Tổng kết năm 2020: Nhìn lại - Suy nghĩ từ cộng đồng Neo

TIN TỨC NEO
2021-01-03

Năm 2020 là một năm khác với những năm trước đối với Neo, đối với blockchain và toàn bộ thế giới. Khi năm 2020 sắp kết thúc, Neo News Today đã liên hệ với các đại diện từ khắp hệ sinh thái Neo để thu thập suy nghĩ cá nhân của họ về năm nay.

Nhận xét của họ có thể được tìm thấy dưới đây:

John Wang - Giám đốc NGD Eco Growth

“Khái niệm quan trọng nhất cho blockchain vào năm 2020 là “DeFi”. DeFi là một ngành dịch vụ tài chính mới. Nó là một mạng lưới dịch vụ tài chính mới bao gồm nhiều dự án tài chính dựa trên blockchain. So với ngành tài chính truyền thống, lợi thế của DeFi là tính minh bạch, tiện lợi và khả năng tổng hợp tốt hơn. Mặc dù DeFi cũng đã bộc lộ nhiều vấn đề, nhưng đây là viễn cảnh tốt nhất cho blockchain hiện tại, tôi tin rằng DeFi sẽ có sự phát triển tốt hơn vào năm 2021 và sẽ được các tổ chức tài chính truyền thống chú ý hơn.

Đồng thời, tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain đã đi vào tầm nhìn rộng rãi hơn của công chúng và ngày càng có nhiều người bắt đầu nắm giữ Bitcoin và Ethereum. Bitcoin đã được giới truyền thông nhắc đến rộng rãi như các loại tài sản truyền thống khác. Cho dù ở Hoa Kỳ, Châu Âu hay Trung Quốc, chính phủ đang khuyến khích sự đổi mới trong công nghệ blockchain. Tôi tin rằng với sự cải thiện dần dần của cơ sở hạ tầng blockchain, sẽ có nhiều cải tiến mới vào năm 2021.

Neo đã không dừng lại tốc độ của mình vào năm 2020. Chúng tôi đã tham gia IWA, BSN và IEEE để thực hiện chặt chẽ hơn việc xây dựng các tiêu chuẩn công nghệ blockchain và nền tảng dịch vụ; chúng tôi đã khởi xướng dự án chuỗi chéo Poly Network để tăng tốc dòng tài sản trong các chuỗi khác nhau; chúng tôi đã xây dựng cơ sở hạ tầng DeFi full-stack dựa trên Neo - Flamingo, để các nhà phát triển có thể phát triển các dự án DeFi trên Neo thuận tiện hơn. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để cải thiện cơ sở hạ tầng khác nhau của NGI. Nếu năm 2020 là năm chuẩn bị thì năm 2021 sẽ là năm thu hoạch. Với sự ra mắt của Neo3 và việc sử dụng rộng rãi Poly Network và Flamingo, Neo sẽ có những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.”


John deVadoss - Giám đốc NGD Enterprise

“Mục đích. Nếu có một thứ và một từ mà tôi rút ra từ năm 2020 - đó là Mục đích. Ý thức về mục đích cho những gì chúng ta đang làm và những gì chúng ta xây dựng cho ngày mai và xa hơn. Với kiến ​​trúc, công cụ và ngăn xếp Neo, mục đích của chúng tôi là số hóa tài sản và trao quyền cho các nhà phát triển để thực hiện Nền kinh tế thông minh.”


Grace Gui - Quỹ Neo

“Năm 2020 là một năm phi thường đối với mọi người trên toàn thế giới. Chúng ta đã trải qua COVID-19, cuộc bầu cử Hoa Kỳ, những biến động lớn trên thị trường tài chính,… Trong những sự kiện này, chúng tôi chưa bao giờ cảm nhận sâu sắc về toàn cầu hóa cũng như khu vực hóa. Mọi người đang tìm kiếm hy vọng và hướng đi mới.

Nhìn lại ngành công nghiệp của chúng ta, cuộc khủng hoảng năm nay cũng đã mang lại cơ hội và thách thức cho blockchain. Với sự mất giá của đồng đô la Mỹ, các tổ chức tài chính truyền thống đã dần chuyển sang sử dụng BTC và các loại tiền mã hóa khác để dự trữ. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng giá liên tục của thị trường token, điều này đã mang lại nhiều lưu lượng truy cập và sự chú ý hơn cho ngành. Với sự phổ biến của các dự án DeFi và sự gia tăng lưu lượng truy cập do việc áp dụng các khái niệm phái sinh tài chính, chúng ta đã thấy một ngành công nghiệp khác sau ICO và khả năng các viễn cảnh sử dụng quy mô lớn trong tương lai. Nói tóm lại, ngành công nghiệp blockchain đang tích lũy năng lượng và phát triển ổn định trước môi trường ảm đạm.

Vì tất cả những thứ mới sẽ trải qua một thời gian dài không hoạt động trước khi chúng trở thành xu hướng chủ đạo, nên năm 2020 là một năm Neo tích cực chuẩn bị cho sự bùng phát. Chúng tôi đã phát hành 4 bản xem trước Neo3 cho đến nay với cột mốc tiếp theo là ra mắt TestNet. Chúng tôi đã ấp ủ một dự án DeFi với TVL cao nhất đạt 1,8 tỷ đô la Mỹ. Chúng tôi đã tổ chức lại hệ thống tài trợ của mình để thu hút và thúc đẩy tốt hơn các nhà phát triển và các nhóm tham gia vào sự phát triển của Neo. Chúng tôi cũng đã đạt được nhiều thành tựu khác và chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm. Bất chấp thị trường cạnh tranh gay gắt, quyết tâm của chúng tôi không bao giờ thay đổi. Chúng tôi đang trên con đường trở thành xu hướng chủ đạo. Neo sẽ là số Một.”


Caroline - Giám đốc vận hành O3 Labs

Năm 2020 là một năm khó khăn đối với mọi người, nhưng chúng ta vẫn có nhiều lý do để cảm ơn. Mọi thứ không đến dễ dàng - tôi cảm thấy sâu sắc rằng sự đoàn kết của cộng đồng là một sức mạnh vô hình thúc đẩy chúng tôi tiến lên trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain.

Đây là một năm có ý nghĩa quan trọng đối với O3 Labs. Nhìn lại một năm, có rất nhiều khoảnh khắc quý giá hiện lên trong tâm trí tôi: Thương hiệu O3 đã được định hình lại, chúng tôi thành lập nhóm Telegram cộng đồng, phiên bản O3 Wallet trên máy tính để bàn hỗ trợ Flamingo Finance, chúng tôi hỗ trợ đa chuỗi, v.v. Tôi tự hào về sự tin tưởng ngày càng tăng từ người dùng trong mọi cải tiến và tối ưu hóa ví của chúng tôi.

Nhóm O3 luôn lấy người dùng làm trung tâm với việc cung cấp dịch vụ ví an toàn và chuyên nghiệp. Với sự xuất hiện của Neo3, tôi thậm chí còn mong chờ hơn vào năm 2021!”


Vincent Geneste - Người sáng lập Neo Economy & Ghost Market

“Trong khi nhiều người định nghĩa năm 2020 là năm bị lãng quên, thì nhiều người khác cũng xác định đó là năm xây dựng. Với Neo3 đang cận kề, một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ và cảnh quan blockchain toàn cầu đang phát triển hơn bao giờ hết trong thập kỷ qua, tôi không thể chờ đợi để nhìn lại và nói, “hãy nhìn đây, bất chấp mọi thứ Neo vẫn tiếp tục xây dựng và hiện đang mạnh hơn không bao giờ."

Tôi hoàn toàn tin rằng năm 2021 sẽ là một năm với những thay đổi mạnh mẽ, nơi mà thế giới “truyền thống” cuối cùng sẽ nhận ra blockchain mạnh mẽ như thế nào và một khi nó xảy ra, Neo sẽ là một trong những dự án có vị trí tốt nhất hiện nay, được định hướng chiến lược theo hướng ngày càng có nhiều nhà phát triển thuộc tất cả các loại, quan tâm đến việc tham gia vào nền kinh tế thông minh của ngày mai.”


Catherine Bohr - NEO Tracker và NEO•ONE team

“Như chúng ta đã biết năm 2020 mang đến một tình huống bất ngờ trên toàn cầu. Với tất cả các sự kiện bị hủy bỏ, nó đã mang đến cho cộng đồng Neo một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi chú tâm và tập trung vào sự phát triển hướng tới Neo3 và các dự án trong hệ sinh thái.

Tại NEO Tracker và NEO • ONE, chúng tôi đã đạt được tiến bộ đáng kể trong cả hai dự án. NEO Tracker đã có được chức năng mới, độ tin cậy và độ ổn định để cải thiện trải nghiệm người dùng.

NEO • ONE là trọng tâm chính trong nửa cuối năm 2020. Chúng tôi đã làm việc để sửa lỗi và thêm gỡ các lỗi nhỏ cho phiên bản Neo2.x hiện tại trước khi chuyển sang nâng cấp cho Neo3.

Chúng tôi đang mong đợi những gì năm 2021 sẽ mang lại cho Hệ sinh thái Neo.”


Yuan Gao - Giám đốc tiếp thị NGD

“Năm 2020 là một năm không tưởng. COVID-19 đã mang lại tác động sâu sắc đến cách sống của chúng ta, cũng như các động lực kinh tế-chính trị trên toàn thế giới. Bất chấp sự hỗn loạn, đó là một bước chạy tuyệt vời cho không gian blockchain: chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của DeFi, thể hiện tiềm năng to lớn để trở thành một giải pháp thay thế mạnh mẽ cho tài chính truyền thống; Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại gần đây, thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư tổ chức và nhận thức của công chúng.

Neo đã không làm chậm tốc độ của mình trong hoàn cảnh khó khăn này: Neo3 gần như đã sẵn sàng, với sự chung sức của cả cộng đồng. Tôi khá tự tin rằng nó sẽ là một trong những giải pháp blockchain một cửa có tính cạnh tranh và tương lai nhất trên thị trường. Ngoài ra, tôi rất vui với sự ra đời của Dự án Flamingo mà cá nhân tôi đang tham gia. Đó là bằng chứng về năng lực của Neo trong việc lưu trữ ứng dụng DeFi và là lần ra mắt dự án DeFi lớn nhất trong nhiều chỉ số, cho thấy sự gắn kết mạnh mẽ của cộng đồng Neo.

Trong tương lai, tôi nghĩ rằng năm 2021 sẽ là một năm quan trọng và thú vị đối với Neo với việc ra mắt MainNet của Neo3 trong tương lai. Tôi rất háo hức về tất cả các sự kiện và chiến dịch sắp tới xoay quanh Neo3. Bên ngoài Neo, tôi tò mò nhất về trò chơi của sự phát triển khả năng mở rộng, làm thế nào các công nghệ sharding, side chain và roll-up sẽ hoạt động cùng nhau để tạo ra một hệ thống phân tầng cho các trường hợp sử dụng khác nhau.”


Igor & Vitor Coelho - Những người sáng lập NeoResearch.

“Những suy nghĩ năm 2020 này đến ở một điểm phức tạp, không chỉ đối với các thành viên của cộng đồng công nghệ blockchain, mà còn đối với tất cả nhân loại. Chúng tôi đã phải đối mặt với một số thách thức khó khăn trong năm nay và Brazil là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất trên thế giới. Cũng vẫn phải thừa nhận rằng một số thay đổi này rất đáng được hoan nghênh, vì công nghệ kỹ thuật số chưa bao giờ cần thiết đến vậy. Nền kinh tế thông minh đã trở thành một mục tiêu không chỉ mong muốn đạt được mà còn cần thiết cho tất cả chúng ta. Các mối quan hệ công việc đã nhanh chóng thay đổi và thúc đẩy các quyết định mà xã hội sẽ mất ít nhất 5 hoặc hơn 10 năm để chấp nhận. Câu hỏi "tại sao lại là kỹ thuật số?" đã được thay thế bằng “tại sao không phải là kỹ thuật số?”, và công nghệ blockchain chắc chắn sẽ có nhiều không gian hơn nữa trong thế giới mới sản sinh này. Hệ sinh thái Neo cũng đã tồn tại lâu dài và sẽ có những bước tiến vượt bậc cho năm 2021, cung cấp kịp thời cho một thế giới cần công nghệ đột phá. Có thể nói rằng năm 2020 sắp kết thúc, với chi phí lớn, nhưng cũng có nhiều hứa hẹn cho năm 2021.”


Guil. Sperb Machado - AxLabs & neow3j

“Chúng tôi, từ cộng đồng Neo, giống như những người chạy marathon.

Đôi khi, chúng tôi làm việc chăm chỉ trong nhiều tháng mà không được mọi người chú ý hoặc quảng cáo rầm rộ. Hoặc, đôi khi, chúng ta chịu đựng cơn đau hàng ngày để sẵn sàng cho những khoảnh khắc mà cuộc đua marathon đòi hỏi giọt mồ hôi cuối cùng của chúng ta. Tuy nhiên, sau những khoảnh khắc thử thách mà chúng tôi đã trải qua vào năm 2020, chúng tôi đã hoàn toàn chuẩn bị cho chặng đua cuối cùng trong năm sắp tới: Neo3.

Bây giờ là lúc để suy ngẫm và cảm ơn tất cả mọi người. Tôi cảm thấy vô cùng tự hào về những gì mà cả cộng đồng Neo đã phát triển trong năm 2020, đặc biệt là nhóm của chúng tôi tại AxLabs - với trình biên dịch neow3j, devpack và SDK. Tất cả chúng tôi đã hợp tác với nhau nhiều hơn (hơn những năm trước!), Cho thấy rằng chúng tôi đoàn kết để đạt được một mục tiêu chung.

Cuộc đua marathon vẫn chưa kết thúc, nó chỉ sắp bắt đầu vào năm 2021. Sau đó, sẽ là lúc để thể hiện sức mạnh và độ bền được xây dựng trên năm 2020, cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho nhà phát triển mà bất kỳ ai cũng có thể xây dựng những thứ không thể tưởng tượng trên Neo.”


Tyler Adams - người sáng lập COZ và Moonlight

“Khi cộng đồng họp vào năm ngoái tại Thượng Hải cho NCA, một tầm nhìn chi tiết và kế hoạch thực hiện cho Neo3 đã được xác định. Năm 2020 là một năm, bất chấp nhiều trở ngại ngoại vi, tôi đã thực hiện được tầm nhìn đó và tôi vô cùng tự hào về những tiến bộ đã đạt được.

Về mặt nội bộ, COZ đã đi ngược lại tầm nhìn của chính chúng tôi. Chúng tôi đã chính thức hóa, tái cấu trúc, đổi thương hiệu và cung cấp một loạt sản phẩm mới (với một số sản phẩm khác đang trong quá trình phát triển) sẽ trở thành tài liệu tham khảo cho các công cụ hệ sinh thái blockchain vào năm 2021.

Thông qua những khoảng thời gian thú vị này, chúng tôi đã mở rộng nhiều mối quan hệ hiện có của mình trong hệ sinh thái blockchain và rất vui mừng được ươm mầm một số mối quan hệ mới đã phát triển. Tôi rất lạc quan cho năm 2021 và mong muốn (hy vọng) được chia sẻ một chút với mọi người tại một buổi gặp mặt trong tương lai gần.”

Lời bình: Một năm nữa lại qua đi với Neo. Cứ ngỡ những khó khăn mang tính toàn cầu sẽ khiến Neo không thể vượt qua để đi theo đúng kế hoạch đặt ra, nhưng có vẻ như Neo đã làm tốt công việc của mình. Hãy chờ xem những gì Neo sẽ cho chúng ta thấy trong năm tới với những gì đã chuẩn bị trong năm 2020 vừa qua.
147 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 ngày trước

Wqonvl

buy zithromax - buy azithromycin zithromax medication

3 ngày trước

Aiwfqf

modafinil alternatives - modafinil reddit order modafinil

3 ngày trước

Qzkofq

provigil weight loss - modafinil and birth control provigil generic

4 ngày trước

Uotuyr

prednisone deltasone - prednisone online with no prescription buy prednisone online without a prescription

4 ngày trước

Wyhytd

deltasone without rx script online - 50mg prednisone tablet prednisone brand name in india

5 ngày trước

Bnscfx

ivermectin humans - buy ivermectin nz buy oral ivermectin

6 ngày trước

Galhjy

stromectol nz - generic ivermectin cream ivermectin pills for humans

1 tuần trước

Kqkifo

mexican pharmacy weight loss - tadalafil soft 20 mg cialis rx online

1 tuần trước

Ftsses

buy cialis fast shipping - tadalafil daily india cheap cialis free shipping

1 tuần trước

Yvayzb

sildenafil generic brand name - where can you purchase female viagra cheap real sildenafil

1 tuần trước

Ozxmre

sildenafil generic without a prescription - can i buy viagra online viagra buy in australia

1 tuần trước

Gpymsx

amoxil 250 - amoxil 500 mg generic name amoxicilina 500 mg from mexico

1 tuần trước

Jhrtlo

buy amoxicillin 500 mg - walgreens amoxicillin price over the counter amoxicillin kroger

1 tuần trước

Coyika

lyrica 2019 coupon - legitimate canadian pharmacy online pharmacy canada

1 tuần trước

Chedwv

lyrica 75 - lyrica medication price best canadian pharmacy to buy from

1 tuần trước

Ahcgwq

where to purchase accutane - accutane price south africa best generic accutane

1 tuần trước

Igufcs

medicine accutane - accutane vitamin a accutane singapore cost

1 tuần trước

Hwrwiv

ivermectin humans - stromectol drug can i buy ivermectin online

1 tuần trước

Wideix

stromectol 3 mg tablet - ivermectin 1%cream stromectol tablets for sale

1 tuần trước

Vbdida

tadalafil where to buy - can i buy cialis over the counter buy cialis in australia online

1 tuần trước

Sozzos

cialis fast delivery - buy cheap cialis from india cialis price in australia

2 tuần trước

Suoemj

buy vardenafil 20 mg online - vardenafil 10 vardenafil free trial offerbuy vardenafil

2 tuần trước

Cgpzru

order vardenafil - canadian pharmacy vardenafil vardenafil order

2 tuần trước

Ovmace

generic name for amoxil - amoxicillin prices at walmart buy amoxicilin 500

2 tuần trước

Atykaf

order Amoxil - amoxicillin price without insurance amoxicillin sale

2 tuần trước

Yycptw

buy isotretinoin - cheapest accutane generic where to buy accutane

2 tuần trước

Jblrtk

accutane roche - 50mg accutane 200 mg accutane

2 tuần trước

Vlzudd

provigil schedule - provigil a drug a modafinil prescription

2 tuần trước

Mvmdvb

modafinil generic - provigil a stimulant modafinil for sale

2 tuần trước

Lpvflx

10mg prednisone - prednisone 25 mg tabs prednisone cost

3 tuần trước

Jjivas

best natural ed pills - over the counter ed pills at walgreens erectile dysfunction drugs

3 tuần trước

Chudgg

priligy 60mg - cialis india online medication canadian pharmacy

3 tuần trước

Gfhrdt

dapoxetine 60mg - online pharmacy indonesia how to get cialis

3 tuần trước

Qrmlhj

lasix pill - lasix 40 mg tabs doxycycline 100mg price south africa

3 tuần trước

Hmlswc

over the counter lasix pills - can you buy furosemide over the counter in canada doxycycline 40 mg cost

3 tuần trước

Pcfhld

best buy generic viagra - cheap canadian viagra online sildenafil cost us

3 tuần trước

Zfluma

sildenafil 48 tabs 50 mg price - viagra no prescription uk 50mg viagra

4 tuần trước

Ynlwmr

stromectol tablet 3 mg - ivermectin 24 mg ivermectin cost

1 tháng trước

Qsybht

buy prednisolone 5mg tablets uk - prednisolone price uk prednisolone purchase uk

1 tháng trước

Pxfrtx

prednisolone buy - where can i buy prednisolone generic prednisolone 5mg

1 tháng trước

Nibpui

zithromax 500mg dose - azithromycin 100mg online z-pack

1 tháng trước

Cbgaeg

lyrica 500 mg tablet - lyrica online order 225 mg lyrica

1 tháng trước

Noiftv

lyrica 225 mg capsule - lyrica cap 150mg lyrica brand name

1 tháng trước

Qdtsic

how to buy prednisone - can you buy prednisone online no prescription online prednisone

1 tháng trước

Fxzvqv

cheapest prescription pharmacy - cialis online usa cialis 10 mg for sale

1 tháng trước

Ocytgk

sildenafil tablets coupon - viagra 120mg price sildenafil soft tablets 100mg

1 tháng trước

Yuzqxu

buy viagra best price - where to buy viagra online uk viagra uk best price

1 tháng trước

Ktkotm

ivermectin for sale - cost of ivermectin cream stromectol medication

1 tháng trước

Oktgma

vardenafil rezeptfrei - vardenafil com levitra generic

1 tháng trước

Vcxyzx

buy viagra vardenafil alternative lavitra - where to buy vardenafil online where can i buy vardenafil online

1 tháng trước

Ubucsj

vardenafil generic pics - buy cialis and vardenafil onlinevardenafil coupon levitra pills

1 tháng trước

Pqyuow

cheap vardenafil - buy vardenafil in india online vardenafil

1 tháng trước

Tnnzef

canadian pharmacy sildenafil - viagra 100mg cost in india sildenafil tablet online india

1 tháng trước

Dzruun

300 mg viagra - viagra 100mg cost in india buy cheap viagra online uk

1 tháng trước

Ezqswg

cialis tadalafil 10mg - buy cialis professional price of generic cialis

1 tháng trước

Bpjybg

best cialis online - tadalafil tablets canada usa tadalafil

1 tháng trước

Wdcqng

online canadian pharmacy - canadian pharmacies canada pharmacy online

1 tháng trước

Onhcbz

is canadian pharmacy legit - walgreens pharmacy legit canadian pharmacy online

1 tháng trước

tadalafil generic

generic tadalafil united states https://superactivetadalafil.com/ tadalafil online what is tadalafil

1 tháng trước

tadalafil generic

order tadalafil https://extratadalafill.com/ tadalafil gel order tadalafil

1 tháng trước

what is tadalafil

40 mg tadalafil https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil tablets tadalafil daily use

1 tháng trước

tadalafil 40 mg from india

order tadalafil https://tadalafilgenc.com/ tadalafil tablets tadalafil 60 mg for sale

1 tháng trước

Djdyua

vardenafil online prescription - canada vardenafil online pharmacy buy cialis viagra vardenafil

1 tháng trước

Nfackb

valif 20mg generic vardenafil - generic vardenafil online uk vardenafil dosage

1 tháng trước

Lbejjx

walmart price for amoxicillin - buy amoxil online buy amoxicillin 500 mg

1 tháng trước

Jghaud

buy amoxicillin 500 - http://genamoxi.com/# amoxil 250

2 tháng trước

Xkucfc

levothyroxine 80 mcg - price for 125mcg synthroid order synthroid online without a prescription

2 tháng trước

Lgmmts

online synthroid - levothyroxine 1mg levothyroxine tabs 88 mcg

2 tháng trước

Mebxfy

medication duloxetine 30 mg - generic cymbalta tablets price of duloxetine in south africa

2 tháng trước

Gceowa

cymbalta 30 mg coupon - buy cymbalta online from canada cymbalta 20 mg coupon

2 tháng trước

Ptqnrg

cheap tadalafil tablets - http://superatad.com/# tadalafil drug

2 tháng trước

Lrxinu

how much is 5mg cialis - cialis super active 100mg cialis super active buy

2 tháng trước

Rrrasu

bactrim 400 - can i buy bactrim without a prescription bactrim 800 mg 160 mg

2 tháng trước

Cdybtp

bactrim 500 mg - bactrim otc bactrim ds 800

2 tháng trước

Pajkso

comprar viagra en espaГ±a contrareembolso - donde comprar viagra online comprar generico viagra

2 tháng trước

Acrest

viagra contraindicaciones hipertension - experiencias con viagra viagra generica online

2 tháng trước

Vakdng

kopen sildenafil - echte sildenafil zonder recept viagra online kopen

2 tháng trước

Cflryj

ed pills price comparison - best herbal ed pills ptx pills for ed

2 tháng trước

Xlqmch

ava 30 ed contraceptive pill - buy ed pills online do the vitality pills really work for ed

2 tháng trước

Qutoeo

number one rated ed pill - erectile dysfunction treatment injection cost free ed pills online

2 tháng trước

Ajddbl

plavix pharmacy - plavix cost in india clopidogrel discount coupon

2 tháng trước

Kyazxu

clopidogrel 300 mg - clopidogrel gel plavix 75mg tab

2 tháng trước

Gujehq

ivermectin 400 mg - ivermectin goodrx where to buy stromectol

2 tháng trước

Javiernot

tinder website , what is tinder tinder online

2 tháng trước

Puyfcz

stromectol south africa - purchase oral ivermectin ivermectin 20 mg

2 tháng trước

Itoybu

stromectol tablet 3 mg - stromectol nz buy stromectol online

2 tháng trước

Aeqbpv

ondansetron prescription uk - order zofran ondansetron 8 mg tablet price

2 tháng trước

Vugoth

where to buy zofran - buy ondansetron uk zofran 8 mg tablet

2 tháng trước

Zrfxvi

stromectol lotion - stromectol price us buy ivermectin online

2 tháng trước

Tkzlhi

stromectol liquid - ivermectin online ivermectin 6 tablet

3 tháng trước

Yzpmvh

yasmin prescription australia - price of nexium coupon otc nexium

3 tháng trước

Wwahlp

cheap nexium australia - topamax for pain fibromyalgia generic zofran cost

3 tháng trước

Stwqih

lyrica 75 mg pill - 225 mg lyrica buy lyrica 300mg

3 tháng trước

Orjdai

lyrica brand name - buy lyrica from india cost of generic lyrica

3 tháng trước

Ftcklj

buy female viagra online canada - viagra en amazon buy generic viagra online in india

3 tháng trước

Xxpkks

sildenafil 20 mg online pharmacy - viagra 100 where to buy female viagra uk

3 tháng trước

Fwiuej

sildenafil 25 mg price - generic viagra professional review generic sildenafil from india

3 tháng trước

Aanbob

sildenafil for sale australia - viproff.com sildenafil 100mg for sale

3 tháng trước

Saxozn

online prednisone - deltasone 20 mg prednisone price canada

3 tháng trước

Xlfong

zofran no prescription - albenza nexium 40 mg coupon

3 tháng trước

Cmtljo

topamax weight loss depression - yasmin garcia nexium over the counter price

3 tháng trước

Ytluej

ivermectin drug - stromectol ivermectin brand name

3 tháng trước

Hdunyy

cost of celebrex in australia - where can i buy celecoxib 100mg celebrex 100 mg capsule

3 tháng trước

Jkmuut

celebrex generic coupon - how to purchase celecoxib 100 mg celecoxib 200mg tablet

3 tháng trước

Nktzrv

tadacip canada - tadacip 20 tablet order tadacip 20 mg

3 tháng trước

Gnloes

Tkrick - super avana price Zktpbs waqzbw

3 tháng trước

Vuyrjs

Ueqcwh - order tadacip 20 mg Woiyoy sfdbsi

3 tháng trước

Mrcvnk

Lygmft - canadian pharmacy tadacip Thtrqf mtyxtb

3 tháng trước

Objxgj

Cfmqtd - silagra tablets online Ymodqo mteino

3 tháng trước

Kccehv

Mlquaw - silagra canada Eaghhi rmtnjb

3 tháng trước

Apoqsx

Oxazzu - silagra pills Xokvvn skwesj

3 tháng trước

Myronbloro

sexy dating sites dating site

3 tháng trước

Uywuwo

Moplxg - vardenafil professional online Uzrvhd tgteeo

3 tháng trước

Nnwmef

Iotdla - vardenafil cost Bulfvy kepkwp

3 tháng trước

Tqzlpn

Wggxyo - furosemidelasixx.com Icovnm qsuilc

3 tháng trước

Rtsnsm

Sawfyq - lasix furosemide 40 mg Ohmjyk focdlg

3 tháng trước

Vsptpr

Zfhqvh - essay online store reviews Xqcqfg eqazxp

3 tháng trước

Qvhypn

Avqjim - sildenafilgg.com Vldooi znihwr

3 tháng trước

3 tháng trước

Rzmzkf

Rqyuxi - write a conclusion Bxixgf paalte

3 tháng trước

Nvluyj

Xychqy - college essay diversity Bvtttt citcmc

3 tháng trước

Lkdkra

Splvgy - finasteride 1mg cost in india Ufgztv wcemdf

3 tháng trước

3 tháng trước

Ijwpid

Ymwfuv - propecia prescription canada Hxcwlx oqrpqe

3 tháng trước

Mqkaoo

Lqkazd - buy propecia in mexico Caysux dwipvg

3 tháng trước

Drsayv

Epnvbh - help on writing a college essay Bmvjuo cetldd

3 tháng trước

Lncwlg

Oqhjns - best generic viagra india Bhkupr clbrpf

3 tháng trước

Qqgjtd

Meokrs - viagra purchase online Ltoinb wblauy

3 tháng trước

Akfisx

Jghqfr - short essays Gwbnyu gsonbl

4 tháng trước

4 tháng trước

4 tháng trước

Zknqsm

Bbgpoe - canadian drugstore cialis Iitihz wsmzzr

4 tháng trước

Bonoqx

Ajmqaz - amoxicillin no prescription Zikxmn jwhlve

4 tháng trước

Eetefu

Tfhccv - buy fluconazole Ipvawo nivypd

4 tháng trước

Udjhxw

Yysatb - furosemide medication Rugdnd ouzmiq

4 tháng trước

Fpzdjg

Svxxql - furosempi.com Iogqqv skfgec

4 tháng trước

Wobhzd

Cotdyb - cialis no prescription Pmuwvy bcxdad

4 tháng trước

Kvktti

Lecfmk - viagra vs cialis vs levitra Hnrasn owhqxs

4 tháng trước

Qricma

Qpillq - stromectol canada Vnelhd clxeib

4 tháng trước

Cjbppb

Fphnqo - Levitra or viagra usa pharmacy viagra

4 tháng trước

Oiisim

purchase tadalafil - http://xtadalafilp.com/ tadalafil 40 mg

4 tháng trước

Fetekz

hair loss regimen without propecia - http://propechl.com/ propecia medication

4 tháng trước

Cazlil

how long does it take for finasteride to work - finasteride generic finasteride for women

4 tháng trước

Vsxatr

does finasteride regrow hair - http://finasteridepls.com/ propecia testosterone levels

4 tháng trước

Okxnjt

is propecia expensive - finasteridepls.com buy brand name propecia online

4 tháng trước

Swczox

tadalafil 20 - tadstrong.com tadalafil 10 mg

4 tháng trước

Boclvf

generic tadalafil canada - tadalafil tablets buy tadalafil online reddit
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market