TranslateMe ra mắt giao diện web và API cho mô hình dịch từ tiếng Đức sang tiếng Anh

TIN TỨC NEO
2020-09-08TranslateMe, một dịch vụ dịch thuật tức thì trong hệ sinh thái Neo, đã công bố ra mắt giao diện người dùng (UI) và API của mô hình dịch từ tiếng Đức sang tiếng Anh. Việc phát hành sau phiên bản 1.0 hoàn thành vào tháng 8 năm 2020.


Giao diện người dùng hiện tại nhằm mục đích thử nghiệm và cho phép người dùng dịch các câu từ tiếng Anh sang tiếng Đức hoặc tiếng Pháp, đồng thời đưa ra các đề xuất cải tiến cho bản dịch được trả lại.

 


Các nhà phát triển quan tâm đến việc thử nghiệm API dịch từ tiếng Đức sang tiếng Anh có thể truy cập nó tại liên kết sau:

http://169.255.36.95:5000/ 


Về phía trước, TranslateMe dự định tích hợp các ngôn ngữ Nga, Hàn Quốc và Zulu vào nền tảng của mình. Sau đây, TranslateMe hy vọng sẽ công bố mối quan hệ đối tác sẽ cho phép chuyển đổi token NEP-5 TMN sang thời gian phát sóng ở khoảng 140 quốc gia. Ở Nam Phi, thời gian phát sóng bao gồm tín dụng hoặc dữ liệu điện thoại di động, mà người sáng lập TranslateMe, Ryan Lloyd, lưu ý là "rất đắt so với phần còn lại của thế giới." Lloyd hy vọng bằng cách cung cấp chuyển đổi TMN sang thời gian phát sóng sẽ tăng động lực cho người dùng đóng góp vào các mô hình dịch thuật.


Bạn có thể tìm thấy bài kiểm tra dịch từ tiếng Anh sang tiếng Đức hoặc tiếng Pháp của TranslateMe tại liên kết sau: https://www.translateme.chat/translations/

Bình luận: Với việc thêm bản dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Anh, TranslateMe sẽ tiếp cận được nhiều hơn nữa những người dùng cộng đồng Crypto ở Đức.

Xem thêm về TranslateMe
Facebook
LinkedIn
Medium
Telegram
Twitter
Website

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market