TranslateMe cập nhật ứng dụng trên Telegram Android lên phiên bản 5.1.5, chuẩn bị ra mắt trên iOS

TIN TỨC NEO
2019-10-04
TranslateMe - một dịch vụ dịch thuật sử dụng blockchain NEO, đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt phiên bản iOS đầu tiên của Sản phẩm Khả thi Tối thiểu (MVP) của của Dịch thuật trên Telegram. Nhóm cũng đã công bố bản cập nhật cho phiên bản ứng dụng Android của mình. TranslateMe là một dịch vụ dịch thuật tức thời nhằm mang lại lợi ích cho người dùng cuối và các nhà cung cấp dịch vụ với thuật toán AI phức hợp, dựa trên blockchain. Dự án cung cấp điểm cuối API để có thể tích hợp vào các trang web và ứng dụng, và tuyên bố các dịch vụ của họ có thể cung cấp cho khách hàng của mình một khoản tiết kiệm chi phí lên tới 90% trên các dịch vụ dịch thuật bán lẻ. Ngoài các dịch vụ trong ứng dụng, TranslateMe còn cung cấp một nền tảng dựa trên web có tên là “Docs”, cho phép người dùng tải lên và dịch tài liệu, tờ rơi, tài liệu quảng cáo và menu. Vào tháng 4, TranslateMe đã ra mắt bản MVP dịch thuật Telegram cho Android trên cửa hàng GooglePlay. Phiên bản Android ban đầu của MVP dịch thuật Telegram cung cấp chương trình phần thưởng, hỗ trợ ngôn ngữ mới và tính năng ngôn ngữ kép. Tính năng ngôn ngữ kép cho phép giao tiếp giữa mọi sự kết hợp của hai ngôn ngữ được ứng dụng hỗ trợ. Cập nhật ứng dụng dịch Telegram trên thiết bị di động Vào ngày 2 tháng 10, bản MVP dịch thuật Telegram trên Android v5.1.5 đã ra mắt trên Google Play Store. Các bản cập nhật bao gồm các cải tiến về hiệu quả dịch thuật, một tùy chọn cho dịch thủ công và hiện cung cấp cho mỗi tài khoản mới 100.000 điểm tín dụng TMN. Ngoài những thay đổi được đề cập ở trên, bản cập nhật Android v5.1.5 cũng bao gồm hỗ trợ ngôn ngữ bổ sung cho tiếng Indonesia và tiếng Do Thái. Tại thời điểm bài báo này, ứng dụng đang hỗ trợ 21 ngôn ngữ. TranslateMe đã tuyên bố rằng phiên bản 1.0 của ứng dụng Dịch thuật Telegram dành cho iOS dự kiến ​​sẽ được phát hành trong tuần tới. Trong tương lai Nhóm TranslateMe đặt mục tiêu cập nhật ứng dụng trong hai tuần tới để bao gồm một cơ chế xúc tiến mới sẽ ghi nhận cho người dùng một token TMN cho mỗi tin nhắn được gửi trên nền tảng. Hơn nữa, nhóm tuyên bố, “chúng tôi sẽ marketing tính năng này như một ưu đãi độc quyền cho các nhóm NEO Telegram và các nhóm NEP-5.” Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây: https://medium.com/@translateme/translateme-upgrades-telegram-app-f9d593304ec9 Tìm hiểu thêm về TranslateMe tại đây: Facebook LinkedIn Medium Telegram Twitter Website TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
BYZANT: NGD Harry Pierson của Seattle về việc trao quyền cho các nhà phát triển với mô hình lập trình thống nhất cho Neo
Byzant là một chuỗi cung cấp quyền truy cập vào quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi khách mời đã chia sẻ hiểu biết của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận trên Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-09-25

Hướng dẫn sử dụng hoàn chỉnh về Flamingo và sự kiện Mint Rush
Trong vài tuần qua, Neo Global Development (NGD) đã giới thiệu Flamingo, một giao thức tài chính phi tập trung trên blockchain Neo. Được ươm tạo nội bộ, Flamingo có khả năng tương tác, được thiết kế để hoạt động chuỗi chéo với các mạng khác như Ethereum và là toàn bộ, bao gồm một bộ công cụ được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn cho người tham gia.

2020-09-25

Neo Foundation có kế hoạch tích lũy “cổ phần thiểu số” của FLM trong thời gian Mint Rush.
Ban lãnh đạo Neo đã chỉ ra rằng họ sẽ không sử dụng phần lớn số NEO nắm giữ của mình để tích lũy những token FLM trong Flamingo Finance Mint Rush. Neo có kế hoạch tích lũy “cổ phần thiểu số” trong Mint Rush, dự kiến ​​bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 9.

2020-09-25

Bản tóm tắt: Ban lãnh đạo Neo tham gia AMA để thảo luận về việc ra mắt Flamingo sắp tới.
Giao thức Flamingo Finance sẽ ra mắt trong tuần này, bắt đầu với Flamincome, một công cụ tăng yield (chỉ số lợi nhuận và tính khả thi trong các khoản đầu tư) dựa trên Ethereum, vào ngày 23 tháng 9. Tiếp theo là giai đoạn Mint Rush trong năm ngày để người tham gia kiếm được tokens FLM NEP-5, bắt đầu vào ngày 25 tháng 9.

2020-09-24

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market