Tính năng Polaris: DogeRift - một ứng dụng GameFi sử dụng các token NEP-11 và NEP-17 trên Neo

TIN TỨC NEO
2022-06-20

DogeRift đã giành được giải thưởng cho dự án Metaverse và NFT tốt nhất trong cuộc thi hackathon Polaris Launchpad với ứng dụng GameFi được xây dựng trên Neo N3. Version được phát hành của trò chơi play-to-earn sẽ kết hợp không thể thay thế, quản trị và các token tiện ích vào vũ trụ trò chơi của nó.

Nhóm DogeRift bao gồm các nhà phát triển trò chơi có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng trò chơi PC trên nền tảng Steam. Trong bảy năm qua, nhóm nghiên cứu đã xuất bản hơn 20 trò chơi. Các ví dụ có thể được tìm thấy trên hồ sơ Just1337 Studio Steam và trang web EGamer Games, và bao gồm hai trong số những sáng tạo phổ biến nhất của họ, Slash ItSlash It 2. Trong cuộc trò chuyện với Neo News Today, nhóm DogeRift cho biết:

“Chúng tôi đã xây dựng nhiều loại trò chơi khác nhau để tiếp thu kiến ​​thức trong các lĩnh vực trò chơi khác nhau, giúp chúng tôi thoải mái cung cấp trải nghiệm chơi game tốt và thú vị. Chúng tôi có hơn hai triệu lượt tải xuống trò chơi của mình và nhiều cộng đồng trên nền tảng Steam.”


Về Dogerift

Người chơi có thể sử dụng các NFT của nhân vật trong Dogerift để tham gia vào thế giới 3D và kiếm các token để cải thiện lối chơi. Hai trong số các token của nền tảng GameFi, DOGER và DOGEF, đã ra mắt trên N3 và có sẵn thông qua các pool đảo ngược của Flamingo.

Để truy cập và chơi trò chơi, trước tiên người dùng phải mua các NFT DogeRift, sẽ có sẵn trên thị trường trong tương lai. Vào tháng 5 năm 2021, nhóm nghiên cứu đã bán hết sản phẩm NFT Bored Doge Club được đúc đầu tiên của mình chỉ trong hơn sáu giờ và đốt cháy 2,5% nguồn cung của DOGER. Ban đầu, các chủ sở hữu NFT sẽ đủ điều kiện cho các đợt airdrop token NFT và DOGEF khác, nhưng DogeRift đã thông báo rằng cũng sẽ có các trường hợp sử dụng trong tương lai.

Nhóm phát triển tập trung vào lối chơi hiện đại, đồ họa chất lượng và các khía cạnh xã hội (tức là trò chuyện thoại/văn bản, danh sách bạn bè, nhiều người chơi, chơi co-op). Các nhân vật có thể di chuyển trong thế giới 3D, đi qua các cổng, tương tác với các hình đại diện sống động khác và chơi trò chơi với nhau.

Nhóm dự định phát hành version beta của DogeRift sẽ có một trò chơi giữa người chơi với người chơi và hai trò chơi giữa người chơi với môi trường. Trò chơi PvP là một trò chơi giống như bóng đá, trong đó các nhân vật 3D sẽ có thể lừa bóng, chuyền và sút bóng vào khung thành đối phương. Ban đầu, trò chơi sẽ là 1-v-1, nhưng có kế hoạch mở rộng lên đến 3-v-3 khi cộng đồng phát triển. Trò chơi PvE sẽ tích hợp nhiều hoạt động khám phá khác nhau, giải câu đố, đánh bại kẻ thù và nhiệm vụ nhảy.

Sau khi ba trò chơi đầu tiên này ra mắt, nhóm DogeRift dự định phát hành các bản cập nhật vá lỗi theo chu kỳ hàng tuần để thêm nội dung mới và cải thiện cơ chế chơi trò chơi.

Trải nghiệm nhà phát triển Neo

Blockchain Neo đã nằm trong tầm ngắm của nhóm DogeRift trong nhiều năm, thậm chí trước cả Polaris Launchpad. Sự thành thạo ngôn ngữ C# của nhóm đã khiến Neo trở nên phù hợp. DogeRift cho biết:

"Chúng tôi thấy rằng việc phát triển trên nền tảng Neo là rất tốt. Chúng tôi là những nhà phát triển C# có kinh nghiệm và việc hỗ trợ Neo phát triển bằng ngôn ngữ đó đã giúp chúng tôi rất nhiều. Nó làm cho sự phát triển nhanh chóng và đáng tin cậy. Các hợp đồng thông minh rất dễ thực hiện và triển khai. Tài liệu và cộng đồng thật tuyệt vời. Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào không thể giải quyết nhanh chóng."

Cộng đồng nhà phát triển của Neo đã sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết và tài nguyên cho nhóm phát triển trong cuộc thi hackathon Polaris Launchpad. Các thành viên trong nhóm DogeRift rất hào hứng với cơ hội chia sẻ kinh nghiệm học được của họ và trở thành một phần của tập thể nhà phát triển của hệ sinh thái. Họ cho biết, “Nhiều người đang làm việc trên các dự án khác nhau và chia sẻ kiến ​​thức với những người dùng khác, và chúng tôi nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để tiếp tục phát triển blockchain Neo. Chúng tôi rất vui vì giờ đây chúng tôi là một phần của cộng đồng đó ”.

Dự án DogeRift đã được trao hệ số nhân 1,5x lần từ sự kiện Polaris Launchpad Planathon và giành được tổng giải thưởng lớn tương đương 52.500 đô la Mỹ.

Để tìm hiểu thêm về DogeRift, hãy truy cập liên kết bên dưới:

https://dogerift.com/

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market