TOTHEMOON tổ chức cuộc thi cộng đồng đầu tiên, để phân phối các characters làm phần thưởng

TIN TỨC NEO
2021-09-10

TOTHEMOON đã công bố Cuộc thi Tri ân Cộng đồng đầu tiên và sẽ thưởng cho mười người tham gia được chọn ngẫu nhiên với một character trong trò chơi metaverse dựa trên NFT sắp tới. Cuộc thi diễn ra trực tiếp và kết thúc lúc 3:11 chiều (UTC) vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 9 năm 2021.

Những người tham gia phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ để đủ điều kiện giành chiến thắng. Tùy theo nhiệm vụ mà bạn sẽ nhận được số lượng entry tickets quay số mở thưởng khác nhau. Người dùng phải đăng ký qua Gleam form để theo dõi việc hoàn thành nhiệm vụ. Một số tác vụ đơn giản như truy cập trang web của TOTHEMOON, trong khi những tác vụ khác hấp dẫn hơn và cung cấp nhiều entry hơn.

Trong số các nhiệm vụ là một quiz về các khía cạnh khác nhau của game. Để hỗ trợ người dùng trong bài quiz, TOTHEMOON đã phát hành một slide chứa thông tin được sử dụng cho bài quiz. Slides có thể được tìm thấy trên Info Center community channel trên Discord server của dự án.

Các giải thưởng có năm Moon Creatures và năm Cryptonauts. Chúng bao gồm:

Những người chiến thắng trong Cuộc thi Tri ân Cộng đồng sẽ nhận được phần thưởng của họ ngay sau “Ngày ra mắt”, đó là thời điểm TOTHEMOON NFTs sẽ được công bố rộng rãi trên thị trường. Theo team, Ngày ra mắt dự kiến ​​sẽ diễn ra vào quý 4 năm 2021. TOTHEMOON lưu ý rằng những người chiến thắng sẽ được liên hệ qua email và sẽ có bảy ngày để claim giải thưởng của họ.

TOTHEMOON là một trò chơi NFT xây dựng cộng đồng chiến lược được xây dựng trên Neo N3, nơi các nhà sưu tập tham gia vào metaverse có chủ đề moon. TOTHEMOON lần đầu tiên được giới thiệu với hệ sinh thái Neo trong sự kiện Neo Frontier Launchpad. Team đã nhận được giải thưởng Xuất sắc là một trong những dự án hàng đầu và là dự án đầu tiên được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption.

Bạn có thể đăng ký tham gia cuộc thi tại link dưới đây:

https://gleam.io/CTZH9/tothemoon-universe-community-appreciation-contest

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market