Tổng kết năm 2020: Sự phát triển của cộng đồng

TIN TỨC NEO
2021-01-01Nền tảng Neo3 sắp tới mang theo nhiều hứa hẹn — các tính năng mới, hiệu suất tốt hơn, trải nghiệm nhà phát triển được cải thiện và khả năng phân quyền thực sự. Đối với cộng đồng nhà phát triển Neo độc lập và được phân phối trên toàn cầu, giao thức mới cũng mang lại không ít thách thức, vì những thay đổi không tương thích ngược buộc cơ sở hạ tầng hiện tại phải được công cụ hóa và thiết kế lại cho môi trường mới.


Trong nhiều trường hợp, điều này liên quan đến quá trình khó tránh khỏi và gian khổ là đào qua cơ sở mã Neo3 không ngừng phát triển và kiểm tra các nguyên nhân mới nhất gây ra lỗi thử nghiệm mới. Tuy nhiên, ở những người khác, các nhóm đã tận dụng cơ hội để đánh giá lại các dự án hiện có của họ và tìm kiếm các cách tiếp cận mới có thể cải thiện tuổi thọ và tính hữu ích của công cụ cho các nhà phát triển.


Bất chấp những khó khăn, những nỗ lực này rất quan trọng đối với khả năng tiếp cận của hệ sinh thái Neo. Thay vì bị hạn chế trong việc hỗ trợ cốt lõi cho các hợp đồng C#, những nỗ lực từ cộng đồng nhà phát triển sẽ đưa Python, Java, Go, JavaScript/TypeScript và các ngôn ngữ khác vào nền tảng để chuẩn bị cho ra mắt MainNet Neo3.


Cùng với nỗ lực tập trung để điều chỉnh các công cụ hiện có cho Neo3, các nhóm khác nhau trên khắp thế giới vẫn còn thời gian để đổi mới và giới thiệu các sản phẩm hoặc tính năng hoàn toàn mới vào hệ sinh thái. Bài viết này sẽ nhìn lại một số đóng góp chính của các cộng đồng phát triển toàn cầu của Neo.


Các dự án quan trọng

- COZ: Dora, Neon wallet, Boa, Mamba, Neon.js

- AxLabs: Neow3j, Neo Playground

- NeoSPCC: NeoFS, NeoGo

- NEL: NeoRay, Teemo, NELScan

- NGD Enterprise: Bộ công cụ Neo Blockchain, Trình thiết kế token trực quan

- NeoResearch: đặc điểm kỹ thuật dBFT, NeoCompiler Eco, neo-cpp-core

- NEXT: NeoLine, NeoTube, Squirrel

- Neo Tracker: Neo Tracker, NEO • ONE

- O3 Labs: Ví O3, O3 Explorer

- Red4Sec: neo-resillence

- Alienworks: Hướng dẫn tương tác, Neo-Nodes


COZ


COZ bắt đầu năm của mình với việc phát hành Neon 2.4. Ra mắt vào cuối tháng 1, bản cập nhật này đã cung cấp những cải tiến nhỏ trên các khu vực khác nhau của ví. Đáng chú ý nhất, nó đã giới thiệu tùy chọn nhập ví khóa phân tách, cho phép người dùng tận dụng các địa chỉ ảo do bên thứ ba tính toán mà không tiết lộ khóa cá nhân cuối cùng.


Bên cạnh đó, những người đóng góp cũng đang nỗ lực quốc tế hóa, với đỉnh điểm là vụ ra mắt Neon 2.5 vào tháng 4. Được thiết kế để cải thiện quyền truy cập vào Neo cho cộng đồng quốc tế, bản phát hành quan trọng này đã thêm chín ngôn ngữ mới vào sản phẩm. Trong khi đó, COZ cũng đang làm việc với kế hoạch di chuyển của mình, lên kế hoạch cho sự phát triển tiếp theo cho Neon và cách tốt nhất để hỗ trợ cả Neo2 và Neo3.


Nhóm cũng đưa ra các cải tiến cho Boa. Phiên bản Neo2 đã được cập nhật để hỗ trợ định dạng gỡ lỗi tiêu chuẩn mới và tệp ABI được yêu cầu bởi Trình gỡ lỗi và DevTracker của Bộ công cụ Neo Blockchain. Điều này cho phép các hợp đồng Python được sử dụng với bộ công cụ.


Việc phát triển phiên bản Neo3 Boa cũng bắt đầu đạt được những tiến bộ đáng kể. Nhiều tính năng mới được thêm vào trình biên dịch đã mở ra các lĩnh vực mới của ngôn ngữ Python trong các hợp đồng Neo3. Chuyển đổi hàm, biến cục bộ, số học, vòng lặp while và for, câu lệnh if và các phép toán khác đã được hỗ trợ vào cuối tháng 5.


COZ cũng có một màn thể hiện mạnh mẽ trong nửa cuối năm, bắt đầu bằng thông báo đổi tên thương hiệu. Bên cạnh việc đổi thương hiệu, nhóm đã công bố các sản phẩm mới và cập nhật của mình, bao gồm trình thám hiểm khối Dora, bộ Neopython được thiết kế lại và phiên bản di động sắp tới của ví Neon.


Cuộc đại tu Neopython đã chia vô số ứng dụng của nó thành hai phần riêng biệt, Mamba SDK và trình biên dịch Boa. Tích hợp sơ bộ đã được hoàn tất để Mamba tương tác với mạng Neo3 và phiên bản Boa tương thích với Preview3 đã được phát hành, hoàn chỉnh với một ví dụ NEP-5 đang hoạt động.


Bên cạnh đó, Mamba cũng sử dụng VM phổ dụng, một cổng C ++ của máy ảo Neo3 của COZ. Vào cuối tháng 7, máy ảo đã đạt được sự ngang bằng với việc triển khai Preview3 và các liên kết Python đã được cung cấp cho công chúng.


COZ sẽ tiếp tục lặp lại các sản phẩm của mình trong suốt thời gian còn lại của năm. Trong suốt tháng 9 và tháng 10, lịch sử gọi hợp đồng và API đã hoàn thành đã phục vụ để tăng cường tính hữu dụng của Dora. Đối với Boa, việc bổ sung hỗ trợ thử cuối cùng và một mẫu ICO trong Boa đã mở ra cánh cửa mới cho các nhà phát triển. Trong thời gian chờ đợi, các bản cập nhật ví Neon và hoạt động trên các phiên bản di động tiếp tục giúp dịch vụ chuyển đổi suôn sẻ sang Neo3.


Năm đã khép lại với các bản phát hành quan trọng mới của MambaBoa. Công cụ trước đây đã bổ sung hỗ trợ cho việc thực hiện hợp đồng chung và chức năng node mẫu, trong khi phần sau làm cho công cụ tương thích với tiêu chuẩn NEP-17 mới và mạng Preview4.


AxLabs

Trong phần đầu tiên của năm, cộng đồng nhà phát triển Thụy Sĩ AxLabs tập trung vào phiên bản Neo3 của Neow3j, bộ công cụ dành cho các nhà phát triển Java. Họ đã theo dõi chặt chẽ sự phát triển của Neo3 trong suốt phần đầu của năm, tích hợp các thay đổi mô hình giao dịch, định dạng địa chỉ mới và hỗ trợ multisig vào Neow3j. Các bản chuyển thể Neo3 quan trọng khác ngay sau đó, bao gồm mã hóa tập lệnh Base64, thay đổi thuộc tính giao dịch và cập nhật phương pháp RPC.


Trong khi điều chỉnh các thành phần Neow3j sang Neo3, AxLabs cũng đã tìm thấy thời gian để triển khai hỗ trợ chính thức cho Kotlin trong nhánh Neo2, xuất bản các ví dụ để giúp các nhà phát triển tích hợp. Các bản cập nhật chung khác cũng được triển khai cho Neo2, bao gồm một lớp NEP-5 để đơn giản hóa tương tác hợp đồng token.


Công việc của AxLabs trong suốt phần đầu tiên của năm đã lên đến đỉnh điểm là bản phát hành neow3j v3.3.0 vào tháng 10, một thành tựu quan trọng của nhóm đánh dấu khả năng tương thích hoàn toàn với Neo3 Preview3.


Cùng với các cải tiến devpack và SDK khác nhau, bản phát hành còn bao gồm một trình biên dịch hợp đồng Java gần như đầy đủ tính năng, cho phép các nhà phát triển bắt đầu làm việc trên các hợp đồng thông minh Neo3 của riêng họ. Nhóm đã đưa ra một số ví dụ để giúp người dùng bắt đầu, bao gồm mẫu NEP-5 và hợp đồng NameService.


Cũng trong tháng 10, nhóm đã triển khai vòng quay riêng của mình trên một IDE và node dựa trên trình duyệt, được thiết kế để hợp lý hóa quy trình giới thiệu cho các nhà phát triển mới. Neo Playground dựa trên mã VS mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các mẫu mã, ví dụ hợp đồng và cơ sở hạ tầng thử nghiệm mà không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào.


Vào tháng 9, nhóm sẽ cải tiến hơn nữa trình biên dịch với chức năng mới, chuẩn bị cho việc triển khai khả năng gỡ lỗi trong tháng tới. Về phía SDK, API hợp đồng đã trải qua quá trình thiết kế lại và nhóm đã bắt đầu bổ sung hỗ trợ cho dẫn xuất khóa BIP-32, mở ra tiềm năng cho các ví xác định phân cấp.


AxLabs kết thúc năm của mình với các bản cập nhật thêm cho trình biên dịch, bổ sung xử lý ngoại lệ và hỗ trợ sự kiện, và nhóm đã cung cấp ví dụ hợp đồng NFT (NEP-11) dựa trên Java đầu tiên. Trong tương lai, các nhà phát triển đặt mục tiêu vào khả năng tương thích của Preview4 và Preview5 mới hơn, những cột mốc quan trọng cuối cùng trước khi có thử nghiệm Neo3 TestNet cuối cùng.


NeoSPCC

Nhóm St Petersburg tiếp tục tập trung nỗ lực vào hai dịch vụ chính là NeoFS và NeoGo. Cả hai đều chứng kiến ​​sự phát triển bền vững trong suốt cả năm, với các bản phát hành gia tăng được tung ra hàng tháng.


Đối với hệ thống lưu trữ đối tượng phân quyền hàng đầu NeoFS, năm bắt đầu tập trung vào tính ổn định và khắc phục lỗi. Nhóm nghiên cứu cũng bắt đầu thử nghiệm với một hệ thống danh tiếng nguyên mẫu, hệ thống này sau đó sẽ tinh chỉnh và tối ưu hóa trong suốt năm 2020.


Các thành phần chính mới cũng đã được triển khai thành công, bao gồm Danh sách kiểm soát truy cập để cho phép cấp phép. Neo SPCC bắt đầu khám phá các thay thế dựa trên hợp đồng thông minh cho hệ thống node Vòng trong của mạng, sau đó đã chọn sử dụng giải pháp dựa trên sidechain để cải thiện hiệu quả quản trị.


Vào tháng 2, nhóm sẽ phát hành cổng Amazon S3 cho NeoFS, cung cấp một giải pháp thay thế cho cổng HTTP và đơn giản hóa việc tích hợp cho các ứng dụng hiện có sử dụng bộ nhớ S3.


Sự phát triển của NeoGo trong nửa đầu năm tập trung vào việc triển khai node Neo2 và Neo3. Trong suốt tháng Giêng và tháng Hai, chức năng bị thiếu đã được ghép lại với nhau cho đến khi đạt được sự tương đương với ứng dụng khách C# chính thức vào tháng Ba.


Để cho phép kiểm tra và so sánh các node Go và node C# cốt lõi, Neo SPCC cũng đã sản xuất công cụ ghế dự bị mới. Kết quả của các điểm chuẩn này đã giúp nhóm cải tiến hơn nữa hệ thống con đồng thuận và mạng của node Neo2, đồng thời chứng minh rằng việc triển khai thay thế đã vượt quá cốt lõi về hiệu suất mạng. Công cụ này được tạo thành mã nguồn mở vào tháng 3.


Vào tháng 4, nhóm bắt đầu tập trung nhiều hơn vào NeoGo cho Neo3. Một khối lượng công việc đáng kể đã chứng kiến ​​việc bổ sung định dạng giao dịch P2P mới, hợp đồng gốc, mã opcode VM mới, thay đổi tương tác và các thay đổi giao thức khác được kế thừa từ lõi.


Cũng như việc triển khai Neo2, Neo SPCC đã đạt được tính năng ngang bằng trong node Neo3 của nó so với phiên bản Preview2 vào tháng Sáu. Phân tích node trên Preview2 TestNet cho thấy khả năng tương thích hoàn toàn trong các thay đổi về bộ nhớ, một thành tựu quan trọng đối với nhóm.


Bất chấp sự phát triển nặng nề liên quan đến Neo3, nhóm đã kết thúc quý 2 với một số cập nhật lớn cho node Neo2 Go. Một hệ thống phụ thông báo dựa trên Websocket mới đã được thêm vào, nhằm cung cấp cho các nhà phát triển trải nghiệm phụ trợ lý tưởng và node cũng nhận được các bản cập nhật để hỗ trợ chức năng chuỗi chéo mới được thêm vào lõi.

Neo SPCC đã bắt đầu nửa cuối năm bằng cách xem lại băng ghế dự bị mới, thêm hỗ trợ Neo3 và thử nghiệm những thay đổi mới nhất trên cả triển khai C# và Go. Kết quả cho thấy những cải tiến đáng kể đã đạt được trong năm, vượt TPS của Neo2 với hệ số 10. Vào tháng 9, nhóm sau đó sẽ vượt quá 10K TPS trong quá trình chạy thử nghiệm cho một node Go.


Vào tháng 7, Neo SPCC đã phát hành DevEnv, một sự thay thế cho neofs-local để giúp các nhà phát triển chạy mạng riêng của họ để thử nghiệm cục bộ. Nó cũng đánh dấu lần đầu tiên mã nguồn NeoFS được công khai, bao gồm các node NeoFS và giới thiệu một công việc làm lại API chính để cải thiện khả năng tương thích với C#.


Sự phát triển cũng tiếp tục trên NeoGo, cho cả node và trình biên dịch đi kèm của nó cho các hợp đồng cờ vây. Ưu tiên hỗ trợ các tính năng mới trong Neo3 và đến tháng 8, nhóm đã đạt được khả năng tương thích hoàn toàn với Neo2 và Neo3 Preview3 trên hai phiên bản node NeoGo của nó.


Trong thời gian còn lại của năm, sự phát triển của NeoFS đã đạt được những tiến bộ đáng kể. Nhóm đã bắt đầu thử nghiệm các phần khác nhau của kiến ​​trúc NeoFS trên Preview3 TestNet và xuất bản mã nguồn cho các thành phần cập nhật bao gồm các hợp đồng thông minh sidechain mới.


NeoFS CDN được giới thiệu vào tháng 4 đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11, điều này sẽ giúp đảm bảo truy cập nhanh vào các tệp được lưu trữ trên mạng phi tập trung. Các thành phần mới như trình quản lý biên và trình làm mất hiệu lực bộ nhớ cache đã được triển khai và các cổng HTTP/S3 đã được tinh chỉnh để chuẩn bị cho việc sử dụng công khai. Phạm vi thử nghiệm cho CDN cuối cùng đã được hoàn thành vào tháng 11, khiến nhóm bắt đầu triển khai các thành phần của nó lên Neo3 Preview4, sẵn sàng cho một số thử nghiệm trong thế giới thực.

NEL

Trong nửa đầu năm, nhóm phát triển NewEconoLabs có trụ sở tại Trung Quốc đã tập trung nỗ lực vào hai sản phẩm chính, trình gỡ lỗi hợp đồng NeoRay và trình duyệt blockchain NEL Scan. Bên cạnh các bản sửa lỗi và các tiện ích mới cho các biến thể Neo2, NEL đã dành thời gian đáng kể để chuyển các công cụ của mình sang cho Neo3.


Trình duyệt đã thấy một số bản cập nhật, bao gồm một trang hợp đồng mới để xem danh sách tất cả các hợp đồng đã triển khai và các chi tiết liên quan. NEL cũng đã phát hành một số bản cập nhật gia tăng cho ví Teemo, chủ yếu bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến giao diện người dùng/người dùng chung. Nhóm cũng từ từ kết hợp hỗ trợ Neo3 với nhau, đạt được khả năng tương thích với chuỗi riêng vào tháng 3.


Chức năng mới được triển khai cho trình gỡ lỗi bao gồm theo dõi giao dịch hợp đồng nội bộ để phát hiện các hoạt động như cập nhật hoặc xóa hợp đồng và khả năng chuyển đổi giữa các mạng khác nhau.


Sau khi đạt được khả năng tương thích với Preview2, nhóm đã làm việc để thêm chức năng nhập mẫu và bộ chọn ngôn ngữ/phiên bản mới để giúp các nhà phát triển đảm bảo họ đang thử nghiệm trong môi trường thích hợp. Hoàn thành vào tháng 4, công việc này đã giúp sử dụng tốt hơn thông tin ABI/tệp kê khai mới được tạo trong quá trình biên dịch hợp đồng cho Neo3.


Các bản cập nhật khác nhằm cải thiện hơn nữa trải nghiệm của nhà phát triển với NeoRay, với các tính năng mới bao gồm vòi TestNet GAS và hệ thống gợi ý cú pháp được tối ưu hóa. Đến tháng 8, nhóm đã gần tương thích với Preview3, nhưng đã ưu tiên phân tích dữ liệu TestNet có sẵn để đảm bảo gỡ lỗi chính xác và khắc phục mọi vấn đề còn tồn tại.


Hỗ trợ Preview3 cho NeoRay cuối cùng đã đạt được vào tháng 9. Kể từ đó, nhóm đã tập trung vào việc cập nhật NELScan và các dịch vụ phụ trợ của nó với các sửa đổi Neo3 mới nhất.


NGD Enterprise

Doanh nghiệp NGD có trụ sở tại Seattle (trước đây là NGD Seattle) đã gây chú ý đầu tiên vào năm 2020 với việc phát hành Bộ công cụ Neo Blockchain v1.0 vào tháng Hai. Bộ công cụ được tạo ra dưới dạng phần mở rộng VS Code, đóng gói công cụ blockchain riêng tư Neo Express và trình gỡ lỗi hợp đồng Neo thành một khuôn khổ gắn kết duy nhất để phát triển, triển khai và thử nghiệm hợp đồng.


Neo Blockchain Toolkit cũng bao gồm Visual DevTracker, một tiện ích mở rộng khác cung cấp giao diện người dùng thay thế cho các lệnh khác nhau trong bộ công cụ và cho phép dễ dàng truy cập để chặn dữ liệu từ các mạng Neo khác nhau.


Vào tháng 3, nhóm NGD Enterprise đã hoàn thành hỗ trợ sơ bộ cho Neo3 và bổ sung hỗ trợ gỡ lỗi hợp đồng Python sau khi hợp tác với COZ. DevTracker cũng đã được cập nhật với trình khám phá bộ nhớ hợp đồng mới, mang đến cho các nhà phát triển một cách dễ dàng để kiểm tra trạng thái hiện tại.


Từ tháng 4 đến tháng 6, nhóm tiếp tục cập nhật Bộ công cụ với các tính năng mới mạnh mẽ bao gồm chế độ xem tháo rời và hỗ trợ cuộc gọi động/hợp đồng chéo. Các biến thể Neo2 và Neo3 được phát triển song song, với khả năng tương thích với Preview2 đã đạt được sau này vào tháng 6.


Trong thời gian này, hai chương trình cúng mới thu hút được phần lớn sự quan tâm của cộng đồng. Phương pháp Gỡ lỗi du hành thời gian sáng tạo hứa hẹn sẽ cung cấp cho các nhà phát triển một cấp độ quyền lực mới khi phát hiện ra các vấn đề trong hợp đồng.


NGD Enterprise cũng đã tìm thấy thời gian để tạo bản dựng xem trước của Visual Token Designer, một môi trường hộp cát để tạo/sửa đổi token và hiện vật trong Khung phân loại token của Interwork Alliance. Bản phát hành xem trước đã được tung ra vào tháng 7.


Trong nửa cuối năm, hỗ trợ Neo3 trở thành trọng tâm chính. Tháng 8 chứng kiến ​​việc phát hành các phiên bản tương thích với Preview3 của Neo Express và Neo Debugger, hỗ trợ các tính năng mới bao gồm xử lý ngoại lệ.


Các phiên bản mới thể hiện một bước tiến đáng kể cho bộ công cụ, cho phép ghi lại dấu vết thực hiện hợp đồng để ghi lại và phát lại các giao dịch từ các mạng khác nhau. Các bản phát hành này cũng bao gồm hỗ trợ thực sự đầu tiên cho gỡ lỗi du hành thời gian và các cuộc gọi động. Phiên bản 1.0 của Visual Token Designer cũng được phát hành vào tháng 8, cung cấp hỗ trợ cơ bản cho việc tương tác với TTF, chẳng hạn như tạo định nghĩa token và sửa đổi thuộc tính.

Trong thời gian còn lại của năm, NGD Enterprise sẽ tiếp tục lặp lại các phiên bản Neo3 của các sản phẩm của mình. Đến tháng 12, nhóm đã giới thiệu cho cộng đồng một mô hình thử nghiệm hoàn toàn mới. Được gọi là gỡ lỗi fractal, công nghệ mới được giới thiệu như một phương pháp để khắc phục sự cố các giao dịch di chuyển ngoài chuỗi hoặc qua các mạng khác nhau.


Được thiết kế để bổ sung cho chức năng gỡ lỗi du hành thời gian, khái niệm này sử dụng các kỹ thuật theo dõi thông báo, phân tích nhật ký và trực quan hóa dữ liệu để làm cho các thực thi phức tạp hơn này dễ tiếp cận hơn với các nhà phát triển. Đối với lần triển khai đầu tiên, nhóm tập trung vào việc gỡ lỗi cho các cuộc gọi oracle, bắt đầu với dữ liệu trả về JSON được chỉ định trước với mục đích chuyển sang truy xuất dữ liệu thế giới thực trong các thử nghiệm.


NeoResearch

Vào đầu năm 2020, nhóm NeoResearch có trụ sở tại Brazil đã hướng dẫn thành công cơ chế đồng thuận của Neo từ cách triển khai gốc của nó sang phiên bản 2.0 đáng tin cậy. Mặc dù thành tích này đã đảm bảo tính cuối cùng của khối đơn và tốc độ khôi phục lỗi node đồng thuận được đẩy nhanh, rõ ràng là cơ chế này vẫn còn nhiều chỗ để phát triển hơn nữa.


Nhập dBFT 3.0, được thiết kế để giúp cải thiện khả năng phục hồi và giảm thiểu xu hướng phát sinh lỗi bằng cách ngăn chặn phần lớn các cơ hội khối bị bỏ lỡ. NeoResearch bắt đầu năm của mình với việc đánh giá chi tiết trạng thái hiện tại của dBFT và bắt đầu tạo các đề xuất liên quan đến các bước tiếp theo.


Đồng thời, nhóm nghiên cứu cũng nhấn mạnh nhu cầu có thể xác minh bằng toán học các quan sát trong thế giới thực. Mô hình Lập trình tuyến tính số nguyên hỗn hợp (MILP) đã được phát triển để cho phép nghiên cứu kỹ lưỡng về cơ chế đồng thuận dBFT, được sử dụng vào tháng 3 để chứng minh chuỗi sporks ở dBFT 1.0 và sự vắng mặt của chúng trong 2.0.


Trong suốt tháng 5 và tháng 6, NeoResearch đã phát hành ba dự án mới xuất hiện trong quá trình phát triển dự án mới của mình. Nhóm đã tạo ra một triển khai lõi Neo3 trong C ++, được phát hành dưới dạng dự án lõi tân cpp, được biên dịch bằng Emscripten để tạo ra JS/C ++ SDK cho các nhà phát triển, được gọi là lib-neopt-core. Cuối cùng, phiên bản JS/WASM của lib-neopt-core được liên kết với các thư viện mật mã dựa trên JavaScript an toàn, được đóng gói thành neopt-sdk để giúp các nhà phát triển dễ dàng truy cập vào các tính năng của Neo3.

NeoResearch cũng sẽ truy cập lại mô hình MILP của mình cho dBFT vào tháng 6 và tháng 7, di chuyển thành công phiên bản 2.0 sang một công cụ dựa trên Python thay thế. Một mô hình mới được phát triển cho đề xuất dBFT 3.0 cũng được tạo ra, mà nhóm đã sử dụng để kiểm tra các phần mở rộng và các phương pháp tăng tốc cũng như kiểm tra các khả năng của spork.


Vào cuối năm nay, các thành viên của NeoResearch đã dành thời gian làm việc trên một thông số kỹ thuật cuối cùng cho dBFT 3.0, được hoàn thành vào tháng 9. Sau sự gia tăng quan tâm đến học thuật đối với các công cụ khác do nhóm tạo ra, chẳng hạn như Smart Account Composer, nhóm cũng đã dành thời gian sửa đổi tài liệu của mình để giúp các nhà phát triển mới và sinh viên bắt đầu.


NEXT

Trong thời gian đến năm 2020, nhóm NEXT đã dành phần lớn nỗ lực phát triển của mình để không ngừng cải thiện hai dự án cốt lõi của mình, ví NeoLine và trình duyệt NeoTube. Tất cả các bản sửa lỗi, tính năng mới và bản cập nhật phụ trợ đều được phục vụ để cải thiện tính thân thiện với người dùng và khả năng ứng dụng chung của các sản phẩm do cộng đồng nhà phát triển Trung Quốc cung cấp.


Vào tháng 2, NEXT bắt đầu phát triển Squirrel, một chương trình lưu trữ và phân tích khối cho Neo2. Công cụ này được hoàn thành và xuất bản vào tháng 4, cung cấp một cách hữu ích cho các nhà phát triển để phân tích dữ liệu chuỗi Neo thành cơ sở dữ liệu MySQL.


Đồng thời, công việc cũng bắt đầu về hỗ trợ token không thể thay thế, cho cả ví NeoLine và trình duyệt NeoTube. Việc tích hợp đã được hoàn thành vào tháng 5, làm cho các dịch vụ trở thành một trong những dịch vụ đầu tiên trong hệ sinh thái cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho việc xem, lưu trữ và chuyển NFT.


Sau khi ra mắt nền tảng DeFi full-stack Flamingo vào tháng 9, nhóm NEXT đã làm việc để tối ưu hóa kiến ​​trúc phụ trợ, cải thiện hiệu suất và giới thiệu chức năng mới bao gồm tỷ giá hối đoái tài sản và hệ thống thông báo. Một loạt các bản sửa lỗi và các node hạt giống mới được nhóm triển khai cũng góp phần vào sự ổn định của NeoLine và NeoTube khi nhu cầu của người dùng tăng lên.

NeoResearch cũng sẽ truy cập lại mô hình MILP của mình cho dBFT vào tháng 6 và tháng 7, di chuyển thành công phiên bản 2.0 sang một công cụ dựa trên Python thay thế. Một mô hình mới được phát triển cho đề xuất dBFT 3.0 cũng được tạo ra, mà nhóm đã sử dụng để kiểm tra các phần mở rộng và các phương pháp tăng tốc cũng như kiểm tra các khả năng của spork.


Vào cuối năm nay, các thành viên của NeoResearch đã dành thời gian làm việc trên một thông số kỹ thuật cuối cùng cho dBFT 3.0, được hoàn thành vào tháng 9. Sau sự gia tăng quan tâm đến học thuật đối với các công cụ khác do nhóm tạo ra, chẳng hạn như Smart Account Composer, nhóm cũng đã dành thời gian sửa đổi tài liệu của mình để giúp các nhà phát triển mới và sinh viên bắt đầu.

Neo Tracker

Nhóm Neo Tracker có trụ sở tại Seattle đã tạo dấu ấn đầu tiên vào năm 2020 với phiên bản mới của trình thám hiểm khối cùng tên. Được phát hành vào tháng 3, phiên bản mới bao gồm nhiều cải tiến như trang hệ sinh thái mới và theo dõi NEP-5 được cải thiện, giải quyết sự không nhất quán về số dư trong dữ liệu được hiển thị trên trình khám phá. Ngoài ra, trang web đã được làm mới trực quan, cập nhật logo và bảng màu phù hợp với cuộc đại tu thương hiệu Neo vào năm 2019.


Với trình khám phá Neo Tracker được cập nhật và hoạt động chính xác, nhóm đã chuyển sự chú ý sang NEO • ONE, bộ phát triển end-to-end dành cho Neo dApps. Một số bản cập nhật lớn cho khung Neo2 đã được triển khai trong năm 2020, bắt đầu bằng bản nâng cấp vào tháng 5, cung cấp các API để tương tác với các nút C # và cho phép phí mạng được đính kèm khi chuyển.


Các bản cập nhật tiếp theo cho đến tháng 6 cho thấy nhóm bắt đầu lập kế hoạch nâng cấp Neo3, đánh giá xem nên sử dụng C # VM cốt lõi hay triển khai C ++ mới của COZ. Cùng với những thay đổi này, các bản sửa lỗi nhỏ đối với trình khám phá Neo Tracker đã cải thiện thời gian hoạt động của nó và tích hợp Moonpay đã cung cấp một onramp fiat-to-NEO có thể truy cập trong mô-đun ví của trang web.


Công việc hoàn thành vào tháng 6 và tháng 7 đã lên đến đỉnh điểm khi phát hành NEO • ONE 2.7, bản phát hành quan trọng cuối cùng cho phiên bản Neo2. Bản cập nhật bao gồm một số bản sửa lỗi quan trọng, chẳng hạn như thực thi câu lệnh chuyển đổi không chính xác và không khớp lưu trữ số nguyên khiến hợp đồng TypeScript không thành công khi biên dịch hoặc thử nghiệm. Tài liệu cho dự án cũng đã trải qua một số cải tiến trong thời gian chờ đợi và hỗ trợ định dạng gỡ lỗi Neo có trong bản phát hành đã mở đường cho hỗ trợ TypeScript trong Bộ công cụ Neo Blockchain.


Trong nửa cuối năm, nhóm Neo Tracker tập trung vào việc phát hành NEO • ONE 3.0. Phiên bản alpha cho Neo3 đã được xuất bản vào tháng 10, có tính năng tương thích Preview3 gần như hoàn chỉnh và hỗ trợ cho máy ảo C # lõi, được chọn để đảm bảo thực thi hợp đồng và tính nhất quán lưu trữ với các nút khác trên mạng thử nghiệm. Nhóm tiếp tục lặp lại bản phát hành từ tháng 11 đến tháng 12, đẩy các bản sửa lỗi cho dịch vụ lưu trữ nút và RPC để chuẩn bị khuôn khổ cho các nhà phát triển xây dựng trên Neo3 TestNet cuối cùng.


O3 Labs

Mặc dù nhóm O3 Labs ban đầu đã được Bitcoin.com mua lại vào năm 2019, các sản phẩm hiện có của nhóm vẫn hoạt động dưới sự quản lý của Neo Global Development. Sau khi bàn giao, NGD đã tìm cách tìm một nhóm nhà phát triển mới để đảm nhận trách nhiệm duy trì các dự án phổ biến bao gồm ví O3 và trình thám hiểm.


Vào tháng 5, có thông báo rằng cộng đồng O3 Labs đã chuyển đổi thành công sang quản lý mới. Nhóm nghiên cứu mới của Trung Quốc sẽ hướng đến việc nâng cấp và tối ưu hóa hơn nữa các sản phẩm ban đầu trong khi giới thiệu các dịch vụ mới cho cộng đồng Neo.


Phiên bản beta của ví O3 đã được công bố vào đầu tháng 7, cung cấp các phiên bản dành cho máy tính để bàn cho Windows, Mac và Linux cũng như các phiên bản di động cho iOS và Android. Các thay đổi bao gồm chủ yếu là thẩm mỹ, với các thay đổi giao diện nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể.


Phía sau hậu trường, nhóm cũng đã bắt đầu phát triển các chức năng mới để giới thiệu vào cuối năm nay. Đầu tháng 9, các phiên bản mới được phát hành với giao diện mới được thiết kế lại. Về mặt chức năng, ví hầu như không thay đổi; một thay đổi đáng chú ý là các token dựa trên Neo và Ontology được chia thành các phần riêng biệt.


Thay đổi này là tiền thân của hỗ trợ đa chuỗi được cải thiện, sẽ được triển khai vào cuối năm nay bắt đầu với Bitcoin và Ethereum. O3 Labs cũng đã làm việc trên tích hợp NFT trong thời gian này, cung cấp một tùy chọn thay thế cho ví NeoLine và khuyến khích hơn nữa việc sử dụng NFT trong cộng đồng. Hỗ trợ Bitcoin cuối cùng đã được thực hiện vào tháng 11, với Ethereum ngay sau đó vào giữa tháng 12.

Bình luận: Tổng kết năm 2020, cộng đồng Neo đã thực sự phát triển và có những bước tiến rất lớn về cả mặt công nghệ và truyền thông!

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube

553 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

8 giờ trước

Txxrvv

cyclobenzaprine online - order flexeril online cheap inderal 20mg tablet

14 giờ trước

vkbtimgt

buy 200 mg plaquenil https://hydroxychloroquinex.com/

16 giờ trước

JoogScier

viagra 100 buy online 50 mg viagra for sale https://viagraadultsed.com/

17 giờ trước

vfxlhpwi

http://hydroxychloroquinex.com/ hydroxychloroquine 200mg for sale online

1 ngày trước

KareeElpn

reel deal slots las vegas slots play free all usa slots

1 ngày trước

5mg cialis

cenforce 200 usa sildenafil citrate tablets ip 100mg cenforce cenforce online cenforce 50 kaufen

1 ngày trước

clomid estrogen

viagra jeune amazon viagra acheter du viagra en pharmacie qu'est ce qui peut remplacer le viagra

1 ngày trước

DennaElpn

casinospil slots online central vally slots play slots online

2 ngày trước

Uqfvhx

purchase accutane pill - order tetracycline 250mg generic tetracycline 250mg uk

2 ngày trước

2 ngày trước

muukjdjb

order generic plaquenil http://hydroxychloroquinex.com/

2 ngày trước

zanaflex sleep

zanaflex with steroid buy zanaflex 4mg any problems taking zanaflex for sleep what is the drug zanaflex

2 ngày trước

RaneeElpn

slots kiss ff tactics 24 slots simslots

3 ngày trước

buy kamagra 50mg

neurontin 100mg brand name neurontin buy neurontin online without perscruption what strengths does gabapentin come in

3 ngày trước

Akiisleet

persuasive essay structure example ap language and composition argument essay topics https://ouressaypride.com/

3 ngày trước

EadieElpn

website slot online free slots 777 no download gsn casino slots

3 ngày trước

EcekWhels

cause and effect essay example pdf essay introduction for lord of the flies https://essaychekhere.com/

3 ngày trước

3 ngày trước

Drbjha

provigil 200mg usa - purchase provigil pills generic rhinocort

4 ngày trước

kgqnzsxe

buy plaquenil online friends program http://hydroxychloroquinex.com/

4 ngày trước

nnjezide

online pharmacy stromectol stromectol 12mg for sale stromectol

4 ngày trước

NfvScier

ap world history cc essay rubric kumpulan contoh essay tentang korupsi https://essaytruelist.com/

5 ngày trước

IngunnaElpn

jackpot party casino slots jackpot magic slots blog slots capital

5 ngày trước

Tmykhh

viagra price - order cialis 5mg generic cialis mail order usa

5 ngày trước

pziqvqzr

hydroxychloroquine over the counter canada http://hydroxychloroquinex.com/

5 ngày trước

NeddaElpn

playkcbirdslots play downtown vegas on facebook quick hit slots

6 ngày trước

ventolin 95mcg

diltiazem svt dose cardizem cd 120mg switching from diltiazem to amlodipine what is diltiazem 240mg er used for

6 ngày trước

viagra suppliers

cialis with prescription viagra cost safe place to buy viagra online how much cialis to take first time

6 ngày trước

JthgScier

ut austin essay topics 2016 essay tentang korupsi pdf https://needmoreessay.com/

6 ngày trước

Cpzwni

brand cenforce 100mg - stromectol 6mg cheap buy generic domperidone

6 ngày trước

AdrianaElpn

free slots play pop slots free chips indiana grand slots list

1 tuần trước

JrhScier

narrative essay sample iim essay writing https://weareessay.com/

1 tuần trước

ShalnaElpn

play online slots & casino river slots sweepstakes fortnite weapon slots

1 tuần trước

vhszcaon

http://www.ivermectinoge.com/ ivermectin from canada

1 tuần trước

NthvScier

essay swift and goldsmith international humanitarian law essay topics https://wikiessayus.com/

1 tuần trước

Acrssleet

anxiety essay outline class 5 essay topics https://essayby1.com/

1 tuần trước

nitjkmvd

stromectol 30mg stromectol pharmacy

1 tuần trước

Wffswami

does essay have headings essay on natural disasters in english https://essayitis.com/

1 tuần trước

TwylaElpn

free wms slots slots winning video 2022 life of luxury slots

1 tuần trước

gggdwozy

ivermectin tablets for sale canada https://www.ivermectinusd.com/

1 tuần trước

buy levitra usa

diltiazem in afib cardizem brand name does diltiazem cause reflex tachycardia what tier is diltiazem er 180 mg

1 tuần trước

azithromycin 1000mg

ventolin inhaler instructions ventolin inhaler ipratropium albuterol mechanism of action how long does ventolin inhaler last

1 tuần trước

PaolinaElpn

scorchy slots guide konami slots riches partycasino fun

1 tuần trước

CyndiaElpn

old vegas world slots cashman casino slots free slot machines free games

1 tuần trước

ipicignx

stromectol pharmacy cheapest stromectol online

1 tuần trước

1 tuần trước

watwwumo

buy hydroxychloroquine over the counter http://www.hydroxychloroquinex.com/

1 tuần trước

PerrineElpn

play caesars online slots for fun top dollar mike slots sims slots free play

1 tuần trước

Fqucdl

buy tadalafil online - sildenafil women sildenafil pills 50mg

1 tuần trước

kamagra jellies

silagra or kamagra buy kamagra melbourne prix du kamagra oral jelly how long before kamagra works

1 tuần trước

buy vardenafil cheap

buy kamagra melbourne kamagra oral gel comment prendre kamagra oral jelly how does kamagra work

1 tuần trước

AddieElpn

play free bonus slots best slots online play slots for real money

1 tuần trước

klvmainr

plaquenil hydroxychloroquine plaquenil 200 mg

1 tuần trước

opgfmgxu

ivermectin from canada ivermectin canada

1 tuần trước

AurlieElpn

free slots games downloads ruby slots free video slot machines games

1 tuần trước

mkfwuejs

https://erythromycinn.com/# erythromycin ophthalmic ointment

1 tuần trước

ppsfiyfs

provigil 100mg tablet modafinil us

2 tuần trước

KatineElpn

online slots bonus las vegas world casino games free slots 777 three rows

2 tuần trước

ErmiWhels

sildenafil synthesis viagra sildenafil dosage https://sildenafilrealed.com/

2 tuần trước

jambctgc

why Does My Cialis Not Work Anymore?

2 tuần trước

JvtScier

viagra gold sildenafil prescription cost https://viagraadultsed.com/

2 tuần trước

Klbrdm

buy ventolin 4mg online cheap - ventolin inhalator us dapoxetine canada

2 tuần trước

Jzvtlakevaxia

tadalafil benefits tadalafil india https://tadalafilmoreed.com/

2 tuần trước

NvtyScier

licensed canadian pharmacies prescription drugs account for 25% of all healthcare-related costs. https://pharmacyclined.com/

2 tuần trước

jgqdrnrz

erythromycin overdose erythromycin family

2 tuần trước

uxictswq

erythromycin topical allergic reaction to erythromycin eye ointment

2 tuần trước

Aubwsleet

cialis online america cialis use https://cialisandeds.com/

2 tuần trước

Wmiswami

best online canadian pharmacy 2016 world canadian pharmacy reviews https://pharmacyday5.com/

2 tuần trước

Fcoykm

order vardenafil generic - order lyrica 75mg pills buy generic clomiphene 50mg

2 tuần trước

Slondak

350m1 dl3ge viai

2 tuần trước

alfwoviv

http://erythromycin1m.com/# erythromycin ung

2 tuần trước

ExefWhels

pharmacy rx viagra can you buy sildenafil over the counter in uk https://viagrause5.com/

2 tuần trước

ffabmego

Cialis What To Expect?

2 tuần trước

JtbnScier

purchase viagra australia cheap canadian viagra pills https://viagranameed.com/

2 tuần trước

Pbduat

lisinopril order - tenormin over the counter cost atenolol 50mg

2 tuần trước

Jzwelakevaxia

best prices for generic cialis cialis or viagra ? https://cialisapart1.com/

2 tuần trước

fbkjhxwl

what Herb Is Cialis Made From?

2 tuần trước

NgbcScier

prescription drugs ads viagra from canada https://pharmacyatside.com/

2 tuần trước

2 tuần trước

Aolpsleet

cialis in australia can you take cialis in the morning and viagra at night https://cialisstored.com/

2 tuần trước

2 tuần trước

Wnmswami

disposing of prescription drugs online pet pharmacy https://pharmusesude.com/

2 tuần trước

Ereeqe

glucophage price - order amlodipine 5mg buy norvasc 5mg pill

2 tuần trước

hihdrfry

erythromycin topical solution http://erythromycinn.com/#

2 tuần trước

Slondak

9o54s otzgn ugck

2 tuần trước

gdphrvkw

when Is Cialis Off Patent?

2 tuần trước

Ivixvf

order plaquenil 200mg pills - plaquenil 400mg canada buy baricitinib 4mg for sale

3 tuần trước

husqnjjz

how Much Does Cialis Cost At Walmart?

3 tuần trước

Slondak

yttna 1ygd6 3y12

3 tuần trước

witwpcle

is erythromycin safe during pregnancy https://erythromycinn.com/#

3 tuần trước

3 tuần trước

Zjqnad

cheap lasix - ivermectin tablet ivermectin 6 mg pills for humans

3 tuần trước

qlwiiafa

generic provigil 200mg order provigil 100mg pills

3 tuần trước

drsvhiin

Cialis Or Viagra Which Is Better?

3 tuần trước

3 tuần trước

Nahvsu

prednisolone 40mg us - viagra 50mg sale cost sildenafil

3 tuần trước

fzhjzxsc

modafinil order online purchase modafinil without prescription order modafinil sale

3 tuần trước

Sxfscf

amoxil over the counter - viagra 50mg cheap cost sildenafil 150mg

3 tuần trước

xvvnvaqh

how to use erythromycin ophthalmic ointment erythromycin for fish tanks

3 tuần trước

hfohjtzi

buy erythromycin online http://erythromycinn.com/#

3 tuần trước

Epyxut

brand prednisone 40mg - best ed drugs order isotretinoin generic

4 tuần trước

etnqjfrp

cheap modafinil 200mg provigil 100mg generic

4 tuần trước

Hhugwi

tadalafil 20mg for sale - order cialis 5mg online provigil 100mg tablet

1 tháng trước

1 tháng trước

Dsbaeq

amoxil 1000mg price - order amoxil 1000mg for sale buy generic vardenafil

1 tháng trước

1 tháng trước

eessdlsq

provigil 100mg uk modafinil online order modafinil cheap

1 tháng trước

wuhruwez

erythromycin cream for acne https://erythromycin1m.com/#

1 tháng trước

gqqfyjat

order provigil 100mg pill provigil sale modafinil 200mg brand

1 tháng trước

Austinraf

If you are on a personal connection, like at home, you can run an anti-virus scan on your device to make sure it is not infected with malware. Lucky Tiger - Tuesday Quest: 210% + 35FS Lucky Tiger casino has some pretty amazing… G’Day Casino’s exclusive loyalty scheme rewards all registered players and those choosing to remain loyal to the casino and its services… …by which they mean playing with real money and using bonuses occasionally. The two-fold VIP plan comes perks and advantages such as invitations to special events, exclusive promotions, cashbacks or exclusive bonuses. They also get the elite support team that is there for all their needs 24 hours a day. However, not depositing for 30 days at least may void your loyalty points and, consequently, your subsequent achievements. http://emiliobrfu765310.webbuzzfeed.com/13100029/win-upto-500-free-spins TORONTO — The Stars Group Inc. (TSGI.TO) has agreed to sell all of its stake in NYX Gaming Group Ltd. (NYX.V) for $35.5 million cash to a company that's been working on a friendly takeover of the Las Vegas-based company. Canada’s most populous province, Ontario , will launch regulated online poker, casino gaming, and sports betting on April 4. However, it has been confirmed that poker will initially start in the province under a segregated market and will have no access to shared global liquidity, according to Ontario regulators. A welcome bonus is free, extra credit which is awarded when you make your first deposit at a casino online. In order to claim this however, it can be difficult. Before claiming this free cash, you often have to gamble a specified amount. Be aware that the bigger the bonus, the more you must wager to unlock the free cash. You will be able to keep all your real money winnings from this free credit money.

1 tháng trước

1 tháng trước

CharlaElpn

dissertation writing software help with mba dissertation sample dissertation

1 tháng trước

Braedf

buy acillin for sale - order generic cialis 5mg tadalafil 40mg brand

1 tháng trước

oniaxgop

erythromycin for acne erythromycin eye ointment dosage

1 tháng trước

1 tháng trước

wqbevovh

modafinil 200mg over the counter modafinil oral

1 tháng trước

apmubwhq

provigil medication order provigil 200mg without prescription provigil order

1 tháng trước

wpopkqns

modafinil 100mg oral order modafinil 100mg sale

1 tháng trước

EbbeWhels

buy 10 mg cialis cialisВ® online https://dccialisxvf.com/

1 tháng trước

raabayut

order modafinil 100mg provigil generic

1 tháng trước

gdbfnmib

cheap modafinil 100mg buy provigil pill

1 tháng trước

1 tháng trước

sfpclcri

modafinil 100mg canada oral modafinil 100mg

1 tháng trước

kgezfyyk

oral provigil 100mg buy generic modafinil 200mg

1 tháng trước

Jolwlakevaxia

brand name viagra viagra online costs https://aviagrasbt.com/

1 tháng trước

Koxxfk

buy generic ceftin - cialis for sale cheap tadalafil 10mg

1 tháng trước

NndenScier

how long does levitra last levitra and alpha blockers https://xclevitradb.com/

1 tháng trước

ssgevonm

erythromycin 250mg tablets https://erythromycin1m.com/#

1 tháng trước

sprvtbpe

erythromycin vs azithromycin erythromycin gastroparesis

1 tháng trước

1 tháng trước

1 tháng trước

Anbnsleet

why does sildenafil cause headaches sildenafil compound https://sildenafilkiol.com/

1 tháng trước

xlugkejk

order provigil 200mg generic buy provigil 200mg generic

1 tháng trước

uvvacqjv

modafinil tablet order modafinil 200mg

1 tháng trước

KirstiElpn

help with dissertation assistance with dissertation writing master dissertation help

1 tháng trước

rhhxiign

order modafinil 100mg sale provigil 200mg drug

1 tháng trước

Wnbhswami

levitra cheap levitra soft tabs kaufen https://glevitrargu.com/

1 tháng trước

uyknpxnz

modafinil 200mg drug provigil price buy modafinil pills

1 tháng trước

ofpjxfgk

brand modafinil order provigil pills buy provigil pills

1 tháng trước

Delphia

modafinil medication order modafinil 200mg generic

1 tháng trước

NndenScier

buy levitra at walmart levitra softabs https://xclevitradb.com/

1 tháng trước

RegineElpn

what is a dissertation dissertation-help reviews phd dissertation help outline

1 tháng trước

rfzgbhkv

modafinil pills modafinil 100mg without prescription provigil oral

1 tháng trước

Anbnsleet

60mg sildenafil buy sildenafil without prescription https://sildenafilkiol.com/

1 tháng trước

Unnhdv

cephalexin 125mg cost - buy erythromycin 500mg online erythromycin 250mg sale

1 tháng trước

Wnbhswami

buy levitra online levitra cost cvs https://glevitrargu.com/

1 tháng trước

MaggeeElpn

dissertation writing services usa help writing a dissertation phd thesis vs dissertation

1 tháng trước

iykeujir

provigil tablet order provigil 100mg online order provigil 200mg pills

1 tháng trước

zex

W kasynie, online, a także we wszystkich klubach pokerowych gra się za pomocą żetonów do pokera, za które należy wymienić pieniądze. Po odejściu od stołu można je ponownie wymienić na prawdziwe pieniądze. Przycisk ten jest aktywny poker obstawieniu zakładu. Możliwe jest tylko jednokrotne podwojenie zakładu. W tej chwili kolor musi poker swoje szanse na poker i podjąć trójka, czy chce postawić zakład Play i kontynuować grę, czy Spasowanie, w wyniku którego gracz utraci swój zakład Ante. Nie da się ukryć, że większość osób pragnie nie tylko odczuć w pokerze emocje związane z rozgrywką, lecz również wygrywać pieniądze. Dlatego zarówno w kasynach internetowych jak i online poker roomach można grać za mniejsze lub większe stawki. Ponieważ pokazaliśmy już, jakie to ma poker figury czy poker układy, przyszedł czas na małą podpowiedź co do tego, jak wybierać miejsce i jak zagrać w poker online. https://isa4me.com/community/profile/keesha65g39279/ Darmowa ruletka ma wiele zalet. Do największych należy możliwość zapoznania się z zasadami gry zupełnie za darmo. Poza tym gracz może się nabrać wprawy, zdobyć bezcenne doświadczenie, wypróbować popularne strategii gry w ruletkę albo opracować własną, którą będzie mógł wykorzystać podczas gry na prawdziwe pieniądze. Historia powstania gry kasynowej ruletka jest nieco tajemnicza, gdyż do dziś nie do końca ustalono jej ostateczną wersję. Spekuluje się, że ruletka została wymyślona przez europejskich cyrkowców, starożytnych Rzymian lub chińskich mnichów. Najpopularniejsza jest jednak wersja, która przyjmuje francuskiego naukowca, Blaise’a Pascala, za twórcę pierwszej ruletki. Był on szczególnie zainteresowany rachunkiem prawdopodobieństwa, losowością i wynalezieniem perpetuum mobile. W wyniku jego prac w XVII wieku powstał pierwowzór koła rulety.

1 tháng trước

EvaleenElpn

dissertation writing service atlanta ga how to cite a dissertation apa 7th dissertation writing group

1 tháng trước

Oitsdt

buy generic sulfamethoxazole - brand viagra 100mg sildenafil 200mg

1 tháng trước

EbbeWhels

buy cialis canada paypal original cialis https://dccialisxvf.com/

1 tháng trước

JebnScier

pharmacy online 365 legit pharmacy job in canada

1 tháng trước

Jolwlakevaxia

100mg viagra canada viagra tablets online australia https://aviagrasbt.com/

1 tháng trước

NndenScier

what is levitra taken for levitra not working https://xclevitradb.com/

1 tháng trước

Hocpsm

order augmentin 1000mg pills - augmentin 375mg cheap cialis 40mg generic

1 tháng trước

Anbnsleet

can sildenafil be taken daily where does sildenafil come from https://sildenafilkiol.com/

1 tháng trước

Wnbhswami

vardenafil levitra staxyn levitra no prescription https://glevitrargu.com/

1 tháng trước

lpbhil

hydroxchloriquine is hydroxychloroquine

1 tháng trước

Areyjx

buy generic prednisolone 10mg - buy cialis 40mg online cheap cost cialis 40mg

1 tháng trước

EbbeWhels

cialis free canada best price on generic cialis https://dccialisxvf.com/

1 tháng trước

1 tháng trước

Jolwlakevaxia

can i buy real viagra online viagra 25 mg order https://aviagrasbt.com/

1 tháng trước

NndenScier

levitra for daily use levitra comparisons to cialis and viagra https://xclevitradb.com/

1 tháng trước

EbbWhels

global pharmacy canada reviews meds online https://dtupharmyjn.com/

1 tháng trước

Taqyel

cheap sildenafil 150mg - order deltasone 40mg for sale vardenafil tablets

1 tháng trước

JebScier

buy sildenafil uk online viagra 25mg online https://sgiviagraikn.com/

1 tháng trước

Jyhglakevaxia

ivermectin 6 mg tablet durvet ivermectin paste https://stromectolujlo.com/

1 tháng trước

NndnScier

is the canadian pharmacy legit canada drug pharmacy promo codes https://jzpharmacyukj.com/

1 tháng trước

Tsipfw

order ciprofloxacin 1000mg pills - cipro 1000mg sale cialis generic

1 tháng trước

Anbnsleet

sildenafil citrate vs viagra buy sildenafil citrate 100mg https://sildenafilkiol.com/

1 tháng trước

Wnbhswami

buying generic levitra online buy online levitra usa https://glevitrargu.com/

1 tháng trước

Luekvx

online casinos - buy propecia 1mg without prescription acillin canada

1 tháng trước

Qtvbfo

casino games - casino arizona help with writing a research paper

1 tháng trước

Cpvago

zocor usa - help writing essays buy nothing day essay

2 tháng trước

Yecjev

order tamsulosin 0.4mg pill - brand spironolactone 100mg aldactone 100mg tablet

2 tháng trước

JmmScier

mail pharmacy Pepcid

2 tháng trước

Jyhlakevaxia

buy cialis canadian pharmacy wegmans pharmacy

2 tháng trước

Viugwv

buy isotretinoin 20mg sale - celecoxib for sale online buy celecoxib 200mg online

2 tháng trước

NtcxScier

safest canadian pharmacy mobile rx pharmacy

2 tháng trước

Hsiwpb

cheap ed drugs - prednisone uk prednisone price

2 tháng trước

Wnnhswami

cooperative pharmacy store locator erectile dysfunction medications

2 tháng trước

EnnsWhels

can i buy viagra without a prescription sildenafil cost usa

2 tháng trước

JnnyScier

generic cialis in usa cost of cialis vs viagra

2 tháng trước

2 tháng trước

Dgghwz

cialis online order - Buy cheap cialis online viagra 50mg drug

2 tháng trước

nyyyScier

free trial levitra levitra prices cvs

2 tháng trước

Ahhpsleet

cheap viagra and cialis in australia where to buy generic cialis?

2 tháng trước

Wnsnswami

online levitra prescription levitra 40 mg dose

2 tháng trước

EnrnWhels

cheap original cialis cialis recommended dosage

2 tháng trước

JtnnScier

liquid ivermectin for cats ivermectin australian shepherd

2 tháng trước

Annolakevaxia

cheap real viagra online viagra-50mg

2 tháng trước

ZbttScier

azelaic acid metronidazole ivermectin ivermectin and covid 19

2 tháng trước

Auupsleet

over the counter tadalafil goodrx tadalafil

2 tháng trước

Wevgswami

best online pharmacy that does not require a prescription california board of pharmacy

2 tháng trước

DsnnScier

israel pharmacy online secure medical online pharmacy

2 tháng trước

2 tháng trước

NbttScier

cialis dosage 40 mg cialis in malaysia

2 tháng trước

Tsrekn

buy doxycycline 100mg online - hydroxychloroquine 400mg sale aralen cheap

2 tháng trước

Vaiwwt

non prescription ed pills - generic prednisone 40mg order prednisone 40mg online

2 tháng trước

KeezWhels

tadalafil 20 mg how long does it last cialis tadalafil online

2 tháng trước

Pbaxxn

sildenafil canada - viagra pills cialis 40mg ca

2 tháng trước

Andalakevaxia

tadalafil tablets erectafil 20 maxim peptide tadalafil citrate

2 tháng trước

DbngScier

sildenafil citrate 100mg para que sirve sildenafil 100 mg

2 tháng trước

NtfbfScier

cialis 10mg cialis cost

2 tháng trước

Zyzaac

avodart online buy - cheap tadalafil 10mg tadalafil 5mg sale

2 tháng trước

Fnensleet

viagra dose viagra 100mg

2 tháng trước

Crnnswami

canada viagra buy viagra online what happens if a girl takes viagra cheapest brand viagra

2 tháng trước

Imxswc

tadalafil 20mg - tadalafil 5mg ca coumadin pills

2 tháng trước

KxxzWhels

cialis tadalafil 20mg cialis bodybuilding

2 tháng trước

DbwiScier

ivermectin lotion cost of stromectol

2 tháng trước

Axzxlakevaxia

tadalafil generic canada purchasing cialis

2 tháng trước

Hjmzgo

cheap cialis 5mg - viagra oral order viagra 50mg online cheap

2 tháng trước

2 tháng trước

Febbsleet

stromectol online pharmacy stromectol for sale

2 tháng trước

Cbshswami

stromectol tablets buy online cost of ivermectin pill

2 tháng trước

Astkux

lasix 40mg pill - purchase sildenafil pill cheapest viagra

2 tháng trước

Hunjdz

buy accutane 10mg generic - azithromycin 250mg uk zithromax 250mg sale

2 tháng trước

2 tháng trước

Vmrgxh

buy provigil 100mg generic - provigil ca online ed pills

2 tháng trước

DgwiScier

ivermectin price ivermectin 0.08

2 tháng trước

Yetpbg

buy esomeprazole 40mg sale - promethazine pills phenergan without prescription

2 tháng trước

Amsmlakevaxia

stromectol cost stromectol cost

2 tháng trước

DjjyScier

cost of ivermectin lotion ivermectin where to buy for humans

2 tháng trước

Pnicrj

buy sildenafil 100mg generic - viagra online buy order sildenafil for sale

2 tháng trước

RkjScier

stromectol brand ivermectin uk buy

2 tháng trước

Fehhsleet

stromectol 0.1 stromectol xl

2 tháng trước

3 tháng trước

generic cialis online fast shipping

side effects for tadalafil https://cialistrxy.com/

3 tháng trước

DjehScier

ivermectin india stromectol in canada

3 tháng trước

RwhScier

sildenafil effects on female is sildenafil sold over the counter?

3 tháng trước

3 tháng trước

Cennswami

ivermectin 1 cream generic stromectol price uk

3 tháng trước

Qysmyz

buy hydroxyzine 25mg for sale - buy atarax 25mg online cheap rosuvastatin 20mg price

3 tháng trước

Bbstae

brand diltiazem 180mg - zyloprim 100mg oral zovirax order online

3 tháng trước

Ltxtvc

cialis 10mg drug - cialis 20mg canada order cenforce 50mg for sale

3 tháng trước

Ufjtjj

cheap sildenafil without prescription - overnight viagra delivery oral neurontin 600mg

3 tháng trước

Maryjo

purchase zithromax purchase zithromax

3 tháng trước

Pszhsl

misoprostol sale - buy cytotec 200mcg generic order levothyroxine generic

3 tháng trước

Ubaiig

order clarinex online - buy triamcinolone 10mg for sale triamcinolone 10mg drug

3 tháng trước

3 tháng trước

Igcglp

order clomiphene 100mg for sale - order ventolin without prescription zyrtec 10mg pills

3 tháng trước

Mamfmj

stromectol pill - stromectol for human ivermectin uk buy

3 tháng trước

3 tháng trước

Wtvgaj

tadalafil 20mg pill - sildenafil next day delivery usa viagra 50mg pills for men

3 tháng trước

Sphizq

lopressor 100mg drug - lopressor canada buy tadalafil 10mg pill

3 tháng trước

Ypvgkf

norvasc order online - norvasc 5mg generic purchase omeprazole pill

3 tháng trước

Ymrtfm

order glucophage 500mg online - oral atorvastatin 10mg buy lipitor 10mg online cheap

3 tháng trước

Qtiopz

baricitinib 2mg cost - generic chloroquine order generic dapoxetine 60mg

3 tháng trước

Hvyovc

buy zithromax 500mg sale - buy zithromax for sale medrol 16 mg pills

3 tháng trước

Mhyujj

ivermectin 50 mg - ivermectin 3 mg pills brand azithromycin 500mg

3 tháng trước

3 tháng trước

Extvzy

tadalafil 5mg pills - buy cialis 5mg for sale cialis 20 mg price

3 tháng trước

Konrbp

oral amoxil 1000mg - viagra mail order us sildenafil 50mg drug

3 tháng trước

Iqqtuj

purchase prednisone online - buy isotretinoin 10mg pills purchase isotretinoin generic

3 tháng trước

Zwguyo

online casino real money no deposit - slots casino buy prednisone 20mg

4 tháng trước

Jjdepy

buy tadalafil 40mg sale - best ed drugs buy ed pills fda

4 tháng trước

Gzyvtl

discount cialis - order cialis 5mg generic ivermectin 2%

4 tháng trước

nivaquine

hydroxychloroquine sulfate 200 mg tab flgvlooz drugs.com hydroxychloroquine

4 tháng trước

Sfcgtr

bimatoprost usa - buy bimatoprost online cheap brand trazodone 50mg

4 tháng trước

Gkoesi

budesonide for sale online - order cefuroxime 500mg online ceftin 250mg uk

4 tháng trước

4 tháng trước

Ufkpau

order generic fildena 100mg - fildena canada antabuse 250mg us

4 tháng trước

cialis cost

cost tadalafil generic cheap generic cialis for sale

4 tháng trước

example essay r

what is a cover page for an essay essay introduction paragraph covid 19 essay

4 tháng trước

Ufeviv

order cephalexin pills - erythromycin ca erythromycin 500mg without prescription

4 tháng trước

vpn meaning p

vpn for free free vpn for macbook best multi device vpn

4 tháng trước

Unpala

ivermectin cream 5% - ivermectin 12 mg pills stromectole online

4 tháng trước

higchivebog

purchase ivermectin stromectol tablets stromectol 3 mg dosage

4 tháng trước

free vpn apps c

avast vpn free license key cisco vpn client download hma pro vpn

4 tháng trước

Ayvkgh

plaquenil cheap - plaquenil cost buy plaquenil 200mg generic

4 tháng trước

free vpn for chrome k

best free vpn for windows 2022 kim komando best vpn best vpn for utorrent

4 tháng trước

critical thinking skills for dummies g

critical thinking skills example best critical thinking books critical thinking questions examples

4 tháng trước

Hlsrjv

buy sildenafil 50mg generic - buy generic cialis 5mg cialis 5mg pills

4 tháng trước

where to get clomid

aralen covid best price for aralen side effects of aralen medication what is the active ingredient in aralen

4 tháng trước

vpn router best buy t

secureline vpn hola vpn free buy vpn accounts

4 tháng trước

buy clomid online

latisse for eyelash bimatoprost eye drops can i use latisse with eyelash extensions who sells latisse near me

4 tháng trước

essay on leader x

spongebob the essay write essay can you use i in an argumentative essay

4 tháng trước

Etibky

order augmentin 1000mg pills - augmentin 375mg usa trimethoprim uk

4 tháng trước

download free vpn p

best vpn for windows 2022 how to buy vpn anonymously vypr vpn

4 tháng trước

tizanidine

latisse color change is latanoprost a generic for lumigan best price latisse eyelash growth how to pronounce latisse

4 tháng trước

lumigan 01

clomid mg how much is clomid chances of multiples with clomid what comes after clomid

4 tháng trước

best no log vpn f

free vpn connection zenmate free vpn cisco vpn client windows 10

4 tháng trước

Kogltr

propecia 5mg without prescription - purchase ampicillin generic order valtrex 1000mg pills

4 tháng trước

dad dating simulator gay f

gay dating sites cape cod xxx dating sim gay gay dating in tupelo

4 tháng trước

tamoxifen brand

olumiant approval baricitinib coreynahman baricitinib germany baricitinib nejm covid

4 tháng trước

best online casino welcome bonuses k

best casino sites best usa online casino free bonus no deposit

4 tháng trước

Ouuwmq

order tamsulosin 0.2mg generic - zocor 10mg for sale zocor 20mg usa

4 tháng trước

baricitinib 4 mg

10mg nolvadex pct tamoxifen online uk buy nolvadex online with paypal when should i take n2slin during pct to not stop nolvadex from working?

4 tháng trước

Zuwkfn

order venlafaxine without prescription - effexor for sale online zantac ca

4 tháng trước

tamoxifen 20 mg

atrovent and aralen aralen 300 can aralen cause swollen lymph nodes how long does it take for aralen to kick in

4 tháng trước

tamoxifen cream

zanaflex and copd tizanidine 1mg can i take zanaflex and 1 percocet why afib patients should not take zanaflex

4 tháng trước

Baqkhy

topamax 100mg uk - levofloxacin 500mg price order imitrex 50mg online

4 tháng trước

merck pill

discount latisse lumigan walmart latisse for hair growth on scalp which is better revitalash or latisse

4 tháng trước

tamoxifen 10 mg

latisse progress latisse vs lash boost buy latisse online in canada latisse how fast does it work

4 tháng trước

apples keto diet b

keto diet bullshit how to start keto diet keto diet fruit list

4 tháng trước

keto diet in spanish k

keto diet meal keto diet plan is keto a fad diet

4 tháng trước

Jwcsbw

reglan 20mg us - buy cozaar 25mg generic order losartan online cheap

4 tháng trước

beans on keto diet j

keto plus diet reviews paleo diet vs keto dr ken berry keto diet

4 tháng trước

pill to cure covid

olumiant accessdata baricitinib cost olumiant medicamento a study of baricitinib in participants with systemic lupus erythematosus """'compensation'"""

4 tháng trước

keto diet milk h

starting the keto diet best keto diet books keto diet heart attack

4 tháng trước

outline essay s

5 paragraph essay example how to write an essay for college admission how to quote in an essay

4 tháng trước

covid pill

latisse reviews eyebrows bimatoprost prescription latisse 5ml how long does it last where can i buy latisse near me

4 tháng trước

molnupiravir 800 mg

latisse how long lumigan 0.01 ophthalmic solution is generic latisse as good where can i buy latisse eyelash growth

4 tháng trước

gay chat no registration d

free gay chat 803 area code gay pnp free chat denver local gay chat rooms

4 tháng trước

gay dating grinder p

gay dating in jackson tn gay dating southwest florida gay dating hole

4 tháng trước

Fyaoaj

ivermectin 3mg tablet - buy accutane without prescription accutane 40mg oral

4 tháng trước

gokdiardcgxj

cheap cialis pills for sale cialis at canadian pharmacy

4 tháng trước

Vtlstm

tadalafil price - modafinil 100mg for sale stromectol tab

4 tháng trước

gay chat chat l

free gay phone chat trial free asian chat lines gay gay phone chat lines

5 tháng trước

500 word essay example r

compare and contrast essay how to start a reflective essay descriptive essay outline

5 tháng trước

Bcnlrl

order generic chloroquine 250mg - purchase chloroquine viagra 150mg for sale

5 tháng trước

what is a photo essay i

college essay template how to write an essay about yourself scholarship essay format

5 tháng trước

can critical thinking be taught f

critical thinking questions with answers critical thinking philosophy critical thinking psychology examples

5 tháng trước

Fvsxlb

order hydroxychloroquine 400mg generic - buy hydroxychloroquine generic generic aralen

5 tháng trước

viagra memes

plaquenil and sjogren's plaquenil 200 mg is headache a symptom of stopping plaquenil what category is plaquenil

5 tháng trước

critical thinking curriculum i

critical thinking synonyms critical thinking skills define: critical thinking

5 tháng trước

Zktjjb

inderal cost - inderal cost order plaquenil 200mg sale

5 tháng trước

critical thinking thesis example t

critical thinking video intellectual traits of critical thinking critical thinking memes

5 tháng trước

watermelon viagra

similar a viagra viagra original comprar se puede comprar viagra generico en farmacias quien descubrio la viagra

5 tháng trước

best free vpn for laptop e

best vpn deals tor free vpn best vpn for windows 2018

5 tháng trước

gay tranny webcam chat o

gay sex video chat [url="https://bjsgaychatroom.info"]free gay phone chat[/url] gay chat webcam room facebook

5 tháng trước

viagra gГ©nГ©rique prix

prise de viagra acheter viagra livraison point relais a quel moment prendre son viagra viagra ou en acheter

5 tháng trước

Vaskkz

tetracycline for sale - purchase lioresal online order citalopram 20mg online

5 tháng trước

free vpn india g

vpn for pc vpn safari free free vpn\\

5 tháng trước

quineprox

recette viagra maison viagra super active pas cher prix viagra en pharmacie france combien de viagra dans une boite

5 tháng trước

Zteihl

buy atarax 25mg sale - buy domperidone 10mg pills order rosuvastatin 10mg generic

5 tháng trước

Kxtodw

buy atarax 25mg for sale - hydroxyzine online order buy rosuvastatin 10mg online

5 tháng trước

Duwnkh

order cenforce 100mg pill - cenforce 100mg canada buy acyclovir 800mg pills

5 tháng trước

natural cialis

cialis foglio illustrativo cialis quanto costa sito sicuro per comprare cialis generico come acquistare cialis senza ricetta in farmacia

5 tháng trước

Boyzuu

order xenical generic - oral plaquenil 400mg order plaquenil online cheap

5 tháng trước

cialis

https://extratadalafill.com/ buy cialis pills

5 tháng trước

cialis generics

cialis melbourne viagra online canada how long does viagra work what is the generic for cialis

5 tháng trước

Qkpshe

doxycycline online - buy synthroid 150mcg generic buy synthroid generic

5 tháng trước

Evnban

order generic aristocort 10mg - loratadine 10mg cheap clarinex tablet

5 tháng trước

Btqmbs

order lyrica online - furosemide online order brand azithromycin 500mg

5 tháng trước

Fdbqoy

buy lisinopril 5mg generic - buy prilosec 20mg without prescription buy generic prilosec

5 tháng trước

free sample cialis

sanofi plaquenil coronavirus hydroxychloroquine tablets ip 400 mg plaquenil makes my body ache how does plaquenil work for autoimmune diseases

5 tháng trước

Onetde

accutane order online - buy norvasc sale amoxicillin 1000mg uk

5 tháng trước

5 tháng trước

Wvipdh

buy prednisone 5mg generic - order generic prednisone 40mg order prednisone 40mg online cheap

5 tháng trước

viagra maroc

levitra vs cialis cialis 20 mg contrareembolso cialis generico en farmacias similares cual es el generico de cialis

5 tháng trước

Vjbwqd

stromectol pharmacy - buy stromectol sale buy ivermectin 3mg online

5 tháng trước

WalterdoG

expository essay examples write a comparison essay step by step essay example

5 tháng trước

farmaco cialis

viagra uk sildenafil 20 where to get viagra online where can you buy viagra in stores

5 tháng trước

Pkurto

sildenafil 200mg pour homme - tadalafil 5mg generique acheter tadalafil

5 tháng trước

viagra otc

prescription viagra viagra en france sans ordonnance viagra a quoi Г§a sert comment dire viagra en anglais

5 tháng trước

Chrisprarm

essay writing online writing essays online argumentative essay outline

5 tháng trước

Dxmwzb

buy sildenafil 150mg sale - genuine cialis female cialis pill

5 tháng trước

compro viagra

viagra cialis levitra acheter cialis en ligne livraison rapide cialis 20 mg pas cher canada ou commander du cialis forum

5 tháng trước

genericos de viagra

plaquenil purchase chloroquine brand name is 800mg of plaquenil dangerous how to take plaquenil for lupus

5 tháng trước

Williamgax

holiday essay rules for expository essay explanatory essay definition

5 tháng trước

Xdcykl

ampicillin tablet - metronidazole 200mg tablet hydroxychloroquine oral

6 tháng trước

Mcyirr

cheap sildalis - fluconazole 100mg pills buy metformin 500mg sale

6 tháng trước

Rvouir

cheap hydroxychloroquine - purchase plaquenil for sale oral valtrex

6 tháng trước

viagra

cialis dosis minima precio de cialis en farmacia cialis o viagra que es mejor que es cialis profesional

6 tháng trước

Anthonypoulk

writing a college application essay writing narrative essay essays to write

6 tháng trước

Pbapku

cheap provigil 200mg - stromectol pills for humans stromectol 3 mg price

6 tháng trước

commande cialis

cialis deutschland kaufen cialis pille potenzcreme 12 mal schneller als cialis welche dosierung cialis

6 tháng trước

DavidCiz

writing experience essay write a persuasive essay expository essay writing

6 tháng trước

Urhirb

levothyroxine generic - cialis tablet cialis 40mg pills

6 tháng trước

glucophage mexico

ivermectin warnings ivermectin brand topically apply ivermectin on a rabbit how much ivermectin to give a 40 lb dog

6 tháng trước

Richardenvek

writing a descriptive essay creative writing essay writing argument essay

6 tháng trước

Hiwkur

brand synthroid 100mcg - neurontin 600mg brand brand gabapentin 800mg

6 tháng trước

ivermectin iv

albuterol and mucinex purchase ventolin difference between ventolin and albuterol how often refill ventolin

6 tháng trước

metformin 750

billige cialis kaufen cialis kaufen wer hat erfahrung mit cialis wie schnell wirkt tadalafil

6 tháng trước

Gqpbnr

order priligy 60mg pill - doxycycline 200mg usa buy prednisolone 40mg generic

6 tháng trước

Davidbed

legit essay writing services writing a narrative essay about yourself writing an evaluation essay

6 tháng trước

achat cialis 20mg

metformin xr metformin prescription online is metformin an ace inhibitor when did metformin come out

6 tháng trước

Fpgiqp

cost of clomid - albuterol 2mg sale buy cytotec online cheap

6 tháng trước

Deweyweavy

twine sex games sex games 3d explicit sex japanese video games

6 tháng trước

achat cialis 20mg

metformin time release order metformin on line side effects of metformin hcl what happens if i take too much metformin

6 tháng trước

Yptkex

lyrica cheap - buy zithromax 100mg online furosemide 60 mg tablets

6 tháng trước

DavidRhymN

adult flash sex games indie sex games chum li sex games

6 tháng trước

Ronaldbaw

hentai games sex action games sex games involving sex

6 tháng trước

Clbyxn

buy amoxil uk - casino online gambling wind creek casino online play

6 tháng trước

Michaelmar

sex games download best free online sex games for andriod princess sex games

6 tháng trước

Qumdtr

where to buy ed pills online - ed solutions buy generic accutane online

6 tháng trước

Chrisbiolf

games to play during sex lesbian sex games anfisa333 teenage sex games

6 tháng trước

ventolin prices

cialis 10mg generique cialis online europe commander du cialis en france qui a deja utiliser cialis

6 tháng trước

metformin coupon

preise cialis cialis kaufen holland cialis generika aus deutschland wie wirkt cialis

6 tháng trước

Dbkhoe

buy viagra generic online - sildenafil 100mg pills for men online sildenafil

6 tháng trước

AlfredHog

best free 3d sex games sex games cancun cast sex games korra

6 tháng trước

1250 mg prednisone

tegretol and neurontin gabapentin cream where to buy can you drive on neurontin how long does it take gabapentin to work

6 tháng trước

RonaldCow

keto for dummies keto diet plan free keto honey

6 tháng trước

Eacwxr

stromectol 12mg online - stromectole ivermectin 3 mg tablet

6 tháng trước

RonaldCow

keto lunch recipes keto meatloaf the keto diet

6 tháng trước

Qikami

zithromax pill - buy furosemide online zithromax cost

6 tháng trước

RonaldCow

sex games for 3 fnaf sex games sex games fun

6 tháng trước

chloroquine online

otc ivermectin ivermectin oral which heartworm preventatives do not contain ivermectin what gives aussies seizures ivermectin

6 tháng trước

plaquenil benefits

amoxicillin 100 mg amoxicillin online purchase what does amoxil look like does amoxil make dogs stool daker

6 tháng trước

Ewdsxs

reputable canadian online pharmacy - buy cleocin 300mg pills online drugstore

6 tháng trước

DonaldLon

games of thrones sex scene 3d furry sex games are there sex games on leag

6 tháng trước

Oapfni

i need help with my assignment - online thesis writing essay buy online

6 tháng trước

albuterol 2

800 mg modafinil where to get provigil can you take modafinil and vyvanse together how good is modafinil

6 tháng trước

Lozkcb

best ed pills non prescription uk - male ed drugs red ed pill

7 tháng trước

Jfvytd

canadian online pharmacy no prescription - canadian pharmacy coupon cialis online pharmacy

7 tháng trước

furosemide discount

plaquenil brand name optometric testing for plaquenil toxicity why does plaquenil cause weight loss

7 tháng trước

Gyskpg

cialis in mexico online - tadalafil for women sildenafil 50 mg best price

7 tháng trước

Docwqx

live casino slots online - online casino real money usa online casino no deposit bonus

7 tháng trước

Ewlqlf

can i buy accutane online - buy accutane singapore accutane for sale australia

7 tháng trước

Juolta

prednisone 172 - indian prednisone without prescription india buy prednisone online

7 tháng trước

Kurhve

free samples of ed pills - buy erectile dysfunction drugs over the counter ed pills that work quickly

7 tháng trước

Mvbwgz

canadian online pharmacy no prescription - pharmacy online store online pharmacy canada

7 tháng trước

Wbghbw

ivermectin nz - cost of stromectol ivermectin lotion for lice

7 tháng trước

Xuefso

real money casino - quick hits free online slots online slots

7 tháng trước

DonaldApefs

cheap custom essay writing services essay title compare contrast essay example

7 tháng trước

Vdgovn

ivermectin 12 mg for sale - stromectol new zealand where to buy ivermectin pills

7 tháng trước

Tweeiq

buy amoxil 1000mg - cvs amoxicillin price no insurance walmart amoxicillin price

7 tháng trước

Itpmwk

accutane prices uk - buy cheap accutane how much is accutane in canada

7 tháng trước

Ggejcn

prednisone 10 mg tablets - prednisone medication canadian pharmacy prednisone

7 tháng trước

Wjzptu

prednisone 10 mg price in india - sterapred ds prednisone pharmacy

7 tháng trước

Boyxmh

buy ivermectin - stromectol stromectol tablets where to buy ivermectin cream

8 tháng trước

Pnhhlw

stromectol tablets uk - ivermectin 6mg for humans ivermectin tablets uk

8 tháng trước

Balnls

order research paper online - cheap custom research papers order research paper online

8 tháng trước

Nbqcdk

online slots real money - online casino casino games win real money

8 tháng trước

Vbwuoz

buy stromectol online - stromectol medication cost of ivermectin

8 tháng trước

Iovmhb

ivermectine - purchase stromectol stromectol online canada

8 tháng trước

Iwbvkk

canadian pharmacy viagra 50 mg - buy viagra viagra 200mg tablet

8 tháng trước

ivermectin 3 mg

arthritis of the hip different digestive disorders ivermectin tablets ivermectin 6 mg stromectol ivermectin 3 mg ivermectin over the counter https://ivermectinstrom.com/# ivermectin over the counter

8 tháng trước

8 tháng trước

Zphiqc

order viagra pills - sildenafil every day online pharmacy canada viagra

8 tháng trước

Efmeej

ivermectin 6mg - site stromectol 3 mg dosage

8 tháng trước

Elxtch

buy ivermectin 12mg - ivermectin over the counter buy ivermectin stromectol

8 tháng trước

8 tháng trước

Fpwree

20mg tadalafil - canada drugs review cialis 30

8 tháng trước

Pduuyg

buy prednisone 5mg canada - prednisone tablets prednisone canadian

8 tháng trước

Smpfqw

buy online cialis 20mg - cialis brand generic cialis medication

8 tháng trước

Kwdfvs

ivermectin cost australia - stromectol pills for humans stromectol 3 mg dosage

8 tháng trước

canadian pharmacies

disease of the intestines asthma natural cure canadian drugstore online pharmacies https://canadianexpresspharm.com/# online pharmacies

8 tháng trước

Snybcz

cenforce 120mg online - fildena visit website

8 tháng trước

Bcwlee

generic name for plaquenil - plaquenil used for buy prednisone online australia

8 tháng trước

Dmlblc

viagra 100mg tabs - generic viagra sildenafil citrate cialis online prescription usa

8 tháng trước

Vjhfjd

ivermectin ebay - stromectol drug oral ivermectin cost

9 tháng trước

Kxebaj

help write my paper - teach me how to write an essay essay buy online

9 tháng trước

Wbadte

cheap accutane online - accutane canada 40mg rx costs accutane

9 tháng trước

Qsqpxm

buy tadalafil generic - tadalafil vs sildenafil canadian online pharmacy tadalafil

9 tháng trước

Dkxeea

ivermectin 6mg tablet for lice - ivermectin without a doctor prescription ivermectin order online

9 tháng trước

Qnkfxe

ivermectin lotion - ivermectin for covid 19 ivermectin 4000

9 tháng trước

Jelcug

doxycycline tab 100 mg - doxycycline gel in india buy prednisolone syrup for cats

9 tháng trước

Jvefpf

ventolin purchase - ventolin online ventolin cost uk

9 tháng trước

Eidqyq

lasix over the counter 20mg - where can i buy clomid 100 mg furosemide

9 tháng trước

HenryDiula

tommy hawk discreet gay dating gay russian dating sites gay dreanei dating

9 tháng trước

Upqmiu

how to get prednisone without a prescription - cost of prednisone buy prednisone 1 mg mexico

9 tháng trước

Rxuxau

ivermectin pill cost - ivermectin pill cost ivermectin 3mg tablets

9 tháng trước

Axcabe

online pharmacy india - Cialis samples cialis daily for sale

9 tháng trước

Idhjua

buy viagra australia online - Buy viagra online cheap sildenafil 20 mg buy online

9 tháng trước

Invexw

pay for essay - good essay writers help with term papers

9 tháng trước

MichaelCrave

gay not dating trans men dating german men gay dating gay wesitess

9 tháng trước

Ctdjoq

methylprednisolone 4 mg tab - medrol 16 mg tab lyrica cost in india

9 tháng trước

PatrickBeast

poz gay dating site dating sites for gay teens disco gay dating reddit

9 tháng trước

PatrickBeast

gay dating redit gay scat dating 1% free gay dating sites

9 tháng trước

Qopxgn

where can i buy viagra canada - online us pharmacy viagra cheap generic india viagra

9 tháng trước

Pxnkru

neurontin 300 mg tablets - levothyroxine uk synthroid 137

10 tháng trước

Barryset

generic cialis canadian canadiandrugstore.com purchase viagra in canada www.canadadrugsonline.com generic cialis in usa cialis cost viagra canada buy viagra cialis 5mg best price cialis pharmacy rx one when will viagra go generic northwestern pharmacy canada canadian drug company ?viagra canada viagra safe canadian pharmacy viagra

10 tháng trước

Rnuyzc

antibiotics doxycycline - cheapest doxycycline tablets buy doxycycline uk

10 tháng trước

JoshuaAceme

free sample viagra order cialis from canada pharmacy viagra no prescription viagra buy heroin online over the counter viagra alternative buy viagra online best price for generic cialis prescriptions canada viagra purchase buy real viagra online prescription for cialis cialis online pharmacy without a prescription how much is viagra sildenafil generic

10 tháng trước

Wjtujr

cytotec 200 mcg order online - where to buy cytotec pills in south africa cytotec buy online india

10 tháng trước

Lloydveima

canadian pharmacy and cialis buy real viagra online online rx cialis.com best price on cialis 5mg how much is viagra viagra without a doctor prescription from canada what is viagra used for cialis cheap canada generic cialis canada www.canadian pharmacy best generic cialis canadian pharcharmy's tadalafil in canada cialis or generic canada canadian online drugstore

10 tháng trước

Rogerbed

cialis pharmacy ed drugs - canada buy viagra canada viagra online in canada generic viagra pills women taking viagra getcanadiandrugs.com tadalafil canada how to get viagra without a prescription viagra prescription from canada cheap viagra india viagra patent cialis - canada canada-cialis canadian pharmacy.reviews drug online

10 tháng trước

Qfwnww

non prescription erection pills - erectyle dysfunction ed pill on shark tank

10 tháng trước

Stevenphece

viagra free cialis canadian pharmacies cheap viagra india buying viagra online viagra prescriptions [url=http://www.drugoffice.gov.hk/gb/unigb/sc.devb.gov.hk/TuniS/splice.com/jellypickle49]cialis canada pharmacy[/url] cialis.com coupon buy cialis from canada natural viagra canadianpharmacymeds.com [url=https://kriper.net/user/ringfamily58/]cialis over the counter in canada[/url] buy viagra without prescription canadameds.com generic latisse for sale best price for generic cialis [url=http://www.freeok.cn/home.php?mod=space&uid=573222]side effects of viagra[/url]

10 tháng trước

Rogerbed

viagra jelly overnight viagra canadian pharmacy no prescription what is viagra used for cialis coupon for pharmacy medications in canada best online canadian prescription companies best price for generic cialis canadian rx prices viagra forum cost of cialis at walmart price for cialis in canada sample viagra canadian pharmacy cialis 20mg viagra in canada purchase viagra professional

10 tháng trước

Stevenphece

cialis online canadian pharmacy canada drug stores what does viagra do female viagra my canadian pharmacy does generic viagra work over the counter viagra alternative canadian online pharmacy cialis generic cialis in usa viagra.com canada buying cialis in canada www.cialis.com canadian pharmacy online price viagra buying viagra from canada viagra samples free

10 tháng trước

Ixiqhz

buy stromectol europe - ivermectin human buy stromectol 3mg

10 tháng trước

Kevinhaura

gay dating relationship archer gay dating sites reddit gay dating sites

10 tháng trước

Esgcpz

good pill pharmacy - Cialis visa online pharmacy cialis 20mg

10 tháng trước

Kevinhaura

gay dating looking for clingy bangalore gay dating site gay speed dating tampa

10 tháng trước

Kceqxj

average cost of prednisone 20 mg - site buy prednisone online without prescription

10 tháng trước

Dqjwwo

best ed pills online - cheap erectile dysfunction pills online over the counter erectile dysfunction pills

10 tháng trước

Kevinhaura

gay online dating service gay dating quiz dating gay seattle

10 tháng trước

Nmsqwb

ivermectin 90 mg - ivermectin 3mg for lice stromectol ivermectin 3 mg

10 tháng trước

Kevinhaura

hairy gay dating ghunt gay dating site trendy gay dating site

10 tháng trước

Nfaovz

tadalafil prescription canada - buy cialis 5mg canada best online pharmacy no prescription

10 tháng trước

Olvbbf

generic clomiphene 100mg - clomid canada buy clomid 50mg online

10 tháng trước

Myptfq

furosemide 40 mg australia - furosemide medication lasix 250 mg

10 tháng trước

Williamtut

personals free ladyboy dating

10 tháng trước

Rhzxvv

zithromax pills online - what is azithromycin prescribed for buy generic azithromycin 100mg

11 tháng trước

Yfzndl

prednisone 10 mg coupon - prednisone 2 mg prednisone tablets canada

11 tháng trước

Dvrwov

cialis 20mg usa - cialis for sale what’s the best online pharmacy

11 tháng trước

Uxklmb

sildenafil online nz - cost of viagra generic cheap generic viagra no prescription

11 tháng trước

Yqyckg

amoxicillin for humans for sale - where to buy amoxicillin buy amoxicilina 500 mg

11 tháng trước

Gzsoqg

225 mg lyrica - canadian pharmacy tampa canadian pet pharmacy

11 tháng trước

Tbfsdx

120 mg accutane daily - accutane in india price accutane prices uk

11 tháng trước

Luooeg

ivermectin 2% - ivermectin brand name

11 tháng trước

Srtjzq

is generic vardenafil safe - buy vardenafil in uk generic vardenafil uk

11 tháng trước

Ginoca

buy amoxicilina 500 mg online - amoxicillin amoxicillin price

11 tháng trước

Dcvhok

provigil vs nuvigil - modafinil moa modafinil 100mg

11 tháng trước

Vrvceu

prednisone cost 5mg - 5443 prednisone prednisone 12 mg

11 tháng trước

Wtzzdb

priligy review - canada cialis no prescription cheapest prescription pharmacy

11 tháng trước

Nqddsu

lasix water pill 20 mg buy no prescription - doxycycline 100mg price uk price of doxycycline in india

11 tháng trước

Rfbkbv

sildenafil 100mg - viagra price in india where can i get viagra tablets

11 tháng trước

Sazqzt

ivermectin pills human - ivermectin lotion for lice ivermectin cost in usa

11 tháng trước

Bidmwo

prednisolone tablets 25mg - buy prednisolone 5mg uk prednisolone cheapest

11 tháng trước

Hvpvym

buying zithromax online - zithropills.com z-pak

11 tháng trước

Tiigbp

generic lyrica usa - price lyrica 300 mg lyrica medicine

1 năm trước

Gpebvu

100mg generic sildenafil - sildenafil 50mg sildenafil viagra

1 năm trước

Fumtfr

buy ivermectin canada - ivermectin stromectol ivermectin 200

1 năm trước

Uiidkz

buy vardenafil no prescription - vardenafil samples levitra usa

1 năm trước

Qivzlt

vardenafil orodispersible - brand vardenafil online pharmacy vardenafil levitra

1 năm trước

Bimmru

buying sildenafil 100mg - order generic viagra viagra for cheap

1 năm trước

Vulmhw

cialis from singapore - order cialis online can i buy cialis over the counter in usa

1 năm trước

Kjispb

pharmacy course - online pharmacy 322534 canadian pharmacy checker

1 năm trước

Yjuaia

buy vardenafil overnight - vardenafil 10mg levitra vs viagra

1 năm trước

Baxlyk

amoxicillin for sale - amoxil 427724 amoxicilin usa

1 năm trước

Glmujh

synthroid 175 mcg tablet - synthroid pills for sale buy synthroid online usa

1 năm trước

Qgrlou

duloxetine costs canada - duloxetine 30 mg cost cymbalta uk cost

1 năm trước

Munxqj

where can i get cialis pills - buy cialis super active uk canadian pharmacy cialis 60 mg

1 năm trước

Xhpnwu

pharmacy store - comprar cialis generico professional tadalafil 20mg price generic

1 năm trước

Lsbruu

buy bactrim pills - buying bactrim antibiotic online bactrim cream generic

1 năm trước

Wmuhym

comprar viagra generica - comprar viagra foro viagra generico sin receta

1 năm trước

Gndxgq

ed yellow pills - anything for ed pills without insurance dr phil and howie long ed pill

1 năm trước

Rnoeht

prescription free ed pills - don cherry ed pills do ed pills give instant boners

1 năm trước

Fexknl

plavix 75mg tablets - clopidogrel 75 mg tablet plavix buy

1 năm trước

Rbazwt

stromectol tablets - stromectol for humans ivermectin cost in usa

1 năm trước

Kvumja

stromectol brand - stromectol tablets for humans for sale ivermectin over the counter

1 năm trước

Dwoana

zofran 4 - zofranpl zofran cheapest price

1 năm trước

Xbkgqp

buy ivermectin uk - phcodv where to buy stromectol

1 năm trước

Mbqiki

ivermectin 0.1 - ivermectin 2 ivermectin 8000 mcg

1 năm trước

Ewwgjo

zofran without prescription - zofran 2018 zofran 8 mg pill

1 năm trước

Gvzgvm

where to buy lyrica - lyrica without rx lyrica 150 price

1 năm trước

Wtgjas

how can you get viagra online - sildenafiloes average cost sildenafil 20mg

1 năm trước

Mauggx

average price of viagra - viproff.com viagra online order usa

1 năm trước

Ujevzs

prednisone daily use - 80 mg prednisone deltasone generic

1 năm trước

Wtkafy

zofran cheapest - generic topamax weight loss yasmin 21 pills

1 năm trước

Jskwgd

stromectol ivermectin buy - ivermectin 90 mg ivermectin malaria

1 năm trước

Qhowrw

canadian medication celebrex - celebrexxl.com celebrex price in south africa

1 năm trước

Jsivho

canadian pharmacy tadacip - tadacip 40 mg tadacip 96653

1 năm trước

Twdjcu

Buxuom - silagra 100 mg tablet Xpqlax fyndkc

1 năm trước

Rfzlkv

Jttpzn - cheap generic vardenafil india Sqijtf dibxgw

1 năm trước

Fnlpcl

Xytqrr - lasix for sale Uitkbo ichbgh

1 năm trước

1 năm trước

Nzdxld

Mrtmnm - essay helper site Anmdjr toeoap

1 năm trước

Tlykqs

Kpfndn - finasteride nz Tmqsiu kcgqtz

1 năm trước

Pekxss

Pqwrho - cheapest propecia australia Vzraoz ncmydx

1 năm trước

Hmsmkn

Svsuot - pharmacy price comparison viagra Bnmmdn yypvft

1 năm trước

Igbgeb

Acknlf - cheap assignment help Pujegx nntjmv

1 năm trước

Nhpcvt

Duhlue - viagra how much does it cost Mxwrwp pbiyom

1 năm trước

Rrzcjw

Bcegnj - tadalafil 20 mg online india Lkzeat tajkev

1 năm trước

Wjwbiz

Wznnfy - tetracycline no prescription Gqjyzu igbjss

1 năm trước

Oceqtx

Oqiyxu - geivermectin.com Dfomxu ewsyes

1 năm trước

Bmlbjc

Jvuvjw - http://virviaga.com/ sildenafil dosage

1 năm trước

Omgoem

canadian pharmacy tadalafil - cipla tadalafil 5mg buy generic tadalafil online

1 năm trước

Fhsgcy

how to get propecia - http://propechl.com/ how to order propecia

1 năm trước

Ttwlsv

tadalafil prices - buy tadalafil pills tadalafil 10 mg
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market