TranslateMe Network tham gia Chương trình Early Adoption N3

TIN TỨC NEO
2021-09-26

Team Phát triển Toàn cầu Neo (NGD) đã chào mừng TranslateMe Network tham gia Chương trình Early Adoption N3 mới, một chương trình nhằm khởi động các dự án tiềm năng cao trong hệ sinh thái Neo N3 đang phát triển mạnh. Mối quan hệ hợp tác này với NGD sẽ cung cấp cho TranslateMe Network tài trợ và hỗ trợ kỹ thuật để thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ dịch tức thì dựa trên blockchain của công ty.

Dịch vụ của TranslateMe Network sử dụng một giao thức không cần tín nhiệm, thúc đẩy dịch máy và công nghệ blockchain. Dịch vụ này sử dụng machine learning và xác thực của con người để dịch nội dung. Trình xác thực là con người có thể đề xuất các cải tiến, đánh giá các chỉnh sửa của nhau và bỏ phiếu cho các bản dịch chính xác nhất.

TranslateMe Network đang nỗ lực giải quyết các vấn đề đang ảnh hưởng đến ngành dịch thuật đang phát triển nhanh, trị giá hơn 40 tỷ USD: Máy dịch đắt tiền và chất lượng kém và chỉ hỗ trợ 1% ngôn ngữ trên thế giới. Đồng thời, nhân viên dịch thuật đã phải giải quyết các khoản thanh toán một lần cho công việc của họ, và khách hàng và doanh nghiệp cần dịch thuật viên đã thiếu một cách để xác minh chất lượng của các dịch giả tiềm năng. Nền tảng đột phá của TranslateMe Network sẽ thay đổi điều đó:

  1. Chất lượng cao hơn với chi phí thấp hơn: TranslateMe Network cho biết nền tảng của họ mang lại lợi thế thị trường vì chi phí thấp và thuật toán dịch máy được khuyến khích học hỏi từ các chỉnh sửa của con người. Nội dung được dịch qua mạng có tỷ lệ chính xác được báo cáo là 99,9%.

  2. Thu nhập thụ động: Công ty đang xây dựng một hệ sinh thái phức tạp để cho phép hàng triệu người dịch là con người làm chủ công việc của họ, cho phép họ kiếm thu nhập thụ động từ bất kỳ doanh thu nào được tạo ra từ máy dịch của  TranslateMe Network trong mạng lưới của họ. TranslateMe Network đã xây dựng một hệ thống xác thực cho dữ liệu do người dịch tạo ra và có thể phát hành bản trình bày kỹ thuật số của dữ liệu này dưới dạng token.

  3. Danh tính đã được xác thực: Hệ thống đảm bảo rằng bản dịch chất lượng cao được duy trì bằng cách tạo danh tính kỹ thuật số cho mỗi người dịch, liên kết cá nhân với công việc mà họ hoàn thành trong TranslateMe Network. Danh tiếng có được sẽ tách biệt những người dịch chất lượng thấp khỏi những dịch giả chất lượng cao. Chức năng này sẽ có sẵn để tích hợp vào các nền tảng dịch vụ freelance của bên thứ ba, cung cấp dịch vụ xác thực cho khách hàng và các doanh nghiệp đang tìm cách kiểm tra chất lượng của các dịch giả tiềm năng.

Mối quan hệ đối tác giữa Neo N3 và TranslateMe Network

TranslateMe Network đã tham gia hệ sinh thái Neo vào năm 2018 , chọn Neo cho mạng lưới phi tập trung và được quản lý chặt chẽ cũng như cộng tác hỗ trợ cộng đồng mà công ty dịch thuật muốn giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Hiện tại, TranslateMe Network đang khám phá nhiều tính năng của N3 chain để giúp xây dựng hệ sinh thái dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới cho dịch máy và cung cấp cơ chế xác minh danh tính cũng như xác nhận kinh nghiệm của người dịch.

N3 sẽ cung cấp cho TranslateMe Network một cách an toàn để lưu trữ dữ liệu trong mạng lưới của họ và thưởng cho những người dịch vì những đóng góp của họ. Hỗ trợ code đa ngôn ngữ của N3 giúp các nhà phát triển TranslateMe Network dễ dàng xem xét và hỗ trợ phát triển. Một hợp đồng thông minh trên N3 sẽ xử lý phần thưởng của người dịch, đúc token khi dữ liệu được xác thực.

Công ty dịch thuật cũng rất vui mừng về các oracle gốc của N3 là kết nối dữ liệu off - chain với hệ thống TranslateMe Network, lưu trữ phi tập trung để lưu trữ tạm thời dữ liệu đã được xác thực vẫn đang trong giai đoạn xử lý dữ liệu và các tính năng chính khác.

N3 sẽ cho phép team TranslateMe Network có các công cụ để chuyển các quy trình quan trọng vào một hợp đồng thông minh mà không phải hy sinh chức năng. Công ty sử dụng các đề xuất và biểu quyết theo phương thức đồng thuận để đảm bảo rằng họ thu thập dữ liệu tốt nhất và sau khi dữ liệu được xác minh, sử dụng nó để cải thiện mô hình dịch máy của họ. Cuối cùng, mọi chỉnh sửa đều cải thiện chất lượng và tăng giá trị của TranslateMe Network cung cấp như một giải pháp dịch máy thương mại.

Trưởng bộ phận Neo Eco-Growth, John Wang cho biết: “Chương trình Early Adoption đã được đưa ra để khuyến khích nhiều dự án mới tham gia vào quá trình phát triển sớm bằng cách sử dụng Neo N3. Trong quá trình hợp tác kéo dài ba năm của chúng tôi, Neo đã cung cấp nền tảng blockchain lý tưởng cho TranslateMe và TranslateMe đã phát triển nhanh chóng và hoạt động tốt. Chúng tôi đánh giá cao việc hợp tác với các nhóm nhiệt tình và có định hướng như TranslateMe Network, những người cam kết khám phá và thúc đẩy ranh giới của công nghệ blockchain. Cùng với TranslateMe Network, chúng tôi mong muốn phát triển những đổi mới kinh doanh mới trong khi thực hiện những ý tưởng mới để đạt được nền kinh tế thông minh của ngày mai. ”

“N3 là chuỗi đối tác hoàn hảo cho chúng tôi,” người sáng lập TranslateMe Network, Ryan Lloyd cho biết. “Với sức mạnh của các tính năng toàn diện của blockchain N3 và sự hỗ trợ từ Chương trình Early Adopter N3, chúng tôi có công nghệ và tài nguyên cần thiết để thành công trong việc tạo ra một giải pháp dịch máy thực sự đột phá cho Internet.”

Tìm hiểu thêm

Truy cập trang web của TranslateMe Network: https://translateme.network/

Theo dõi TranslateMe Network trên Twitter: @ translatemenet

Trang web chính thức của Neo: https://neo.org

Chương trình Early Adoption NGD N3: https://neo.org/eco#earlyadoption

Theo dõi Neo trên Twitter: @ Neo_Blockchain

Tham gia cộng đồng Neo: Discord / Telegram


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market