Thư ngỏ từ Neo News Today

TIN TỨC NEO
2021-08-04

Thư ngỏ

Kính gửi cộng đồng Neo

NeoNewsToday.com được ra mắt vào tháng 9 năm 2017. Nó dường như là một thời gian dài  trước.

Chúng tôi bắt đầu NNT vì chúng tôi được truyền cảm hứng bởi hai điều: Một, nhiều “do-ers” từ khắp nơi trên thế giới đã bị thu hút bởi dự án. Hai, tầm nhìn của Neo về một nền kinh tế thông minh và triết lý duy tâm thực dụng của nó.

Chúng tôi muốn xuất hiện và đóng góp một cái gì đó có giá trị.

Trong những năm sau đó, chúng tôi đã nỗ lực mang đến cho bạn thông tin cập nhật và chính xác nhất từ ​​khắp nơi trên hệ sinh thái Neo. Chúng tôi đã cố gắng cung cấp cho các nhà phát triển của Neo và các dự án xây dựng ở đây một nền tảng để tiếp cận cộng đồng. Đôi khi, chúng tôi tự mô tả bản thân mình theo cách riêng như một “tiện ích công cộng”, nhấn mạnh mong muốn của chúng tôi là tồn tại vì lợi ích của tất cả mọi người.

Bốn năm qua là một chặng đường, điều đó chắc chắn là như vậy. Chúng tôi vẫn nhớ những ngày của AntShares. Chúng tôi nhớ sự phấn khích của việc đổi thương hiệu thành Neo. Chúng tôi nhớ lần bán token đầu tiên của Neo. Chúng tôi nhớ cảm giác xung quanh Neo DevCon 1, hay nhiều cuộc gặp gỡ đã diễn ra khắp Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ.

Chúng tôi cũng nhớ các long block, thị trường bear, three blessings và các dự án không thành công. Chúng tôi kiên nhẫn đợi N3.

Chúng tôi đã trải nghiệm những điểm cao và thấp, ngay bên cạnh bạn.

Nếu có một điều chúng tôi muốn nói với bạn về những gì chúng tôi đã chứng kiến ​​trong nhiều năm, qua các thời kỳ và giai đoạn, sự cố và cơn sốt, thì đó là: Có rất nhiều người tốt xung quanh dự án này. Chúng tôi nhìn xung quanh và thấy những người đang ở đỉnh cao có thể làm bất cứ điều gì họ muốn theo đúng nghĩa đen . Tuy nhiên, họ chọn để dành nỗ lực của họ ở đây. Điều đó nói lên điều gì đó về Neo.

Tại NNT, chúng tôi không chỉ tin tưởng vào Neo như một dự án, một token, hoặc thậm chí là một công nghệ - chúng tôi tin tưởng vào Neo với tư cách là một cộng đồng. Các dự án chỉ tốt khi có người làm việc trên chúng, và chúng tôi may mắn được làm việc cùng và biết được một số người giỏi nhất.

Và bây giờ chúng ta đang ở đây, đang đứng ở điểm bắt đầu của N3, với một loạt thách thức phía sau và một loạt thách thức hoàn toàn mới ở phía trước. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được Neo Foundation chọn làm một trong những thành viên hội đồng ban đầu cho Neo N3. Nhưng chúng tôi chỉ có thể giữ vị trí của mình với tư cách là thành viên Hội đồng Neo với sự hỗ trợ của bạn.

Là một hãng tin tức, chúng tôi luôn cố gắng đưa tin với mức độ chuyên nghiệp, với giọng điệu có trách nhiệm và không giật gân. Chúng tôi tự hào về sự tỉ mỉ và công bằng trong một ngành thường bị thúc đẩy bởi những tuyên bố nóng vội và ngông cuồng. Chúng tôi đã dành nhiều năm để tìm hiểu mọi người và mọi thứ xung quanh Neo để chúng tôi có đủ thông tin để cung cấp thông tin cho bạn.

Là một thành viên của Hội đồng Neo, chúng tôi sẽ tuân thủ những nguyên tắc tương tự này, dựa trên kiến ​​thức, kinh nghiệm và thương hiệu của chúng tôi về chủ nghĩa duy tâm thực dụng. Chúng tôi sẽ luôn hành động vì lợi ích tốt nhất của hệ sinh thái và sẽ lắng nghe bạn, những người bỏ phiếu, khi đưa ra các quyết định quản trị.

Như bạn có thể đã biết, các thành viên Hội đồng Neo nhận được một phần của 10% GAS mới được tạo ra trên Neo N3. Chúng tôi có kế hoạch tích cực đầu tư một phần doanh thu này trở lại vào các sáng kiến ​​tài trợ sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng và sự phát triển của hệ sinh thái. Cho dù đó là hỗ trợ các nhà phát triển với các khoản tài trợ nhỏ, tài trợ hackathons, tài trợ cho các sáng kiến ​​giáo dục, khuyến khích các hoạt động cộng đồng hoặc cung cấp các tiện ích mới, chúng tôi rất vui mừng bởi những gì cơ hội này sẽ cho phép chúng tôi đạt được để phục vụ những điều tốt đẹp hơn.

Và vì vậy, khi đã cam kết với bạn, chúng tôi khiêm tốn yêu cầu bạn bỏ phiếu. Khi bạn chuyển đổi token NEO của mình từ Neo Legacy sang Neo N3 và chọn ứng cử viên của mình, vui lòng coi Neo News Today là đại diện hệ sinh thái của bạn.

N3 là một chương hoàn toàn mới đối với tất cả chúng ta và chúng tôi rất vinh dự được trở thành tiếng nói của bạn trong Hội đồng Neo trong tương lai.

Wake up, Neo.

Team NNT


Thông tin ứng viên

Address:

NSTSntFPK36QXsjEK6oAhnPzSyfgfVA2GQ

Public Key:

0248a37e04c7a5fb9fdc9f0323b2955a94cbb2296d2ad1feacea24ec774a87c4a4


 TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market