TomoChain hợp tác với Neo - một cái bắt tay hứa hẹn một hệ sinh thái blockchain ngày càng phát triển.

TIN TỨC NEO
2019-11-23TomoChain vui mừng khi trở thành đối tác với Neo - một nền tảng blockchain hàng đầu - bằng cách tận dụng thế mạnh của họ để tăng tốc phát triển hệ sinh thái.

Hai bên sẽ tăng cường phát triển hệ sinh thái thông qua một loạt các sự kiện được thiết kế để giáo dục và khuyến khích các nhà phát triển xây dựng dApps trên cả TomoChain và Neo. Tận dụng chuyên môn công nghệ và khu vực tương ứng, cả hai bên sẽ hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng, bản địa hóa và truy cập các kênh phân phối với mục đích kết nối họ với người dùng cuối.

Thông qua sự hợp tác này, TomoChain và Neo đang giúp giải quyết một vấn đề lâu này là các nhà phát triển phải đóng vai trò là nhà xây dựng và nhà phân phối. Bằng cách tập hợp các thế mạnh tương ứng, hai bên đặt mục tiêu phát triển một hệ sinh thái thịnh vượng bao gồm các tài năng trong lĩnh vực kỹ thuật, xác định blockchain là ngành công nghiệp tiềm năng cao đồng thời hỗ trợ các dự án chất lượng trên cả hai nền tảng blockchain.

Blockchain vẫn là một công nghệ chưa trưởng thành với thị trường phần lớn còn non trẻ. Tuy nhiên, khi công thức thành công bắt đầu xuất hiện, Neo và TomoChain đặt mục tiêu tích hợp blockchain vào cuộc sống hàng ngày bằng cách thu hút không chỉ người dùng mà cả các nhà phát triển tài năng để xây dựng một hệ sinh thái phi tập trung đa dạng hơn.

John Wang, Giám đốc EcoGrowth tại NGD đã nhận xét về sự hợp tác này: “Khi việc áp dụng blockchain được tăng tốc, Neo và TomoChain mong muốn được hợp tác để xây dựng cơ sở hạ tầng thân thiện với nhà phát triển và tạo điều kiện cho việc áp dụng blockchain ở cấp doanh nghiệp. Tiến về phía trước, tôi tin tưởng rằng sức mạnh đoàn kết của chúng tôi sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các nhà phát triển đồng thời đưa chúng ta đến gần hơn với nền kinh tế thông minh trong tương lai.”

“Chúng tôi tự hào được hợp tác với Neo để phát triển hệ sinh thái. Sự hợp tác này nhấn mạnh niềm tin tập thể của chúng tôi rằng sự hợp tác giữa các blockchain sẽ là động lực chính cho làn sóng áp dụng blockchain tiếp theo. Thông qua các nỗ lực kết hợp, các nhà phát triển sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên lớn hơn và mạng lưới người dùng cuối lớn hơn trên nhiều vùng địa lý, được cung cấp bởi cả hai blockchain.” - Kyn Chaturvedi, TomoChain CBDO chia sẻ.


Về Neo

Neo là một nền tảng nguồn mở được vận hành bởi cộng đồng. Nó sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa và tự động hóa việc quản lý tài sản bằng các hợp đồng thông minh. Sử dụng một mạng lưới phi tập trung, Neo hướng đến việc tạo ra một nền kinh tế thông minh bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng cho thế hệ Internet tiếp theo và tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc áp dụng blockchain trên diện rộng trong tương lai.


Ra mắt vào năm 2016, Neo MainNet đã hoạt động ổn định trong hơn 3 năm. Neo dự kiến ​​sẽ ra mắt Neo3 vào năm 2020, một triển khai mạnh mẽ với thông lượng cao, tăng cường tính ổn định và bảo mật, hệ thống hợp đồng thông minh được tối ưu hóa và cơ sở hạ tầng đóng gói tính năng để trao quyền cho nhà phát triển và tăng tốc đổi mới blockchain ở các doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về Neo tại: https://neo.org

Giới thiệu về TomoChain

TomoChain được xây dựng trên một lớp hiệu suất đạt được tốc độ giao dịch cao mà không ảnh hưởng đến tính phi tập trung. TomoChain sử dụng một phương pháp đồng thuận sáng tạo được gọi là PoSV (Proof of Stake Voting) mang lại sự khích lệ cho tất cả những người nắm giữ token TomoChain đóng vai trò tích cực trong việc staking một mạng lưới 150 Masternodes chất lượng cao và để giám sát hiệu suất và khả năng quản trị. Dapp staking-governance, TomoMaster, được công nhận là một trong những nền tảng staking hàng đầu trong ngành.

Các sản phẩm chủ lực của TomoChain là:

TomoZ - Zero Friction Protocol - giao thức trực tuyến đầu tiên cung cấp khả năng cho bất kỳ người dùng nào thanh toán phí giao dịch với cùng một token mà người dùng đang giữ.

TomoX - một giao thức giao dịch tiền mã hóa  phi tập trung an toàn và hiệu quả, chủ yếu trao quyền cho một hệ thống chuyển tiếp, nhà cung cấp MM và các dự án độc lập để làm việc cùng nhau.

Bình luận: Sự hợp tác này quả thực là một bước tiến sâu và sát hơn của đội ngũ Neo ở thị trường Đông Nam Á. Cái bắt tay này đã mang lại cho cả hai dự án thị trường rộng lớn hơn trong việc thu hút các nhà phát triển phát triển các dự án trên hệ sinh thái của cả Neo và TomoChain.

Tìm hiểu thêm về TomoChain:
Kênh thông báo
Twitter
Facebook
LinkedIn
Reddit
Github

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Neo SPCC cải thiện truy vấn lịch sử giao dịch với lệnh gọi RPC mới trong phiên bản NeoGo mới nhất
Một lệnh gọi RPC mới là trung tâm của một bản cập nhật gần đây đến node Neo2 Go của Neo SPCC, giới thiệu một phương pháp mới, trong đó việc triển khai node NeoGo khác ứng dụng khách C # cốt lõi.

2020-09-30

Switcheo niêm yết FLM ngay sau khi được xác nhận quyền sở hữu từ mô-đun Vault V2
Switcheo đã trở thành sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) đầu tiên niêm yết token Flamingo Finance (FLM), đã xảy ra khi token FLM có thể xác nhận quyền sở hữu từ mô-đun Vault V2. Switcheo đã niêm yết token FLM vào lúc 5:00 sáng (UTC) vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 và hiện đang giao dịch với NEO.

2020-09-30

Alchemint chuyển một nửa nguồn cung cấp token của mình sang tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.
Nền tảng phát hành stablecoin Alchemint đang chuyển một nửa nguồn cung cấp một tỷ token SDS sang Ethereum. Alchemint hy vọng bằng cách cung cấp ERC-20 SDS, nó có thể tăng cơ sở người dùng và kết nối với nhiều dự án không cần cấp phép hơn.

2020-09-30

Bản tin tuần TINTUCNEO: 21/09 - 27/09.
Trong khoảng thời gian một tuần, giao thức Flamingo Finance DeFi dựa trên Neo đã ra mắt và hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ tổng giá trị bị khóa (TVL). Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 9, Flamingo đã ra mắt hai mô-đun đầu tiên của mình, Wrapper và Flamincome, và đã chứng kiến ​​dòng tài sản trị giá 100 triệu đô la Mỹ trong trong vòng 24 giờ.

2020-09-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market