TIN TUC NEO DỰ ĐOÁN GIÁ NEO TRONG NĂM 2020

TIN TỨC NEO
2020-01-14Có hơn 4000 loại tiền mã hóa tồn tại đến ngày nay và con số này còn đang tiếp túc tăng lên hằng ngày hằng giờ. Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa là khoảng 217 tỷ đô la (tại thời điểm bài viết này được ra mắt), với hơn 70% trong số đó bị chi phối bởi 20 loại tiền mã hóa hàng đầu.


Một trong những loại tiền mã hóa phổ biến nhất trong top 20 là NEO. NEO, thường được gọi là Ethereum của Trung Quốc, là một trong những câu chuyện thành công nhất hiện được nói đến trong thế giới tiền mã hóa.


Nếu bạn đang quan tâm đến việc đầu tư vào NEO, nhưng không chắc chắn tương lai của nó sẽ ra sao, thì bạn hãy đọc kĩ bài viết này nhé.


Ở bài viết này, Tin Tức Neo sẽ chia sẻ với bạn một số dự đoán giá NEO vào năm 2020. Mặc dù rất khó để dự đoán tương lai của bất kỳ loại tiền mã hóa nào, nhưng đội ngũ Tin Tức Neo hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt hơn ở bài viết này.


Tin Tức Neo cũng sẽ trình bày những điều cơ bản về NEO và xu hướng giá lịch sử của Neo để bạn hiểu rõ về tiềm năng của NEO.


Lịch sử biến động giá NEO

Nếu bạn đã đầu tư vào NEO vào tháng 7 năm 2017, khi giá của nó khoảng 6 đô la, khoản đầu tư 100 đô la của bạn sẽ tăng lên khoảng 2700 đô la vào tháng 1 năm 2018. Mang lại lợi tức đầu tư 2600%!


Như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, NEO bắt đầu trở nên phổ biến trong khoảng thời gian nó được đổi thương hiệu từ từ Ant Antshares đến NEO vào tháng 6 năm 2017.Đâu là lý do đằng sau cú tăng giá lịch sử này? Vâng, đây là một số lý do chính:


  1. NEO là nền tảng blockchain mã nguồn mở đầu tiên được phát triển ở Trung Quốc và nhận được sự hậu thuẫn rất tốt từ chính phủ Trung Quốc. Điều này đã làm cho NEO trở thành đồng tiền phổ biến nhất ở Trung Quốc, là một trong những thị trường lớn nhất của tiền mã hóa.

  2. Ethereum trở nên phổ biến vì nó hứa hẹn sẽ làm được nhiều hơn Bitcoin bằng cách cung cấp một nền tảng cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung. NEO làm điều tương tự như Ethereum nhưng theo cách tốt hơn. Đây là những gì làm cho NEO được yêu thích bởi các nhà đầu tư, nhà phát triển và người dùng.


Bên cạnh những yếu tố cụ thể liên quan đến NEO, còn có nhiều xu hướng thị trường chung có thể có tác động đến giá của NEO. Vì vậy, để dự đoán giá NEO chính xác là rất khó, ngay cả đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm.


Vì vậy, Tin Tức Neo sẽ chia sẻ với bạn dự đoán giá NEO của những chuyên gia và những tổ chức uy tín cho năm 2020.


Dự đoán giá NEO trong năm 2020
Dự đoán giá NEO trong năm 2020: Phân tích kỹ thuật

Tin Tức Neo sẽ cùng bạn xem xét dự đoán giá NEO dài hạn được thực hiện bởi longforecast.com. Đây là một trang web cung cấp các dự đoán giá ngắn hạn đến dài hạn cho tiền mã hóa theo trường phái phân tích kỹ thuật khá uy tín trong thị trường tiền mã hóa.


Theo longforecast.com, giá của NEO sẽ nằm trong khoảng $ 284-328 trong tháng 5 năm 2020 và sẽ tăng lên $438-504 vào tháng 12 năm 2020. Đây quả thực là một con số khá lớn, gấp 50 lần giá NEO hiện tại, nhưng trong thị trường tiền mã hóa, không gì là không thể!


Dự đoán giá NEO 2020: Dựa trên công nghệ và xu hướng thị trường

Có rất nhiều chuyên gia và tổ chức tin vào tương lai tươi sáng của NEO. Hãy xem dự đoán của những tổ chức uy tín ở bảng sau:


Những dự đoán trên khá lạc quan về giá NEO trong năm 2020. Vậy đâu là những điểm tựa giúp cho những chuyên gia tin tưởng vào một tương lai tươi sáng cho NEO?

Những lý do giúp giá NEO có thể tăng mạnh trong năm 2020Như chúng ta đã thấy, NEO đã từng tăng rất mạnh trong quá khứ. Lịch sử là một yếu tố quan trọng giúp đẩy tiền mã hóa thành công.


Chúng ta cần đánh giá NEO trên các yếu tố như công nghệ, đội ngũ, chấp nhận thị trường, v.v. Có nhiều khía cạnh của NEO có thể làm cho nó thành công hơn nữa.


  1. Sự hỗ trợ từ chính phủ Trung Quốc


Trung Quốc đã chống lại tiền mã hóa và ICO đầu năm 2019. Quan điểm của chính phủ Trung Quốc ​ về kế hoạch cấm khai thác tiền mã hóa dẫn đến sự sụp đổ của giá cả thị trường trong năm qua. Nhưng cuối năm 2019, Trung Quốc đã bắt đầu mở cửa cho công nghệ blockchain và tiền mã hóa. Và dĩ nhiên, NEO là một trong những dự án ưu tiên hàng đầu của chính phủ Trung Quốc.


Không chỉ vậy, NEO còn đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như Alibaba và Microsoft Trung Quốc.


Xem xét quy mô khổng lồ của thị trường Trung Quốc và tác động của Trung Quốc đối với toàn bộ nền kinh tế, yếu tố này có thể mang lại một sự thúc đẩy lớn cho NEO.


  1. Thế mạnh về công nghệ


NEO có một lợi thế rõ ràng so với Ethereum - dễ dàng viết code trên nền tảng của NEO. Các nhà phát triển Ethereum cần phải học ngôn ngữ Solidity để mã hóa các hợp đồng thông minh. Trong khi đó, NEO hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Java, Python, C++, v.v., làm cho NEO trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn cho các nhà phát triển.


Đây có thể là một công cụ lật ngược thế cờ cho NEO vì nó làm cho nền tảng này dễ tiếp cận với nhiều nhà phát triển hơn.

  1. Nền kinh tế thông minh


Bitcoin ra đời với mục đích số hóa tiền tệ bằng công nghệ blockchain. Ethereum trở thành thế hệ blockchain tiếp theo với việc tạo ra các hợp đồng thông minh có thể số hóa tất cả các loại thỏa thuận.


NEO làm tất cả những điều đó và nhiều hơn nữa. NEO đang đưa ra khái niệm về một nền kinh tế thông minh nơi mà bất kỳ tài sản thực nào (như một ngôi nhà) cũng có thể được số hóa.


Vì vậy, ví dụ, nếu bạn cho thuê nhà, bạn có thể ký hợp đồng thông minh với người thuê nhà. Bạn có thể chèn một điều kiện trong đó một khóa kỹ thuật số của ngôi nhà được chia sẻ với người thuê chỉ khi bạn nhận được tiền thuê.


Ý tưởng về một nền kinh tế thông minh thực sự có thể là tương lai và NEO hiện đang dẫn đầu ở lĩnh vực này.


Bên cạnh những thuận lợi và điểm mạnh, NEO cũng có những thách thức đang chờ đón NEO trong năm 2020.

Những khó khăn mà NEO phải đương đầu trong năm 2020  1. Quy định của chính phủ


Mặc dù NEO hiện có sự hỗ trợ của chính phủ Trung Quốc, Tin Tức Neo không chắc liệu lập trường này có thay đổi trong tương lai hay không. Trung Quốc đã không phải là một quốc gia thân thiện với tiền mã hóa và điều đó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của NEO.


NEO đã được hưởng lợi lớn nhất từ ​​sự hỗ trợ của chính phủ Trung Quốc, vì vậy NEO cũng có thể phải chịu những tác động tệ nhất nếu Trung Quốc quyết định chống lại tiền mã hóa một lần nữa.


Vì vậy, bạn nên theo dõi các tin tức liên quan đến các phong trào của chính phủ Trung Quốc.


  1. Tăng tính cạnh tranh


NEO có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều loại tiền mã hóa đang phát triển các nền tảng tương tự cho các hợp đồng thông minh.


Trên thực tế, đồng tiền Cardano (ADA), cũng đang được coi là một nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo, có vốn hóa thị trường lớn hơn NEO. Cardano có mức vốn hóa thị trường khoảng 1 tỷ đô la trong khi NEO có mức vốn hóa thị trường khoảng 700 triệu đô la.


Có những đồng tiền khác như EOS.io cũng là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của NEO.


Bạn cần theo dõi hai yếu tố này để xem xét khoản đầu tư của mình vào NEO.


Kết luận

Như đã nói ở đầu bài, dự đoán tương lai của bất kỳ loại tiền mã hóa nào không bao giờ đơn giản. Có nhiều yếu tố quyết định giá sẽ tăng hay giảm.


Trong bài viết này, Tin Tức Neo đã cố gắng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các yếu tố quan trọng nhất liên quan đến NEO. Và Tin Tức Neo tin rằng năm 2020 sẽ là một năm đầy hứa hẹn cho NEO.

Sau khi đọc bài viết này, bạn đang suy nghĩ gì về NEO? Liệu bạn sẽ đầu tư vào NEO? Hãy cùng bàn luận cùng Tin Tức Neo nhé!
Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Neo đưa ra thông báo cập nhật MainNet, nâng giới hạn GAS miễn phí để chuẩn bị cho Flamingo.
Neo Global Development (NGD) đã công bố phiên bản mới của máy khách node Neo2 lõi, neo-cli v2.12.0. Bản cập nhật mới đã thay đổi cơ chế ưu tiên giao dịch, chiết khấu GAS miễn phí và giới hạn kích thước khối.

2020-09-19

BYZANT: Khám phá các kịch bản ứng dụng của NeoFS với Stanislav Bogatyrev của Neo SPCC
Byzant là một chuỗi cung cấp quyền truy cập vào quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi một vị khách đã chia sẻ hiểu biết của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận trên Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-09-18

Moonlight tích hợp giải pháp nhận dạng Vivid trong hệ sinh thái blockchain Zilliqa
Moonlight đã tham gia Zilliqa’s ZILHive Accelerator, một chương trình kéo dài sáu tháng giúp hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong giai đoạn tăng trưởng của họ. Moonlight sẽ cộng tác với Zilliqa để cải thiện quyền truy cập vào các công cụ nhận dạng tự chủ (DSSI) phân quyền trên chuỗi chéo, với hy vọng sẽ phát triển cơ sở người dùng của Moonlight.

2020-09-14

Neo Global Development phát hành kế hoạch phân phối token FLM 13 tuần đầu tiên
Neo Global Development (NGD) đã vạch ra lịch trình phát hành ban đầu cho FLM, token quản trị NEP-5 của Flamingo Finance. Lịch trình được ghi rõ trong litepaper của Flamingo được xuất bản gần đây, cung cấp thông tin chi tiết mới về giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Neo.

2020-09-14

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market