Switcheo Labs đổi thương hiệu công cụ đối sánh độc lập TradeHub thành Carbon

TIN TỨC NEO
2021-10-10


Team Switcheo Labs đã thông báo rằng TradeHub sẽ được đổi thương hiệu và trong tương lai sẽ được gọi là Carbon. Cùng với việc đổi thương hiệu, chuỗi Carbon sẽ ra mắt tại một genesis block mới. Kể từ tháng 12 năm 2020, team Switcheo Labs đã dần tiến tới phân cấp kiến ​​trúc và chính trị. Việc đổi thương hiệu là một phần trong nỗ lực tách công cụ đối sánh độc lập khỏi nhận diện thương hiệu của Switcheo Labs.

TradeHub là một công cụ khớp lệnh độc lập, mã nguồn mở được xây dựng để xử lý và thực hiện các giao dịch thông qua một nhóm nhỏ các node trinh xác thực chuyên biệt. “Sidechain” của công cụ đối sánh chia tách một cách minh bạch và thực hiện các giao dịch được thực hiện trên các blockchains lớp một được hỗ trợ của nền tảng, chẳng hạn như Neo và Ethereum.

Trên TradeHub, token SWTH đã stake được post làm tài sản thế chấp để đảm bảo rằng các giao dịch được thực hiện theo các quy tắc của sàn giao dịch. Các node trình xác thực không tuân theo các quy tắc hoạt động của Switcheo khi khớp và giao dịch khách hàng có thể bị phá hủy token được stake, cùng với những token được ủy quyền cho họ.

Token SWTH sẽ vẫn là token quản trị trên Carbon.

Giao thức Carbon sẽ tiếp tục nhằm hoàn thành tầm nhìn ban đầu của TradeHub của Switcheo, cho phép các giao dịch tài chính mà không cần các trung gian đáng tin cậy, với chi phí thấp và tốc độ cao. Tại thời điểm bài viết, giao thức kết nối với Neo Legacy, Ethereum, Binance Smart Chain và Zilliqa, với sự hỗ trợ cho nhiều blockchain được lên kế hoạch.

Vào thứ Ba, ngày 5 tháng 10, blockchain TradeHub TestNet đã được chuyển sang giao thức Carbon. Điều này có nghĩa là trình xác thực đang sử dụng TestNet để chuẩn bị thay thế công cụ đối sánh TradeHub bằng công cụ đối sánh Carbon.

Trong tương lai, Carbon MainNet dự kiến ​​sẽ ra mắt khi tất cả các trình xác thực hiện tại trên mạng lưới được chuẩn bị cho việc chuyển đổi. Chuỗi TradeHub sẽ tạm dừng trong quá trình chuyển đổi để cho phép trình xác thực và các nhà phát triển cốt lõi của Switcheo Labs cập nhật các node cũ thành các node Carbon mới. Sau khi hơn 67% trình xác thực nâng cấp lên chuỗi Carbon, nó sẽ bắt đầu sản xuất các block.

Switcheo Labs lưu ý rằng tất cả các khoản tiền sẽ vẫn an toàn khi các nhà phát triển cốt lõi và trình xác thực chuyển sang chuỗi mới.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://blog.switcheo.com/meet-carbon-the-core-of-decentralized-financial-markets/

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market