Switcheo để tạm dừng tính năng nạp và giao dịch token Moonlight (LX) trong quá trình di chuyển hợp đồng

TIN TỨC NEO
2019-09-24
Switcheo đã thông báo sẽ tạm dừng tính năng nạp và giao dịch token Moonlight (LX), bắt đầu lúc 11:00 tối (giờ Việt Nam) vào thứ ba, ngày 24 tháng 9. Ngoài việc hỗ trợ di chuyển hợp đồng token LX, sàn giao dịch Switcheo sẽ ngừng hoạt động để bảo trì theo kế hoạch và nâng cấp máy chủ, sẽ diễn ra cùng ngày từ 1:00 chiều đến 3:00 chiều (giờ Việt Nam). Trong thời gian này, chức năng giao dịch và các chức năng UI khác sẽ bị vô hiệu hóa. Đầu tháng 9, Moonlight đã công bố kế hoạch cập nhật hợp đồng thông minh LX của mình thông qua phương pháp framework của Contract.Migrate. Moonlight đã chọn sử dụng phương pháp của Contract.Migrate để tránh tiến hành Airdrop dựa trên snapshot. Nó cũng cho phép chủ sở hữu token duy trì quyền sở hữu và yêu cầu đối với token LX và đảm bảo thời gian khóa token của nhóm sáng lập Moonlight vẫn theo kế hoạch. Moonlight hướng đến việc cam kết cập nhật vào kho lưu trữ mẫu Moonlight ICO của mình khi xác minh rằng tất cả các chức năng hoạt động chính xác và quá trình di chuyển thành công. Di chuyển token LX Tại một thời điểm không được tiết lộ trước 7:00 sáng (theo giờ Việt Nam) vào thứ Tư, ngày 25 tháng 9, Switcheo có kế hoạch tự động rút tất cả các token LX hiện tại về ví của người dùng từ sàn giao dịch của nó. Sau đó, vào khoảng 7:00 sáng (theo giờ Việt Nam), Moonlight sẽ bắt đầu di chuyển hợp đồng thông minh LX. Người dùng Switcheo không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào. token LX sẽ tự động nâng cấp và xuất hiện trong số dư ví sau khi hoàn thành quá trình di chuyển. Khi quá trình di chuyển hợp đồng thông minh LX hoàn tất, cả Switcheo và Nash dự kiến niêm yết token LX trên các nền tảng sàn giao dịch phi giám hộ của mình. Chi tiết thông báo: https://blog.switcheo.network/important-moonlight-lux-lx-contract-migration-notice/ Các trang mạng xã hội và Website của Moonlight Discord Facebook Linkedin Medium Reddit Telegram Twitter Website White Paper Các trang mạng xã hội và Website của Switcheo Medium Reddit Telegram Twitter Website White Paper TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market