Switcheo Exchange ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng 4, thời gian gia hạn sáu tháng để chuyển tài sản sang Demex

TIN TỨC NEO
2021-04-09

Sàn giao dịch Switcheo sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn vào ngày 30 tháng 4 năm 2021, như một phần trong lộ trình hoàn thành phân quyền của Switcheo. Hành động này phù hợp với kế hoạch được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2021, vì các giao dịch trên TradeHub đã vượt qua các giao dịch của các hợp đồng thông minh legacy của Switcheo Exchange. Switcheo nói:

“Switcheo Exchange được yêu thích vì cho phép giao dịch liền mạch các token khó tìm và giao dịch trên các nền tảng khác… Có thể hiểu, đây là một thay đổi lớn đối với các nhà giao dịch và người dùng lâu năm của Switcheo Exchange… Chúng tôi dự định ngừng giao dịch Switcheo Exchange dần dần để người dùng có đủ thời gian để chuyển giao dịch của họ sang Demex.”

Giao diện người dùng cho Switcheo Exchange sẽ được duy trì trực tuyến với mức bảo trì tối thiểu trong sáu tháng, tại thời điểm đó, giao diện người dùng có thể được thực hiện ngoại tuyến hoàn toàn. Trong thời gian đó, người dùng phải rút tiền từ tài khoản Switcheo và số dư hợp đồng của họ.

Đối với NEO không thể được chia nhỏ trên Exchange, nhóm nghiên cứu lưu ý, "một cặp  legacy sẽ vẫn có sẵn trên Switcheo Exchange để chúng có thể được giao dịch với nNEO để rút tiền, ngay cả sau ngày ngừng hoạt động."

Switcheo đã chuyển một số thị trường từ Sàn giao dịch sang Demex và có kế hoạch chuyển đổi tất cả các thị trường có khối lượng giao dịch cao (tức là nNEO/GAS và nNEX/nNEO) sang Demex trong thời gian thích hợp.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://blog.switcheo.network/decommissions-switcheo-exchange


Lời bình: Vây là swithcheo exchange đã được quyết định sẽ dừng các hoạt đôngj để chuyển đổi thành swithcheo labs để tập trung hơn vào phát triển DEX và TradeHub. Điều này đi đúng lộ trình hoàn thành phân quyền của Swithcheo. Người dùng có tối đa 6 tháng để chuyển tài sản của mình sang DEX


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube2 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
MyMingo nộp đơn đăng ký quản lý và duy trì Flamingo Finance
MyMingo đã gửi đề xuất của mình để đảm nhận trách nhiệm cho nền tảng Flamingo Finance DeFi. Đây là lần đệ trình công khai đầu tiên kể từ khi nhóm Flamingo thông báo tìm kiếm một nhóm độc lập chịu trách nhiệm phát triển và quản lý nền tảng.

2021-05-14

O3 Labs tiến hành bán token công khai trên nhiều sàn giao dịch
O3 Labs sẽ tiến hành bán công khai token O3 trên nhiều nền tảng bắt đầu từ ngày 12 tháng 5 năm 2021. Việc bán token công khai theo sau chiến dịch airdrop cộng đồng kết thúc vào ngày 10 tháng 5. Ngày diễn ra airdrop cho token O3 kiếm được trong chiến dịch tham gia cộng đồng vẫn chưa được công bố.

2021-05-12

Chi tiết ITO O3 Swap
Chúng tôi đã thông qua bỏ phiếu cộng đồng cho #ITO do Mask Network khởi xướng, bắt đầu lúc 10:00 sáng, ngày 8 tháng 5 (UTC) và kết thúc lúc 22:00 tối ngày 10 tháng 5 (UTC). Tổng cộng 886 address đã bình chọn cho chúng tôi, với tổng số phiếu bầu là 403,62k (“Có” - 403.26k, “Không” - 360.89), phá vỡ kỷ lục của Bình chọn do cộng đồng lựa chọn. Theo cơ chế bỏ phiếu do cộng đồng ITO lựa chọn của Mask Network, chúng tôi đã vượt qua cuộc bỏ phiếu và sẽ bắt đầu ra mắt ITO.

2021-05-12

CEO NOWPayments tham gia podcast Neo News Today để thảo luận về xử lý thanh toán tiền mã hóa
NOWPayments chọn các đồng tiền mà nó hỗ trợ bằng cách lắng nghe cộng đồng blockchain. Trong tập 52 của podcast Neo News Today, Giám đốc điều hành NOWPayments, Xena Kash, nhấn mạnh rằng chính người dùng tiền mã hóa, chứ không phải các thương gia, mới là người có tiếng nói lớn nhất trong việc quyết định loại tiền nào sẽ tích hợp vào dịch vụ xử lý thanh toán.

2021-05-11

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market