Switcheo để tạm dừng tính năng nạp và giao dịch token Moonlight (LX) trong quá trình di chuyển hợp đồng

TIN TỨC NEO
2019-09-24
Switcheo đã thông báo sẽ tạm dừng tính năng nạp và giao dịch token Moonlight (LX), bắt đầu lúc 11:00 tối (giờ Việt Nam) vào thứ ba, ngày 24 tháng 9. Ngoài việc hỗ trợ di chuyển hợp đồng token LX, sàn giao dịch Switcheo sẽ ngừng hoạt động để bảo trì theo kế hoạch và nâng cấp máy chủ, sẽ diễn ra cùng ngày từ 1:00 chiều đến 3:00 chiều (giờ Việt Nam). Trong thời gian này, chức năng giao dịch và các chức năng UI khác sẽ bị vô hiệu hóa. Đầu tháng 9, Moonlight đã công bố kế hoạch cập nhật hợp đồng thông minh LX của mình thông qua phương pháp framework của Contract.Migrate. Moonlight đã chọn sử dụng phương pháp của Contract.Migrate để tránh tiến hành Airdrop dựa trên snapshot. Nó cũng cho phép chủ sở hữu token duy trì quyền sở hữu và yêu cầu đối với token LX và đảm bảo thời gian khóa token của nhóm sáng lập Moonlight vẫn theo kế hoạch. Moonlight hướng đến việc cam kết cập nhật vào kho lưu trữ mẫu Moonlight ICO của mình khi xác minh rằng tất cả các chức năng hoạt động chính xác và quá trình di chuyển thành công. Di chuyển token LX Tại một thời điểm không được tiết lộ trước 7:00 sáng (theo giờ Việt Nam) vào thứ Tư, ngày 25 tháng 9, Switcheo có kế hoạch tự động rút tất cả các token LX hiện tại về ví của người dùng từ sàn giao dịch của nó. Sau đó, vào khoảng 7:00 sáng (theo giờ Việt Nam), Moonlight sẽ bắt đầu di chuyển hợp đồng thông minh LX. Người dùng Switcheo không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào. token LX sẽ tự động nâng cấp và xuất hiện trong số dư ví sau khi hoàn thành quá trình di chuyển. Khi quá trình di chuyển hợp đồng thông minh LX hoàn tất, cả Switcheo và Nash dự kiến niêm yết token LX trên các nền tảng sàn giao dịch phi giám hộ của mình. Chi tiết thông báo: https://blog.switcheo.network/important-moonlight-lux-lx-contract-migration-notice/ Các trang mạng xã hội và Website của Moonlight Discord Facebook Linkedin Medium Reddit Telegram Twitter Website White Paper Các trang mạng xã hội và Website của Switcheo Medium Reddit Telegram Twitter Website White Paper TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Neo SPCC cải thiện truy vấn lịch sử giao dịch với lệnh gọi RPC mới trong phiên bản NeoGo mới nhất
Một lệnh gọi RPC mới là trung tâm của một bản cập nhật gần đây đến node Neo2 Go của Neo SPCC, giới thiệu một phương pháp mới, trong đó việc triển khai node NeoGo khác ứng dụng khách C # cốt lõi.

2020-09-30

Switcheo niêm yết FLM ngay sau khi được xác nhận quyền sở hữu từ mô-đun Vault V2
Switcheo đã trở thành sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) đầu tiên niêm yết token Flamingo Finance (FLM), đã xảy ra khi token FLM có thể xác nhận quyền sở hữu từ mô-đun Vault V2. Switcheo đã niêm yết token FLM vào lúc 5:00 sáng (UTC) vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 và hiện đang giao dịch với NEO.

2020-09-30

Alchemint chuyển một nửa nguồn cung cấp token của mình sang tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.
Nền tảng phát hành stablecoin Alchemint đang chuyển một nửa nguồn cung cấp một tỷ token SDS sang Ethereum. Alchemint hy vọng bằng cách cung cấp ERC-20 SDS, nó có thể tăng cơ sở người dùng và kết nối với nhiều dự án không cần cấp phép hơn.

2020-09-30

Bản tin tuần TINTUCNEO: 21/09 - 27/09.
Trong khoảng thời gian một tuần, giao thức Flamingo Finance DeFi dựa trên Neo đã ra mắt và hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ tổng giá trị bị khóa (TVL). Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 9, Flamingo đã ra mắt hai mô-đun đầu tiên của mình, Wrapper và Flamincome, và đã chứng kiến ​​dòng tài sản trị giá 100 triệu đô la Mỹ trong trong vòng 24 giờ.

2020-09-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market