Switcheo TradeHub bắt đầu phân phối phần thưởng staking SWTH

TIN TỨC NEO
2020-08-22

Switcheo đã bắt đầu phân phối phần thưởng khối cho người xác thực TradeHub và những người dùng đã stake token SWTH của họ, bắt đầu từ 10:00 sáng (theo giờ VN) vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 8 năm 2020. Việc phân phối phần thưởng sẽ vào ba ngày sau khi chủ sở hữu token NEP-5 SWTH đã có thể bắt đầu staking với các Đơn vị vận hành xác thực mạng mà họ lựa chọn.


Sự ra mắt của TradeHub, được gọi là giai đoạn zero, cho phép chủ sở hữu token SWTH NEP-5 tiến hành chuyển một chiều sang chuỗi độc lập cho mục đích staking. Những người tham gia staking SWTH giai đoạn 0 được khuyến khích với lợi suất phần thưởng cao hơn bình thường, tuy nhiên họ không thể chuyển SWTH của mình trở lại blockchain Neo cho đến giai đoạn một của đợt triển khai TradeHub, hiện chưa có ngày ra mắt chính thức.


Đơn vị vận hành xác thực mạng hiện tại

Tại thời điểm báo chí, mạng TradeHub có 15 Đơn vị vận hành xác thực mạng, được lưu trữ bởi nhiều sàn giao dịch tập trung, nhóm xác thực chuyên nghiệp, các thực thể hệ sinh thái Neo và những người tham gia cấp cơ sở.


Nguồn: Switcheo.org


Các Đơn vị vận hành xác thực mạng hệ sinh thái Neo bao gồm Neo Global Development, Neo Foundation, NGC VenturesO3 Labs.


Các Đơn vị vận hành xác thực mạng quy mô lớn và chuyên nghiệp bao gồm IOSG Ventures, Zilliqa, Huobi Mining Pool, Binance Pool, BlockhuntersStakewith.us.


Các trình xác nhận cấp cơ sở bao gồm NEO Economy, Switcheolytics và Guardians of TradeHub. Tại thời điểm báo chí, NEO Economy là Đơn vị vận hành xác thực mạng được hỗ trợ nhiều nhất, với khoảng 110 triệu token SWTH được stake vào node của nó và 24,00% quyền biểu quyết.


Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách stake token NEP-5 SWTH trên TradeHub bên dưới:

https://blog.switcheo.network/ready-set-go

Bình luận: Token SWTH sẽ là một token cực kì tiềm năng, đầy triển vọng trong tương lai với những gì mà Switcheo đã và đang làm được.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market