Switcheo mở rộng tiện ích SWTH sang các tính năng như quỹ bảo hiểm và pool thanh khoản

TIN TỨC NEO
2020-07-03Switcheo, một sàn giao dịch phi giám hộ có trụ sở tại Singapore phục vụ các blockchain Neo, EOS và Ethereum, đã phác thảo các tính năng bổ sung cho token SWTH của nó. Đội ngũ Switcheo đã đưa ra các thông báo trong bài viết mới nhất của loạt bài được lên kế hoạch về việc tái cấu trúc Token Switcheo. Những tính năng này theo sau những tiết lộ gần đây về việc Staking token SWTH, cũng như sự ra mắt sắp tới của sàn giao dịch phái sinh Demex phi tập trung hoàn toàn.


Pool thanh khoản

Một trong những tiện ích mới cho token SWTH sẽ là khả năng đóng góp vào Pool thanh khoản trên Switcheo TradeHub để tạo điều kiện cho các giao dịch hoán đổi token tự động. Switcheo TradeHub sẽ là một công cụ khớp lệnh theo thứ tự Proof of Stake (dPoS) nguồn mở, được ủy quyền, hỗ trợ cho cả Switcheo Exchange và Demex. Một mô hình khuyến khích được lên kế hoạch cho người dùng đóng góp token cho các Pool này.


Trong một cơ chế tương tự như tài sản DAI được chốt bằng đô la của giao thức Maker, được bảo đảm bằng giá trị Ethereum bị khóa trong hợp đồng thông minh, chủ sở hữu SWTH sẽ có thể khóa token SWTH của họ và đúc token được gắn với USD để tham gia vào thanh khoản gốc của Switcheo Pool.


Thông tin thêm về cơ chế vị thế nợ được thế chấp (CDP) được lên kế hoạch trước khi ra mắt tính năng.


Bảo hiểm giao dịch ký quỹ

Token SWTH cũng được lên kế hoạch để có một vai trò trong hệ thống quỹ bảo hiểm của Demex. Đôi khi điều này xảy ra trên các sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa rằng các chuyển động nhanh chóng trong một tài sản cơ sở có thể khiến các nhà giao dịch có đòn bẩy cao bị thua lỗ vượt quá số tiền gửi của họ, do đó, một quỹ bảo hiểm của Nhật Bản thường được thiết lập để chi trả cho các sự kiện đó.


Bảo hiểm Switcheo từ phần lớn sẽ được tài trợ bằng cách thanh lý bắt buộc các vị thế mất giá xảy ra trên giá phá sản của họ và sẽ trả phí bảo hiểm cho các nhà bảo lãnh và nhà cung cấp token khi nó phát triển lớn hơn mức cần thiết để đảm bảo trao đổi. Chủ sở hữu SWTH sẽ có cơ hội trực tiếp bảo lãnh quỹ bảo hiểm và đổi lại, họ sẽ là người đầu tiên được hưởng lợi từ bất kỳ khoản thanh toán nào trong lợi nhuận của quỹ bảo hiểm trong tương lai.


Quản trị và Switcheo DAO

Cuối cùng, Switcheo Foundation đã công bố ý định chuyển đổi sang cấu trúc Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Cấu trúc DAO có nghĩa là trách nhiệm quản trị dự án sẽ chuyển sang chủ sở hữu token, những người sẽ xem xét và bỏ phiếu về các Đề xuất cải tiến TradeHub cho các thị trường phi tập trung của Switcheo. Theo hệ thống này, token SWTH cũng sẽ đóng vai trò là tiền tệ bản địa cho phí niêm yết trong tương lai, sẽ được phân phối cho các nhà Staking token theo cách tương tự với các khoản phí thu được từ sàn giao dịch.


Chi tiết phần 2: https://blog.switcheo.network/a-brave-new-chapter/


Bình luận: Switcheo đang ngày càng phát triển với việc liên tục ra mắt những tính năng, tiện ích mới cho token. Lượng tìm kiếm từ khóa Switcheo trên CoinGecko cũng đang rất cao chứng tỏ độ fomo với các dự án Defi. Switcheo kì vọng sẽ là điểm nhấn sáng nhất trong năm nay của hệ sinh thái Neo.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint sẽ bắt đầu airdrop FLM cho người dùng nền tảng của mình vào ngày 25 tháng 10
Alchemint đang phát token của Flamingo Finance cho người dùng của mình bắt đầu từ ngày 25 tháng 10. FLM airdrop sẽ dành cho các nhà phát hành stablecoin SDUSD trong quá khứ và hiện tại và những người dùng tham gia vào quá trình chuyển đổi tiêu chuẩn SDS NEP-5 sang ERC-20 sắp tới.

2020-10-25

Nash đạt mức giao dịch cao nhất trong 24 giờ mới, vượt mốc 2 triệu đô la Mỹ
Nash gần đây đã vượt mốc 2,3 triệu đô la Mỹ với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt mức cao nhất mọi thời đại đối với sàn giao dịch phi giám hộ. Các số liệu về khối lượng cao có thể là do chương trình khai thác thanh khoản beta Nash ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, được thiết kế để tăng khối lượng giao dịch.

2020-10-25

Switcheo cập nhật hợp đồng thông minh token SWTH khi nó chuyển sang mô hình kinh tế token lạm phát
Switcheo đang nâng cấp hợp đồng thông minh token SWTH của mình để chuyển sang mô hình kinh tế . Theo hợp đồng token mới, người dùng hiện có thể rút SWTH không bị ràng buộc từ blockchain TradeHub sang blockchain Neo, biểu thị Giai đoạn 1 của triển khai TradeHub. Bản cập nhật yêu cầu người dùng tiến hành hoán đổi token.

2020-10-24

Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, thảo luận về việc xây dựng hệ sinh thái thông qua các mối quan hệ
Bộ phận Tăng trưởng Hệ sinh thái Phát triển Toàn cầu Neo giúp phát triển hệ sinh thái Neo bằng cách cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển và dự án. Trong tập 42 của podcast NNT, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, đã thảo luận về cách họ sử dụng các mối quan hệ của mình để kết nối các dự án với các nguồn lực.

2020-10-22

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market