TranslateMe cập nhật ứng dụng trên Telegram Android lên phiên bản 5.1.5, chuẩn bị ra mắt trên iOS

TIN TỨC NEO
2019-10-04
TranslateMe - một dịch vụ dịch thuật sử dụng blockchain NEO, đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt phiên bản iOS đầu tiên của Sản phẩm Khả thi Tối thiểu (MVP) của của Dịch thuật trên Telegram. Nhóm cũng đã công bố bản cập nhật cho phiên bản ứng dụng Android của mình. TranslateMe là một dịch vụ dịch thuật tức thời nhằm mang lại lợi ích cho người dùng cuối và các nhà cung cấp dịch vụ với thuật toán AI phức hợp, dựa trên blockchain. Dự án cung cấp điểm cuối API để có thể tích hợp vào các trang web và ứng dụng, và tuyên bố các dịch vụ của họ có thể cung cấp cho khách hàng của mình một khoản tiết kiệm chi phí lên tới 90% trên các dịch vụ dịch thuật bán lẻ. Ngoài các dịch vụ trong ứng dụng, TranslateMe còn cung cấp một nền tảng dựa trên web có tên là “Docs”, cho phép người dùng tải lên và dịch tài liệu, tờ rơi, tài liệu quảng cáo và menu. Vào tháng 4, TranslateMe đã ra mắt bản MVP dịch thuật Telegram cho Android trên cửa hàng GooglePlay. Phiên bản Android ban đầu của MVP dịch thuật Telegram cung cấp chương trình phần thưởng, hỗ trợ ngôn ngữ mới và tính năng ngôn ngữ kép. Tính năng ngôn ngữ kép cho phép giao tiếp giữa mọi sự kết hợp của hai ngôn ngữ được ứng dụng hỗ trợ. Cập nhật ứng dụng dịch Telegram trên thiết bị di động Vào ngày 2 tháng 10, bản MVP dịch thuật Telegram trên Android v5.1.5 đã ra mắt trên Google Play Store. Các bản cập nhật bao gồm các cải tiến về hiệu quả dịch thuật, một tùy chọn cho dịch thủ công và hiện cung cấp cho mỗi tài khoản mới 100.000 điểm tín dụng TMN. Ngoài những thay đổi được đề cập ở trên, bản cập nhật Android v5.1.5 cũng bao gồm hỗ trợ ngôn ngữ bổ sung cho tiếng Indonesia và tiếng Do Thái. Tại thời điểm bài báo này, ứng dụng đang hỗ trợ 21 ngôn ngữ. TranslateMe đã tuyên bố rằng phiên bản 1.0 của ứng dụng Dịch thuật Telegram dành cho iOS dự kiến ​​sẽ được phát hành trong tuần tới. Trong tương lai Nhóm TranslateMe đặt mục tiêu cập nhật ứng dụng trong hai tuần tới để bao gồm một cơ chế xúc tiến mới sẽ ghi nhận cho người dùng một token TMN cho mỗi tin nhắn được gửi trên nền tảng. Hơn nữa, nhóm tuyên bố, “chúng tôi sẽ marketing tính năng này như một ưu đãi độc quyền cho các nhóm NEO Telegram và các nhóm NEP-5.” Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây: https://medium.com/@translateme/translateme-upgrades-telegram-app-f9d593304ec9 Tìm hiểu thêm về TranslateMe tại đây: Facebook LinkedIn Medium Telegram Twitter Website TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại: Website tin tức Medium tin tức Telegram tin tức Telegram Thảo luận Kênh Youtube

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market