Tổng kết năm 2021: Nhìn lại - Phản ánh từ cộng đồng Neo

TIN TỨC NEO
2021-12-31

Năm 2021 là một năm quan trọng đối với hệ sinh thái Neo và một năm phát triển của ngành công nghiệp blockchain nói chung. Khi năm 2021 sắp kết thúc, Neo News Today đã liên hệ với các đại diện từ khắp hệ sinh thái Neo để thu thập những phản ánh cá nhân của họ về năm nay.

Erik Zhang - Người sáng lập Neo

“Năm 2021 là một năm đặc biệt đối với Neo, chúng tôi đã ra mắt MainNet Neo N3 vào tháng 8, phiên bản mạnh mẽ và giàu tính năng nhất của blockchain Neo, nó đủ hoàn chỉnh để được gọi là hệ thống blockchain “tất cả trong một”.


Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục tối ưu hóa và cải tiến nó, và cũng có thể ra mắt N4 hoặc N5 trong tương lai, nhưng hiện tại, tôi muốn mang nhiều ứng dụng hơn cho Neo - không chỉ các ứng dụng blockchain, mà cả các ứng dụng Internet, và cũng dành thời gian cho làm việc trên các dự án mới khác trong hệ sinh thái như Galaxz và One Gate.


Galaxz là một game MMORPG phiêu lưu không gian khoa học viễn tưởng, về những ý tưởng đã được sinh ra từ rất sớm, bao gồm một thế giới quan rộng lớn với sự phức tạp tinh tế, những khúc mắc trong cốt truyện không thể đoán trước và nhiều suy nghĩ triết học của riêng tôi.


OneGate không chỉ là một chiếc ví. Nó được thiết kế để trở thành một cổng vào thế giới blockchain cho người dùng Internet bình thường. Chúng tôi sẽ đến với nhiều dự án thú vị hơn như thế này trong tương lai, tôi rất nóng lòng muốn khám phá nhiều khả năng hơn với Neo và với bạn.”

John deVadoss - NGD Enterprise

“Thật hạnh phúc khi thấy N3 ra mắt thành công! Vinh dự và lời chúc mừng dành cho các nhà phát triển cốt lõi! Thật hài lòng khi xem các dự án của chính chúng tôi và cơ sở rộng lớn các nhà phát triển của chúng tôi sử dụng Bộ công cụ Blockchain làm bộ công cụ lựa chọn của họ!


Từ góc độ chính sách - vào năm 2022, trung tâm sẽ giữ vững? Hay nó sẽ thất bại? Công việc của chúng tôi về các tiêu chuẩn công nghệ toàn cầu sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc trả lời.


Từ góc độ nhà phát triển - chúng tôi có một tồn đọng đáng kể về các khả năng và tính năng, phần lớn dựa trên cuộc đối thoại cộng đồng mà chúng tôi muốn cung cấp.


Hơn hết, từ góc độ cộng đồng - tôi muốn gửi lời CẢM ƠN đến tất cả những người đã sử dụng N3 và các công cụ của chúng tôi! Một lần nữa, chúng tôi hứa sẽ nâng tầm ngành với sự đổi mới.


Chúc mừng giáng sinh và một năm mới an khang thịnh vượng!”

Odd Jørgen Røland - Flamingo Finance

“Năm thú vị nhất trong cuộc đời của chúng ta cho đến nay đã ở phía sau khi chúng ta bước sang năm mới 2022. Cảm giác tuyệt vời nhất khi tiến về phía trước là chúng ta biết rằng đây mới chỉ là khởi đầu của những năm thú vị và những kế hoạch cho tương lai không hạ thấp kỳ vọng của chúng tôi về những gì sắp xảy ra.


Đọc về N3 vào tháng 12 năm 2020, tham gia cộng đồng cùng tháng và sau đó có thể đóng một vai trò quan trọng trong quá trình di chuyển của Flamingo từ Neo Legacy sang Neo N3 trong vòng một năm là một suy nghĩ siêu thực. Đó là một năm làm việc chăm chỉ, ngủ ít, có sự thất vọng và hơn hết là niềm vui!


Thật khó để nhìn lại khi có quá nhiều điều thú vị trong tương lai. Tôi muốn nói về những con người tuyệt vời mà chúng ta biết đến từ năm 2021. Thật tuyệt vời khi trở thành một phần của cộng đồng Neo và Flamingo. Tôi cảm thấy choáng ngợp khi nghĩ về có bao nhiêu người chăm chỉ và đáng ngưỡng mộ trong hệ sinh thái! Và cách cộng đồng đã đưa chúng tôi vào và hỗ trợ chúng tôi ngay từ ngày đầu tiên thật tuyệt vời; điều tạo nên Neo chính là con người! (Và điều đó bao gồm tất cả mọi người từ nhà phát triển đến những người trên máy chủ Discord.)


Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến từng người trong số các bạn đặt câu hỏi, retweet, viết bài, viết mã, đăng meme, hoặc theo bất kỳ cách nào là một phần trong việc làm cho Neo và Flamingo trở thành một sinh vật sống. Nếu không có sự giúp đỡ của bạn trong năm 2021, chúng tôi sẽ không thể ở đây. Hãy tạo thêm nhiều điều sôi động hơn nữa trong năm 2022!”

Vincent Geneste - GhostMarket

“Nhìn lại năm qua với tốc độ trôi qua nhanh chóng, nhiều người đã từng muốn nhìn thấy Neo N3 xuất xưởng sớm hơn, hoặc sẽ muốn quá trình chuyển đổi từ Neo Legacy sang Neo N3 ngắn hơn, nhưng hãy nhìn xem - thời điểm đó giờ đã ở phía sau chúng ta!


Với hầu hết các tính năng cốt lõi của Neo N3 đã hoạt động và đang chạy, ngoại trừ một số tính năng được chọn (hello Neo Name Service!), Tôi nghĩ rằng năm 2022 sẽ là năm di chuyển / ra mắt hàng loạt dApps trên Neo N3 và do đã trang bị tốt như thế chúng tôi có sẵn các bộ công cụ / lựa chọn ngôn ngữ hợp đồng thông minh, sẽ rất vui khi thấy tất cả các dApp mới đó được tung ra từng cái một. Tôi tin rằng việc áp dụng hàng loạt sẽ đến sớm hơn chúng ta nghĩ, do cực kỳ dễ sử dụng với các công cụ hiện tại để cho phép bạn lập trình, thử nghiệm và triển khai các dApp / hợp đồng rất mạnh mẽ trên Neo N3.


Cá nhân tôi rất nghiện mọi thứ liên quan đến NFT, vì vậy tôi đặc biệt háo hức tìm hiểu những dự án thú vị nào sẽ khởi chạy và tìm hiểu tất cả các tính năng gốc rất thú vị sẽ được triển khai với NFT (NeoFS / NeoID, v.v.), vì nó sẽ mở ra cánh cửa cho những con đường mới chưa được khám phá, đơn giản là không có sẵn trên các blockchain khác, ít nhất là không dễ dàng / nguyên bản.”

Michael Fabozzi - Rentfuse

“Năm 2021 là một năm đầy những khởi đầu mới.


Metaverse bắt đầu bén rễ, Neo N3 ra mắt và Rentfuse ra đời. Tôi bắt đầu nó với một ý tưởng xây dựng một cách để thuê NFT trên blockchain và bây giờ chúng tôi là ba người đang làm việc say mê về một dự án sẵn sàng được đưa vào cuộc sống.


Thật là một năm ra gì!


Năm 2022 sẽ là một năm đầy những ứng dụng mới.


Rentfuse sẽ được tung ra cùng với rất nhiều dApp mới và việc áp dụng NFT sẽ ngày càng nhiều hơn. Mọi người bắt đầu nhận thấy sức mạnh của công nghệ này và mức độ ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của chúng ta. Một năm sẽ như thế nào!


Những thay đổi sâu sắc đang đến. Chúng ta đang bước vào kỷ nguyên meta.”

Tyler Adams - COZ

“Năm 2021 là một năm thực sự tuyệt vời đối với hệ sinh thái và COZ của chúng tôi. Tôi sẽ luôn nhớ Edge đã nhận xét với tôi tại NCA vào năm 2019 về việc “… gần đây không nghe thấy gì nhiều từ COZ…” Nhận xét đó đã gắn chặt với tôi trong hai năm qua và theo ý kiến ​​của tôi, chúng tôi thực sự phản bác lại ý kiến đó vào năm 2021 Toàn bộ hệ sinh thái đã làm điều đó, nếu có bất kỳ câu hỏi nào.


Thật tuyệt khi thấy rất nhiều dự án áp dụng nền tảng Neo N3 chỉ sau vài tháng của MainNet. Điều ấn tượng hơn nữa là tất cả các dự án này đều phối hợp chặt chẽ với nhau để đưa ra tầm nhìn về nền kinh tế thông minh.


Vào năm 2022, một trong những trọng tâm chính đối với chúng tôi sẽ là khả năng mở rộng nền tảng. Khi tôi nói điều này, ý tôi không phải theo nghĩa blockchain truyền thống là “Làm cách nào để chúng tôi gói gọn nhiều giao dịch hơn vào các khối của chúng tôi”. Chúng tôi sẽ mở rộng quy mô ra bên ngoài bằng cách cung cấp các tính năng cho phép các nhà phát triển ứng dụng xây dựng trải nghiệm mà trước đây chưa khả thi trong lĩnh vực này.


Đây là thời điểm rất thú vị để trở thành một phần của cộng đồng của chúng tôi.”

Guil. Sperb Machado - AxLabs

“Dù trải qua một chặng đường dài nhưng Neo N3 vẫn ở đây, và đó là hiện thực. Cùng với toàn bộ hệ sinh thái Neo, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ vào năm 2021 để cung cấp các công cụ hàng đầu đúng thời điểm ra mắt Neo N3.


Trên thực tế, rất nhiều điều đã xảy ra vào năm 2021… đặc biệt là đối với chúng tôi tại AxLabs. Chúng tôi rất vui khi thấy một số dự án / sàn giao dịch / công ty sử dụng các công cụ của chúng tôi, chẳng hạn như Binance, OKEx, NekoHit và NeoCandy - hầu hết là kết quả của Neo N3 Hackathon. Hơn nữa, chúng tôi có nhiều trách nhiệm hơn: AxLabs được bổ nhiệm làm Thành viên Hội đồng Neo, củng cố cam kết lâu dài của chúng tôi để làm cho Neo trở nên vĩ đại hơn nữa. Hành trình mang lại trải nghiệm tốt nhất cho nhà phát triển trong toàn bộ ngành công nghiệp blockchain của chúng tôi chắc chắn chưa kết thúc.


Nhưng bây giờ, đã đến lúc hét to lên rằng "chúng ta đã thành công!" Năm 2021 cho thấy rõ ràng rằng cộng đồng Neo là một trong những cộng đồng mạnh nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Cảm ơn tất cả mọi người đã đóng góp cho sự ra mắt Neo N3 thành công. Các bạn thật tuyệt vời!


Hãy thư giãn trong vài ngày để tràn đầy năng lượng trở lại cho năm 2022. Chúng ta sẽ cần phải TẠO RA CÔNG VIỆC và nói với mọi người rằng chúng ta có, NGAY HÔM NAY, tất cả các công cụ để triển khai các dự án có thể thay đổi cuộc chơi thực sự.”

Songping Que - Neo Global Development

“Năm 2021 là một năm quá say mê đối với các nhà đầu tư tiền mã hóa với giá trị thị trường tiền mã hóa vượt ngưỡng 3 nghìn tỷ đô la. Với DeFi, NFT, DAO, Metaverse và ngày càng có nhiều từ khóa xuất hiện trên các tiêu đề, tôi chưa bao giờ cảm thấy rằng tài sản kỹ thuật số đang trở thành xu hướng chủ đạo. Nửa cuối năm 2021 đã làm điên đảo toàn bộ cộng đồng Neo vì sự ra mắt của MainNet Neo N3 đã được chờ đợi từ lâu. Mạng blockchain đầy đủ tính năng nhất với lưu trữ tệp phi tập trung, oracle, Neo Name Service và NeoID, nền kinh tế thông minh chưa bao giờ cảm thấy gần gũi hơn.


Một ngày nào đó khi nhìn lại, chúng ta sẽ phát hiện ra rằng năm 2021 có nghĩa là một năm quan trọng trong lịch sử áp dụng tài sản kỹ thuật số, cũng như trong kho lưu trữ của Neo. Hackathon ảo toàn cầu đầu tiên / Neo Frontier Launchpad, sự di chuyển tài sản kỹ thuật số lớn nhất / Di chuyển hàng loạt từ Neo Legacy sang N3, nền kinh tế token kép được tối ưu hóa thúc đẩy quản trị trên chuỗi, thông báo liên tục về các dự án Early Adoption… tất cả những nền tảng sẽ giúp Neo để phát triển mạnh đã được đặt ra vào năm 2021, nơi N3 bắt đầu.”

Brett Rhodes - Neo News Today

“Thương hiệu Neo được đổi tên vào năm 2017 mang theo một tầm nhìn có thể ảnh hưởng đến nhiều người trong chúng ta tham gia vào quá trình phát triển của nó. Một cách để cùng tồn tại và cộng tác theo cách cởi mở, phi tập trung và không thiên vị. Tầm nhìn này không phải là duy nhất đối với Neo, và giống như những người khác, chúng tôi nhanh chóng khám phá ra các giới hạn hiện tại của blockchain và con đường dài phía trước.


Cuộc cách mạng tài chính là không thể tránh khỏi khi là cánh cổng kêu gọi đầu tiên của blockchain, ngôi nhà của tiền mã hóa. Mạng lưới truy cập mở, cơ hội bình đẳng cho người dùng. DeFi đã chứng minh rằng biên giới kỹ thuật số có thể phá vỡ ranh giới vật lý và quan liêu. Nhiều nền tảng L1 ấn tượng đã xuất hiện vào năm 2021, mỗi nền tảng chứng tỏ bản thân là một máy chủ có khả năng cho DeFi và các đổi mới trên chuỗi khác. Nhưng những cuộc cách mạng khác mà chúng ta đang chờ đợi là gì? Khi nào thì blockchain tạo ra sự khác biệt thực sự trong cuộc sống hàng ngày, trên toàn thế giới? Chà, chưa phải năm nay.


Tôi vẫn tin rằng blockchain có tiềm năng xúc tác cho sự thay đổi thực sự. Để cải thiện cơ bản cách chúng ta đối xử với nhau và cách chúng ta đối xử với hành tinh mà chúng ta chia sẻ. Nhưng tôi cũng tin rằng điều đó không thể xảy ra cho đến khi bất kỳ ai có thể đóng một vai trò nào đó trong việc chuyển đổi, xây dựng các ứng dụng có thể thực sự ảnh hưởng đến thế giới. Như nhiều dự án thông thái, nó chắc chắn cần nhiều hơn một L1 ấn tượng.


Tầm nhìn cho Neo vào năm 2017 đã được hoàn thành vào năm 2021. Giống như những người khác, nó mang lại một L1 đặc biệt. Nó cũng cung cấp chức năng gốc phong phú, để hỗ trợ bất kỳ trường hợp sử dụng nào có thể tận dụng blockchain như một nguồn chính xác.


Quan trọng nhất, nó mang lại khả năng tiếp cận vô song cho các nhà phát triển, những người xây dựng nên Nền kinh tế thông minh. Đó không phải là một chiến công nhỏ. Sự siêng năng được thể hiện bởi các cộng đồng cốt lõi và phát triển của Neo trong việc đạt được điều đó đặc biệt truyền cảm hứng cho tôi.


Với Neo, không còn rào cản nào trong việc xây dựng các ứng dụng phi tập trung đang thay đổi thế giới. Các công cụ đáp ứng bạn ở bất kỳ đâu, bằng ngôn ngữ bạn yêu thích và bộ tính năng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Không có nền tảng nào khác sẵn sàng phục vụ thế giới như Neo hiện tại. Tôi rất muốn xem chúng ta sẽ đi đâu từ đây.”


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market