Switcheo trở thành đối tác với Unstoppable Domains, hiện được lưu trữ trên IPFS

TIN TỨC NEO
2020-04-30Switcheo đã thông báo rằng sàn hiện được lưu trữ trên nền tảng lưu trữ tệp phân tán ngang hàng IPFS kết hợp với quan hệ đối tác với Unstoppable Domains.


IPFS (Hệ thống tệp liên ngân hàng) nhằm giải quyết các hạn chế hiện tại của máy chủ-máy khách tập trung và giao thức HTTP hiện đại. Giống như torrent, IPFS chia sẻ thông tin được lưu trữ trên nhiều node, loại bỏ các vấn đề của các thực thể tập trung đóng cửa máy chủ hoặc loại bỏ khả năng người dùng cụ thể truy cập dịch vụ của mình. Ngoài ra, IPFS có thể tương thích với các hợp đồng thông minh và dữ liệu blockchain.


Switcheo cho biết bằng cách lưu trữ trao đổi trên IPFS, mọi người trên thế giới đều có thể truy cập mà không bị giới hạn.


Để truy cập Switcheo Exchange qua IPFS, người dùng phải cài đặt tiện ích mở rộng Google Chrome Unstoppable hoặc ứng dụng di động Opera và truy cập Switcheo.Crypto.


Tặng miễn phí tên miền .crypto

Ngoài ra, các tên miền Switcheo và Unstoppable Domains sẽ có chương trình tặng miễn phí tên miền .crypto trong vòng 72h, sẽ diễn ra đến thứ Sáu, ngày 1 tháng Năm.


Để nhận một tên miền, trước tiên người dùng phải tham gia kênh Telegram của Switcheo Network [Chính thức] để được thêm vào Whitelist. Sau khi hoàn thành, người dùng phải nhắn tin cho UnstoppableDomainsBot, nơi sẽ chia sẻ một liên kết hướng dẫn người dùng yêu cầu tên miền miễn phí của họ.


Người dùng sẽ được cung cấp nhiều tên miền được tạo sẵn khác nhau để lựa chọn, sau đó có thể được đính kèm với địa chỉ Switcheo, địa chỉ ETH hoặc một loạt các địa chỉ blockchain khác.


Các Unstoppable Domains sẽ gửi giao dịch blockchain đến địa chỉ hợp đồng Ethereum và sẽ thông báo cho người tham gia (thông qua Telegram) sau khi quá trình hoàn tất.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://blog.switcheo.network/switcheo-exchange-hosted-on-ipfs/?utm_source=switcheo-twitter&utm_medium=social&utm_campaign=switcheo-ipfs


Bình luận: Đây quả thực là một mối quan hệ đối tác quan trọng vì tên miền .crypto sẽ là xu hướng trong tương lai của ngành blockchain và nó sẽ cực kì phổ biến.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market