Tường thuật: Blocklords tham gia sự kiện Neo Live trên Telegram

TIN TỨC NEO
2019-10-26


Vào thứ năm, ngày 24 tháng 10, Blocklords đã tham gia vào sự kiện Neo Live của Neo Global Development (NGD). Neo Live là một sự kiện cộng đồng theo phong cách Ask Me Anything (AMA) diễn ra trên kênh Telegram chính thức của Neo. Ngoài sự kiện tiếng Anh, NGD còn tổ chức các sự kiện Neo Live hàng tuần bằng tiếng Trung qua WeChat.


Người sáng lập và CEO của Blocklords, David Johansson, đã tham gia AMA, ông đã thảo luận về chặng đường của mình trong hệ sinh thái Neo, động lực đằng sau việc tạo ra Blocklords, những nỗ lực phát triển hiện tại và quan điểm về ngành công nghiệp trò chơi blockchain.


Bản tường thuật đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây:


David Johansson (người sáng lập và CEO của Blocklords): Chào mọi người, rất vui mừng được tham gia sự kiện này và chia sẻ suy nghĩ của tôi về trò chơi blockchain và tương lai của nó. Tôi đã là một người theo dõi và hodler của NEO kể từ thời Antshares. Tôi đã tham gia cuộc gặp Neo dev đầu tiên vào năm 2017 và thực sự được truyền cảm hứng bởi năng lượng và sự nhiệt tình cho sự phi tập trung hoá vốn phổ biến trong đội. Tôi đến từ nguồn gốc từ Thụy Điển, nhưng đã sống ở Trung Quốc trong 6 năm qua, nơi tôi đã làm việc với tư cách là nhà phát triển trò chơi cho một số studio và nhà xuất bản trò chơi lớn nhất ở nước này.


Ngay khi tôi bắt đầu tự học về blockchain, tôi nhận ra rằng công nghệ này sẽ có tác động rất lớn đến lĩnh vực chơi game. Các trò chơi Free2play với chiến thuật kiếm tiền đáng ngờ đã vắt kiệt hàng ngàn đô la từ nhiều người chơi và vào cuối ngày người chơi không sở hữu gì. Với sức mạnh của các hợp đồng thông minh và các tiêu chuẩn token không bị thay thế, người chơi giờ đây có thể trực tiếp sở hữu tất cả tài sản trong trò chơi của mình và kiếm tiền từ chúng theo cách họ muốn. Công nghệ này cũng mở ra khả năng sử dụng tài sản trên nhiều trò chơi, điều này vẫn chưa phổ biến nhưng là một phần thưởng rất thú vị cho người dùng.


Lấy cảm hứng từ tất cả tiềm năng này, tôi bắt đầu phác thảo ý tưởng cho các trò chơi blockchain với một số bạn bè và đồng nghiệp cũ vào đầu năm 2018. Cryptokitties đã mở ra một hộp pandora, và khái niệm về trò chơi tiền mã hoá bắt đầu được đưa ra. Nhưng trò chơi vẫn cực kỳ đơn giản về lối chơi trong khi chúng tôi muốn tạo ra thứ gì đó phức tạp và thú vị hơn để chơi. Trong khi đó, các đội khác chỉ tham gia vào các trò chơi truyền thống tập trung và đập token vào đó. Điều đó tôi cũng không cảm thấy đúng lắm. Chúng tôi muốn thiết kế một cái gì đó hoàn toàn liên quan đến công nghệ blockchain. Sau một vài tháng, ý tưởng cho BLOCKLORDS đã đến với chúng tôi.


Trong một thế giới thời trung cổ, người chơi BLOCKLORDS sẽ tạo ra các anh hùng, kiếm các vật phẩm quý hiếm, trao đổi chúng ở các chợ, chinh phục các thành phố và kiếm thuế nếu họ trở thành lãnh chúa thành phố. Là nhà phát triển trò chơi chiến lược giàu kinh nghiệm, đây là trò chơi hoàn hảo để chúng tôi bắt đầu studio của mình. Tôi bắt đầu viết ra tờ giấy trắng và gửi nó cho những người có thể quan tâm đến việc hỗ trợ chúng tôi. Thật không may, điều này đã đúng khi bắt đầu thị trường gấu và việc nhận tài trợ cho một trò chơi tiền mã hoá mới tỏ ra khá khó khăn. Điều đó khi chúng tôi có một chút may mắn.


Sự kiện Neo.Game đã được công bố và ngay lập tức tôi biết rằng chúng ta nên áp dụng. Không có tiền tài trợ, chúng tôi tập hợp một nhóm những người quan tâm và bắt đầu làm việc. Sau một mùa hè phát triển căng thẳng, chúng tôi đã gửi bản demo của trò chơi và giành giải thưởng cao nhất! Chúng tôi đã được cấp 60.000 đô la để phát triển trò chơi. Bây giờ chúng tôi cuối cùng đã có một số tiền tài trợ hạt giống và bắt đầu nhiệm vụ rất phức tạp là phát triển đầy đủ trò chơi.


Bây giờ chúng tôi đã có thể hoàn thành trò chơi và khởi chạy BLOCKLORDS. Kể từ đó, trò chơi đã có thể nhận được hàng trăm người chơi, hàng ngàn giao dịch trực tuyến và chúng tôi đã thanh toán hơn 2.000 GAS trong phần thưởng bảng xếp hạng. Chúng tôi biết rằng chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài trước khi trò chơi sẵn sàng để áp dụng đại trà, nhưng chúng tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã hoàn thành cho đến nay và mong muốn cải thiện trò chơi của mình theo thời gian.

Nguồn: Blocklords


Nguồn: Blocklords


Nguồn: Blocklords


Nguồn: Blocklords


Một số ảnh chụp màn hình từ phiên bản gốc của BLOCKLORDS chúng tôi đã phát hành.


6 tháng đầu tiên đã trôi qua kể từ khi chúng tôi khởi chạy BLOCKLORDS và chúng tôi đã học được rất nhiều về phát triển blockchain, thiết kế kinh tế tiền mã hoá và đã tìm ra những cách hiệu quả hơn để lặp lại và cải thiện trò chơi của chúng tôi dựa trên phản hồi của người chơi. Một trong những vấn đề chính mà chúng tôi gặp phải là hầu hết người chơi không sẵn sàng trả tiền cho mỗi giao dịch trong trò chơi và do đó chúng tôi đang dần chuyển trò chơi sang mô hình chơi miễn phí, nơi người chơi vẫn sở hữu và giao dịch tất cả tài sản của họ và là một phần của việc tạo ra nền kinh tế trong trò chơi với những người chơi khác.


Nhưng để tự do chơi cơ học để hoạt động, cần có một cơ sở người chơi lớn hơn nhiều để nền kinh tế hoạt động bền vững. Tổng số người chơi cho các trò chơi blockchain nói chung vẫn còn rất thấp, khiến mọi thứ trở nên khó khăn cho các đội nhỏ như chúng tôi. Do đó, để thu hút nhiều người chơi hơn, chúng tôi cần tập trung hầu hết các nỗ lực hiện tại vào việc phát triển thêm các tính năng trò chơi và làm cho việc chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều cho tất cả người chơi, những người đam mê tiền mã hoá hay không. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã quyết định đại tu hoàn toàn thiết kế trò chơi trong khi vẫn giữ các tính năng blockchain cốt lõi của trò chơi như hiện tại và làm việc để khiến chúng gần như vô hình.


BLOCKLORDS 2.0 sẽ có lối chơi sâu sắc hơn, các anh hùng trên bản đồ, các trận chiến lược, chế tạo vật phẩm và các trận chiến lãnh chúa theo đội, cũng như các tính năng trong tương lai như vua quốc gia và thậm chí cả hệ thống gia đình chúa, khiến trò chơi của chúng tôi gần hơn về chất lượng cho đến một số game chiến thuật tiên tiến nhất hiện có trên thị trường như Crusader Kings và Total War.


Nguồn: Blocklords


Đây là một bản xem trước của bản đồ BLOCKLORDS 2.0. Chiến đấu và xây dựng căn cứ của bạn sẽ mang tính chiến lược và nhập vai hơn rất nhiều.


Để thực sự mở rộng quy mô và đáp ứng hàng ngàn người chơi, cũng cần phát triển trò chơi trên các giải pháp layer 2 dựa trên công nghệ hiện tại. Do đó, chúng tôi đang khám phá một số khả năng trên các mạng bên cạnh như Mạng LOOM, Celer và COCOS-BCX. Điều này sẽ cho phép chúng tôi làm cho trò chơi nhanh hơn nhiều và cung cấp các giao dịch miễn phí, trong khi vẫn có thể kết nối với các chuỗi lớn khác như Ethereum, TRON và Neo thông qua các cổng.


Tương lai cho các trò chơi blockchain rất sáng sủa, vì ý tưởng kiếm tiền từ thời gian bạn chơi là một thứ mạnh mẽ chắc chắn sẽ tăng mức độ phổ biến theo thời gian. Tôi muốn nghĩ rằng nhiều game thủ thông thường sẽ có thể kiếm sống thông qua chơi game trong 20 năm tới (trừ các streamer và ngôi sao thể thao điện tử). Tôi thậm chí nghĩ rằng có thể có một hình thức thu nhập cơ bản phổ quát được chi trả thông qua trò chơi có sẵn cho mọi người trong tương lai.


Cho đến nay, ngành công nghiệp vẫn cần được phát triển từ bên trong, tập trung mạnh mẽ hơn vào trải nghiệm người dùng và thực sự hoàn thành các dự án. Quá nhiều dự án và chuỗi cung cấp lời hứa trống rỗng trong giai đoạn gây quỹ và sau đó không cung cấp gì. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng chỉ những người xây dựng thực sự mới có thể thay đổi tương lai của ngành, nơi có tiềm năng vô tận. Nhiều công cụ phát triển, sự kiện cộng đồng, tài trợ, nền tảng và quan trọng nhất là các dự án lớn được yêu cầu nếu các trò chơi blockchain có được chỗ đứng với các game thủ truyền thống, nhưng một khi họ làm được, tỷ lệ chấp nhận sẽ trở nên nhanh hơn theo cấp số nhân mỗi năm.


Rất nhiều người đã mất hy vọng vào DAPPS và nghĩ rằng, chỉ có DEFI mới là giải pháp, nhưng tôi không đồng ý với quan điểm đó. Cả hai đều có một phần cực kỳ quan trọng để chơi trong tương lai của phân cấp. Tôi thực sự nghĩ rằng các trò chơi sẽ bắt đầu áp dụng cơ chế DEFI vào hệ thống của họ trong vài năm tới, nhưng một lần nữa nó cần được thực hiện theo cách thu hút người dùng.


Cuối cùng, một khi BLOCKLORDS 2.0 được phát hành đầy đủ, chúng tôi sẽ làm việc để nâng cấp trải nghiệm người dùng để làm cho khía cạnh tiền mã hoá trở nên liền mạch nhất có thể với người dùng mới. Khi công thức này được hoàn thiện, chúng tôi sẽ ra mắt phiên bản trò chơi tập trung trên các nền tảng truyền thống như Facebook, Steam và các cửa hàng APP khác nhau, sau đó khuyến khích người chơi thử phiên bản tiền mã hoá thay vì họ muốn kiếm phần thưởng kiếm tiền thực sự cho thời gian của họ.


Nguồn: Blocklords


Đây là nhóm của chúng tôi, chúng tôi là một nhóm các nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm và đam mê và có thể chờ đợi để tiếp tục phát triển các trò chơi tốt hơn nữa!


Chúng tôi rất vui mừng là một phần của cộng đồng Neo và thực sự mong chờ sự ra mắt của Neo 3.0. Tương lai tươi sáng cho những người sẵn sàng nỗ lực thực sự và tạo ra BLOCKLORDS là một kinh nghiệm bổ ích. Chúng tôi cũng thực sự đánh giá cao những phản hồi mà chúng tôi đã nhận được từ cộng đồng Neo vì nó sẽ giúp chúng tôi làm cho trò chơi ngày càng tốt hơn trong tương lai.


Nếu bạn quan tâm đến dự án của chúng tôi, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi tại đây: https://www.blocklords.io


Để chơi phiên bản Neo của trò chơi, bạn có thể truy cập tại đây: https://neo.blocklords.io


Đó là những điều tôi muốn chia sẻ. Cảm ơn một lần nữa và tôi vui lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ các bạn!


Sharlyne Lee (quản lý marketing cấp cao của NGD): Để giúp nhóm dễ dàng theo dõi câu hỏi, vui lòng đánh số câu hỏi của bạn, theo sau câu hỏi trước đó. Hãy giữ các câu hỏi về NEO và BLOCKLORDS, chúng tôi sẽ có quyền chọn các câu hỏi. Ngoài ra, nhóm đã giành được bình luận về giá token.


Q1: Khác với những khó khăn trong việc ứng dụng blockchain (tức là đăng nhập ví), điều gì đang ngăn các trò chơi dựa trên tiền mã hoá như Blocklords trở nên rất phổ biến?


David: Có một vài điều. Ngoài việc đăng nhập ví và các khó khăn khi ứng dụng (adoption), tôi sẽ nói rằng đó chính là chất lượng của các trò chơi. Hầu hết trong số các trò chơi dựa trên tiền mã hoá khác vẫn không có chất lượng so với các trò chơi truyền thống, cho dù là trò chơi AAA hay trình duyệt thông thường và trò chơi di động, tất cả chúng đều có giá trị sản xuất tốt hơn tất cả các trò chơi blockchain hiện tại.


Làm game thực sự khó và đòi hỏi nhiều tài nguyên. Thật không may, các đội nhỏ như chúng tôi là những người duy nhất thực hiện các loại trò chơi này, nhưng chúng ta phải dành nhiều thời gian để tìm ra những thứ kỹ thuật thay vì cải tiến các trò chơi, đó là một vấn đề. Các studio lớn thực sự chưa được quan tâm nên sẽ phải chờ. Chỉ khi một nhóm nhỏ có thể tạo ra một trò chơi blockchain thực sự đặc biệt và thân thiện với người dùng, chúng ta mới bắt đầu thấy những người chơi lớn tham gia vào lĩnh vực này.


Q2: Điều gì truyền cảm hứng cho trò chơi này?


David: Tôi đã luôn là một fan hâm mộ của trò chơi chiến lược và đã tự mình phát triển một vài trong số chúng. Trò chơi phổ biến nhất mà tôi đã thực hiện trước khi có tiền mã hoá là LIBERATORS, đây là một trò chơi trình duyệt chiến lược WW2 thực sự đã giành được Giải thưởng Game hay nhất từ ​​Facebook năm 2016.


Vì vậy, tôi luôn biết rằng tôi muốn tạo ra một trò chơi như vậy. Tôi có thể nói cho bạn biết chính xác ý tưởng đã diễn ra như thế nào vì quá trình này rất phức tạp, nhưng tôi có thể hoặc không bị ảnh hưởng một chút từ các show như GAME OF THRONES và các trò chơi như CRUSADER KINGS.


Q3: Bạn đã học được gì từ khi ra mắt trò chơi?


David: Chúng tôi đã có một ít những người chơi khá chuyên tâm theo dõi cho cả hai phiên bản Neo và TRON của trò chơi, những người giữ cho trò chơi khá hoạt động. Tôi có thể chia sẻ số tiền chính xác mà chúng tôi đã kiếm được nhưng khối lượng hợp đồng thông minh của chúng tôi đã đạt gần 100K GAS trên phiên bản NEO và 2 triệu TRX trên phiên bản TRON.


Q4: Làm thế nào tôi có thể chơi trò chơi?


David: Để chơi phiên bản NEO, bạn có thể truy cập https://neo.blocklords.io/ và cần có ví O3 để chơi.


Q5: Bạn sẽ cải thiện điều gì trong trò chơi?


David: Ngay bây giờ, chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã đạt được mục tiêu của mình về mặt hợp đồng thông minh và muốn tập trung phần còn lại của năm để cải thiện các tính năng trò chơi. Các trận chiến tốt hơn, thu thập tài nguyên, chế tạo vật phẩm và các trận chiến của đội chúa sẽ khiến người chơi tham gia và chơi mỗi ngày.


Khi các tính năng đó được bổ sung đầy đủ, chúng tôi sẽ làm việc để làm cho trải nghiệm người dùng trở nên thú vị nhất có thể trước khi chúng tôi bắt đầu nhắm mục tiêu đến các game thủ chiến lược truyền thống nhiều hơn.


Q6: Bạn nghĩ điều gì sẽ làm cho các trò chơi blockchain thành công?


David: Chất lượng, trải nghiệm người dùng tốt hơn thông qua quá trình chơi game sớm và tập trung vào người chơi. Nhiều dự án DAPP có quá ít dịch vụ khách hàng. Điều này cần phải được cải thiện để mọi người thực hiện các trò chơi này một cách nghiêm túc.


Q7: BLOCKLORDS có kế hoạch tạo ra các token không bị thay thế (NFT) không?


David: Vâng, ban đầu chúng tôi đã không tạo ra NFT vì chúng tôi muốn duy trì giao dịch vật phẩm trong các hợp đồng thông minh để thuế sẽ được trao cho các lãnh chúa, nhưng chúng tôi nhanh chóng phát hiện ra đây không phải là cách tiếp cận tốt nhất để giữ người chơi tham gia. Gần đây chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm các NFT trên Ethereum và thấy rằng việc tạo tài khoản anh hùng thành NFT rất thú vị. Nếu khái niệm này được chứng minh là thành công, chúng tôi cũng sẽ đưa các anh hùng NFT đến NEO.


Q8: Sẽ cần gì để đưa các game thủ điển hình vào blockchain và tiền mã hoá?


David: Khi có một trò chơi thực sự hấp dẫn trong đó một số người chơi thực sự kiếm được tiền. Khi các game thủ bắt đầu nghe tin từ những người bạn kiếm được 100 đô la bán kiếm trong trò chơi trực tuyến ngẫu nhiên này, mọi người sẽ bắt đầu cảm thấy thôi thúc tham gia như một cách để kiếm thêm tiền. Đây là điều thúc đẩy sự phổ biến của các trò chơi như WoW và Runescape cũng như Bitcoin.


Q9: Điều gì khiến bạn quan tâm đến blockchain?


David: Nó có lẽ là một câu trả lời sáo rỗng, nhưng tôi đến vì công nghệ, haha. Phải mất một lúc, nhưng một khi tôi thực sự hiểu được sức mạnh của Bitcoin và blockchain của nó, tôi đã bị cuốn hút. Mất chưa đầy một năm để tôi thay đổi toàn bộ sự nghiệp để xoay quanh nó.


Q10: Có bao nhiêu GAS đã được trao trong phần thưởng?


David: Hơn 2.000 GAS đã được trao trong phần thưởng Bảng xếp hạng và khoảng 500 GAS từ kho bạc thành phố. Tôi vẫn chưa kiểm tra chính xác bao nhiêu tiền thuế đã được trả thông qua việc bán cho người chơi nhưng sẽ đoán rằng khoảng 200 GAS.


Q11: Việc mua lại O3 Labs của www.bitcoin.com có ​​thay đổi phương thức đăng nhập Blocklords trong Neo không? Bạn có thấy bất kỳ nhược điểm nào đối với việc mua lại không?


David: Hiện tại, chúng tôi muốn giữ mọi thứ đơn giản và chỉ có một ví sẽ giúp UX dễ dàng hơn một chút đối với người dùng mới, ngay cả khi nó giới hạn cơ sở người chơi. Chúng tôi rất hài lòng với Ví O3 hiện tại và hy vọng họ sẽ tiếp tục làm tốt công việc mặc dù đã mua lại. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ liên lạc với các nhà cung cấp ví khác và có thể sẽ thêm nhiều người trong số họ trong tương lai.


Q12: Làm thế nào bạn chọn blockchain nào để xây dựng trên đó?


David: Chọn blockchain nào để xây dựng là một lựa chọn phức tạp. Có vẻ như chúng tôi được tiếp cận bởi một chuỗi mới cứ mỗi hai tuần đề xuất chúng tôi xây dựng trên nền tảng của họ. Chúng tôi khá không tin tưởng khi nói đến chuỗi, và muốn sử dụng tùy chọn đáng tin cậy nhất, ở tốc độ tốt nhất và với giá thấp nhất.


Danh tiếng cũng là một khía cạnh quan trọng và Neo chắc chắn là một trong những người chơi hàng đầu trong lĩnh vực này. Trong tương lai, tôi tin rằng hầu hết các chuỗi thành lập cuối cùng sẽ được kết nối bằng mọi cách thông qua sidechains, vì vậy chúng tôi khá cởi mở để khám phá sự phát triển trên bất kỳ chuỗi nào miễn là nhóm và công nghệ vững chắc.


Q13: Trò chơi yêu thích của bạn là gì?


David: Như tôi đã đề cập trước khi tôi là một mọt sách về chiến lược lớn! Các trò chơi nghịch lý như Crusader Kings và Hearts of Iron là những trò chơi yêu thích của tôi, cũng như series chiến tranh tổng lực. Các game hành động gián điệp chiến thuật như Metal Gear cũng rất tuyệt vời. Tôi đã chơi khá nhiều Civilization.


Q14: Khi nào chúng ta sẽ có trò chơi blockchain đầu tiên đạt được sự mass adoption?


David: Tôi là người lạc quan một cách thận trọng, tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn còn hai đến ba năm nữa trước một cú hit thực sự. Blockchains cần cải thiện tốc độ, phí và công cụ để mở rộng quy mô. Đội ngũ vững chắc cần phải làm việc một vài năm. Và, tôi cũng nghĩ rằng các nhà thiết kế trò chơi cần phát triển suy nghĩ của họ về điều này và thực sự thiết kế các trò chơi của họ xung quanh blockchain hoàn toàn.


Q15: Bạn đã xem xét việc tích hợp các ví dApp khác như NeoLogin chưa?


David: Tôi vẫn chưa xem xét một cách cụ thể, nhưng luôn có thể xem qua. Vì chúng tôi tập trung hơn vào việc cải thiện trò chơi vào thời điểm này, việc thêm một ví mới chưa phải là ưu tiên thực sự, nhưng luôn vui vẻ xem xét và thảo luận.


Sharlyne: Các bạn có còn câu hỏi nào khác không? Vậy thì tôi nghĩ rằng chúng ta đã hoàn thành với các câu hỏi bây giờ. Vâng, cảm ơn rất nhiều vì đã chia sẻ, David. Tôi nghĩ mọi người trong nhóm này sẽ biết nhiều hơn về BLOCKLORDS!


David: Xin vui lòng PM cho tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi! Cảm ơn bạn, Sharlyne.


Nhân tiện, đây là bộ giáp NEO phiên bản giới hạn mà chúng tôi đã tặng cho cho một số người chiến thắng may mắn vào tháng trước! Bây giờ chúng đều đã hết rồi. Nhưng có thể làm thêm một cái sớm thôi!


Nguồn: Blocklords


Chúc mọi người một ngày tốt lành!


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc. Toàn bộ cuộc trò chuyện có thể được tìm thấy tại https://t.me/NEO_EN/28296.

 

Lời bình: Game là một trong những lĩnh vực sôi động nhất trong hệ sinh thái Neo Smart Economy, với khả năng đem đến mass adoption cao nhờ ý tưởng “chơi game mà vẫn kiếm được thu nhập". Bây giờ chúng ta chỉ cần chờ đợi những dự án chất lượng được phát triển và cú hit sẽ đến với ngành. Blocklords là một dự án được chú trọng về chất lượng, đội ngũ có tư duy đúng đắn, một dự án đáng mong đợi!


Tìm hiểu thêm về Blocklords tại đây:

Discord
Facebook
Telegram
Twitter
Website


TINTUCNEO — Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Facebook

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Kênh Youtube
Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn33 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

7 giờ trước

Crsbms

Tfiwam - buy silagra india Mvxlhn lkruht

1 ngày trước

Mkeohh

Llkyce - silagra visa Dqdgcq xbhtig

2 ngày trước

Sjlszu

Nratcd - low cost generic vardenafil Muiugt dircnn

2 ngày trước

Xsxzhl

Awknnh - vardenafil coupon Tnefyz gzdfuw

3 ngày trước

Gbngib

Tqcgie - furosemidelasixx.com Ujyulu jhqcko

4 ngày trước

Snqwrq

Mvjtqr - lasix 100 mg tablet Hzcjda etlgfi

5 ngày trước

Irvnym

Knvpib - best college essay writers Whzryv qckabq

1 tuần trước

Hqmaze

Iuibyn - sildenafil citrate 20 mg Owkknn iieols

1 tuần trước

Shfypt

Zblfuo - uc application essay Gbrrnj hawlka

1 tuần trước

Kimzzn

Nuvunh - thesis statement Gkojcn mfdxqy

1 tuần trước

1 tuần trước

Ufrbou

Xbotxr - propecia subscription online Rsmale oieqvq

1 tuần trước

Usqose

Diocvf - propecia usa buy Enavyq zpciev

2 tuần trước

Deqgvl

Apkeaw - health dissertation Mrvxuf tnhsux

2 tuần trước

Bvuuzv

Cxoeet - buying viagra online Stqead grdepj

2 tuần trước

Nhlagh

Xobzlb - cover letters for resume Tvepan pylvlc

2 tuần trước

Sywtey

Obwwaf - best essay writing books Ytodot elilwh

2 tuần trước

Gzowhd

Agxnpp - generic cialis soft 20mg Yxzgar aboysf

3 tuần trước

Fknmue

Yatrni - azithromycine Wdndju atuvna

3 tuần trước

Zfaanh

Zkzxre - cialis sans ordonnance Ertlgs hwflqf

3 tuần trước

Hbmrnf

Veyfrp - goodrx sildenafil Ojdgvk otqbsu

3 tuần trước

Oqpofb

Lsnalg - oral ivermectin cost Myjcqu rmctui

1 tháng trước

Jtqfnv

Iuqnvr - Canadian viagra 50mg buy viagra with discount

1 tháng trước

Xpvgeq

Fzcsmk - Viagra overnight how to get some viagra

1 tháng trước

Tatylo

viagra vs tadalafil - tadalafil dosage bodybuilding tadalafil 20

1 tháng trước

Ndsqks

tadalafil citrate - http://xtadalafilp.com/ tadalafil buy

1 tháng trước

Qrvlov

propecia hair growth - http://propechl.com/ topical finasteride reddit

1 tháng trước

Zywgcb

finasteride price - propecia results dutasteride vs finasteride

1 tháng trước

Qzlhqs

propecia otc - spark master tape propecia how to know if propecia is working

1 tháng trước

Brskro

finasteride results reddit - http://finasteridepls.com/ is propecia safe

1 tháng trước

Oetmpz

generic propecia reviews - http://finasteridepls.com/ finasteride medication

1 tháng trước

Twfcxm

tadalafil coupon - generic tadalafil at walmart tadalafil 20mg

1 tháng trước

Gdqvsz

liquid tadalafil - generic tadalafil online tadalafil coupon
Bài cùng chủ đề
FIP # 3 vượt qua với sự ủng hộ của số đông, cặp giao dịch cGAS/nNEO hiện có sẵn trong Flamingo Vault
FIP #3 của Flamingo đã thông qua với sự ủng hộ đáng kể của số đông. FIP bao gồm một cặp giao dịch cGAS/nNEO mới, điều chỉnh phân phối FLM hàng tuần và thiết lập vốn cho nhóm bên thứ ba để đảm nhận trách nhiệm cho nền tảng DeFi của Neo.

2021-04-17

Kiến trúc sư trưởng của NGD Enterprise, Harry Pierson, thảo luận về kinh nghiệm của nhà phát triển trên NNT pod.
Bộ công cụ Neo Blockchain được thiết kế để loại bỏ ngay cả những trở ngại nhỏ nhất để phát triển trên Neo. Kiến trúc sư trưởng của NGD Enterprise, Harry Pierson, gần đây đã tham gia podcast Neo News Today để chia sẻ thêm về việc cải thiện trải nghiệm nhà phát triển của Neo.

2021-04-13

NeoSPCC cập nhật NeoGo cho N3 RC1 với các bản sửa lỗi và tài liệu cải tiến
Trung tâm Năng lực Neo St Petersburg đã phát hành một phiên bản mới và cải tiến của node Go tương thích với N3 RC1 . Bản cập nhật V0.94.1 được xây dựng dựa trên bản phát hành ban đầu bằng cách sửa các điểm không nhất quán với việc triển khai C# và cải thiện tài liệu.

2021-04-11

NeoFS do Neo SPCC triển khai, mở để thử nghiệm với N3 TestNet
NeoFS hiện đã được triển khai và khả dụng cho tất cả người dùng thông qua N3 TestNet sau khi ra mắt gần đây bởi Trung tâm Năng lực Neo St Petersburg. Team cũng cung cấp hướng dẫn tương tác với NeoFS bằng cách sử dụng node NeoGo.

2021-04-10

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market