Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09

TIN TỨC NEO
2020-09-27

             

NEO

Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

NGD đã công bố Flamincome, được mệnh danh là “ultimate yield booster” trên mạng lưới Ethereum, trả lại phần thưởng cho người dùng trên blockchain Neo và Ethereum.  Flamincome dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ 4 ngày 23 tháng 9. Ngoài ra, NGD đã phát hành FAQ để trả lời các câu hỏi phổ biến phát sinh kể từ khi Flamingo công bố.

NGD đã phát hành một phiên bản mới của ứng dụng khách node Neo2 cốt lõi, neo-cli v2.12.1, phiên bản này đã được triển khai bởi các nhà khai thác node đồng thuận cho Neo2 MainNet. Bản cập nhật mới nhất bao gồm các điều chỉnh đối với cơ chế ưu tiên giao dịch, chiết khấu GAS miễn phí và giới hạn kích thước khối. Thay đổi chính trong v2.12.0 là tăng chiết khấu GAS miễn phí đối với phí hệ thống từ 10 lên 50 GAS. Việc tăng lên 50 chỗ chứa cho nền tảng Flamingo DeFi sắp ra mắt. Các thay đổi về giao thức được bao gồm sẽ có hiệu lực ở chiều cao khối 6.200.000.

Người sáng lập Neo , Da Hongfei, đã tham gia một phiên Ask Me Anything (AMA) trên Kênh Flamingo Discord chính thức để thảo luận về giao thức Flamingo và lộ trình mô-đun, cách tham gia Mint Rush, v.v.

Giám đốc phát triển hệ sinh thái NGD , John Wang, đã tham gia AMA trên Cộng đồng Free Coins 24 để thảo luận về Neo và giao thức Flamingo DeFi.

NNT cập nhật

Neo News Today (NNT) đã phỏng vấn đồng sáng lập COZ, Tyler Adams, trên tập 40 của podcast NNT. Trong tập này, cuộc thảo luận tập trung vào việc đổi thương hiệu và các sản phẩm cốt lõi của COZ, cũng như nhìn lại kỷ nguyên Antshares và vai trò lịch sử của COZ trong cộng đồng Neo.

NNT đã phỏng vấn Stanislav Bogatyrev, CIO và đồng sáng lập của Trung tâm Năng lực Neo Saint Petersburg, trên Byzant, một chuỗi các bài phỏng vấn cung cấp quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong cuộc thảo luận, Bogatyrev đã nói về các trường hợp sử dụng tiềm năng cho nền tảng lưu trữ đối tượng phân tán, phi tập trung NeoFS và cách nó có thể được áp dụng thực tế từ quy mô cá nhân đến doanh nghiệp.

Nhóm nhà phát triển

Trung tâm Năng lực Neo St. Petersburg ( Neo SPCC ) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng benchmarking (đo lường) mở của nó, neo-bench. Trong bài báo, nhóm đã đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa để cải thiện thông lượng giao dịch trong các node Neo3. Các bài kiểm tra hiệu suất được chạy trong các thiết lập đồng thuận một và bốn nút được kiểm soát, sử dụng ba mươi luồng công nhân để gửi tổng cộng một triệu giao dịch.

O3 Labs  đang tổ chức một phiên Ask Me Anything (AMA) kéo dài một tuần với sự cộng tác của Switcheo thông qua Twitter, sẽ diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 23 tháng 9.

Hệ sinh thái

Ngày 14 tháng 9, Switcheo thông báo Everstake sẽ tham gia mạng lưới TradeHub với tư cách là người xác nhận. Hiện tại, Everstake hoạt động trong 15 mạng lưới blockchain dựa trên PoS và PoS.

Ngày 14 tháng 9, Nash đã công bố sự ra mắt của Nash Cash ở châu Âu, để tiền pháp định bản địa của nó chuyển đổi sang tiền mã hóa. Nash Cash hiện cho phép mua và bán USDC đến và đi từ Euro (EUR). Tài sản đã mua được gửi vào tài khoản giao dịch của người dùng trên sàn giao dịch Nash trong vòng 24 giờ. Trong tương lai, Nash dự kiến ​​sẽ bổ sung hỗ trợ mua BTC, ETH và NEO, đồng thời chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng.

Ngày 15 tháng 9, 0xGames đã thông báo  rằng họ sẽ đóng cửa và bảo quản các trò chơi của mình trong trong khả năng duy trì. 0xGames sẽ kết thúc việc bán tất cả các vật phẩm trong trò chơi trong danh mục đầu tư của mình khi họ chuyển các dự án của mình sang “trạng thái tự trị”. 0xWarriors là trò chơi đầu tiên nhận được tích hợp Neo, tiếp theo là 0xRacers. Cả hai trò chơi đều có NFTs trên blockchain Neo, mặc dù chưa đến 100 token được đúc.

Ngày 16 tháng 9, O3 Labs đã công bố quan hệ đối tác với Blockchain Cuties , tổ chức cuộc thi tặng quà sắp tới và tới đây sẽ bổ sung bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) trong Ví O3.

17 tháng 9, Switcheo kết thúc thử thách giao dịch Demex và thông báo top 10 thương nhân cho phần thưởng của họ. 

Ngày 17 tháng 9, Nash đã phát hành một tập podcast Beyond the Chain với Beniamin Mincu, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Elrond Network, để thảo luận về việc mở rộng quy mô, sharding (giải pháp mở rộng), làm việc trong một đại dịch và hơn thế nữa.

Sự kiện

Ngày 6 - 7 tháng 10: Da Hongfei sẽ phát biểu tại hội nghị ảo LA Blockchain Summit .

Lời bình: Tuần qua lại là một tuần với nhiều sự kiện đáng chú ý, nổi bật là sự kiện Flamingo đang được mọi người quan tâm đến, ngoài ra là những động thái mới của Neo.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint sẽ bắt đầu airdrop FLM cho người dùng nền tảng của mình vào ngày 25 tháng 10
Alchemint đang phát token của Flamingo Finance cho người dùng của mình bắt đầu từ ngày 25 tháng 10. FLM airdrop sẽ dành cho các nhà phát hành stablecoin SDUSD trong quá khứ và hiện tại và những người dùng tham gia vào quá trình chuyển đổi tiêu chuẩn SDS NEP-5 sang ERC-20 sắp tới.

2020-10-25

Nash đạt mức giao dịch cao nhất trong 24 giờ mới, vượt mốc 2 triệu đô la Mỹ
Nash gần đây đã vượt mốc 2,3 triệu đô la Mỹ với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt mức cao nhất mọi thời đại đối với sàn giao dịch phi giám hộ. Các số liệu về khối lượng cao có thể là do chương trình khai thác thanh khoản beta Nash ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, được thiết kế để tăng khối lượng giao dịch.

2020-10-25

Switcheo cập nhật hợp đồng thông minh token SWTH khi nó chuyển sang mô hình kinh tế token lạm phát
Switcheo đang nâng cấp hợp đồng thông minh token SWTH của mình để chuyển sang mô hình kinh tế . Theo hợp đồng token mới, người dùng hiện có thể rút SWTH không bị ràng buộc từ blockchain TradeHub sang blockchain Neo, biểu thị Giai đoạn 1 của triển khai TradeHub. Bản cập nhật yêu cầu người dùng tiến hành hoán đổi token.

2020-10-24

Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, thảo luận về việc xây dựng hệ sinh thái thông qua các mối quan hệ
Bộ phận Tăng trưởng Hệ sinh thái Phát triển Toàn cầu Neo giúp phát triển hệ sinh thái Neo bằng cách cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển và dự án. Trong tập 42 của podcast NNT, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, đã thảo luận về cách họ sử dụng các mối quan hệ của mình để kết nối các dự án với các nguồn lực.

2020-10-22

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market