Thử nghiệm beta O3 Swap trực tiếp, token O3 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 5

TIN TỨC NEO
2021-04-28

Module O3 Swap đã bước vào thử nghiệm beta, cung cấp một nền tảng cho các giao dịch bằng một cú nhấp chuột giữa các tài sản trên các blockchain khác nhau. Trong một AMA gần đây do Flamingo tổ chức, trưởng nhóm thiết kế O3 Swap, Tim, đã thảo luận về các đặc điểm độc đáo của nền tảng Swap, tích hợp với Flamingo, các bước tiếp theo và hơn thế nữa.

Được công bố vào tháng 4 năm 2021, O3 Swap được thiết kế để cung cấp cho người dùng mức phí hiệu quả nhất để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lưới layer 2. Trên giao thức giao dịch độc quyền của O3, Tim nói:

“[O3 Swap] nhằm giải quyết lại vấn đề phân mảnh thanh khoản trong mạng blockchain… Chúng tôi cam kết cung cấp nền tảng tổng hợp và trao đổi một cửa cho người dùng, đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào môi trường giao dịch mở, phân tán, thân thiện và an toàn.”

Nền tảng hoán đổi hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và có sẵn cho tất cả người dùng. Trong giai đoạn thử nghiệm, việc hoán đổi token được giới hạn ở giá trị tương đương là 20 đô la Mỹ.

O3 Swap beta hỗ trợ Neo, Ethereum, Binance Smart Chain, Huobi ECO Chain và các loại stablecoin trong chuỗi chéo (ví dụ: USDT, BUSD, HUSD).

Cuối cùng, O3 Swap nhằm mục đích làm chủ các pool thanh khoản, nhưng nhóm chưa xác định cặp giao dịch nào sẽ có trên nền tảng. Mặc dù theo Tim, “[Nó] có thể sẽ là tài sản chính của Flamingo.”

Trong thời gian tới, O3 Labs đặt mục tiêu ra mắt token O3 và phát hành tổng quan về mô hình kinh tế token vào tháng 5 năm 2021. Token O3 sẽ được tạo hoặc có được thông qua nhiều hành động khác nhau, bao gồm tham gia quản trị, cung cấp thanh khoản và giao dịch. Sau đó, nhóm sẽ giới thiệu khai thác giao dịch và các sáng kiến ​​cộng đồng dựa trên khuyến khích khác.

Bản dịch đầy đủ của AMA có thể được tìm thấy dưới đây:


Adam: Tôi nghĩ rằng cộng đồng Flamingo đã quen thuộc với O3 Labs, một đối tác lâu năm trong hệ sinh thái. Tim ở đây để giới thiệu một sản phẩm khác mà O3 Labs hiện đang phát triển. Xin chào Tim, bạn có thể vui lòng giới thiệu về bản thân mình không ?.

Tim: Xin chào Adam, cảm ơn vì sự hiếu khách hôm nay.

Tôi là Tim từ O3 Labs. Tôi phụ trách thiết kế O3 Swap, cùng với tất cả các đồng đội xuất sắc của chúng tôi. Trước khi gia nhập O3 Labs, tôi là giám đốc dự án của một công ty tư vấn có trụ sở tại Hồng Kông.

Rất vui khi được gặp các bạn ở đây và chia sẻ sản phẩm mới của chúng tôi với các bạn.

Adam: Điều gì có trong O3 Swap? Nó giải quyết những vấn đề gì? Nó liên quan như thế nào đến O3 Labs?

Tim: O3 Swap là một giao thức tổng hợp chuỗi chéo do O3 Labs xây dựng. Nó nhằm mục đích giải quyết lại vấn đề phân mảnh thanh khoản trong các mạng blockchain.

O3 Swap v1 sẽ cho phép người dùng giao dịch an toàn và đơn giản trên các chuỗi trong ví phi tập trung. Chúng tôi cam kết cung cấp nền tảng tổng hợp và giao dịch một cửa cho người dùng, đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập vào môi trường giao dịch mở, phân tán, thân thiện và an toàn.

Adam: Là một giao thức tổng hợp chuỗi chéo, O3 Swap khác với các trình tổng hợp khác trên thị trường như thế nào? Bạn thấy lợi thế nào ở O3 Swap? 

Tim: Theo tôi hiểu, hầu hết công nghệ chuỗi chéo trên thị trường hiện tại thuộc về hai loại, một là cầu nối (Bridge), hai là trung tâm (Hub); Bridge chủ yếu nhận ra việc đóng gói / chuyển tài sản sang một mạng khác, hạn chế của Hub nằm ở chỗ tất cả các tài sản cần được ký gửi và chuyển đổi thành một mạng trung tâm cụ thể và sau đó cho phép người dùng chấp nhận các tài sản của mạng trung tâm.

Nhóm O3 đã làm việc chăm chỉ để khám phá sáng tạo các giao dịch chuỗi chéo. Đây là phương pháp đầu tiên sử dụng phương pháp nhóm chuối chéo để kết nối tính thanh khoản khác nhau của các tài sản trên chuỗi, cho phép người dùng trao đổi tài sản chuỗi chéo mà không cần gửi và rút tài sản, giúp giảm đáng kể ngưỡng hoạt động / giao dịch của người dùng.

Adam: O3 Swap sẽ tích hợp các nhóm thanh khoản chuỗi chéo như thế nào? Cơ chế đằng sau việc trao đổi tài sản xuyên chuỗi là gì? 

Tim: Hãy để tôi chia sẻ một bức ảnh trước.

Nguồn: O3 Labs

Các module chức năng chính của O3 Swap bao gồm bộ tổng hợp giao dịch (O3 Aggregator) và nhóm chuỗi chéo (O3 Hub).

O3 Aggregators được triển khai trên các blockchain chính thống và giúp người dùng tìm ra các tuyến và tỷ giá giao dịch hiệu quả nhất trong mạng tương ứng.

O3 Hub cung cấp cho người dùng các dịch vụ giao dịch chuỗi chéo dựa trên Poly Network và hỗ trợ người dùng thêm thanh khoản bằng một token duy nhất từ ​​các chuỗi khác nhau để kiếm phần thưởng O3.

Nguồn: O3 Labs

Ví dụ: chúng tôi lấy BNB thành HUSD: trong lộ trình tập trung, các nhà giao dịch cần gửi tiền vào sàn giao dịch tập trung và thực hiện giao dịch hai lần với KYC & xác minh 2 bước, cuối cùng rút về ví phi tập trung và DEX.

Trong lộ trình phân quyền O3, chúng tôi cung cấp trải nghiệm giao dịch một bước thông qua các trình tổng hợp và nhóm chuỗi chéo của chúng tôi, cho phép các nhà giao dịch trao đổi tài sản đa chuỗi trong ví của họ. Toàn bộ quá trình là không có giới hạn tài khoản và không được phép.

Adam: Người dùng Flamingo có thể tham gia O3 Swap như thế nào, và tương tác giữa Flamingo và O3 Swap là gì? Ở cấp độ vĩ mô, O3 Swap có thể giúp mở rộng hệ sinh thái của Flamingo như thế nào? 

Tim: O3 Swap có thể tổng hợp các nguồn thanh khoản từ các DEX hàng đầu trên các chuỗi khác nhau, bao gồm cả Flamingo. Bằng cách tổng hợp tính thanh khoản của Flamingo, các nhà giao dịch có thể truy cập pool  AMM của Flamingo một cách đơn giản trong O3 Swap.

Mặt khác, người dùng cũng có thể thêm LP trên Flamingo để kiếm FLM và stake chúng trên O3 Swap để kiếm O3 token. Về lâu dài, tôi nghĩ điều này sẽ có lợi cho cả hệ sinh thái O3 và Flamingo.

Adam: Các tình huống ứng dụng cụ thể cho token O3 là gì và hệ thống hoạt động như thế nào để thu thập giá trị? 

Tim: Đây là mô hình kinh tế học token của chúng tôi.

Nguồn: O3 Labs

Có ba cách triển khai chính của O3:

  • Quyền thành viên: Stake O3 để nhận lãi suất và chiết khấu giao dịch do kho bạc O3 Swap phân bổ.
  • Quản trị cộng đồng: Người dùng có thể tham gia quản trị cộng đồng bằng cách stake O3 để đưa ra đề xuất, tham gia bỏ phiếu, v.v.
  • Stake LP: Người dùng có thể sử dụng O3 để tổng hợp bằng chứng vốn chủ sở hữu thanh khoản (LP), có thể được sử dụng để mở khóa và khai thác. Mặt khác, tất cả phí giao dịch từ O3 Swap sẽ thường xuyên được sử dụng để mua lại O3 trên thị trường mở và phân phối cho các nhà phân phối và ủy ban phát triển O3 theo tỷ lệ.

Adam: Làm cách nào để người dùng có thể lấy được token O3? 

Tim: token O3 có thể được mua theo ba cách sau

  • Nhận Airdrop thông qua việc tham gia sớm vào thử nghiệm sản phẩm và hoạt động cộng đồng.
  • Là phần thưởng khai thác thương mại khi sử dụng O3 Swap.
  • Bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho các nhóm chuỗi chéo.

Tin tốt là hiện tại, chúng tôi có một sự kiện thử nghiệm công khai. Kiểm tra Twitter của chúng tôi để biết thêm thông tin .

Adam: Không có nhiều ví phát triển nền tảng hoán đổi trên thị trường. Bạn thấy đó là một vấn đề hay một xu hướng? 

Tim: Sự đổi mới của DeFi đã mang lại nhiều ứng dụng thiết thực cho ngành và thực sự thúc đẩy sự phát riển của tài chính mở. Chúng tôi tin rằng đây là một trong những hướng quan trọng nhất của công nghệ blockchain.

Ví mang niềm tin của người dùng về tính bảo mật và là điểm entry tốt nhất để kết nối các ứng dụng DeFi. Đối với phía dự án DeFi, ví là lối vào cho người dùng và chứng thực tín dụng. Đối với phía người dùng, ví có thể tối ưu hóa trải nghiệm hoạt động và hạ thấp các rào cản đối với việc tham gia.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng ví và hoán đổi sẽ tiếp tục phát triển.

Adam: Tiến trình phát triển đang diễn ra như thế nào? Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi một số kế hoạch nào? 

Tim: Hiện tại, trang web chính thức của chúng tôi đang trực tuyến và hỗ trợ trao đổi tài sản chuỗi chéo trên Neo, Ethereum, BSC và Huobi ECO Chain để thử nghiệm công khai.

Litepaper v1 của chúng tôi cũng đang trực tuyến. Thông tin sản phẩm chi tiết hơn các bạn có thể tham khảo tại link sau:

https://o3swap.com/

Trong bước tiếp theo, token O3 và mô hình kinh tế sẽ được phát hành vào tháng 5. Khai thác giao dịch và các ưu đãi cộng đồng khác sẽ sớm được bắt đầu.

Trong Q4 năm nay, chúng tôi có kế hoạch hoàn thành việc triển khai mạng lưới layer 2. Để biết thông tin cập nhật sản phẩm mới nhất, hãy theo dõi Twitter của chúng tôi và tham gia cộng đồng của chúng tôi.

Câu hỏi 1: Những loại pool thanh khoản nào sẽ xuất hiện trên O3 Swap? FLM-O3, ETH-03, BTC-O3?

Tim: Chúng tôi chưa quyết định hỗ trợ cặp giao dịch nào. Nhưng, nó có thể sẽ là tài sản chính của Flamingo. Bằng cách này, bạn sẽ kiếm được FLM và cả O3 bằng cách stake vào O3 Swap.

Câu hỏi 2: Có kế hoạch nào để phát triển pool thanh khoản stablecoin cho chuỗi chéo không? 

Tim: Nhóm chuỗi chéo là một trong những đổi mới của chúng tôi. Các nhóm tài sản chuỗi chéo bao gồm các nhóm stablecoin và giao thức chuỗi chéo dựa trên Poly Network. Chúng tôi hiện hỗ trợ USDT, BUSD, HUSD và đã cung cấp tính thanh khoản cho pool.

Câu hỏi 3: Bạn có thể giải thích cách thức hoạt động của bộ tổng hợp O3 Swap và cách nó quyết định route tốt nhất cho người dùng O3 không?  

Tim: Bạn có thể xem hình này, chúng tôi đặt các bộ tổng hợp khác nhau trên các chuỗi và so sánh giá giao dịch từ các DEX khác nhau.

Nguồn: O3 Labs

Q4: Bạn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch tiếp thị để thúc đẩy dự án? Bạn nghĩ O3 sẽ được lợi như thế nào từ nó?

Tim: vâng, chúng tôi đang có kế hoạch tổ chức nhiều chiến dịch và hoạt động sắp tới. Hiện tại, chúng tôi có hai sự kiện đang diễn ra

https://twitter.com/O3_Labs/status/1381233292599459842

https://twitter.com/O3_Labs/status/1384498301538500613

Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc.

Lời bình: Trong một AMA gần đây do Flamingo tổ chức, trưởng nhóm thiết kế O3 Swap, Tim, đã thảo luận về các đặc điểm độc đáo của nền tảng Swap, tích hợp với Flamingo, các bước tiếp theo và hơn thế nữa. Bản dịch AMA cũng đã có ngay trong bài viết. 

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube33 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 tuần trước

1 tuần trước

Prednisone

Dutasteride Order Now Store

2 tuần trước

2 tuần trước

GustavoCaw

copy editing services buy an essay online

2 tuần trước

Neurontine

How To Buy Amoxicillin

2 tuần trước

Sleemodef

http://buyneurontine.com/ - gabapentin 300 mg capsule

2 tuần trước

4 tuần trước

zithromax antibiotics

About Cephalexin

4 tuần trước

1 tháng trước

nabunty

http://buypriligyhop.com/ - priligy canada

1 tháng trước

buy cheap furosemide

Sildenafil Prezzo Aquisto Online

1 tháng trước

priligy review

Ciaclis No Precrib

1 tháng trước

Allenenny

http://buylasixshop.com/ - no script lasix

1 tháng trước

Excewly

http://buyzithromaxinf.com/ - can i buy zithromax at walgreens

1 tháng trước

underly

https://buyplaquenilcv.com/ - Plaquenil

1 tháng trước

Plaquenil

Buy Glucophage 500 Mg

1 tháng trước

HenryDiula

gay pride event dating surge gay dating site dating free gay personal

1 tháng trước

1 tháng trước

1 tháng trước

propecia online australia

Cialis Lilly Icos Tadalafil

1 tháng trước

1 tháng trước

MichaelCrave

dating a gay aries man american gay dating site polish gay dating site

1 tháng trước

1 tháng trước

PatrickBeast

gay speed dating dallas completely free gay dating android site for gay dating

1 tháng trước

PatrickBeast

gay men and dating bear gay dating sites exclusive gay dating site

1 tháng trước

Cialis

C20 Without Prescription

2 tháng trước

Kevinhaura

popular gay dating free gay dating site bayarea gay dating sims steam

2 tháng trước

Kevinhaura

that gay dating sim sierra vista gay dating gay dating phone line

2 tháng trước

Kevinhaura

scruft bears gay dating grindr gay dating site free dating sites gay

2 tháng trước

Kevinhaura

nepal gay dating site gay dating sites nz gay dating message read

2 tháng trước

Kevinhaura

mateen gay dating sites nytzdarkshadow gay dating utah daddy hunt gay dating

2 tháng trước
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market