Switcheo để tạm dừng tính năng nạp và giao dịch token Moonlight (LX) trong quá trình di chuyển hợp đồng

TIN TỨC NEO
2019-09-24
Switcheo đã thông báo sẽ tạm dừng tính năng nạp và giao dịch token Moonlight (LX), bắt đầu lúc 11:00 tối (giờ Việt Nam) vào thứ ba, ngày 24 tháng 9. Ngoài việc hỗ trợ di chuyển hợp đồng token LX, sàn giao dịch Switcheo sẽ ngừng hoạt động để bảo trì theo kế hoạch và nâng cấp máy chủ, sẽ diễn ra cùng ngày từ 1:00 chiều đến 3:00 chiều (giờ Việt Nam). Trong thời gian này, chức năng giao dịch và các chức năng UI khác sẽ bị vô hiệu hóa. Đầu tháng 9, Moonlight đã công bố kế hoạch cập nhật hợp đồng thông minh LX của mình thông qua phương pháp framework của Contract.Migrate. Moonlight đã chọn sử dụng phương pháp của Contract.Migrate để tránh tiến hành Airdrop dựa trên snapshot. Nó cũng cho phép chủ sở hữu token duy trì quyền sở hữu và yêu cầu đối với token LX và đảm bảo thời gian khóa token của nhóm sáng lập Moonlight vẫn theo kế hoạch. Moonlight hướng đến việc cam kết cập nhật vào kho lưu trữ mẫu Moonlight ICO của mình khi xác minh rằng tất cả các chức năng hoạt động chính xác và quá trình di chuyển thành công. Di chuyển token LX Tại một thời điểm không được tiết lộ trước 7:00 sáng (theo giờ Việt Nam) vào thứ Tư, ngày 25 tháng 9, Switcheo có kế hoạch tự động rút tất cả các token LX hiện tại về ví của người dùng từ sàn giao dịch của nó. Sau đó, vào khoảng 7:00 sáng (theo giờ Việt Nam), Moonlight sẽ bắt đầu di chuyển hợp đồng thông minh LX. Người dùng Switcheo không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào. token LX sẽ tự động nâng cấp và xuất hiện trong số dư ví sau khi hoàn thành quá trình di chuyển. Khi quá trình di chuyển hợp đồng thông minh LX hoàn tất, cả Switcheo và Nash dự kiến niêm yết token LX trên các nền tảng sàn giao dịch phi giám hộ của mình. Chi tiết thông báo: https://blog.switcheo.network/important-moonlight-lux-lx-contract-migration-notice/ Các trang mạng xã hội và Website của Moonlight Discord Facebook Linkedin Medium Reddit Telegram Twitter Website White Paper Các trang mạng xã hội và Website của Switcheo Medium Reddit Telegram Twitter Website White Paper TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Neo lãnh đạo việc áp dụng các tiêu chuẩn token với IWA
Việc áp dụng blockchain ở cấp doanh nghiệp yêu cầu một loạt các tiêu chuẩn token, có thể so sánh với các giao thức internet và e-mail giúp lướt web và giao tiếp dựa trên web. Đây là luận án mà chủ tịch của Liên minh InterWork (IWA), Ron Resnick áp dụng, bắt nguồn từ vai trò trước đây là giám đốc điều hành của Liên minh doanh nghiệp Ethereum (EEA) của ông.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market