Switcheo thiết lập token SWTH ICS-20 khi nâng cấp Cosmos

TIN TỨC NEO
2021-05-16

Switcheo đã thông báo rằng họ đang thiết lập token SWTH ICS-20, tăng quyền truy cập vào các blockchains bổ sung. Tiêu chuẩn token ICS-20 tương thích với nâng cấp mạng lưới Cosmos, tăng khả năng tương tác chuỗi chéo cho blockchain Switcheo TradeHub và nền tảng giao dịch Demex.

ICS-20 SWTH sẽ được tạo ra khi thực hiện trao đổi thông tin liên blockchain Cosmos. Cosmos là một mạng lưới có thể mở rộng bao gồm các blockchain song song được hỗ trợ bởi BFT có thể tương tác với nhau. Switcheo lưu ý rằng tiêu chuẩn token sẽ kích hoạt tiện ích và tính thanh khoản mới cho token SWTH. Switcheo đã tuyên bố:

“Switcheo TradeHub sẽ có thể hỗ trợ giao dịch chuỗi chéo các token ICS (chẳng hạn như ATOM) chống lại các token từ Ethereum, Neo và Binance Smart Chain (BSC), với nhiều chuỗi được hỗ trợ hơn sẽ ra mắt. Điều này không chỉ có nghĩa là các token trên blockchain Cosmos có thể được giao dịch với token ERC-20, BEP-20 và NEP-5 trên Demex mà còn có thể tạo các nhóm thanh khoản chuỗi chéo thực sự cho các token này để kiếm lợi nhuận!”

Switcheo TradeHub cung cấp khả năng cho người dùng stake token SWTH vào các nút xác thực chịu trách nhiệm bảo mật mạng lưới. Các token được stake sẽ nhận được phần thưởng bằng nhiều loại tiền mã hóa, bao gồm nNEO, SWTH, ETH, stablecoin và các loại khác. Khi Demex tích hợp thị trường ICS-20, SWTH được stake cũng sẽ kiếm được token ICS-20 từ giao dịch và các khoản phí khác.

Switcheo cũng lưu ý rằng việc nâng cấp sẽ cung cấp cho blockchain TradeHub các giao dịch nhanh hơn, chi phí gas thấp hơn và nhiều giao dịch hơn trên mỗi block. Nhóm dự đoán rằng Demex sẵn sàng hưởng lợi từ khả năng tương tác hơn nữa khi khối lượng giao dịch chuỗi chéo tiếp tục tăng.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://blog.switcheo.network/cosmos/

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube 9 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

3 ngày trước

HenryDiula

gay dating in united sates married gay dating gay dating sites below 18

6 ngày trước

HenryDiula

gay dating av japanese capricorn dating libra gay best gay dating site uk

1 tuần trước

MichaelCrave

gay japanese dating site older gay male dating web sites who is william gay dating

2 tuần trước

PatrickBeast

pr gay dating site india gay dating sites for over 40 male escort dating gay service

1 tháng trước

Kevinhaura

gay dating sims online gay men dating sites gay buddhist dating

1 tháng trước

Kevinhaura

gay hiv dating uk best gay dating sim gay hsv dating

1 tháng trước

Kevinhaura

gay dating montclair nj gay dating facial aesthetics gay black men dating sites

1 tháng trước

Kevinhaura

dating a gay guy in the closet gay men dating websites free gay hot dating site

1 tháng trước
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market