Switcheo trở thành đối tác với Unstoppable Domains, hiện được lưu trữ trên IPFS

TIN TỨC NEO
2020-04-30Switcheo đã thông báo rằng sàn hiện được lưu trữ trên nền tảng lưu trữ tệp phân tán ngang hàng IPFS kết hợp với quan hệ đối tác với Unstoppable Domains.


IPFS (Hệ thống tệp liên ngân hàng) nhằm giải quyết các hạn chế hiện tại của máy chủ-máy khách tập trung và giao thức HTTP hiện đại. Giống như torrent, IPFS chia sẻ thông tin được lưu trữ trên nhiều node, loại bỏ các vấn đề của các thực thể tập trung đóng cửa máy chủ hoặc loại bỏ khả năng người dùng cụ thể truy cập dịch vụ của mình. Ngoài ra, IPFS có thể tương thích với các hợp đồng thông minh và dữ liệu blockchain.


Switcheo cho biết bằng cách lưu trữ trao đổi trên IPFS, mọi người trên thế giới đều có thể truy cập mà không bị giới hạn.


Để truy cập Switcheo Exchange qua IPFS, người dùng phải cài đặt tiện ích mở rộng Google Chrome Unstoppable hoặc ứng dụng di động Opera và truy cập Switcheo.Crypto.


Tặng miễn phí tên miền .crypto

Ngoài ra, các tên miền Switcheo và Unstoppable Domains sẽ có chương trình tặng miễn phí tên miền .crypto trong vòng 72h, sẽ diễn ra đến thứ Sáu, ngày 1 tháng Năm.


Để nhận một tên miền, trước tiên người dùng phải tham gia kênh Telegram của Switcheo Network [Chính thức] để được thêm vào Whitelist. Sau khi hoàn thành, người dùng phải nhắn tin cho UnstoppableDomainsBot, nơi sẽ chia sẻ một liên kết hướng dẫn người dùng yêu cầu tên miền miễn phí của họ.


Người dùng sẽ được cung cấp nhiều tên miền được tạo sẵn khác nhau để lựa chọn, sau đó có thể được đính kèm với địa chỉ Switcheo, địa chỉ ETH hoặc một loạt các địa chỉ blockchain khác.


Các Unstoppable Domains sẽ gửi giao dịch blockchain đến địa chỉ hợp đồng Ethereum và sẽ thông báo cho người tham gia (thông qua Telegram) sau khi quá trình hoàn tất.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://blog.switcheo.network/switcheo-exchange-hosted-on-ipfs/?utm_source=switcheo-twitter&utm_medium=social&utm_campaign=switcheo-ipfs


Bình luận: Đây quả thực là một mối quan hệ đối tác quan trọng vì tên miền .crypto sẽ là xu hướng trong tương lai của ngành blockchain và nó sẽ cực kì phổ biến.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market