Từ Ethereum đến Neo - Bài học thứ hai, phát triển hợp đồng thông minh C# cơ bản

TIN TỨC NEO
2021-10-13

Người nhận tài trợ của Neo News Today, Robert Oschler đã xuất bản phần thứ hai của loạt video nhằm hướng dẫn các nhà phát triển quy trình di chuyển ứng dụng Ethereum Solidity sang Neo N3. Video mới giới thiệu sự khác biệt trong việc sử dụng bộ nhớ liên tục.


Video đầu tiên cung cấp phần giới thiệu về loạt bài và thông tin cơ bản về dApp, Ethereum Band Battles, sẽ được chuyển từ Solidity sang C # để sử dụng trên NeoVM. Trong tập mới, Oschler bắt đầu hành trình phát triển hợp đồng thông minh Neo N3 sử dụng ngôn ngữ lập trình C# và Visual Studio Code.


https://www.youtube.com/watch?v=oLdz4pGKc6g


Video trình bày quy trình thiết lập dự án ban đầu bằng Bộ công cụ Neo Blockchain. Sau đây, bài học hai trình bày sự khác biệt giữa cách truy cập lưu trữ liên tục trong EVM và NeoVM. Oschler cung cấp các ví dụ để tạo các biến hợp đồng tĩnh, bản đồ lưu trữ và trình vòng lặp.


Các nhà phát triển quan tâm đến việc tham gia các phòng thí nghiệm tương tác trong tương lai cho loạt bài này có thể đăng ký danh sách gửi thư tại đây. Trước khi bắt đầu bài học thứ hai, người dùng nên xem video giới thiệu và chạy qua các bước khởi động nhanh hợp đồng thông minh C# cơ bản từ NGD Enterprise để có cái nhìn tổng quan cơ bản về các công cụ và đảm bảo cài đặt chính xác.


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market