TranslateMe phát hành API tiếng Pháp sang tiếng Anh để bên thứ 3 tích hợp giải pháp dịch thuật của họ

TIN TỨC NEO
2020-03-04TranslateMe, một dịch vụ dịch thuật tức thời trong hệ sinh thái Neo, đã công bố phát hành API tiếng Pháp sang tiếng Anh. API cho phép các nền tảng và ứng dụng dựa trên web tích hợp giải pháp phi tập trung của TranslateMe, nhằm mục đích dịch thuật nội dung.


Phiên bản thử nghiệm đầu tiên của API TranslateMe đã sử dụng mô hình hai triệu câu - 20% khối lượng câu của TranslateMe. Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, người sáng lập TranslateMe, Ryan Lloyd, đã chỉ ra rằng việc thử nghiệm toàn bộ kho dữ liệu của nó sẽ kém hiệu quả hơn. Đặc biệt là khi nhóm dự định tinh chỉnh mô hình bằng cách sử dụng kết quả kiểm tra trước khi kiểm tra toàn bộ 10 triệu câu.


Đối với phiên bản thử nghiệm này, nhóm TranslateMe đã chạy mô hình trên một máy cục bộ. Tuy nhiên, Lloyd lưu ý rằng TranslateMe đã bắt đầu làm việc để phi tập trung hoá mạng của mình. Anh ấy nói, “chúng tôi đang làm việc trên một mạng ba máy nhỏ cục bộ để mô phỏng tải giữa một mạng ba nút của cùng một mô hình. Về cơ bản, điều này sẽ cho phép chúng tôi thử nghiệm API phi tập trung.”


Ngoài ra, nhóm hiện đang làm việc trên một lớp thuật toán cho phép API chấp nhận phản hồi của người dùng về cấu trúc câu và ngữ pháp được dịch.


Sắp tới, TranslateMe dự định hoàn thành mô hình dịch thuật tiếng Pháp của mình như một sản phẩm thương mại khả thi. Sau đó, nhóm dự định tìm kiếm nguồn tài trợ tư nhân và / hoặc một phần bằng vốn chủ sở hữu để mở rộng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ hơn trên nền tảng. Lloyd kết luận, “chúng tôi hy vọng sẽ đem đến nhiều giá trị cho [hệ sinh thái] Neo khi dịch vụ của chúng tôi thành công trong việc dịch văn bản hiệu quả bằng nhiều ngôn ngữ.”


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy trong liên kết dưới đây: https://twitter.com/translatemenet/status/1234728519332192257?s=20


Lời bình: TranslateMe đang dần mở rộng độ phủ sóng của mình tới nhiều ngôn ngữ cũng như khả năng tích hợp với các nền tảng khác nhau.  Để dịch thuật sao cho phù hợp và tự nhiên không hề đơn giản, hi vọng với sự kết hợp cùng AI và phần thưởng cho người dùng sửa lỗi, TranslateMe sẽ ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình.


Các mạng xã hội và trang web của TranslateMe:

Facebook

LinkedIn

Medium

Telegram

Twitter

Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market