Switcheo mở rộng tiện ích SWTH sang các tính năng như quỹ bảo hiểm và pool thanh khoản

TIN TỨC NEO
2020-07-03Switcheo, một sàn giao dịch phi giám hộ có trụ sở tại Singapore phục vụ các blockchain Neo, EOS và Ethereum, đã phác thảo các tính năng bổ sung cho token SWTH của nó. Đội ngũ Switcheo đã đưa ra các thông báo trong bài viết mới nhất của loạt bài được lên kế hoạch về việc tái cấu trúc Token Switcheo. Những tính năng này theo sau những tiết lộ gần đây về việc Staking token SWTH, cũng như sự ra mắt sắp tới của sàn giao dịch phái sinh Demex phi tập trung hoàn toàn.


Pool thanh khoản

Một trong những tiện ích mới cho token SWTH sẽ là khả năng đóng góp vào Pool thanh khoản trên Switcheo TradeHub để tạo điều kiện cho các giao dịch hoán đổi token tự động. Switcheo TradeHub sẽ là một công cụ khớp lệnh theo thứ tự Proof of Stake (dPoS) nguồn mở, được ủy quyền, hỗ trợ cho cả Switcheo Exchange và Demex. Một mô hình khuyến khích được lên kế hoạch cho người dùng đóng góp token cho các Pool này.


Trong một cơ chế tương tự như tài sản DAI được chốt bằng đô la của giao thức Maker, được bảo đảm bằng giá trị Ethereum bị khóa trong hợp đồng thông minh, chủ sở hữu SWTH sẽ có thể khóa token SWTH của họ và đúc token được gắn với USD để tham gia vào thanh khoản gốc của Switcheo Pool.


Thông tin thêm về cơ chế vị thế nợ được thế chấp (CDP) được lên kế hoạch trước khi ra mắt tính năng.


Bảo hiểm giao dịch ký quỹ

Token SWTH cũng được lên kế hoạch để có một vai trò trong hệ thống quỹ bảo hiểm của Demex. Đôi khi điều này xảy ra trên các sàn giao dịch phái sinh tiền mã hóa rằng các chuyển động nhanh chóng trong một tài sản cơ sở có thể khiến các nhà giao dịch có đòn bẩy cao bị thua lỗ vượt quá số tiền gửi của họ, do đó, một quỹ bảo hiểm của Nhật Bản thường được thiết lập để chi trả cho các sự kiện đó.


Bảo hiểm Switcheo từ phần lớn sẽ được tài trợ bằng cách thanh lý bắt buộc các vị thế mất giá xảy ra trên giá phá sản của họ và sẽ trả phí bảo hiểm cho các nhà bảo lãnh và nhà cung cấp token khi nó phát triển lớn hơn mức cần thiết để đảm bảo trao đổi. Chủ sở hữu SWTH sẽ có cơ hội trực tiếp bảo lãnh quỹ bảo hiểm và đổi lại, họ sẽ là người đầu tiên được hưởng lợi từ bất kỳ khoản thanh toán nào trong lợi nhuận của quỹ bảo hiểm trong tương lai.


Quản trị và Switcheo DAO

Cuối cùng, Switcheo Foundation đã công bố ý định chuyển đổi sang cấu trúc Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Cấu trúc DAO có nghĩa là trách nhiệm quản trị dự án sẽ chuyển sang chủ sở hữu token, những người sẽ xem xét và bỏ phiếu về các Đề xuất cải tiến TradeHub cho các thị trường phi tập trung của Switcheo. Theo hệ thống này, token SWTH cũng sẽ đóng vai trò là tiền tệ bản địa cho phí niêm yết trong tương lai, sẽ được phân phối cho các nhà Staking token theo cách tương tự với các khoản phí thu được từ sàn giao dịch.


Chi tiết phần 2: https://blog.switcheo.network/a-brave-new-chapter/


Bình luận: Switcheo đang ngày càng phát triển với việc liên tục ra mắt những tính năng, tiện ích mới cho token. Lượng tìm kiếm từ khóa Switcheo trên CoinGecko cũng đang rất cao chứng tỏ độ fomo với các dự án Defi. Switcheo kì vọng sẽ là điểm nhấn sáng nhất trong năm nay của hệ sinh thái Neo.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market