Tài trợ NNT: Theo dõi hành trình của một nhà phát triển khi anh ta chuyển dApp của mình từ Ethereum sang Neo N3

TIN TỨC NEO
2021-09-28

Neo News Today đã phân phối khoản tài trợ đầu tiên cho Robert Oschler, một nhà phát triển xử lý ngôn ngữ tự nhiên có trụ sở tại Idaho, Hoa Kỳ. Oschler đã được giới thiệu với hệ sinh thái Neo trong sự kiện Neo Frontier Launchpad.

Oschler đến với Neo với kinh nghiệm trước đây trong hệ sinh thái Ethereum, đã xây dựng một dApp có tên là Ethereum Band Battles. DApp được tạo ra cho một cuộc thi phát triển dựa trên blockchain do nhạc sĩ Pitbull tổ chức. Oschler đã lọt vào vòng chung kết của cuộc thi, bay đến Miami để trình bày trước nhạc sĩ từng đoạt giải Grammy.

Oschler cuối cùng đã tạm dừng dự án vì phí blockchain trên mạng Ethereum khiến dApp không thể hoạt động được.

Là một phần của khoản tài trợ, Oschler sẽ chuyển đổi ứng dụng sang Neo, tư liệu hành trình của anh ấy xuyên suốt một series video sẽ được đăng trên  kênh YouTube . Oschler dự định hướng dẫn các nhà phát triển tìm hiểu các công cụ và tính năng của Neo N3, bao gồm cách chuyển đổi mã Solidity sang C # đồng thời chỉ ra sự khác biệt giữa bộ TruffleBộ công cụ Neo Blockchain cho VSCode .

Oschler cũng sẽ đề cập đến việc sử dụng neon-js trên backend server, sử dụng WalletConnect để gọi các giao dịch và cách thực hiện các lệnh gọi blockchain phía máy khách.

Kết quả cuối cùng sẽ là một dApp mới có tên là Neo Band Battles sẽ được phát hành dưới dạng mã nguồn mở để tham khảo cho các nhà phát triển Ethereum khác đến với Neo N3. Oschler nói:

“Tôi rất vui vì Neo News Today đã cung cấp phương tiện để tôi chuyển các Ethereum Band Battles sang nền tảng blockchain yêu thích của tôi, Neo N3. Tốt hơn nữa, tôi có thể cho các nhà phát triển Ethereum đồng nghiệp của mình biết lý do tại sao tôi chuyển sang N3 và theo cách quan trọng nhất đối với họ, bằng cách cung cấp cho họ những công cụ họ cần để thực hiện hành trình đó cùng tôi. Các video giáo dục và phòng labs sắp tới của tôi sẽ cho họ thấy sức mạnh và sự tiện lợi của bộ công cụ N3 để họ có thể tự mình chứng kiến ​​hiệu suất vượt trội, cơ sở hạ tầng vượt trội và phí giao dịch hợp lý của N3. Hơn hết, cùng với sự hỗ trợ của N3 cho các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất như Python, Java, Go và nhiều ngôn ngữ khác, họ sẽ sớm chia sẻ những lợi thế cạnh tranh mà tôi hiện đang tận hưởng khi phát triển dApp, nhờ sự hỗ trợ không gì bằng của N3 dành cho .NET và C#”

Video đầu tiên của Oschler hiện đã có trên YouTube, nơi anh ấy giới thiệu dApp mà anh ấy sẽ bắt đầu chuyển sang Neo N3 trong các tập tiếp theo.


Oschler cũng có kế hoạch tổ chức các phiên live stream để các nhà phát triển đến với nhau và đặt câu hỏi khi anh ấy làm việc trên dApp của mình. Oschler đã thiết lập một danh sách đăng ký email cho các cá nhân quan tâm.

Người sáng lập NNT, Dean Jeffs, có đôi lời để nói về dự án:

“Chúng tôi rất vui được cung cấp cơ hội này cho Robert và mong muốn được theo dõi hành trình của anh ấy. Mọi người học theo đủ mọi cách. Việc cho Robert tự do khám phá thêm về Neo N3 và chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người khác, hy vọng sẽ tạo ra một nguồn tài nguyên quý giá cho các nhà phát triển trong tương lai, đồng thời mang lại cho Robert cơ hội để thúc đẩy một dự án mà anh ấy đam mê. ”

Sáng kiến ​​tài trợ dành cho nhà phát triển của Neo News Today

Vào tháng 8 năm 2021 , NNT đã được Neo Foundation chọn là một trong số 21 thành viên Hội đồng Neo đầu tiên cho Neo N3. Các thành viên của Hội đồng Neo nhận được phần chia 10% của GAS mới được tạo ra trên N3. NNT đang tích cực đầu tư các phần thưởng trở lại vào các sáng kiến ​​tài trợ sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng và sự phát triển của hệ sinh thái.

Là một sáng kiến ​​đầu tiên, NNT đang cung cấp hai khoản tài trợ trị giá 4.000 đô la cho mỗi nhà phát triển muốn khám phá việc xây dựng trên Neo N3 và chia sẻ kinh nghiệm của họ.

NNT vẫn đang chấp nhận và xem xét các đơn xin tài trợ cuối cùng. Các nhà phát triển quan tâm được khuyến khích đăng ký tại liên kết bên dưới:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfklr6FSPoIulEWAb9uHMJZdfB4AcnLn2OmPeVct-31XqV2KQ/viewform

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market