Switcheo TradeHub bắt đầu phân phối phần thưởng staking SWTH

TIN TỨC NEO
2020-08-22

Switcheo đã bắt đầu phân phối phần thưởng khối cho người xác thực TradeHub và những người dùng đã stake token SWTH của họ, bắt đầu từ 10:00 sáng (theo giờ VN) vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 8 năm 2020. Việc phân phối phần thưởng sẽ vào ba ngày sau khi chủ sở hữu token NEP-5 SWTH đã có thể bắt đầu staking với các Đơn vị vận hành xác thực mạng mà họ lựa chọn.


Sự ra mắt của TradeHub, được gọi là giai đoạn zero, cho phép chủ sở hữu token SWTH NEP-5 tiến hành chuyển một chiều sang chuỗi độc lập cho mục đích staking. Những người tham gia staking SWTH giai đoạn 0 được khuyến khích với lợi suất phần thưởng cao hơn bình thường, tuy nhiên họ không thể chuyển SWTH của mình trở lại blockchain Neo cho đến giai đoạn một của đợt triển khai TradeHub, hiện chưa có ngày ra mắt chính thức.


Đơn vị vận hành xác thực mạng hiện tại

Tại thời điểm báo chí, mạng TradeHub có 15 Đơn vị vận hành xác thực mạng, được lưu trữ bởi nhiều sàn giao dịch tập trung, nhóm xác thực chuyên nghiệp, các thực thể hệ sinh thái Neo và những người tham gia cấp cơ sở.


Nguồn: Switcheo.org


Các Đơn vị vận hành xác thực mạng hệ sinh thái Neo bao gồm Neo Global Development, Neo Foundation, NGC VenturesO3 Labs.


Các Đơn vị vận hành xác thực mạng quy mô lớn và chuyên nghiệp bao gồm IOSG Ventures, Zilliqa, Huobi Mining Pool, Binance Pool, BlockhuntersStakewith.us.


Các trình xác nhận cấp cơ sở bao gồm NEO Economy, Switcheolytics và Guardians of TradeHub. Tại thời điểm báo chí, NEO Economy là Đơn vị vận hành xác thực mạng được hỗ trợ nhiều nhất, với khoảng 110 triệu token SWTH được stake vào node của nó và 24,00% quyền biểu quyết.


Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách stake token NEP-5 SWTH trên TradeHub bên dưới:

https://blog.switcheo.network/ready-set-go

Bình luận: Token SWTH sẽ là một token cực kì tiềm năng, đầy triển vọng trong tương lai với những gì mà Switcheo đã và đang làm được.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market