Switcheo đề xuất tăng các node xác thực trong cổng quản trị mới ra mắt

TIN TỨC NEO
2020-10-17Switcheo đã đưa đề xuất cải tiến TradeHub đầu tiên để bỏ phiếu trên cổng thông tin quản trị mới ra mắt gần đây của mình. TIP đề xuất tăng số lượng node xác thực trên blockchain TradeHub từ 17 lên 23.


Switcheo đang xây dựng để trở thành một nền tảng giao dịch phi tập trung hoàn toàn và việc ra mắt cấu trúc quản trị phi tập trung đánh dấu một “cột mốc quan trọng”. Mô hình quản trị mới chuyển hướng sản phẩm từ Quỹ Switcheo sang chủ sở hữu token SWTH. Trong thông báo, Switcheo lưu ý tầm quan trọng của nó:


“Trong bước tiếp theo trong quá trình phát triển của chúng tôi theo hướng phân quyền triệt để, chúng tôi sẽ trao quyền cho bạn để cùng thúc đẩy sự phát triển và mở rộng của Switcheo TradeHub.


Bạn, cộng đồng của chúng tôi, hoàn toàn giữ quyền tự chủ trong việc phát triển Switcheo TradeHub. Có thể là tạo thị trường mới, niêm yết các token mới hoặc cập nhật các thông số thị trường, có vô số khả năng được khám phá, thảo luận và cải thiện mà không có sự ràng buộc của cơ quan quản lý trung ương.”


Switcheo dự đoán mô hình quản trị mới sẽ trở thành một phần không thể thiếu của TradeHub khi mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình. Ví dụ: người dùng có thể đề xuất thị trường giao ngay hoặc thị trường phái sinh mới với bất kỳ tài sản cơ bản nào trên Sàn giao dịch Switcheo một cách không được phép.


Những người tham gia quan tâm có thể truy cập cổng thông tin quản trị của Switcheo để đọc về, đề xuất hoặc bỏ phiếu cho các TIP. Khi một TIP mới được giới thiệu, cử tri có thể tham gia thảo luận trong diễn đàn cộng đồng Switcheo, kênh thảo luận Discord và điều chỉnh các lời kêu gọi của cộng đồng.


Để bình chọn, người dùng cần đăng nhập vào tài khoản Switcheo Staking của họ và sẽ được cấp quyền truy cập trên trang TIP. Nếu SWTH đã được staking cho trình xác thực node, thì cổng thông tin Quản trị sẽ thừa nhận các khoản nắm giữ này và cho phép bỏ phiếu bằng các token đã staking.


Trong tương lai, Quỹ Switcheo dự định từng bước giới thiệu các chủ đề mới trong mô-đun quản trị TradeHub của mình.


Block Explorer đã cập nhật

Switcheo cũng đã cập nhật trình khám phá khối, TradeScan và thêm các tính năng mới.


Nguồn: Switcheo.org


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://blog.switcheo.network/introductioning-governance-on-switcheo-tradehub

Bình luận: Switcheo với những nỗ lực không ngừng của mình đã và đang ngày càng tạo nên một hiệu ứng tích cực trong hệ sinh thái Neo. Trong tương lai, Switcheo sẽ còn tiến xa hơn nữa và trở thành sàn giao dịch phi tập trung số 1 trong hệ sinh thái Neo.TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market