TOTHEMOON phát hành tổng quan Token Tài nguyên, giảm cung cấp NFT Vật phẩm

TIN TỨC NEO
2022-06-17

TOTHEMOON đã giảm tổng nguồn cung các NFT Vật phẩm của mình và phát hành tổng quan về các token tài nguyên của mình. Hướng dẫn mô tả tổng nguồn cung cấp và các trường hợp sử dụng cho năm token tài nguyên NEP-17 được đúc gần đây trên Neo N3. Token tài nguyên là bắt buộc để xây dựng Cơ sở hạ tầng Mặt trăng và cũng sẽ được liên kết với các NFT cụ thể để có thêm lợi ích.

Token tiện ích/quản trị TTM và tất cả năm token tài nguyên đã được đúc bằng cách sử dụng tính năng FTW Smith trên Forthewin Network. Tất cả các giao dịch hoán đổi trong tương lai giữa TTM và các token tài nguyên sẽ diễn ra trên Forthewin Network, nhưng các tính năng staking sẽ chỉ có sẵn thông qua trang web TOTHEMOON chính thức. Nhóm dự định thành lập LP trên FTW Swap vào Qúy 4 năm 2022, có khả năng là một đợt cung cấp DEX ban đầu.

TTM sẽ được airdrop, kiếm được trong trò chơi hoặc có sẵn để mua trên sàn giao dịch. Cuối cùng, các token TTM sẽ được sử dụng để mua và bán đất và các vật phẩm trên thị trường, đánh cuộc trong các trò chơi nhỏ, sửa chữa hoặc thay đổi vật phẩm, v.v.

Tổng nguồn cung của một tỷ token TTM sẽ được phân phối tương ứng:

  • Các phần thưởng trò chơi: khoảng 374 triệu TTM

  • Các Airdrop: khoảng 226 triệu TTM

  • Các phần thưởng staking: 100 triệu TTM

  • Đã khóa trong TTM/GAS LP: 100 triệu TTM

  • Đã khóa trong TTM/các token tài nguyên LPs: 100 triệu TTM

  • Nhóm và các quan hệ đối tác: 100 triệu TTM

Các token tài nguyên

Để xây dựng các Cơ sở hạ tầng Mặt trăng cụ thể, người dùng phải stake các Token Tài nguyên được chỉ định cho tòa nhà. Các NFT được liên kết có thể tăng các phần thưởng staking và giảm yêu cầu staking để xây dựng Cơ sở hạ tầng Mặt trăng tương ứng. Các token tài nguyên cũng sẽ nâng cao sự vận hành và hoạt động của người dùng, đồng thời mang lại các phần thưởng staking.

Có thể tìm thấy bảng gồm năm token tài nguyên, tổng nguồn cung cấp, ví dụ cơ sở hạ tầng và các NFT vật phẩm tương ứng trong bảng bên dưới.

Token NEP-17

Tổng cung

Các ví dụ về Cơ sở hạ tầng Mặt trăng

Các NFT được liên kết

TGAS

500.000.000

Trạm Gas, Khu trọng lực

NFT GAS

WATT

400.000.000

Nhà máy điện, Tháp truyền thông

Các NFT Mushroom

LITH

300.000.000

Cơ sở khai thác

NFT Moon Rock 

HIST

200.000.000

Các phòng thí nghiệm nghiên cứu

NFT Moon Fossil 

MAG

100.000.000

Các trung tâm Oxygen

NFT Moon Stone

Trong hình ảnh bên dưới, các ký hiệu token ở hàng trên cùng là các token tài nguyên (từ trái sang phải: TGAS, WATT, LITH, HIST và MAG) và các ký hiệu NFT tài nguyên liên quan được niêm yết dưới mỗi mã.

Nguồn: TOTHEMOON

Giảm nguồn cung NFT Vật phẩm

TOTHEMOON cũng đã giảm 33,33% tổng nguồn cung cấp vật phẩm trong metaverse của trò chơi. Các NFT vật phẩm là bắt buộc để người dùng xây dựng Cơ sở hạ tầng Mặt trăng và duy trì hoạt động trong các trò chơi nhỏ và tính năng dựa trên staking sắp tới của TOTHEMOON. Bài viết thông báo chứa danh sách đầy đủ các NFT Vật phẩm cụ thể và nguồn cung cấp mới của chúng.

Thông tin thêm về các token tài nguyên TTM có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://tothemoonuniverse.medium.com/tothemoon-universe-metaverse-and-resource-tokens-246c73ac0ce9

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube1 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

2 ngày trước

Yzekielle Singh

I just wanted to let you know that it’s been great reading your article. You can also visit my article 5 Online Casino Table Games and The Odds of Winning
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market