Thông báo về người thắng cuộc của Neo Frontier Blockchain Launchpad

TIN TỨC NEO
2021-07-21

Hai tháng trước, chúng tôi đã đưa ra một lời kêu gọi dành cho những người tiên phong đón đầu thử thách trở thành một trong những người đầu tiên xây dựng các ứng dụng sử dụng N3. Hơn 670 nhà phát triển đã đăng ký để trả lời cuộc kêu gọi đó - và chúng tôi đã thật sự ngạc nhiên bởi kết quả.


Tất cả, những người tham gia đã gửi 60 kế hoạch và 58 dự án trong cuộc thi. Các dApp này đã sử dụng nhiều tính năng mới của N3, chẳng hạn như oracles gốc và NeoFS, cho thấy chức năng chưa từng có trước đây trên một chuỗi đơn lẻ.


Những thí sinh của chúng tôi cũng là người đầu tiên sử dụng nhiều công cụ được phát triển bởi cộng đồng toàn cầu của chúng tôi, bao gồm Neo Blockchain Toolkit, Neo Python Suite, Neow3j,... Khi làm như vậy, họ đã cung cấp phản hồi quan trọng sẽ giúp cải thiện trải nghiệm của nhà phát triển Neo và cung cấp các ví dụ dApp trong thế giới thực sẽ mang lại lợi ích cho wave tiếp theo của những người tiên phong N3.


Kết quả cuối cùng rất sát sao, với một số giải thưởng được xác định chỉ bằng phần thập phân. Chúng tôi vô cùng tự hào về tất cả những người đã tham gia sự kiện này và hy vọng tất cả các bạn tiếp tục xây dựng các dự án của mình trong hệ sinh thái Neo.


Cuối cùng, chúng tôi chỉ có thể trao giải cho 11 dự án. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của một loạt các dự án tuyệt vời như vậy, rõ ràng là có một tương lai tươi sáng phía trước cho blockchain Neo N3.


Bây giờ, đã đến lúc công bố những người chiến thắng:

Giải thưởng lớn

Giải thưởng:

  • $12.000 bằng token NEO + hệ số Planathon (nếu có)

  • Tham gia chương trình Neo EcoBoost để được hỗ trợ ươm tạo.

  • Một gói NEO tùy chỉnh được cung cấp thông qua Chương trình Early Adoption để thưởng cho sự phát triển sau hackathon.

Dự án NFT tốt nhất

Rentfuse

Rentfuse là một layer giao thức cho phép chủ sở hữu Neo N3 NFT cho thuê tài sản của họ. Chủ sở hữu có thể cho mượn NFT để tạo doanh thu và người đi vay có thể thuê NFT để sử dụng tạm thời. Hợp đồng thông minh quản lý các thỏa thuận thuê NFT giữa chủ sở hữu và người thuê và cung cấp giao diện chức năng cho các hợp đồng khác cho phép tương tác với tài sản thuê. Hơn nữa, NFT không thay đổi quyền sở hữu thông qua toàn bộ quá trình cho thuê, loại bỏ rủi ro không có tài sản được trả lại.


Hệ số planathon: 1,4

Tổng giải thưởng: $16.800 bằng token NEO

Demo video: https://vimeo.com/573736355

Link: https://rentfuse.vercel.app

GitHub: https://github.com/mfbz/rentfus

Dự án DeFi tốt nhất

Lyrebird

Lyrebird dự định trở thành một nền tảng tài sản tổng hợp thuộc sở hữu của cộng đồng có thể tạo ra các token có thể thay thế được gắn với giá trị của tiền tệ thế giới, chứng khoán, tài sản tiền mã hóa và bất kỳ thứ gì khác có thể có giá xác định rõ ràng. Giao thức duy trì chốt (peg) trên các loại tiền tệ mong muốn bằng cách đảm bảo rằng token Lyrebird (LRB) luôn có thể được trao đổi cho mỗi stablecoin với giá trị hợp lý. Ví dụ: LRB trị giá $1 có thể được sử dụng để đúc một token Lyrebird USD (LUSD) và ngược lại. Giao thức dựa vào các nhà kinh doanh chênh lệch giá để ổn định giá các stablecoin của nó trên các sàn giao dịch.


Hệ số planathon: 1,3

Tổng giải thưởng: $15.600 bằng token NEO

Demo video: https://vimeo.com/573725844

Link: https://lyrebird.finance

GitHub: https://github.com/77696c6c/lyrebird

Dự án chung tốt nhất

Plugin Intellij cho Neo Blockchai

Plugin Intellij cho Neo Blockchain là Bộ công cụ Neo Blockchain cho VS code tương tự cho các IDE dựa trên Intellij của JetBrains. Nó cho phép người dùng tạo và quản lý PrivateNets, khám phá các block và giao dịch, tạo ví và chuyển tài sản, đồng thời triển khai và gọi khẩn các hợp đồng trên PrivateNets.


Hệ số planathon: 1,5

Tổng giải thưởng: $18.000 bằng token NEO

Demo video: https://youtu.be/SZKyt284PnI

Link: https://plugins.jetbrains.com/plugin/17195-neo

GitHub: https://github.com/intellij-neo/intellij-neo

Giải thưởng xuất sắc

Giải thưởng:

  • $5.000 bằng token NEO + hệ số Planathon (nếu có)

  • Một giờ tham vấn với NGD EcoGrowth để thảo luận về dự án và các mục tiêu của nó.

  • Một gói NEO tùy chỉnh được cung cấp thông qua Chương trình Early Adoption để thưởng cho sự phát triển sau hackathon.

Impel

Impel là một giải pháp sáng tạo được thiết kế để giúp thúc đẩy mọi người và cộng đồng trở nên hòa hợp hơn bằng cách cung cấp phương pháp tiếp cận tài chính khuyến khích. Nó làm như vậy bằng cách tận dụng các hợp đồng thông minh N3 để quản lý các cam kết tài chính đối với các thách thức và xác minh hoạt động bằng cách thu thập dữ liệu từ ứng dụng Strava fitness tracking.


Hệ số planathon: 1,5

Tổng giải thưởng: $7.500 bằng token NEO

Demo video: https://youtu.be/bPxE5TPYrTU

Link: http://impelapp.com

GitHub: https://github.com/kinshukkar/impel

HumSwap

Khi ra mắt, HumSwap tập trung vào NFT. Người dùng có thể chơi PitaToss để giành được cả PITA hoặc NFT hiếm, tham gia Đấu giá để giành NFT hoặc mua NFT trực tiếp bằng token PITA. HumSwap lấy cảm hứng từ các dự án như CryptoPunks, Pancakeswap và Uniswap. Các bản phát hành tiếp theo được lên kế hoạch bao gồm chức năng Nhóm thanh khoản và Swap, cũng như các tích hợp liên quan đến NFT vào các sản phẩm DeFi (chẳng hạn như phần thưởng dựa trên hệ số khi sở hữu NFT).


Hệ số planathon: 1,3

Tổng giải thưởng: $6.500 bằng token NEO

Demo video: https://youtu.be/0bdelkZRfQc

Link: https://www.humswap.org

GitHub: https://github.com/Humswap/smart-contracts

NekoHit

Dự án NekoHit là một Patreon tốt hơn trên blockchain Neo N3. Nó cho phép những người ủng hộ hỗ trợ các dự án cụ thể, thay vì trả phí đăng ký hàng tháng. Để bắt đầu một dự án, người tạo nội dung được yêu cầu phải stake và mở WCA (Thỏa thuận hợp đồng làm việc). Người dùng có thể chọn hỗ trợ dự án bằng cách chuyển token đến WCA. Nếu người tạo không thực hiện dự án, token sẽ được trả lại an toàn cho tài khoản người hỗ trợ. Hơn nữa, các token do người tạo nội dung stake để mở WCA sẽ được phân phối cho những người ủng hộ, điều này đóng vai trò như một hình phạt đối với người sáng tạo vì đã vi phạm lời hứa của họ.


Hệ số planathon: 1,5

Tổng giải thưởng: $7.500 bằng token NEO

Demo video: https://youtu.be/0SH5qek67LE

Link: https://wca.nekohit.com/

GitHub: https://github.com/NekoHitDev/

Tantalis 

Tantalis là một dApp tạo, khám phá và thị trường NFT. Tantails cho phép người dùng triển khai hợp đồng thông minh NFT của riêng họ từ trình duyệt, thêm NFT vào hợp đồng thông minh đã triển khai trước đó của họ hoặc thêm NFT vào hợp đồng thông minh nền tảng Tantalis (hợp đồng thông minh NFT công khai). Nó cũng cho phép mua và bán NFT. Trong tương lai, Tantalis có kế hoạch đưa vào một thị trường dữ liệu.


Hệ số planathon: 1

Tổng giải thưởng: $5.000 bằng token NEO

Demo video: https://youtu.be/37IDvlzonfM

Link: https://portal.nft.teamxi.cloud/

GitHub: https://github.com/Team11-Latvia/tantalis-neo3-nft-and-data-dapp

ArGo

ArGo là một nền tảng vận chuyển dữ liệu người dùng và các ứng dụng web đến các hệ sinh thái phi tập trung một cách dễ dàng. ArGo cung cấp một tiện ích cho phép các nhà phát triển xuất bản dữ liệu hoặc ứng dụng web của họ lên hệ thống lưu trữ đối tượng phi tập trung NeoFS. Mục tiêu của ArGo là trở thành AWS của web phi tập trung.


Hệ số planathon: 1,

Tổng giải thưởng: $7.500 bằng token NEO

Demo video: https://vimeo.com/574123687

Link: https://argoapp.live

GitHub: https://github.com/argoapp-live

NOTAI

Notal cho phép bạn gửi thanh toán cho bất kỳ ai có điều kiện của riêng bạn. Dịch vụ giới thiệu khả năng cho một cá nhân trên blockchain tạo tài khoản ký quỹ và chuyển tiền vào tài khoản đó, tài khoản này có thể được chỉ định cho tài khoản người nhận. Sau đó, người nhận có thể giải phóng các khoản tiền này khi một điều kiện cụ thể được đáp ứng. Điều kiện sẽ được chỉ định bởi người gửi cùng với ngày hết hạn thanh toán. Nếu điều kiện không được đáp ứng vào thời điểm hết hạn, người gửi có thể hủy thanh toán, theo đó số tiền sẽ được chuyển trở lại tài khoản người gửi.


Hệ số planathon: 1,5

Tổng giải thưởng: 7.500 đô la Mỹ bằng token NEO

Demo video: https://youtu.be/sly7pqOmg1I

Link: https://notai.vercel.app

GitHub: https://github.com/jnlewis/notai-smart-contract

TOTHEMOON UNIVERSE

TOTHEMOON UNIVERSE là một trò chơi NFT xây dựng cộng đồng chiến lược, nơi những người sưu tập sẽ tham gia vào metaverse của nó để trở thành một phần của trải nghiệm một lần trong đời. Chủ sở hữu Moon plot và moon team có hệ thống quản trị riêng của họ với các quy tắc do những chủ sở hữu plot này đặt ra. Có các yêu cầu stake NFT để xây dựng Cơ sở hạ tầng Moon, cũng như nguồn cung cấp tối đa cho mỗi NFT. Điều này tạo ra một nền kinh tế cung và cầu nơi cộng đồng những người sưu tập NFT và các Moon Plot Team tương tác thông qua thị trường TOTHEMOON UNIVERSE.


Hệ số planathon: 1,4

Tổng giải thưởng: $7.000 bằng token NEO

Demo video: https://youtu.be/DRQ9fUDYZXg

Link: https://tothemoon.net

GitHub: https://github.com/TOTHEMOONUNIVERSE

dClubhous

dClubhouse là một ứng dụng truyền thông đa phương tiện chỉ dành cho iOS và Android, nơi người dùng có thể giao tiếp trong các phòng trò chuyện thoại có sức chứa group hàng nghìn người. Ứng dụng chỉ có âm thanh tổ chức các cuộc thảo luận trực tiếp, với các cơ hội tham gia thông qua việc nói và nghe. Quyền thành viên được cấp bằng cách nắm giữ một NFT, với mỗi người dùng có thể gửi 2 NFT cho những người khác mà họ muốn mời tham gia nền tảng.


Hệ số planathon: 1,4

Tổng giải thưởng: $7.000 bằng token NEO

Demo video: https://youtu.be/jh7_RvPqvfQ

Link: https://cattery.amanraj.dev

GitHub: https://github.com/BakaOtaku/dClubhouse

Chúng tôi xin cảm ơn mọi người một lần nữa vì đã giúp làm cho Neo Frontier Launchpad trở thành một sự kiện thành công. Đây chỉ là một bước nữa trên con đường hiện thực hóa Nền kinh tế Thông minh và chúng tôi mong muốn được thấy những dự án này xuất hiện trên MainNet Neo N3.

Cuối cùng, Neo sẽ tạo cơ hội cho những người tham gia hackathon của chúng tôi giới thiệu các ứng dụng tuyệt vời của họ trong các sự kiện demo trực tuyến được tổ chức từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 30 tháng 7. Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin.

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube24 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 ngày trước

3 ngày trước

Zithromax

Order Valtrex Online

4 ngày trước

Excewly

http://buyzithromaxinf.com/ - Zithromax

4 ngày trước

nabunty

https://buypriligyhop.com/ - Priligy

5 ngày trước

priligy (dapoxetine)

Where Can I Buy Macrobid

6 ngày trước

plaquenil manufacturer

Pharmacies That Ship To The Us

6 ngày trước

1 tuần trước

Allenenny

https://buylasixshop.com/ - taking lasix and still swelling

1 tuần trước

HenryDiula

las vegas gay dating gay dating houston texas [url="http://gaydatinglosangeles.com/?"]gay oz dating sites[/url]

1 tuần trước

1 tuần trước

underly

https://buyplaquenilcv.com/ - purchase hydroxychloroquine

1 tuần trước

HenryDiula

gay israeli dating site gay guy dating sites [url="http://gayedating.com/?"]young gay dating site[/url]

2 tuần trước

finasteride 1mg best price

cialis under the tongue

2 tuần trước

Intatiece

http://buystromectolon.com/ - ivermectin 3mg price

2 tuần trước

snawlrola

https://buypropeciaon.com/ - Propecia

2 tuần trước

HenryDiula

dating gay bear gay dating tampa [url="http://datinggayservices.com?"]gay dating aus[/url]

2 tuần trước

where can i buy stromectol

Efectos Viagra Largo Plazo

3 tuần trước

PatrickBeast

gay autistic dating bear gay dating [url="http://gaychatgay.com?"]gay dating sim cd[/url]

4 tuần trước

unrenty

http://buytadalafshop.com/ - Cialis

1 tháng trước

Kevinhaura

gay online dating games gay dating sites boston [url="http://gaychatrooms.org?"]best gay pet lover dating site[/url]

1 tháng trước

Kevinhaura

gay chubbby dating dating gay teen good dating sites for gay women

1 tháng trước

Kevinhaura

top gay christian dating sites latin gay men dating dating gay places philadelphia

1 tháng trước

Williamtut

free foreign dating sites free no fee [url="http://datingsitesover.com/?"]latinamericancupid.com dating site[/url]
Bài cùng chủ đề
TranslateMe Network tham gia Chương trình Early Adoption N3
Team Phát triển Toàn cầu Neo (NGD) đã chào mừng TranslateMe Network tham gia Chương trình Early Adoption N3 mới, một chương trình nhằm khởi động các dự án tiềm năng cao trong hệ sinh thái Neo N3 đang phát triển mạnh. Mối quan hệ hợp tác này với NGD sẽ cung cấp cho TranslateMe Network tài trợ và hỗ trợ kỹ thuật để thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ dịch tức thì dựa trên blockchain của công ty.

2021-09-26

NGD ra mắt sự kiện Neoverse, có blind box, N3 Element và NFT phiên bản Collector's
NGD đã ra mắt sự kiện đúc và thu thập NFT, Neoverse, mở ra cánh cửa cho người dùng mua, giao dịch và giành được nhiều NFT có thể thu thập khác nhau. Người dùng có thể tham gia sự kiện bằng cách mua các blind box thông qua mua trực tiếp , mua tại thị trường thứ cấp trên Ghostmarket, hoặc bằng cách nhận airdrop từ các hoạt động của hệ sinh thái.

2021-09-25

Các nhà đồng sáng lập Neo, Erik Zhang và Da Hongfei đang tổ chức Reddit AMA
Những người đồng sáng lập Neo, Da Hongfei và Erik Zhang, đang tổ chức chương trình Ask Me Anything sắp tới sẽ diễn ra trên r/Neo sub-Reddit . Những người tham gia có thể gửi câu hỏi bắt đầu từ Thứ Năm, ngày 23 tháng 9 cho đến khi hết hạn nộp câu hỏi lúc 9:00 sáng (UTC) vào ngày 28 tháng 9. Da và Zhang sẽ trả lời các câu hỏi từ 7:00 - 10:00 sáng (UTC) vào Thứ Ba, Ngày 28 tháng 9.

2021-09-24

COZ cập nhật trình biên dịch Boa cho N3 với các giao diện hợp đồng gốc mới
COZ đã phát hành v0.10.0 của trình biên dịch Python cho Neo N3. Trong bản cập nhật mới, Boa đã nhận được một loạt chức năng mới, bao gồm giao diện cho các hợp đồng gốc và hỗ trợ cho các tương tác xác minh ECDSA.

2021-09-24

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market