Switcheo sẽ có thêm hàng triệu người dùng nhờ vào sự liên kết ví với Coinbase Wallet!

TIN TỨC NEO
2019-09-13
Switcheo đã vui mừng thông báo rằng Switcheo Exchange hiện được kết nối với hàng triệu người dùng Coinbase thông qua việc liên kết ví với Coinbase Wallet! Việc tích hợp WalletLink sẽ cho phép người dùng Coinbase Wallet truy cập và quản lý tiền của họ một cách an toàn để giao dịch trên Switcheo từ bất kỳ trình duyệt hiện đại nào. Người dùng hiện có thể kết nối Coinbase Wallet với sàn giao dịch Switcheo chỉ bằng cách quét mã QR từ ứng dụng di động và bắt đầu giao dịch. Một làn sóng những người dùng mới Coinbase được thành lập vào năm 2012 và là một trong những nền tảng phổ biến nhất cho phép người dùng giao dịch các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum. Với hơn 30 triệu người dùng và 150 tỷ đô la được giao dịch trên nền tảng, chúng tôi tin tưởng rằng sự tích hợp mới này sẽ giới thiệu một nguồn thanh khoản bổ sung và kết nối các nhà giao dịch mới với sàn giao dịch Switcheo. Cách truy cập Switcheo trên Coinbase WalletLink: Bước 1: Mở Ví Coinbase của bạn hoặc tải xuống trên App Store hoặc Google Play Bước 2: Trên trình duyệt desktop ưa thích của bạn, hãy nhập https://switcheo.exchange  2.1. Bắt đầu bằng cách nhấp vào "Connect Wallet" trong màn hình đăng nhập 2.2. Chọn “WalletLink” trong tab Ví Ethereum 2.3. Quét mã QR bằng mã QR Ví Coinbase, sau đó nhấp vào “Authorize”. Bước 3: Bắt đầu giao dịch! Bạn đã có ví Coinbase chưa? Tải về nó ngay hôm nay! Giới thiệu về ví Coinbase: Ứng dụng Coinbase Wallet là ví tiền mã hóa do người dùng kiểm soát của Coinbase. Khi mua tiền mã hóa từ Coinbase.com, Coinbase trở thành người giám sát tiền của bạn và lưu trữ nó cho bạn. Tuy nhiên, với Coinbase Wallet, bạn có thể tự lưu trữ tiền mã hóa, sở hữu toàn bộ số tiền của mình, được bảo vệ an toàn bởi một khóa riêng mà chỉ bạn biết. Giới thiệu về Switcheo Network: Switcheo Network là sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung đa chuỗi đầu tiên cho phép giao dịch Ethereum, EOS và NEO dựa trên chuỗi chéo. Switcheo hiện đang xây dựng một mạng lưới tài chính mở và phi tập trung với trải nghiệm đẳng cấp thế giới nơi người dùng có thể giao dịch tự do và an toàn.
  • • •
Để biết thêm thông tin về Switcheo: Ghé thăm trang web của chúng tôi và truy cập vào sàn giao dịch của chúng tôi Tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram Reddit Theo dõi chúng tôi trên Twitter, Facebook, LinkedIn YouTube Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy ghé thăm Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube  

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market