Thông báo về Airdrop BSC của Cộng đồng Swap O3

TIN TỨC NEO
2021-06-17

Gửi Những người yêu quý O3💚

Chúng tôi rất vui mừng thông báo O3 Swap đạt 100.000+ BSC người dùng hoạt động trong 24 giờ qua, bắt đầu từ BSC Ice Age Mining và Icing Sugar Mining.🎉

Bây giờ, chúng tôi cũng sắp phát hành đợt airdrop cộng đồng thứ hai trên mạng BSC.

Trong vòng 72 giờ, người dùng đủ điều kiện có thể đăng nhập vào o3swap.com để kiểm tra các phần thưởng hiện có. Mỗi người có thể có tối đa 5–20 token O3, với tổng nguồn cung cấp là 1.000.000, chiếm 20% tổng nguồn cung cấp airdrop.

3,5 triệu token O3 còn lại sẽ được phân phối khi chúng trực tuyến trên Neo N3, HECO, Matic, Solana và các mạng lưới khác. Đây là cơ hội duy nhất để claim airdrop trên mạng lưới BSC. Trước 16:00 giờ (UTC) vào ngày 14 tháng 6 , người dùng đã thực hiện các giao dịch tổng hợp, giao dịch chuỗi chéo và thêm thanh khoản trên mạng lưới BSC của o3swap.com có thể truy cập trang web chính thức của O3 Swap để yêu cầu các token.

🧑‍🤝‍🧑Cảm ơn các bạn đã yêu thích và ủng hộ O3 Swap. Hãy chú ý đến thông báo chính thức để biết thêm các sự kiện airdrop.

*Token O3 từ đợt airdrop này đã bị khóa và người dùng cần mở khóa. Vui lòng tham khảo Doc của chúng tôi để biết các quy tắc liên quan đến việc unlock O3.

Nhóm O3Labs

Liên hệ chúng tôi:

Twitter chính thức của O3

Telegram chính thức O3

💌[email protected]


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market