TranslateMe ra mắt chiến dịch phần thưởng mạng cho người dùng di động Android

TIN TỨC NEO
2020-01-20TranslateMe, một dịch vụ dịch thuật sử dụng blockchain Neo, đã công bố khởi động chiến dịch phần thưởng mạng, sẽ thưởng cho người dùng token TME khi sử dụng ứng dụng TranslateMe Telegram để tham gia vào các nhóm được chọn.


Ứng dụng TranslateMe Telegram có tính năng dịch tin nhắn tự động sang ngôn ngữ người dùng lựa chọn. Điều này cho phép các thành viên của các nhóm Telegram đọc tất cả các tin nhắn đến bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ và cho phép các tin nhắn gửi đi được dịch sang ngôn ngữ do người nhận chọn. Chức năng này có ích trong các tình huống như các nhóm Telegram toàn cầu, nơi nhiều người dùng nói các ngôn ngữ khác nhau.


Chiến dịch phần thưởng mạng là một sáng kiến ​​của TranslateMe để kiểm tra hệ thống phần thưởng của nó. Các đối tác đầu tiên của chiến dịch sẽ bao gồm TranslateMe, Switcheo Network, Travala, Probit (tiếng Anh) và Coinkeeper World.


Tham gia chiến dịch phần thưởng

Để tham gia chiến dịch, người tham gia phải sử dụng ứng dụng TranslateMe Android để trò chuyện trong một trong các kênh Telegram chính thức của đối tác và kích hoạt công cụ dịch thuật. Người dùng sẽ nhận được 1 TMN cho mỗi tin nhắn được dịch. TMN được tích lũy sẽ được lưu trữ trong phần “TMN Credits" trên menu của ứng dụng. Người dùng phải có tín dụng tối thiểu 1.000 token TMN trước khi họ có thể rút tiền.


Nguồn: translateme.network
Nguồn: translateme.network

TranslateMe tuyên bố người dùng spam nhóm hoặc sử dụng tài khoản trùng lặp / nhiều tài khoản sẽ bị loại khỏi tham gia chiến dịch. Hơn nữa, TranslateMe tuyên bố, “chúng tôi có quyền giữ lại các token nếu chúng tôi nhận thấy sự lạm dụng.”


Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn để kiếm và yêu cầu TMN trong ứng dụng TranslateMe tại liên kết bên dưới: https://translateme.network/how-to-earn-tmn-on-telegram/


Lời bình: Chiến dịch phần thưởng này của TranslateMe giúp họ tiếp cận tốt hơn với người dùng, ứng dụng thiết thực của dự án có cơ hội lan toả rộng hơn, trước mắt là trong hệ sinh thái Neo.


Xem thêm về TranslateMe

Facebook

LinkedIn

Medium

Telegram

Twitter

Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

John Wang tham gia Crypto.com AMA để quảng bá niêm yết NEO và thảo luận về phát triển Neo3
Vào thứ ba, ngày 28 tháng 7, Giám đốc phát triển Hệ sinh thái Neo Global Development (NGD), John Wang, đã tham gia Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để chào mừng sự ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó.

2020-07-31

Bản cập nhật NEO•ONE 2.7 bổ sung hỗ trợ định dạng gỡ lỗi Neo cho trình biên dịch hợp đồng thông minh TypeScript.
Đội ngũ NEO Tracker đã công bố bản phát hành mới nhất của NEO • ONE, một SDK từ đầu đến cuối dành cho các nhà phát triển xây dựng dApps trên Neo bằng JavaScript hoặc TypeScript.

2020-07-31

Switcheo công bố ra mắt TradeHub vào tháng 8 và các lợi ích staking sớm.
Switcheo đã công bố rằng ngày 12 tháng 8 năm 2020 sẽ là ngày ra mắt chính thức của TradeHub, một công cụ khớp lệnh độc lập trước đây được gọi là Switcheo Chain. Việc khởi chạy, được đặt tên là giai đoạn không của việc triển khai, sẽ cho phép chủ sở hữu token NEP-5 SWTH thực hiện chuyển tiền một chiều cho TradeHub để stake. Trong bài thông cáo trước đó, Switcheo đã chỉ ra rằng, sẽ không thể chuyển token sang blockchain Neo hoặc các địa chỉ khác trong giai đoạn này.

2020-07-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market