Switcheo ra mắt ưu đãi “Rút thăm hoán đổi nguyên tử”

TIN TỨC NEO
2019-05-03
Sàn Switcheo, một sàn giao dịch phi tập trung có trụ sở tại Singapore có thị trường trên các blockchain NEO và Ethereum, đã công bố chương trình xúc tiến “Rút thăm trúng thưởng hoán đổi nguyên tử”. Sự kiện này được tạo ra để khuyến khích khối lượng trên cặp giao dịch SWTH / ETH của sàn, cặp có sử dụng giao dịch hoán đổi nguyên tử (giao dịch chuỗi chéo) để giao dịch trực tiếp giữa các chuỗi khối Ethereum và NEO. Rút thăm may mắn Sự kiện của Switcheo diễn ra từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 năm 2019. Mỗi tuần, 25 người chiến thắng sẽ được rút ngẫu nhiên để nhận giải thưởng 2.500 token SWTH mỗi người. Để giành chiến thắng, trader phải:
  • Đăng ký với sàn Switcheo;
  • Giao dịch hơn 0,5 ETH về khối lượng trên thị trường SWTH / ETH mỗi tuần;
  • Giữ 5.000 SWTH trong số dư hợp đồng thông minh của họ trên sàn giao dịch.
Người chiến thắng sẽ được rút tiền ra vào mỗi thứ Sáu. Trong các tin tức liên quan, NEO News Today mới đây đã phỏng vấn giám đốc kỹ thuật của sàn Switcheo John Wong về việc ông thực hiện các giao dịch hoán đổi nguyên tử. Có thể xem thông báo “Rút thăm trúng thưởng hoán đổi nguyên tử” đầy đủ của Switcheo tại liên kết dưới đây: https://medium.com/switcheo/atomic-swap-weekly-lucky-draw-win-from-a-pool-of-250-000-swth-aebef4d76d26 Tìm hiểu thêm về Switcheo tại đây: Trang web Github Medium Twitter Facebook Youtube Telegram Tham gia các cộng đồng TINTUCNEO - Tin tức NEO tại: Website tin tức: TINTUCNEO.com Medium tin tức: https://medium.com/tintucneo Telegram tin tức: https://t.me/tintucNEO Telegram Thảo luận: https://t.me/NEOVN Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmI1_KUSHTLq1auYApErwJg?view_as=subscriber

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market