Thư ngõ gửi đến cộng đồng Flamingo

TIN TỨC NEO
2021-04-08

Kính gửi các thành viên cộng đồng Flamingo:

Thật là một trải nghiệm đáng nhớ! Trước tiên, chúng tôi muốn cảm ơn mọi người đã ủng hộ hết mình cho Flamingo từ khi chúng tôi ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2020 đến nay. Kể từ đó, Flamingo đã liên tục tăng trưởng với sự ra mắt của Flamincome, một cổng tài sản dựa trên Ethereum cộng với bộ tổng hợp lợi nhuận, cùng với cổng cross - chain tài sản - Wrapper, DEX và nền tảng thanh khoản - Swap, cũng như module quản lý tài sản một cửa - Vault. Là một dự án đổi mới và hướng tới cộng đồng, Flamingo đã đạt được những kết quả ngoạn mục kể từ khi ra mắt - hơn 1 tỷ USD tài sản chuỗi chéo đã được xử lý, TVL cao nhất đã vượt qua 2 tỷ USD và Swap đã tạo ra hơn 20 triệu USD thu nhập từ phí giao dịch cho các nhà cung cấp thanh khoản.


Trong tương lai, Flamingo đã sẵn sàng ra mắt Perp, một module giao dịch hợp đồng vĩnh viễn dựa trên vAMM, sau một vòng thử nghiệm trong thế giới thực thông qua Cuộc thi Perp Tading. Chúng tôi cũng muốn dành một chút thời gian để cảm ơn cộng đồng của chúng tôi vì sự phản hồi và phản ứng nhiệt tình của họ - cả hai đều sẽ được xem xét khi chúng tôi tiến tới ra mắt chính thức.


Ngoài ra, Flamingo cũng đã ra mắt MVP (Sản phẩm khả thi tối thiểu) - module Bình chọn của module quản trị phi tập trung DAO đã cho phép các thành viên của cộng đồng Flamingo tham gia vào quản trị nền tảng bằng cách bỏ phiếu cho hai đề xuất quản trị FIP. Sau khi cộng đồng đi đến thống nhất vào tháng 3 năm 2021, nhóm đã thực hiện thành công đề xuất thiết kế lại dòng tài sản Flamingo đồng thời hoàn thành việc di chuyển tài sản. Việc triển khai FIP#2 đã tối ưu hóa hơn nữa tính thanh khoản tài sản chuỗi chéo của nền tảng trong khi vẫn duy trì mức giá cố định. Hiện tại, nhóm và cộng đồng đã xây dựng nền tảng cho khả năng tiếp cận tài sản chuỗi chéo tốt hơn và khả năng mở rộng trong tương lai.


Các kế hoạch tương lai của Flamingo

Là một dự án do NGD ấp ủ, sự phát triển hiện tại và các hoạt động hàng ngày của nó cho đến nay đã được hỗ trợ bởi NGD. Tuy nhiên, là một nền tảng mở hướng tới cộng đồng, chúng tôi đang cùng cộng đồng khám phá các cách để nuôi dưỡng và phát triển dự án này trong giai đoạn tiếp theo. Khi dự án hoàn thiện, chúng tôi mong muốn biến Flamingo thành một dự án hướng tới cộng đồng hơn do một nhóm độc lập được lựa chọn từ cộng đồng dẫn đầu. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng một nhóm cộng đồng độc lập sẽ có thể tập trung vào sự đổi mới và phát triển lâu dài của dự án Flamingo.


Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi hiện đang bắt đầu một đợt tuyển dụng rộng rãi trên toàn thế giới nhằm tìm kiếm nhóm dự án Flamingo trong tương lai với những đặc điểm sau:

  • Một cấu trúc đội hoàn chỉnh và ổn định;

  • Quen thuộc mạnh mẽ với các hợp đồng thông minh blockchain, đặc biệt là với các dự án DeFi;

  • Kinh nghiệm vận hành dự án quốc tế;

  • Văn hóa đội cởi mở và kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ tuyệt vời.

Nếu nhóm của bạn đáp ứng các yêu cầu này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để giới thiệu nhóm của bạn từ những triển vọng ở trên.


NGD sẽ sàng lọc tất cả các đội đã đăng ký, chọn các ứng viên trong danh sách rút gọn và công bố các đội ứng viên cho cộng đồng trước khi mở quá trình lựa chọn cho cộng đồng, những người cuối cùng sẽ quyết định đội độc lập nào sẽ dẫn đầu để đưa Flamingo phát triển trong tương lai.


Đồng thời, nhóm sẽ đề xuất cho FIP#3, sẽ kêu gọi thành lập một quỹ dự án chuyên dụng để hỗ trợ sự phát triển và hoạt động độc lập của Flamingo trong tương lai, do đó hoạt động hiệu quả như nguồn vốn khởi nghiệp của nhóm độc lập.


Vì NGD đã xây dựng nền tảng của Flaming - do đó trang trải các chi phí phát triển, vận hành và xúc tiến dự án ban đầu - nên dự án hiện đang hoạt động ổn định. Dựa trên cơ sở đó, chúng tôi ước tính dự án sẽ yêu cầu các nguồn lực sau cho các hoạt động trong tương lai:

  • Phí nhà phát triển: 2 nhà phát triển hợp đồng thông minh, 2 nhà phát triển front-end, 1 nhà phát triển back-end và 1 kỹ sư thử nghiệm, tổng cộng khoảng 30.000 USD/tháng;

  • Chi phí nhân viên vận hành: 4 nhân viên kinh doanh (kinh doanh, tiếp thị, vận hành), tổng cộng khoảng 20.000 USD/tháng;

  • Chi phí máy chủ: khoảng 10.000 USD/tháng;

  • Chi phí tiếp thị và kinh doanh: khoảng 10.000USD/tháng;

  • Các chi phí khác: khoảng 5.000 USD/tháng;

  • Tổng khoảng 75.000 USD/tháng.


Dựa trên các dự đoán ở trên, NGD sẽ chuẩn bị 2,5 triệu FLM cho đề xuất (được tính dựa trên giá trung bình trên Binance trong 30 ngày qua) với tổng số khoảng 1,75 triệu USD (không tính đến các biến động tiền tệ trong tương lai) để phục vụ dự phòng vốn của nhóm độc lập cho các hoạt động của dự án trong tương lai. Cho đến khi đội độc lập được chọn, NGD sẽ tiếp tục vận hành và duy trì dự án Flamingo. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nhóm độc lập được lựa chọn để đảm bảo rằng sự quan tâm của cộng đồng được thể hiện tốt trong khi thúc đẩy dự án phát triển.


Bây giờ chúng tôi muốn khẳng định lại cam kết của chúng tôi với cộng đồng cũng như lòng biết ơn của chúng tôi - nếu không có sự nhiệt tình, đam mê và hỗ trợ của các bạn, chúng tôi đã không thể đi được đến nay. Cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia Flamingo và giúp chúng tôi phát triển như ngày hôm nay. Kể từ khi ra mắt, Flamingo liên tục được tối ưu hóa và cải tiến với sự hỗ trợ của NGD và các nhóm dự án hệ sinh thái của chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi mong muốn được tạo tiền đề cho chương tiếp theo trong quá trình phát triển độc lập của Flamingo.


Trân trọng,

Team Flamingo, NGD


Lời bình: Hiện Team Flamingo đang bắt đầu một đợt tuyển dụng rộng rãi trên toàn thế giới nhằm tìm kiếm nhóm độc lập dự án Flamingo trong tương lai. Để biết về yêu cầu tuyển dụng được đặt ra thì hãy xem chi tiết trong bài viết.


TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube10 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

4 ngày trước

HenryDiula

gay dating safety gay hanging out vs dating top gay dating sites 2021

1 tuần trước

MichaelCrave

gay dating in america gay dating age difference georgia gay dating

2 tuần trước

PatrickBeast

trans gay and dating sites gay asexual dating gay dating lewiston michigan

2 tuần trước

PatrickBeast

free gay dating site canada free gay dating in cincinnati gay dating agencies

1 tháng trước

Kevinhaura

gay dating numbers gay dating website gay dating problems reddit

1 tháng trước

Kevinhaura

gay hiv positive dating poz gay dating site gay dating a skinny man

1 tháng trước

Kevinhaura

gay mormon dating website gay speed dating mcheater uk gay boys dating

1 tháng trước

Kevinhaura

cholo dating gay offline gay dating 10 gay dating disasters

1 tháng trước

Kevinhaura

gay black men dating site tommy hawk discreet gay dating gay master slave dating sites

1 tháng trước
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market