Trình tổng hợp sàn giám hộ về tài sản SwapSpace hỗ trợ NEO và GAS

TIN TỨC NEO
2021-07-12

SwapSpace đã thêm NEO và GAS, cho phép người dùng giao dịch các token này với hơn 450 loại tiền mã hóa khác đã có trên nền tảng. Các nhà giao dịch hiện có thể trao đổi NEO và GAS mà không có giới hạn khối lượng hoặc phí bổ sung và không bắt buộc phải đăng ký hoặc cung cấp thông tin KYC / AML.


SwapSpace là một trình tổng hợp sàn phi giám hộ tài sản tiền mã hóa, thu thập tỷ giá trên các nền tảng giao dịch giám hộ tài sản khác nhau (ví dụ: ChangeNOW, Changelly, Binance) và cung cấp chúng ở một địa điểm. Để tiến hành hoán đổi token, người dùng phải cung cấp địa chỉ ví riêng cho cả hai loại tiền mã hóa mà họ muốn giao dịch.


Không có giới hạn về số lượng token mà người dùng có thể hoán đổi trên nền tảng, nhưng người dùng phải trả phí giao dịch mạng liên quan đến các blockchain khác nhau. SwapSpace không tính phí giao dịch ngoài phí mạng, mà thay vào đó, chia sẻ hoa hồng với các nhà cung cấp dịch vụ sàn giao dịch.


Tại thời điểm bài viết, không có sẵn đường chuyển đổi từ các loại tiền mã hóa sang các loại tiền pháp định và ngược lại.


Trong tương lai, SwapSpace sẽ tích hợp hỗ trợ cho Neo N3 với tốc độ tương tự như các sàn giám hộ tài sản đối tác của nó. Nhóm cho biết: "SwapSpace hoạt động trên mô hình tổng hợp, các tài sản mới phải thông qua các sàn giao dịch đối tác của chúng tôi trước để xuất hiện trên trang web của chúng tôi." Khi N3 NEO niêm yết trên các sàn giao dịch, hỗ trợ SwapSpace sẽ bật tự động.


Thông báo niêm yết có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://twitter.com/SwapSpaceCo/status/1413135153275179027?s=20


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market