Switcheo và O3 Labs đồng tổ chức phiên AMA vào ngày 28 tháng 10

TIN TỨC NEO
2020-10-28

Switcheo và O3 Labs đang đồng tổ chức phiên AMA sắp tới và cung cấp phần thưởng SWTH cho những người tham gia. AMA sẽ bắt đầu lúc 3:00 chiều (UTC + 8) vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 10, trong kênh #tradehub của Discord chính thức của Switcheo.

Những người tham gia có thể để lại câu hỏi ở một trong hai chuỗi Twitter Switcheo , chuỗi Twitter O3 Labs hoặc hỏi họ trực tiếp trong kênh Discord trong AMA.

Switcheo và O3 Labs đang cung cấp tổng phần thưởng là 3.000 SWTH cho các thành viên cộng đồng tham gia AMA và đáp ứng các quy tắc đủ điều kiện. O3 Labs và Switcheo sẽ chọn ba câu hỏi hàng đầu từ Twitter và thưởng 250 SWTH cho mỗi người trong số sáu người tham gia. 1.500 SWTH còn lại sẽ được phân phối cho những người tham gia đặt câu hỏi trong sự kiện trực tiếp.

Đối với phần thưởng Twitter của Switcheo, người tham gia phải theo dõi cả tài khoản Twitter O3 Labs và Switcheo, tham gia kênh Switcheo Discord và đăng ký địa chỉ Ví O3.

Đối với phần thưởng Twitter của O3 Labs, người tham gia phải theo dõi cả tài khoản Twitter của O3 Labs và Switcheo, tag ba người bạn của họ, thích và đăng lại bài đăng thông báo .

Hai đơn vị sẽ chọn sáu câu hỏi từ phần trực tiếp của AMA và người hỏi sẽ nhận được 250 SWTH cho mỗi câu hỏi. Mỗi người tham gia có thể gửi tối đa hai câu hỏi và O3 Labs và Switcheo sẽ chọn sáu câu hỏi để trả lời trong sự kiện.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://twitter.com/SwitcheoNetwork/status/1320606580874752000?s=20

TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market