TranslateMe cập nhật ứng dụng Android, để triển khai hệ thống phần thưởng

TIN TỨC NEO
2020-01-13TranslateMe, một dịch vụ dịch thuật chạy trên nền tảng blockchain Neo, đã phát hành bản cập nhật cho Telegram dịch thuật MVP cho hệ điều hành Android, hiện đang thưởng cho người dùng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật. Ngoài ra, nhóm TranslateMe đã phát triển với việc thuê mới Ravneet Punia, một chuyên gia về dịch máy.


TranslateMe đã ra mắt ứng dụng Android vào tháng 5 năm 2019, cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ mới và tính năng ngôn ngữ kép. Tính năng ngôn ngữ kép cho phép giao tiếp giữa mọi kết hợp hai ngôn ngữ được ứng dụng hỗ trợ.


Trong bản cập nhật tháng 1 năm 2020, TranslateMe đã tích hợp chức năng thanh toán thưởng cho người dùng với 1 token TMN cho mỗi tin nhắn gửi đi. Mặc dù vậy, Hệ thống Phần thưởng sẽ chỉ khả dụng trong các nhóm được chọn [có] tính năng dịch được cho phép. Tại thời điểm báo chí, không có thêm thông tin nào về các nhóm chọn lọc đã nói ở trên.


TranslateMe tuyên bố nhóm dự định thử nghiệm chức năng Phần thưởng hệ thống thông qua các chiến dịch tiếp thị khác nhau phối hợp với các dự án dựa trên blockchain khác.


Hiện tại, ứng dụng nhắn tin TranslateMe Telegram cung cấp hỗ trợ cho hơn 20 ngôn ngữ và có hơn 1 triệu lượt tải xuống.


Thành viên mới của đội ngũ

Ravneet Punia là một nhà phát triển trên hệ điều hành Android, có dự án gần đây nhất là với Google Summer of Code. Trong chương trình này, Punia là một phần của Sáng kiến ​​Thư viện Kỹ thuật số Cuneiform (CDLI), người đã tìm cách “thu thập, lưu giữ và cung cấp hình ảnh, văn bản và siêu dữ liệu có sẵn của tất cả các tạo tác được ghi bằng chữ viết hình nêm.”


CDLI hướng tới việc phát triển một mô hình dịch máy chuyển đổi ngôn ngữ Sumer thông qua việc sử dụng các mạng neural. Neural Machine Translation của Punia (NML) được quảng cáo là mới và có tính hoạt động cao, có khả năng chuyển đổi Sumerian sang tiếng Anh và ngược lại.


Punia tham gia đội ngũ TranslateMe gồm 18 thành viên.


Chi tiết ứng dụng trên hệ điều hành Android xem tại đây: https://twitter.com/translatemenet/status/1216029951280984064?s=20

Bình luận: Lại là một bước tiến tuyệt vời nữa của đội ngũ TranslateMe. TranslateMe đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong phân khúc dịch thuật ở ngành blockchain nói chung và trong nền kinh tế thông minh của Neo nói riêng với hơn 1 triệu lượt tải về của ứng dụng - Một con số đáng mơ ước của nhiều ứng dụng blockchain hiện tại.

Xem thêm về TranslateMe
Facebook
LinkedIn
Medium
Telegram
Twitter
Website

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market