Tiêu điểm của Chương trình Early Adoption: Polychain Monsters

TIN TỨC NEO
2022-01-05

Polychain Monsters là một hệ sinh thái sưu tầm kỹ thuật số và trò chơi chuỗi chéo sắp có mặt trên nền tảng Neo N3 thông qua Chương trình Early Adoption. Nhóm dự án cố gắng cung cấp sức hấp dẫn chủ đạo thông qua trò chơi chơi để kiếm tiền, staking NFT thu để kiếm và DeFi.


Chương trình Early Adoption là sáng kiến ​​trị giá 10 triệu đô la Mỹ của Neo Global Development nhằm khuyến khích sự phát triển và hợp tác trên Neo N3. Nhóm Polychain Monsters sẽ nhận được quỹ tài trợ, cơ hội ươm tạo và hỗ trợ kỹ thuật nhằm mục đích giúp họ phát triển và thành công trong hệ sinh thái Neo.

Lý lịch

Vào tháng 3 năm 2021, nhóm Polychain Monsters đã chia sẻ với công chúng những gì họ đã làm trong năm qua. Đó là một vũ trụ của các NFT hoạt hình độ nét cao, hoàn chỉnh với các trường hợp sử dụng lớp hai trong đường đi của trò chơi, nghệ thuật và các bộ sưu tập khác.


Việc ra mắt công chúng đã bắt đầu với một đợt cung cấp DEX ban đầu trên Polkastarter và một đợt airdrop NFT cho những người ủng hộ sớm. Vào thời điểm đó, đây là một trong những chương trình phát sóng NFT phổ biến nhất từ ​​trước đến nay với 126.000 người tham gia.


Mặc dù dự án đã được khởi chạy trên Ethereum, việc tích hợp với các nền tảng blockchain khác đã được thêm vào. Binance Smart Chain là nền tảng đầu tiên được tích hợp, tiếp theo là Polygon. Nhóm nghiên cứu dự định ra mắt Neo N3 vào quý 2 năm 2022, với nhiều sự tích hợp hơn được lên kế hoạch cho tương lai.


Polychain Monsters có một lịch sử thành công, với hơn 1,8 triệu gói tăng cường được bán cho đến nay, mỗi gói chứa ba NFT Polymon hoạt hình. Thị trường NFT OpenSea báo cáo khối lượng giao dịch vượt quá 13 triệu đô la cho các mặt hàng kỹ thuật số. Trên tofuNFT, một thị trường NFT khác, một Polychain Monster đã lập kỷ lục về mức bán cao nhất từng có trên hệ thống đó với mức giá 250 BNB (~ 100.000 USD vào thời điểm đó).


Ba quái vật NFT được tạo ngẫu nhiên: kết quả của việc mở một gói tăng cường

Hệ sinh thái Polychain Monsters

Gói tăng cường

Thông qua việc mua các Gói tăng cường, người dùng có thể đúc ra các NFT mới được gọi là Polymon Monsters để sử dụng trong nhiều trò chơi trên chuỗi và ngoài chuỗi. Mỗi gói tăng cường chứa ba Polymon với các tính năng được chọn ngẫu nhiên, chẳng hạn như loại, màu sắc, sừng và hiệu ứng lấp lánh.


Phân tích các thuộc tính và độ hiếm của chúng từ một lần mở gói tăng cường


Một số Polymon nhất định có thể được mong muốn hơn những Polymon khác do sự hiếm có liên quan đến sự kết hợp của các thuộc tính. Ngoài ra còn có các NFT phiên bản đặc biệt thông qua sự hợp tác của nhóm với các dự án khác. Một phiên bản Polymon độc quyền đang được thực hiện.


Mỗi gói tăng cường có giá một token PMON, đây là token chuỗi chéo có sẵn trên tất cả các nền tảng tích hợp. Hiện tại, chúng bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain và Polygon. Người dùng Neo có thể mong đợi việc triển khai hợp đồng token PMON trên mạng N3 như một phần của việc Polychain Monsters tham gia vào Chương trình Early Adoption. Một phần PMON được sử dụng cho mỗi lần mở gói tăng cường sẽ bị cháy vĩnh viễn, làm cho nguồn cung cấp token giảm phát.

Các trò chơi Polychain

Nhiều trò chơi trực tuyến và ngoại tuyến đang được triển khai, điều này sẽ cho phép người chơi sử dụng các NFT của họ theo nhiều cách khác nhau và tham gia vào nền kinh tế gamified. Tại thời điểm bài viết, chúng bao gồm Polymon World và Polychain Islands.


Polymon World được mô tả là một game nhập vai nhiều người chơi 3D bao gồm các nhiệm vụ, trận chiến, giao tranh giữa người với người, các hoạt động xã hội và giao dịch NFT. Dưới sự phát triển của NFTy Games, trò chơi được phát hành ở trạng thái alpha vào ngày 9 tháng 12 năm 2021.


Hai con quái vật chiến đấu trong Polymon World. (Nguồn)


Một tính năng trò chơi cốt lõi, chiến đấu với những con quái vật khác có thể cải thiện Polymon của bạn và dạy chúng các đòn tấn công mới. Khi nhóm Polymon của người chơi được cải thiện, quyền truy cập vào các khu vực mới trong Polymon World được cấp. Người chơi cũng có thể giành được thẻ thông qua các trận chiến và giải đấu, có thể được sử dụng để mua các NFT trong trò chơi hoặc để thay đổi diện mạo của Polymon. Polymon World được cho là đã tổ chức 15.000 trận chiến trong ngày đầu tiên phát hành alpha.


Nhóm Polychain Monsters cũng dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản MVP của Polychain Islands trong tương lai gần. Trong trò chơi trực tuyến này, người chơi có thể hợp tác với các đồng minh để bảo vệ hòn đảo khỏi các mối đe dọa mạnh mẽ, thu thập và huấn luyện quái vật mới, tham gia vào nền kinh tế địa phương bằng cách trồng trọt tài nguyên và tận dụng những tài nguyên đó theo nhiều cách để nâng cao vị thế của họ trong trò chơi. Mỗi tài sản trong Quần đảo Polychain được hỗ trợ bởi NFT, cung cấp quyền sở hữu an toàn.


Chức năng và phương thức kiếm tiền

Chức năng thu và chơi để kiếm tiền trong Polyworld nhằm mục đích tạo ra các phương thức kiếm tiền và mô hình doanh thu mới cho những người tham gia và nhà phát triển trò chơi. Ví dụ: bằng cách sở hữu và staking các NFT Polychain Monster, người dùng nhận được một phần phí được sử dụng khi mua gói tăng cường mới. Được gọi là Collector Staking, một phương pháp mà nhóm Polychain tuyên bố đã đi tiên phong, những người thu thập NFT do đó có thể tham gia vào sự thành công của dự án bằng cách kiếm được lợi nhuận hàng tuần dựa trên tỷ lệ mở gói tăng cường của dự án.


Theo nhóm Polychain, những người sưu tập hàng đầu đã kiếm được tới 10.000 đô la chỉ trong một tuần. Nhóm cũng có kế hoạch phát hành Collector DAO, nhằm mục đích cho phép cộng đồng đóng vai trò thu thập để kiếm tiền lớn hơn.


Chức năng chơi để kiếm tiền cũng là một thành phần chính của các trò chơi được xây dựng trong Polyworld. Ví dụ: bằng cách chơi trò chơi ở Quần đảo Polychain, chủ sở hữu Polymon có thể thuê tài nguyên trên đất của người chơi khác hoặc trên đất đã mua của họ.


Những tài nguyên này có thể được sử dụng để tăng cấp Polymon, được sử dụng để sản xuất hàng hóa trong các nhà máy và bán trên thị trường của chính người chơi. Thông qua các trận chiến, người dùng cũng có thể kiếm được Essence, một tài nguyên giúp người chơi có quyền truy cập vào Polymon Park. Tại đây họ có thể bắt những con quái vật mới, chế tạo các vật phẩm và công trình có giá trị, đồng thời đảm bảo một vị trí trong IDO.

Polychain Monsters trên N3

Neo là thành viên sáng lập của PolyNetwork, một liên minh giao thức có khả năng tương tác. Do đó, nhóm Polychain Monsters đã mô tả việc làm việc với giao thức là sự phù hợp tự nhiên đối với họ, đề cập rằng Neo làm cho tương tác chuỗi chéo dễ dàng như các giao dịch gốc. “Chúng tôi ngay lập tức được thu hút để đăng ký Chương trình Early Adoption khi chúng tôi biết về cam kết của Neo về khả năng tương tác xuyên chuỗi. Cả hai chúng tôi đều cam kết khám phá và thúc đẩy ranh giới của công nghệ blockchain ngày nay, ”Lennart Brandt, đồng sáng lập và giám đốc marketing tại Polychain Monsters cho biết.


Brandt bày tỏ rằng thông qua quan hệ đối tác, nhóm hy vọng sử dụng sự kết hợp giữa DeFi với thu thập và chơi kiếm tiền để thúc đẩy sự đổi mới kinh doanh trong hệ sinh thái Neo, thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của nền kinh tế thông minh. Leif Leiser, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Polychain Monsters, hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ thúc đẩy 100.000 người dùng tiếp theo đến với Polyverse. Leiser cũng tuyên bố:


“Neo N3 là phiên bản hấp dẫn và giàu tính năng nhất của chuỗi khối Neo. Hỗ trợ đa ngôn ngữ bản địa của Neo N3 cho phép nhóm phát triển đa năng của chúng tôi sử dụng một trong những ngôn ngữ lập trình mà họ đã quen thuộc và yêu thích, giảm đáng kể thời gian giới thiệu cho nhóm của chúng tôi cũng như các nhân viên mới.”


Là một phần của quan hệ đối tác, nhóm sẽ thiết kế một nền độc quyền Neo sẽ được giới thiệu trong Polymon mới được đúc trên N3. Hai Polymon mang tính biểu tượng mới cũng sẽ được phát hành, một trong số đó sẽ là độc quyền cho Neo.


Lời cuối từ Neo, đội ngũ lãnh đạo NGD nhận thấy tiềm năng to lớn của Polychain Monsters và hoan nghênh cơ hội cung cấp hỗ trợ cho họ. John Wang, người đứng đầu Neo Eco-Growth cho biết:


“Nhóm Polychain Monsters nói về một tương lai cho các blockchain tiền mã hóa, nơi nhiều giải pháp lớp một sẽ cùng tồn tại dựa trên các điểm mạnh và điểm yếu khác nhau của chúng. Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi đánh giá cao việc làm việc với nhóm này. Polychain Monsters mang đến cho hệ sinh thái Neo không chỉ một hệ thống thu để kiếm tiền và chơi để kiếm tiền độc đáo, mà còn là những khả năng vô tận có thể được xây dựng xung quanh DeFi, các NFT và các lĩnh vực khác. Neo hoan nghênh cơ hội hỗ trợ toàn diện nhóm Polychain Monsters khi chúng ta cùng nhau hợp tác để đóng góp vào tương lai của nền kinh tế thông minh.”


Độc giả có thể tìm hiểu thêm về Polychain Monsters trên website và theo dõi các diễn biến trên trang Twitter của họ.

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Sky Hut tham gia Neo Live để thảo luận về thị trường NFT với sự hỗ trợ của NeoFS
Sky Hut sẽ tham gia phiên bản tiếp theo của Neo Live để thảo luận về thị trường NFT. Neo Global Development đang tổ chức AMA với Sky, người sáng lập bút danh của Sky Hut, trên máy chủ Neo Telegram chính thức. Sự kiện kéo dài một giờ bắt đầu lúc 3 giờ chiều (UTC) vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1.

2022-01-26

Vòng đầu tiên của Chiến dịch nội dung cộng đồng Neospective kết thúc
Cuộc thi cộng đồng sáng tạo Neospective đầu tiên đã kết thúc, với những người chiến thắng giải thưởng do cộng đồng lựa chọn. Đã có tổng cộng 3.625 phiếu bầu cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

2022-01-25

Đợt airdrop thứ hai của NeoBurger dành cho những người tham gia quản trị N3 ban đầu hiện có thể yêu cầu
NeoBurger đã bắt đầu đợt airdrop token quản trị NoBug thứ hai cho những người tham gia quản trị Neo N3 ban đầu. Các ví đã bỏ phiếu cho node Hội đồng Neo trước khối 258.805 vào ngày 16 tháng 9 năm 2021 đủ điều kiện. Những người nhận Airdrop chia sẻ khoảng 10,8 triệu token từ một pool, mỗi người nhận được 9.753,14 NoBug.

2022-01-21

Polychain Monsters ra mắt Đối tác Neo Booster
Polychain Monsters, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số và trò chơi xuyên chuỗi, đã ra mắt Quan hệ đối tác tăng cường mới để kỷ niệm cột mốc Neo N3 và tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa cả hai nền tảng. Booster Partnership hoàn chỉnh với NFT Neo Unigiraffe phiên bản giới hạn đặc biệt, các sự kiện xã hội và cuộc thi sáng tạo NFT.

2022-01-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market