TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN

TIN TỨC NEO
2021-01-08

TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.


TranslateMe là một dịch vụ dịch tức thì trong hệ sinh thái Neo. Dịch vụ này sử dụng một giao thức dịch không cần sự tin cậy, thúc đẩy dịch máy và công nghệ blockchain. Thông qua bản dịch bằng máy và xác thực của con người, nội dung được cho là đã được dịch với độ chính xác 99,9%. Các validator có thể đề xuất các cải tiến và đánh giá các chỉnh sửa của nhau, đồng thời bỏ phiếu cho các bản dịch chính xác nhất. 


Mục tiêu cho đợt tăng vốn cổ phần là 500.000 đô la Mỹ, với mỗi cổ phiếu có giá 2.500 đô la. Cùng với vốn cổ phần, các cổ đông sẽ nhận được 1.000.000 token TMN. Thông qua việc huy động vốn riêng tư, TranslateMe đặt mục tiêu phân phối 20% tổng nguồn cung cấp token và 20% vốn cổ phần trong công ty. Các token sẽ bị khóa trong hai năm, trong khi cổ phiếu sẽ có sẵn ngay lập tức.


Trong cuộc trò chuyện với Neo News Today, người sáng lập TranslateMe, Ryan Lloyd cho biết: 


“Chúng tôi đang cố gắng tránh xa các vấn đề pháp lý đến từ việc bán token, mặc dù token [TMN] hoàn toàn là một tiện ích. Việc chào bán cổ phiếu mang lại cho chúng tôi sự linh hoạt và là một hình thức mua hữu hình cho các nhà đầu tư. Các token TMN về cơ bản là một phần thưởng. Đối với một người đam mê tiền mã hóa, đó là sự cân bằng cuối cùng giữa sức hấp dẫn của tiền mã hóa và mô hình đầu tư truyền thống.”


Theo TranslateMe, thị trường dịch thuật hiện tại trị giá khoảng 40 tỷ USD và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ 19% hàng năm. TranslateMe cho biết nền tảng này mang lại lợi thế thị trường vì chi phí thấp hơn và thuật toán dịch máy được khuyến khích học hỏi từ các chỉnh sửa của con người.


Đến nay, MVP của TranslateMe đã vượt qua một triệu lượt tải xuống và nó cung cấp một thị trường cho các dịch vụ dịch thuật. Nền tảng hiện hỗ trợ tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Đức, với các ngôn ngữ khác trong lộ trình.


Để yêu cầu một cuộc gặp với TranslateMe, các bên quan tâm có thể gửi email tới [email protected]


Lời bình: Việc TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn tư nhân trong công ty và các tokenTMN ngoài để thiết lập các dịch vụ API thương mại, sẽ giúp phát huy tốt hơn các tiện ích mà token đưa lại cho cộng đồng tiền mã hóa và giảm thiểu các vấn đề pháp lý từ việc bán token. 


Xem thêm về TranslateMe:

Facebook

Linkedln

Medium

Telegram

Twitter

Website


TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market