TranslateMe phát hành API tiếng Pháp sang tiếng Anh để bên thứ 3 tích hợp giải pháp dịch thuật của họ

TIN TỨC NEO
2020-03-04TranslateMe, một dịch vụ dịch thuật tức thời trong hệ sinh thái Neo, đã công bố phát hành API tiếng Pháp sang tiếng Anh. API cho phép các nền tảng và ứng dụng dựa trên web tích hợp giải pháp phi tập trung của TranslateMe, nhằm mục đích dịch thuật nội dung.


Phiên bản thử nghiệm đầu tiên của API TranslateMe đã sử dụng mô hình hai triệu câu - 20% khối lượng câu của TranslateMe. Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, người sáng lập TranslateMe, Ryan Lloyd, đã chỉ ra rằng việc thử nghiệm toàn bộ kho dữ liệu của nó sẽ kém hiệu quả hơn. Đặc biệt là khi nhóm dự định tinh chỉnh mô hình bằng cách sử dụng kết quả kiểm tra trước khi kiểm tra toàn bộ 10 triệu câu.


Đối với phiên bản thử nghiệm này, nhóm TranslateMe đã chạy mô hình trên một máy cục bộ. Tuy nhiên, Lloyd lưu ý rằng TranslateMe đã bắt đầu làm việc để phi tập trung hoá mạng của mình. Anh ấy nói, “chúng tôi đang làm việc trên một mạng ba máy nhỏ cục bộ để mô phỏng tải giữa một mạng ba nút của cùng một mô hình. Về cơ bản, điều này sẽ cho phép chúng tôi thử nghiệm API phi tập trung.”


Ngoài ra, nhóm hiện đang làm việc trên một lớp thuật toán cho phép API chấp nhận phản hồi của người dùng về cấu trúc câu và ngữ pháp được dịch.


Sắp tới, TranslateMe dự định hoàn thành mô hình dịch thuật tiếng Pháp của mình như một sản phẩm thương mại khả thi. Sau đó, nhóm dự định tìm kiếm nguồn tài trợ tư nhân và / hoặc một phần bằng vốn chủ sở hữu để mở rộng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ hơn trên nền tảng. Lloyd kết luận, “chúng tôi hy vọng sẽ đem đến nhiều giá trị cho [hệ sinh thái] Neo khi dịch vụ của chúng tôi thành công trong việc dịch văn bản hiệu quả bằng nhiều ngôn ngữ.”


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy trong liên kết dưới đây: https://twitter.com/translatemenet/status/1234728519332192257?s=20


Lời bình: TranslateMe đang dần mở rộng độ phủ sóng của mình tới nhiều ngôn ngữ cũng như khả năng tích hợp với các nền tảng khác nhau.  Để dịch thuật sao cho phù hợp và tự nhiên không hề đơn giản, hi vọng với sự kết hợp cùng AI và phần thưởng cho người dùng sửa lỗi, TranslateMe sẽ ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình.


Các mạng xã hội và trang web của TranslateMe:

Facebook

LinkedIn

Medium

Telegram

Twitter

Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Giới thiệu về đội ngũ phía sau O3 Labs mới
Vào tháng 5 năm 2020, O3 Labs tuyên bố họ thuộc quyền quản lý mới và sẽ tiến tới bảo trì các sản phẩm do công ty phát triển trước đó. Nhóm O3 Labs mới sẽ được cấu trúc như một cộng đồng nguồn mở với các thành viên cốt lõi và đóng góp từ các nhà phát triển bên ngoài.

2020-05-30

John deVadoss nói về trải nghiệm của nhà phát triển Neo, “tôi rất vui khi được canh tranh với bất cứ ai”
Nhà lãnh đạo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tiến trình Neo hướng tới việc trở thành nền tảng blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất. Các bình luận được đưa ra bởi cựu chiến binh Microsoft trong lần xuất hiện trên tập 31 của podcast Neo News Today (NNT).

2020-05-30

Senno thông báo ngừng hoạt động vì COVID-19
Senno - một dự án có trụ sở tại Hồng Kông, hướng đến mục đích xây dựng một hệ sinh thái phân tích cảm xúc phân tán, đã tuyên bố thông qua kênh Telegram của mình rằng họ sẽ ngừng hoạt động. Senno đã tìm cách tạo ra một hệ sinh thái trí tuệ đám đông trong thời gian thực thông qua việc sử dụng các thuật toán AI được thiết kế để đọc và giải thích nội dung do người dùng tạo trên internet.

2020-05-29

FLETA nhấn mạnh việc tích hợp NeoVM và nền tảng đăng ký dữ liệu lâm sàng trong thông báo hợp tác với Neo
FLETA đã thông báo rằng họ đã ký kết hợp tác chiến lược với Neo, cam kết sử dụng NeoVM trên MainNet để thực hiện các hợp đồng thông minh. Điều này đã được thực hiện bằng cách tách NeoVM khỏi giao thức lõi Neo vào năm 2019, nhằm mở rộng các kịch bản ứng dụng có thể có của nó.

2020-05-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market