Tính năng Launchpad: TOTHEMOON - Một game metaverse dựa trên NFT được xây dựng trên Neo N3

TIN TỨC NEO
2021-09-14

TOTHEMOON INC. đang tạo ra những NFT cung cấp tiện ích vượt ra ngoài giá trị nội tại của chúng như những tác phẩm nghệ thuật sưu tầm được. Dự án đã giành được giải thưởng Xuất sắc trong Neo Frontier Launchpad gần đây với game theo phong cách xây dựng thành phố dựa vào cộng đồng của nó. TOTHEMOON UNIVERSE là một trong những dự án đầu tiên ra mắt trên MainNet Neo N3 và sẽ huy động hàng trăm nghìn NFT để hỗ trợ game.

TOTHEMOON là một metaverse tìm cách xếp lớp và tích hợp các NFT theo cách thiết lập nền kinh tế cung và cầu đang phát triển mạnh. Game sẽ yêu cầu người dùng cộng tác trong khi tích lũy từng nhân vật và vật phẩm cần thiết để tiến bộ.

Những người đồng sáng lập có trụ sở tại Canada, Brandon Sousa và Anthony Bogunovic, đã lấy cảm hứng cho TOTHEMOON thông qua các game thẻ sưu tập như Pokemon và các game mô phỏng cuộc sống như The Sims. Bộ đôi tìm cách kết hợp các khía cạnh nhất định của các game này mà họ lớn lên chơi vào TOTHEMOON.

Sinh vật mặt trăng

Họ rất hào hứng khi xây dựng trên Neo, một dự án blockchain mà họ đã theo dõi chặt chẽ kể từ khi nó được gọi là Antshares.

Thu hút người tham gia mới và đưa ra mục đích NFT

Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, Sousa cho biết nhóm hy vọng sẽ giới thiệu một cách thú vị để những người chơi game sử dụng NFT đồng thời cung cấp tiện ích vượt quá giá trị của chúng dưới dạng đồ sưu tầm:

“Một trong những nguồn cảm hứng chính là tạo ra nhiều mục đích sử dụng cho các nhà sưu tập của chúng tôi, thay vì chỉ có một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mà họ có thể xem cả ngày. Chúng tôi muốn họ thực sự có thể sử dụng nó, để nó hoạt động và đưa nó vào nền kinh tế.”

Ví dụ về các trường hợp sử dụng như vậy trong TOTHEMOON bao gồm:

  • Hold NFT để nhận airdrop

  • Stake để kiếm phần thưởng

  • Bán, đấu giá và giao dịch các bộ sưu tập NFT trên thị trường trong game

  • Sử dụng các bộ sưu tập NFT để chơi các  miini game hoặc truy cập các sự kiện ảo trong metaverse

Các nhân vật, tòa nhà và vật phẩm trong game được đại diện bởi các NFT, tương tác và phản hồi với các đặc điểm của các NFT khác. Ví dụ: Cryptonaut hoặc Moon Trainer phải có đặc điểm tính cách phù hợp với Sinh vật Mặt trăng để bắt và thu thập sinh vật đó. Hoặc, có được một loại công trình cụ thể cung cấp cho người dùng số điểm cần thiết để nâng cấp nhân vật lên cấp khả năng tiếp theo.

Cryptonaut

Các vật phẩm trong game cũng sẽ cung cấp nhiều công dụng và chức năng. Ví dụ, Sousa và Bogunovic đã mô tả một chiếc cần câu cá NFT được sử dụng cho các mini game, cũng có thể được sử dụng để stake và kiếm phần thưởng.

Cuối cùng, team hy vọng sẽ giới thiệu các thành viên cộng đồng Neo cũng như những người chưa bao giờ sử dụng tiền mã hóa hoặc blockchain trước đây. Họ tin rằng việc sử dụng NFT và tác phẩm nghệ thuật có thể thu hút người dùng mới đến với blockchain theo cách mà các token tiện ích có thể không có. Bogunovic nói:

“Tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn một chút đối với một dự án NFT như TOTHEMOON để thu hút những người mới hơn tham gia. Chẳng hạn, chỉ cho họ xem tác phẩm nghệ thuật và nói về NFT hơn là “Lấy coin này”. Bạn biết? Đó chỉ là một con số trong ví của họ và nó không liên quan đến họ.”

Cùng với các NFT, còn có token NEP-17 TTM sẽ được phân phối qua airdrop, kiếm được trong game hoặc mua trên sàn giao dịch. Cuối cùng, token TTM có thể được sử dụng để mua và bán các mặt hàng tại thị trường, cá cược trong các mini game, sửa chữa hoặc sửa đổi các mặt hàng, mua không gian quảng cáo, tham gia các sự kiện ảo, v.v.

Làm việc theo nhóm cần thiết để tiến bộ

Trong khi người dùng phải tích lũy các vật phẩm và nhân vật riêng lẻ, thì cũng có một yếu tố cộng đồng cần thiết để thành công.

Các Moon Plot là những mảnh đất trên bản đồ TOTHEMOON nơi các tòa nhà được phát triển. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia Moon Team thông qua việc đăng ký ví của họ trên Moon Plot.

Bản đồ game

Khi duyệt các Moon Plot trên bản đồ, người dùng có thể nhấp vào từng ô và xem thông tin về các thành viên trong nhóm, cơ sở hạ tầng được xây dựng trên plot, các yêu cầu đối với các tòa nhà và nhiều thứ khác.

Bằng cách cộng tác, các nhóm sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết và sử dụng điểm kinh nghiệm tích lũy để truy cập “Mặt tối của Mặt trăng”. Đây là khu vực mà Moon Team có thể tìm thấy những rương kho báu độc đáo cung cấp token TTM, vật phẩm đặc biệt và nhân vật hiếm.

Cũng sẽ có một quy trình quản trị trong đó chủ sở hữu Moon Plot xác định cách phần thưởng được phân phối cho các thành viên cộng đồng. Tuy nhiên, cơ chế quản trị vẫn chưa được hoàn thiện.

Token Airdrop và Giai đoạn

TOTHEMOON INC. dự định phát hành NFT trong nhiều chu kỳ khác nhau khi game mở rộng. Các chu kỳ sau sẽ cung cấp các loại airdrop NFT mới phục vụ các mục đích khác nhau khi game phát triển.

Trong Chu kỳ một, 1/3 tổng nguồn cung NFT và 22,6% nguồn cung cấp token TTM sẽ được airdrop trong suốt tám giai đoạn. Sau Chu kỳ một, người dùng sẽ cần kiếm TTM trong game hoặc mua nó từ một sàn giao dịch.

Giai đoạn đầu tiên được đặt tên là “The Arrival” và sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của nhiều loại nhân vật khác nhau được tìm thấy trong game . Mỗi giai đoạn trong Chu kỳ một sẽ bao gồm một đợt airdrop  50 Cryptonauts, 50 Moon Creatures, 4 Moon Trainers, và 4 Moon Babies, cộng với các vật phẩm, phương tiện, cơ sở hạ tầng bổ sung, v.v.

Chu kỳ một

TOTHEMOON INC. đã lên kế hoạch cho các chu kỳ bổ sung. Tuy nhiên, lịch phát hành airdrop sẽ khác và không có thêm thông tin nào vào thời điểm bài viết.

Ban đầu, nhân vật, vật phẩm, phương tiện và các NFT trong game khác sẽ có sẵn để mua bằng GAS. Sau khi chu kỳ đầu tiên hoàn tất, token TTM có thể được sử dụng để mua và bán NFT trên thị trường.

TOTHEMOON INC. chưa công bố ngày phát hành chính thức cho token TTM hoặc NFT nhưng dự định sẽ làm như vậy trong những tuần tới. Với “The Arrival”, người chơi TOTHEMOON có thể mua NFT của nhân vật trên thị trường của nền tảng.

TOTHEMOON INC. gần đây đã được công bố là dự án đầu tiên được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption của Neo và sẽ nhận được các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để đẩy nhanh sự phát triển của dự án game NFT. Không có ngày ra mắt cho chính game vẫn chưa được công bố.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về TOTHEMOON tại liên kết dưới đây:

https://tothemoon.net/

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market