Switcheo ra mắt ưu đãi “Rút thăm hoán đổi nguyên tử”

TIN TỨC NEO
2019-05-03
Sàn Switcheo, một sàn giao dịch phi tập trung có trụ sở tại Singapore có thị trường trên các blockchain NEO và Ethereum, đã công bố chương trình xúc tiến “Rút thăm trúng thưởng hoán đổi nguyên tử”. Sự kiện này được tạo ra để khuyến khích khối lượng trên cặp giao dịch SWTH / ETH của sàn, cặp có sử dụng giao dịch hoán đổi nguyên tử (giao dịch chuỗi chéo) để giao dịch trực tiếp giữa các chuỗi khối Ethereum và NEO. Rút thăm may mắn Sự kiện của Switcheo diễn ra từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 năm 2019. Mỗi tuần, 25 người chiến thắng sẽ được rút ngẫu nhiên để nhận giải thưởng 2.500 token SWTH mỗi người. Để giành chiến thắng, trader phải:
  • Đăng ký với sàn Switcheo;
  • Giao dịch hơn 0,5 ETH về khối lượng trên thị trường SWTH / ETH mỗi tuần;
  • Giữ 5.000 SWTH trong số dư hợp đồng thông minh của họ trên sàn giao dịch.
Người chiến thắng sẽ được rút tiền ra vào mỗi thứ Sáu. Trong các tin tức liên quan, NEO News Today mới đây đã phỏng vấn giám đốc kỹ thuật của sàn Switcheo John Wong về việc ông thực hiện các giao dịch hoán đổi nguyên tử. Có thể xem thông báo “Rút thăm trúng thưởng hoán đổi nguyên tử” đầy đủ của Switcheo tại liên kết dưới đây: https://medium.com/switcheo/atomic-swap-weekly-lucky-draw-win-from-a-pool-of-250-000-swth-aebef4d76d26 Tìm hiểu thêm về Switcheo tại đây: Trang web Github Medium Twitter Facebook Youtube Telegram Tham gia các cộng đồng TINTUCNEO - Tin tức NEO tại: Website tin tức: TINTUCNEO.com Medium tin tức: https://medium.com/tintucneo Telegram tin tức: https://t.me/tintucNEO Telegram Thảo luận: https://t.me/NEOVN Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmI1_KUSHTLq1auYApErwJg?view_as=subscriber

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Binance thông báo niêm yết Flamingo; FLM tuyên bố bắt đầu từ ngày 28 tháng 9.
Người dùng Binance sẽ sớm có thể giao dịch token FLM của Flamingo với BTC, BNB, BUSD và USDT. Sàn giao dịch tiền mã hóa đã thông báo thị trường sẽ mở cửa vào thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 lúc 7 giờ (theo giờ quốc tế UTC) trong “Innovation Zone” của Binance.

2020-09-28

Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market