Switcheo sẽ có thêm hàng triệu người dùng nhờ vào sự liên kết ví với Coinbase Wallet!

TIN TỨC NEO
2019-09-13
Switcheo đã vui mừng thông báo rằng Switcheo Exchange hiện được kết nối với hàng triệu người dùng Coinbase thông qua việc liên kết ví với Coinbase Wallet! Việc tích hợp WalletLink sẽ cho phép người dùng Coinbase Wallet truy cập và quản lý tiền của họ một cách an toàn để giao dịch trên Switcheo từ bất kỳ trình duyệt hiện đại nào. Người dùng hiện có thể kết nối Coinbase Wallet với sàn giao dịch Switcheo chỉ bằng cách quét mã QR từ ứng dụng di động và bắt đầu giao dịch. Một làn sóng những người dùng mới Coinbase được thành lập vào năm 2012 và là một trong những nền tảng phổ biến nhất cho phép người dùng giao dịch các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum. Với hơn 30 triệu người dùng và 150 tỷ đô la được giao dịch trên nền tảng, chúng tôi tin tưởng rằng sự tích hợp mới này sẽ giới thiệu một nguồn thanh khoản bổ sung và kết nối các nhà giao dịch mới với sàn giao dịch Switcheo. Cách truy cập Switcheo trên Coinbase WalletLink: Bước 1: Mở Ví Coinbase của bạn hoặc tải xuống trên App Store hoặc Google Play Bước 2: Trên trình duyệt desktop ưa thích của bạn, hãy nhập https://switcheo.exchange  2.1. Bắt đầu bằng cách nhấp vào "Connect Wallet" trong màn hình đăng nhập 2.2. Chọn “WalletLink” trong tab Ví Ethereum 2.3. Quét mã QR bằng mã QR Ví Coinbase, sau đó nhấp vào “Authorize”. Bước 3: Bắt đầu giao dịch! Bạn đã có ví Coinbase chưa? Tải về nó ngay hôm nay! Giới thiệu về ví Coinbase: Ứng dụng Coinbase Wallet là ví tiền mã hóa do người dùng kiểm soát của Coinbase. Khi mua tiền mã hóa từ Coinbase.com, Coinbase trở thành người giám sát tiền của bạn và lưu trữ nó cho bạn. Tuy nhiên, với Coinbase Wallet, bạn có thể tự lưu trữ tiền mã hóa, sở hữu toàn bộ số tiền của mình, được bảo vệ an toàn bởi một khóa riêng mà chỉ bạn biết. Giới thiệu về Switcheo Network: Switcheo Network là sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung đa chuỗi đầu tiên cho phép giao dịch Ethereum, EOS và NEO dựa trên chuỗi chéo. Switcheo hiện đang xây dựng một mạng lưới tài chính mở và phi tập trung với trải nghiệm đẳng cấp thế giới nơi người dùng có thể giao dịch tự do và an toàn.
  • • •
Để biết thêm thông tin về Switcheo: Ghé thăm trang web của chúng tôi và truy cập vào sàn giao dịch của chúng tôi Tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram Reddit Theo dõi chúng tôi trên Twitter, Facebook, LinkedIn YouTube Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy ghé thăm Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube  

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Flamingo Mint Rush được mở rộng trong khi mô-đun Swap bị trì hoãn để thử nghiệm thêm.
Neo Global Development (NGD) đã kéo dài thời gian mà người dùng Flamingo có thể thu thập FLM làm phần thưởng cho việc staking token trong Vault của nó. Giai đoạn kéo dài, được gọi là Mint Rush 2, cũng giới thiệu tùy chọn staking FLM. Mint Rush 2 đã cho phép việc ra mắt Flamingo Swap bị trì hoãn trong khi nó đang trải qua quá trình thử nghiệm thêm để “đảm bảo trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa”.

2020-10-01

Neo SPCC cải thiện truy vấn lịch sử giao dịch với lệnh gọi RPC mới trong phiên bản NeoGo mới nhất
Một lệnh gọi RPC mới là trung tâm của một bản cập nhật gần đây đến node Neo2 Go của Neo SPCC, giới thiệu một phương pháp mới, trong đó việc triển khai node NeoGo khác ứng dụng khách C # cốt lõi.

2020-09-30

Switcheo niêm yết FLM ngay sau khi được xác nhận quyền sở hữu từ mô-đun Vault V2
Switcheo đã trở thành sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) đầu tiên niêm yết token Flamingo Finance (FLM), đã xảy ra khi token FLM có thể xác nhận quyền sở hữu từ mô-đun Vault V2. Switcheo đã niêm yết token FLM vào lúc 5:00 sáng (UTC) vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 và hiện đang giao dịch với NEO.

2020-09-30

Alchemint chuyển một nửa nguồn cung cấp token của mình sang tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.
Nền tảng phát hành stablecoin Alchemint đang chuyển một nửa nguồn cung cấp một tỷ token SDS sang Ethereum. Alchemint hy vọng bằng cách cung cấp ERC-20 SDS, nó có thể tăng cơ sở người dùng và kết nối với nhiều dự án không cần cấp phép hơn.

2020-09-30

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market