TOTHEMOON INC. tham gia chương trình the N3 Early Adoption

TIN TỨC NEO
2021-08-27

TOTHEMOON INC. đã được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption của Neo Global Development, một sáng kiến ​​được thiết kế để hỗ trợ hệ sinh thái Neo N3 đang phát triển. Sự hợp tác này với NGD sẽ cung cấp cho TOTHEMOON các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để đẩy nhanh sự phát triển của dự án trò chơi NFT.

TOTHEMOON UNIVERSE là một Metaverse trên mặt trăng. Nó đóng vai trò host cho một trò chơi chiến lược, xây dựng cộng đồng được cung cấp bởi NFT. Người chơi sẽ tham gia vào một xã hội thời đại mới được xây dựng bởi chủ của Moon Plot và team Moon, mỗi người có hệ thống quản trị riêng của họ. TOTHEMOON cũng sẽ giới thiệu các trò chơi blockchain theo xu hướng play-to-earn trong “The Village”.

TOTHEMOON sẽ thưởng cho những người thu thập NFT nhân vật sớm với NFT vật phẩm và airdrop token TTM. Người chơi hoàn thành các yêu cầu stake để xây dựng cơ sở hạ tầng cũng sẽ được thưởng. Các yêu cầu stake NFT này, cùng với nguồn cung hạn chế của mỗi NFT, sẽ đóng góp vào nền kinh tế cung và cầu. Những người sưu tập NFT và các Team Moon Plot sẽ có thể giao dịch thông qua thị trường TOTHEMOON UNIVERSE.

Nhóm TOTHEMOON lần đầu tiên được giới thiệu đến Neo thông qua Neo Frontier Launchpad, một cuộc thi hackathon toàn cầu nhiều giai đoạn có tính cạnh tranh cao thể hiện các khả năng mạnh mẽ của Neo N3.

Khẳng định sức mạnh của dự án, TOTHEMOON đã giành được Giải thưởng Xuất sắc cùng với việc tham gia Chương trình Early Adoption của Neo, mở ra cơ hội hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ nguồn lực và hòa nhập cộng đồng với NGD.

Trong tương lai, cả hai bên đều hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng một dự án mới lạ và hướng tới cộng đồng sẽ phá vỡ những rào cản mới.

TOTHEMOON INC từ lâu đã nhận thức được những khả năng và sáng tạo đột phá của Neo. Với tầm nhìn thúc đẩy ranh giới cho tương lai, sứ mệnh của TOTHEMOON phù hợp với Neo, do đó làm cho Neo N3 trở thành nền tảng lý tưởng cho dự án.

Tương tự như vậy, team NGD đã bị ấn tượng bởi lối chơi phong phú của TOTHEMOON và cách sử dụng công nghệ blockchain sáng tạo. NGD mong muốn giới thiệu TOTHEMOON với cộng đồng Neo và cùng nhau hiện thực hóa nền kinh tế thông minh của tương lai trên N3.

Truy cập trang web tothemoon

Theo dõi tothemoon trên Twitter @tothemoon_net

Tham gia cộng đồng và trở thành Cryptonaut: Discord / Telegram

Trang web chính thức của Neo: https://neo.org

Theo dõi Neo trên Twitter: @Neo_Blockchain

Tham gia cộng đồng: Discord / Telegram


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube8 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

23 giờ trước

ААvcbsajy

киноискусство кинокартина кинофильм kino кинематограф телевидение korotkometrazhka kinematograf fil'mya kinoindustriya мелодрама https://bit.ly/chinovnik-film-2021-kino ЛЕНТА

2 tuần trước

ААjzhwfwx

https://bit.ly/vne-sebya-2021-goda

1 tháng trước

nptqhas

https://bit.ly/Billions-1-6-sezon-Billions-vse-seriy

1 tháng trước

pajlhyv

https://bit.ly/Billions-1-6-sezon-Billions-vse-seriy

1 tháng trước

kytphul

https://bit.ly/Billions-1-6-sezon-Billions-vse-seriy

1 tháng trước

hcynkwm

Cмотреть все серии и сезоны онлайн, Озвучка - Перевод Амедиа, Jaskier, AlexFilm, HDrezka Studio Украинский Холостячка 2 сезон 7 серия смотреть онлайн Бумажный дом, Харли Квинн, Игра престолов, Вампиры средней полосы, Звоните ДиКаприо!, Нарко - все серии, все сезоны.

1 tháng trước

efpabna

https://bit.ly/films-dyuna-2021-goda-smotret-onlaine

1 tháng trước

Roxanna

007 не час помирати дивитись онлайн
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market