Tin Tức Neo Quiz lần đầu tiên

TIN TỨC NEO
2020-10-29

Nối tiếp những sự kiện gần đây của Neo, Tin Tức Neo tổ chức sự kiện trau dồi kiến thức cùng cộng đồng với các chủ đề về những cập nhật của Neo và hệ sinh thái của Neo.

Thời gian: 19:00 ngày 30.5.2020 

Giải thưởng: $100

Địa điểm: Telegram https://t.me/NEOVN 

Hướng dẫn:

Luật chơi: Sẽ có tổng cộng 5 câu hỏi, tương ứng 20$/câu, 4 bạn trả lời đúng và nhanh nhất ở mỗi câu sẽ được nhận thưởng.

Quy định:

Mỗi bạn được trả lời 1 lần, 4 bạn có đáp án đúng đầu tiên sẽ được chọn. Bạn nào edit đáp án sẽ bị loại cho câu đó. Hết 5 phút sẽ chuyển câu hỏi.

Câu hỏi sẽ được post từng câu, bắt đầu lúc 19:00 ngày 30.010.2020, mỗi câu hỏi cách nhau 5 phút. Bạn có 1 phút để đọc câu hỏi và bắt đầu trả lời, câu trả lời được ghi nhận sau khi câu hỏi được post 1 phút, bạn trả lời trước 1 phút đọc câu hỏi sẽ bị loại.

Kết quả thời gian được tính dựa trên trang web.telegram.org

Câu trả lời phải được biểu diễn dưới dạng đầy đủ như trong phần câu hỏi. Ví dụ:

Câu hỏi: Neo được thành lập vào năm nào?

A. Năm 2013

B. Năm 2014

C. Năm 2015

D. Năm 2016

Câu trả lời đúng được ghi nhận phải được ghi đầy đủ là “B. Năm 2014”. Câu trả lời chỉ ghi “B” sẽ không được tính hợp lệ. Edit đáp án từ “B” thành “B. Năm 2014” cũng không được tính hợp lệ.

TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market