Switcheo tạo sàn giao dịch phái sinh Demex để tách biệt nhu cầu của người dùng với giao dịch giao ngay

TIN TỨC NEO
2020-06-20Vào tháng 5 năm 2020, Switcheo tuyên bố phát triển nền tảng giao dịch thứ hai của mình, Demex, với mục tiêu trở thành một nền tảng hoàn toàn phi giám hộ, tập trung vào giao dịch ký quỹ và giao dịch phái sinh.


Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, người sáng lập và CEO của Switcheo, Ivan Poon, đã giải thích rằng Demex đã được hình thành sau khi xác định rằng nhu cầu của người dùng về các công cụ phái sinh và giao dịch ký quỹ khác biệt đáng kể với người dùng Switcheo hiện tại.


“Khi chúng tôi lập kế hoạch ban đầu cho giao dịch phái sinh, chúng tôi thấy thiết kế của sàn giao dịch của chúng tôi hiện tại là chuyên phục vụ cho Spot Exchange  và bảo mật cao của Switcheo là không phù hợp với các nhà giao dịch phái sinh, những người quan tâm nhiều hơn đến những thứ khác. Ví dụ: do giao dịch ký quỹ thường phát sinh rủi ro thị trường cao hơn nhiều so với rủi ro của bên đối tác, nên không có ý nghĩa gì trong việc hạn chế bản thân trong nền tảng [sàn giao dịch Switcheo] hiện tại. Tất cả các tính năng được phát triển chỉ tập trung vào giao dịch, trái ngược với việc thân thiện với người mới bắt đầu hoặc có sự hỗ trợ rộng rãi của bên thứ ba.”


Do đó, Switcheo Exchange sẽ tiếp tục tập trung vào giao dịch giao ngay và hỗ trợ tích hợp ví trực tiếp vào blockchain thông qua các ứng dụng bên thứ ba như O3, MetaMask, Ledger và Tài khoản Switcheo, trong khi Demex sẽ có các tính năng phù hợp hơn với giao dịch ký quỹ và giao dịch phái sinh.


Demex sẽ được cung cấp bởi chuỗi độc lập sắp tới của Switcheo, Switcheo TradeHub, một công cụ khớp lệnh theo thứ tự Proof of Stake mã nguồn mở được xây dựng dựa trên cơ chế đồng thuận chịu lỗi của Tendermint Core byzantine. Người ta tuyên bố rằng Switcheo TradeHub có thể xử lý hơn 1.000 giao dịch mỗi giây (TPS) và tải tối đa 10.000 TPS.


Thị trường Demex

Demex đặt mục tiêu cạnh tranh với các nền tảng giao dịch phái sinh dựa trên tiền mã hóa như Bitmex, Deribit và Bybit. Tuy nhiên, Poon lặp đi lặp lại, vì cách xây dựng Demex về các loại thị trường (nghĩa là tùy chọn và vĩnh viễn), cũng như các loại [thị trường] cơ bản (ví dụ: VIX và vàng), [tiềm năng cho giống là] lớn hơn so với các đối tác tập trung.


Cuối cùng, Switcheo hướng tới việc cho phép người dùng tạo bất kỳ thị trường nào họ chọn thông qua Switcheo TradeHub, cho dù họ giao dịch giao ngay (tức là, Switcheo Exchange) hoặc phái sinh (tức là, Demex). Hỗ trợ cho chức năng này, nó dự kiến ​​sẽ được triển khai từ từ để ngăn chặn thư rác tiềm năng hoặc thị trường không mong muốn.


Các token NEO và GAS sẽ có thể giao dịch trên Switcheo Exchange và Demex. Ngoài ra, nhóm thanh khoản hiện tại của Switcheo sẽ chuyển sang Switcheo TradeHub và do đó được chia sẻ bởi các nền tảng giao dịch.


Tích hợp Neo

Token SWTH của Switcheo là token NEP-5 và không có kế hoạch thay đổi tiêu chuẩn của nó. Poon cho biết, Từ khi Demex được xây dựng dựa trên Switcheo TradeHub, SWTH vẫn sẽ là token cơ bản chính, [và] chỉ có thể được rút về blockchain Neo.


Poon cũng lưu ý rằng Switcheo đang hợp tác chặt chẽ với Neo Global Development (NGD) trên một trong những cơ chế chuỗi chéo chính của mình trong Switcheo TradeHub và NGD là cổ đông của Switcheo Pte. Ltd.


Không có ngày phát hành chắc chắn cho Demex, nhưng Switcheo đã tuyên bố rằng nó sẽ sớm ra mắt.


Bình luận: Đội ngũ Switcheo luôn là một đội ngũ hướng về sự phát triển theo nhu cầu người dùng. Hi vọng nền tảng phái sinh Demex sẽ sớm ra mắt và nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng blockchain.

Xem thêm về Switcheo:
Medium
Reddit
Telegram
Twitter
Website
Whitepaper

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market