Token được hỗ trợ bằng vàng Novem NNN đã được xác nhận tiện ích theo các nhà quản lý Liechtenstein

TIN TỨC NEO
2020-01-13Novem - token được hỗ trợ bằng vàng đầu tiên của hệ sinh thái Neo, tuyên bố đã nhận được xác nhận về quy định rằng token NNN không phải là chứng khoán (security), nhưng đã được công nhận là token tiện ích. Cơ quan thị trường tài chính (FMA) của Liechtenstein đã làm rõ rằng NNN hoạt động như một tiện ích, vì nó thể hiện quyền sở hữu một lượng vàng cụ thể - không phải là quyền sở hữu của chính công ty, cũng như bất kỳ bảo đảm nợ nào - và không cho phép chủ sở hữu token NNN tham gia trong thu nhập của công ty.


Vào mùa hè năm 2019, Novem đã nộp cáo bạch token NNN cho Liechtenstein FMA, đã bị trì hoãn do sự giám sát gia tăng theo hướng cung cấp chứng khoán (security). Ngoài ra, một luật mới do Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) ban hành đã thay đổi các yêu cầu liên quan đến nội dung và định dạng của bản cáo bạch chứng khoán, và điều tiếp tục trì hoãn sự phản hồi từ FMA.


Lo sợ hậu quả tiềm tàng từ sự không chắc chắn theo quy định, Novem đã chọn không mang thêm token NNN ra thị trường, trì hoãn niêm yết NVM và NNN trên các sàn giao dịch và trì hoãn giai đoạn thứ hai của việc bán token công khai NVM.


Mặc dù FMA đã làm rõ NNN như một token tiện ích, nhưng tại thời điểm này, nó không xuất hiện để điều tra token thứ hai của Novem, NVM, được nhóm nghiên cứu mô tả là token tiện ích kể từ khi khởi chạy dự án vào Q1 2019. Token NVM giúp giảm phí khi mua hàng được thực hiện thông qua nền tảng Novem hoặc tại cửa hàng thực tế của nó ở Linz, Áo.


Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, CTO Novem, Christoph Klocker nói:


“Mục tiêu của Novem Gold là nhằm thiết lập các tiêu chuẩn mới để mua vàng. Do đó, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong những tháng qua để có được những điều hợp pháp, vì vậy các nhà đầu tư của chúng tôi đang ở phía an toàn. Với quyết định này, cuối cùng chúng tôi có thể chính thức ra mắt trên thị trường.”


Klocker cũng lặp đi lặp lại rằng Novem dự định sẽ sớm công bố các sàn giao dịch và ngày niêm yết.


Tại thời điểm bài báo, không có thêm thông tin nào về giai đoạn thứ hai của việc bán token công khai NVM.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://blog.novemgold.com/greenlight-for-investors-start-buying-nnn-gold-backed-tokens-from-novem-gold-ag-soon/


Lời bình: Tin vui cho Novem khi token NNN đã được công nhận là token tiện ích. Từ đó, team sẽ có thể chính thức tiến hành được việc niêm yết token này lên sàn và tiếp cận với nhiều người dùng hơn nữa. 


Tìm hiểu thêm về Novem tại:
Facebook
Medium
Reddit
Telegram
Twitter
Website
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market