TOTHEMOON tổ chức The Arts Contest, thưởng cho ba bài dự thi đứng đầu bằng Cryptonaut NFT

TIN TỨC NEO
2021-10-13


TOTHEMOON đã công bố một chiến dịch cộng đồng kéo dài hai tuần mang tên The Arts Contest. Người dự thi có thể gửi bất kỳ hình thức tác phẩm nghệ thuật nào lấy cảm hứng từ trò chơi NFT xây dựng cộng đồng chiến lược sắp tới. Cuộc thi diễn ra trực tiếp và kéo dài đến 12:00 pm (UTC) vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng 10 năm 2021.

Mặc dù có thể gửi bất kỳ hình thức nghệ thuật nào cho cuộc thi, nhưng TOTHEMOON đã nhấn mạnh những hình thức sau:

  • Nghệ thuật vẽ tay

  • Nghệ thuật kỹ thuật số

  • Tranh

  • Văn bản sáng tạo

  • Âm nhạc

  • Kỹ thuật âm thanh

  • Hoạt hình 2D

  • Hoạt hình 3D

Team lãnh đạo sẽ chọn ra ba tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ TOTHEMOON yêu thích của họ và người sáng tạo những tác phẩm này sẽ giành được một trong các nhân vật sau:

Người tham gia có thể gửi số lượng tác phẩm không giới hạn, nhưng phải làm gửi chúng trong kênh TOTHEMOON ArtStation trên Discord .

TOTHEMOON là một metaverse tìm cách xếp lớp và tích hợp các NFT theo cách thiết lập một nền kinh tế cung và cầu đang phát triển mạnh. Các nhân vật, tòa nhà và vật phẩm trong game được đại diện bởi các NFT, tương tác và phản hồi với các đặc điểm của các NFT khác. Trong khi người dùng phải tích lũy các vật phẩm và nhân vật riêng lẻ, thì cũng có một yếu tố cộng đồng cần thiết để thành công trong game.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy bên dưới:

https://twitter.com/tothemoon_net/status/1447534101389524996?s=20

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market