Tường thuật: Blocklords tham gia sự kiện Neo Live trên Telegram

TIN TỨC NEO
2019-10-26


Vào thứ năm, ngày 24 tháng 10, Blocklords đã tham gia vào sự kiện Neo Live của Neo Global Development (NGD). Neo Live là một sự kiện cộng đồng theo phong cách Ask Me Anything (AMA) diễn ra trên kênh Telegram chính thức của Neo. Ngoài sự kiện tiếng Anh, NGD còn tổ chức các sự kiện Neo Live hàng tuần bằng tiếng Trung qua WeChat.


Người sáng lập và CEO của Blocklords, David Johansson, đã tham gia AMA, ông đã thảo luận về chặng đường của mình trong hệ sinh thái Neo, động lực đằng sau việc tạo ra Blocklords, những nỗ lực phát triển hiện tại và quan điểm về ngành công nghiệp trò chơi blockchain.


Bản tường thuật đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây:


David Johansson (người sáng lập và CEO của Blocklords): Chào mọi người, rất vui mừng được tham gia sự kiện này và chia sẻ suy nghĩ của tôi về trò chơi blockchain và tương lai của nó. Tôi đã là một người theo dõi và hodler của NEO kể từ thời Antshares. Tôi đã tham gia cuộc gặp Neo dev đầu tiên vào năm 2017 và thực sự được truyền cảm hứng bởi năng lượng và sự nhiệt tình cho sự phi tập trung hoá vốn phổ biến trong đội. Tôi đến từ nguồn gốc từ Thụy Điển, nhưng đã sống ở Trung Quốc trong 6 năm qua, nơi tôi đã làm việc với tư cách là nhà phát triển trò chơi cho một số studio và nhà xuất bản trò chơi lớn nhất ở nước này.


Ngay khi tôi bắt đầu tự học về blockchain, tôi nhận ra rằng công nghệ này sẽ có tác động rất lớn đến lĩnh vực chơi game. Các trò chơi Free2play với chiến thuật kiếm tiền đáng ngờ đã vắt kiệt hàng ngàn đô la từ nhiều người chơi và vào cuối ngày người chơi không sở hữu gì. Với sức mạnh của các hợp đồng thông minh và các tiêu chuẩn token không bị thay thế, người chơi giờ đây có thể trực tiếp sở hữu tất cả tài sản trong trò chơi của mình và kiếm tiền từ chúng theo cách họ muốn. Công nghệ này cũng mở ra khả năng sử dụng tài sản trên nhiều trò chơi, điều này vẫn chưa phổ biến nhưng là một phần thưởng rất thú vị cho người dùng.


Lấy cảm hứng từ tất cả tiềm năng này, tôi bắt đầu phác thảo ý tưởng cho các trò chơi blockchain với một số bạn bè và đồng nghiệp cũ vào đầu năm 2018. Cryptokitties đã mở ra một hộp pandora, và khái niệm về trò chơi tiền mã hoá bắt đầu được đưa ra. Nhưng trò chơi vẫn cực kỳ đơn giản về lối chơi trong khi chúng tôi muốn tạo ra thứ gì đó phức tạp và thú vị hơn để chơi. Trong khi đó, các đội khác chỉ tham gia vào các trò chơi truyền thống tập trung và đập token vào đó. Điều đó tôi cũng không cảm thấy đúng lắm. Chúng tôi muốn thiết kế một cái gì đó hoàn toàn liên quan đến công nghệ blockchain. Sau một vài tháng, ý tưởng cho BLOCKLORDS đã đến với chúng tôi.


Trong một thế giới thời trung cổ, người chơi BLOCKLORDS sẽ tạo ra các anh hùng, kiếm các vật phẩm quý hiếm, trao đổi chúng ở các chợ, chinh phục các thành phố và kiếm thuế nếu họ trở thành lãnh chúa thành phố. Là nhà phát triển trò chơi chiến lược giàu kinh nghiệm, đây là trò chơi hoàn hảo để chúng tôi bắt đầu studio của mình. Tôi bắt đầu viết ra tờ giấy trắng và gửi nó cho những người có thể quan tâm đến việc hỗ trợ chúng tôi. Thật không may, điều này đã đúng khi bắt đầu thị trường gấu và việc nhận tài trợ cho một trò chơi tiền mã hoá mới tỏ ra khá khó khăn. Điều đó khi chúng tôi có một chút may mắn.


Sự kiện Neo.Game đã được công bố và ngay lập tức tôi biết rằng chúng ta nên áp dụng. Không có tiền tài trợ, chúng tôi tập hợp một nhóm những người quan tâm và bắt đầu làm việc. Sau một mùa hè phát triển căng thẳng, chúng tôi đã gửi bản demo của trò chơi và giành giải thưởng cao nhất! Chúng tôi đã được cấp 60.000 đô la để phát triển trò chơi. Bây giờ chúng tôi cuối cùng đã có một số tiền tài trợ hạt giống và bắt đầu nhiệm vụ rất phức tạp là phát triển đầy đủ trò chơi.


Bây giờ chúng tôi đã có thể hoàn thành trò chơi và khởi chạy BLOCKLORDS. Kể từ đó, trò chơi đã có thể nhận được hàng trăm người chơi, hàng ngàn giao dịch trực tuyến và chúng tôi đã thanh toán hơn 2.000 GAS trong phần thưởng bảng xếp hạng. Chúng tôi biết rằng chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài trước khi trò chơi sẵn sàng để áp dụng đại trà, nhưng chúng tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã hoàn thành cho đến nay và mong muốn cải thiện trò chơi của mình theo thời gian.

Nguồn: Blocklords


Nguồn: Blocklords


Nguồn: Blocklords


Nguồn: Blocklords


Một số ảnh chụp màn hình từ phiên bản gốc của BLOCKLORDS chúng tôi đã phát hành.


6 tháng đầu tiên đã trôi qua kể từ khi chúng tôi khởi chạy BLOCKLORDS và chúng tôi đã học được rất nhiều về phát triển blockchain, thiết kế kinh tế tiền mã hoá và đã tìm ra những cách hiệu quả hơn để lặp lại và cải thiện trò chơi của chúng tôi dựa trên phản hồi của người chơi. Một trong những vấn đề chính mà chúng tôi gặp phải là hầu hết người chơi không sẵn sàng trả tiền cho mỗi giao dịch trong trò chơi và do đó chúng tôi đang dần chuyển trò chơi sang mô hình chơi miễn phí, nơi người chơi vẫn sở hữu và giao dịch tất cả tài sản của họ và là một phần của việc tạo ra nền kinh tế trong trò chơi với những người chơi khác.


Nhưng để tự do chơi cơ học để hoạt động, cần có một cơ sở người chơi lớn hơn nhiều để nền kinh tế hoạt động bền vững. Tổng số người chơi cho các trò chơi blockchain nói chung vẫn còn rất thấp, khiến mọi thứ trở nên khó khăn cho các đội nhỏ như chúng tôi. Do đó, để thu hút nhiều người chơi hơn, chúng tôi cần tập trung hầu hết các nỗ lực hiện tại vào việc phát triển thêm các tính năng trò chơi và làm cho việc chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều cho tất cả người chơi, những người đam mê tiền mã hoá hay không. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã quyết định đại tu hoàn toàn thiết kế trò chơi trong khi vẫn giữ các tính năng blockchain cốt lõi của trò chơi như hiện tại và làm việc để khiến chúng gần như vô hình.


BLOCKLORDS 2.0 sẽ có lối chơi sâu sắc hơn, các anh hùng trên bản đồ, các trận chiến lược, chế tạo vật phẩm và các trận chiến lãnh chúa theo đội, cũng như các tính năng trong tương lai như vua quốc gia và thậm chí cả hệ thống gia đình chúa, khiến trò chơi của chúng tôi gần hơn về chất lượng cho đến một số game chiến thuật tiên tiến nhất hiện có trên thị trường như Crusader Kings và Total War.


Nguồn: Blocklords


Đây là một bản xem trước của bản đồ BLOCKLORDS 2.0. Chiến đấu và xây dựng căn cứ của bạn sẽ mang tính chiến lược và nhập vai hơn rất nhiều.


Để thực sự mở rộng quy mô và đáp ứng hàng ngàn người chơi, cũng cần phát triển trò chơi trên các giải pháp layer 2 dựa trên công nghệ hiện tại. Do đó, chúng tôi đang khám phá một số khả năng trên các mạng bên cạnh như Mạng LOOM, Celer và COCOS-BCX. Điều này sẽ cho phép chúng tôi làm cho trò chơi nhanh hơn nhiều và cung cấp các giao dịch miễn phí, trong khi vẫn có thể kết nối với các chuỗi lớn khác như Ethereum, TRON và Neo thông qua các cổng.


Tương lai cho các trò chơi blockchain rất sáng sủa, vì ý tưởng kiếm tiền từ thời gian bạn chơi là một thứ mạnh mẽ chắc chắn sẽ tăng mức độ phổ biến theo thời gian. Tôi muốn nghĩ rằng nhiều game thủ thông thường sẽ có thể kiếm sống thông qua chơi game trong 20 năm tới (trừ các streamer và ngôi sao thể thao điện tử). Tôi thậm chí nghĩ rằng có thể có một hình thức thu nhập cơ bản phổ quát được chi trả thông qua trò chơi có sẵn cho mọi người trong tương lai.


Cho đến nay, ngành công nghiệp vẫn cần được phát triển từ bên trong, tập trung mạnh mẽ hơn vào trải nghiệm người dùng và thực sự hoàn thành các dự án. Quá nhiều dự án và chuỗi cung cấp lời hứa trống rỗng trong giai đoạn gây quỹ và sau đó không cung cấp gì. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng chỉ những người xây dựng thực sự mới có thể thay đổi tương lai của ngành, nơi có tiềm năng vô tận. Nhiều công cụ phát triển, sự kiện cộng đồng, tài trợ, nền tảng và quan trọng nhất là các dự án lớn được yêu cầu nếu các trò chơi blockchain có được chỗ đứng với các game thủ truyền thống, nhưng một khi họ làm được, tỷ lệ chấp nhận sẽ trở nên nhanh hơn theo cấp số nhân mỗi năm.


Rất nhiều người đã mất hy vọng vào DAPPS và nghĩ rằng, chỉ có DEFI mới là giải pháp, nhưng tôi không đồng ý với quan điểm đó. Cả hai đều có một phần cực kỳ quan trọng để chơi trong tương lai của phân cấp. Tôi thực sự nghĩ rằng các trò chơi sẽ bắt đầu áp dụng cơ chế DEFI vào hệ thống của họ trong vài năm tới, nhưng một lần nữa nó cần được thực hiện theo cách thu hút người dùng.


Cuối cùng, một khi BLOCKLORDS 2.0 được phát hành đầy đủ, chúng tôi sẽ làm việc để nâng cấp trải nghiệm người dùng để làm cho khía cạnh tiền mã hoá trở nên liền mạch nhất có thể với người dùng mới. Khi công thức này được hoàn thiện, chúng tôi sẽ ra mắt phiên bản trò chơi tập trung trên các nền tảng truyền thống như Facebook, Steam và các cửa hàng APP khác nhau, sau đó khuyến khích người chơi thử phiên bản tiền mã hoá thay vì họ muốn kiếm phần thưởng kiếm tiền thực sự cho thời gian của họ.


Nguồn: Blocklords


Đây là nhóm của chúng tôi, chúng tôi là một nhóm các nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm và đam mê và có thể chờ đợi để tiếp tục phát triển các trò chơi tốt hơn nữa!


Chúng tôi rất vui mừng là một phần của cộng đồng Neo và thực sự mong chờ sự ra mắt của Neo 3.0. Tương lai tươi sáng cho những người sẵn sàng nỗ lực thực sự và tạo ra BLOCKLORDS là một kinh nghiệm bổ ích. Chúng tôi cũng thực sự đánh giá cao những phản hồi mà chúng tôi đã nhận được từ cộng đồng Neo vì nó sẽ giúp chúng tôi làm cho trò chơi ngày càng tốt hơn trong tương lai.


Nếu bạn quan tâm đến dự án của chúng tôi, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi tại đây: https://www.blocklords.io


Để chơi phiên bản Neo của trò chơi, bạn có thể truy cập tại đây: https://neo.blocklords.io


Đó là những điều tôi muốn chia sẻ. Cảm ơn một lần nữa và tôi vui lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ các bạn!


Sharlyne Lee (quản lý marketing cấp cao của NGD): Để giúp nhóm dễ dàng theo dõi câu hỏi, vui lòng đánh số câu hỏi của bạn, theo sau câu hỏi trước đó. Hãy giữ các câu hỏi về NEO và BLOCKLORDS, chúng tôi sẽ có quyền chọn các câu hỏi. Ngoài ra, nhóm đã giành được bình luận về giá token.


Q1: Khác với những khó khăn trong việc ứng dụng blockchain (tức là đăng nhập ví), điều gì đang ngăn các trò chơi dựa trên tiền mã hoá như Blocklords trở nên rất phổ biến?


David: Có một vài điều. Ngoài việc đăng nhập ví và các khó khăn khi ứng dụng (adoption), tôi sẽ nói rằng đó chính là chất lượng của các trò chơi. Hầu hết trong số các trò chơi dựa trên tiền mã hoá khác vẫn không có chất lượng so với các trò chơi truyền thống, cho dù là trò chơi AAA hay trình duyệt thông thường và trò chơi di động, tất cả chúng đều có giá trị sản xuất tốt hơn tất cả các trò chơi blockchain hiện tại.


Làm game thực sự khó và đòi hỏi nhiều tài nguyên. Thật không may, các đội nhỏ như chúng tôi là những người duy nhất thực hiện các loại trò chơi này, nhưng chúng ta phải dành nhiều thời gian để tìm ra những thứ kỹ thuật thay vì cải tiến các trò chơi, đó là một vấn đề. Các studio lớn thực sự chưa được quan tâm nên sẽ phải chờ. Chỉ khi một nhóm nhỏ có thể tạo ra một trò chơi blockchain thực sự đặc biệt và thân thiện với người dùng, chúng ta mới bắt đầu thấy những người chơi lớn tham gia vào lĩnh vực này.


Q2: Điều gì truyền cảm hứng cho trò chơi này?


David: Tôi đã luôn là một fan hâm mộ của trò chơi chiến lược và đã tự mình phát triển một vài trong số chúng. Trò chơi phổ biến nhất mà tôi đã thực hiện trước khi có tiền mã hoá là LIBERATORS, đây là một trò chơi trình duyệt chiến lược WW2 thực sự đã giành được Giải thưởng Game hay nhất từ ​​Facebook năm 2016.


Vì vậy, tôi luôn biết rằng tôi muốn tạo ra một trò chơi như vậy. Tôi có thể nói cho bạn biết chính xác ý tưởng đã diễn ra như thế nào vì quá trình này rất phức tạp, nhưng tôi có thể hoặc không bị ảnh hưởng một chút từ các show như GAME OF THRONES và các trò chơi như CRUSADER KINGS.


Q3: Bạn đã học được gì từ khi ra mắt trò chơi?


David: Chúng tôi đã có một ít những người chơi khá chuyên tâm theo dõi cho cả hai phiên bản Neo và TRON của trò chơi, những người giữ cho trò chơi khá hoạt động. Tôi có thể chia sẻ số tiền chính xác mà chúng tôi đã kiếm được nhưng khối lượng hợp đồng thông minh của chúng tôi đã đạt gần 100K GAS trên phiên bản NEO và 2 triệu TRX trên phiên bản TRON.


Q4: Làm thế nào tôi có thể chơi trò chơi?


David: Để chơi phiên bản NEO, bạn có thể truy cập https://neo.blocklords.io/ và cần có ví O3 để chơi.


Q5: Bạn sẽ cải thiện điều gì trong trò chơi?


David: Ngay bây giờ, chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã đạt được mục tiêu của mình về mặt hợp đồng thông minh và muốn tập trung phần còn lại của năm để cải thiện các tính năng trò chơi. Các trận chiến tốt hơn, thu thập tài nguyên, chế tạo vật phẩm và các trận chiến của đội chúa sẽ khiến người chơi tham gia và chơi mỗi ngày.


Khi các tính năng đó được bổ sung đầy đủ, chúng tôi sẽ làm việc để làm cho trải nghiệm người dùng trở nên thú vị nhất có thể trước khi chúng tôi bắt đầu nhắm mục tiêu đến các game thủ chiến lược truyền thống nhiều hơn.


Q6: Bạn nghĩ điều gì sẽ làm cho các trò chơi blockchain thành công?


David: Chất lượng, trải nghiệm người dùng tốt hơn thông qua quá trình chơi game sớm và tập trung vào người chơi. Nhiều dự án DAPP có quá ít dịch vụ khách hàng. Điều này cần phải được cải thiện để mọi người thực hiện các trò chơi này một cách nghiêm túc.


Q7: BLOCKLORDS có kế hoạch tạo ra các token không bị thay thế (NFT) không?


David: Vâng, ban đầu chúng tôi đã không tạo ra NFT vì chúng tôi muốn duy trì giao dịch vật phẩm trong các hợp đồng thông minh để thuế sẽ được trao cho các lãnh chúa, nhưng chúng tôi nhanh chóng phát hiện ra đây không phải là cách tiếp cận tốt nhất để giữ người chơi tham gia. Gần đây chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm các NFT trên Ethereum và thấy rằng việc tạo tài khoản anh hùng thành NFT rất thú vị. Nếu khái niệm này được chứng minh là thành công, chúng tôi cũng sẽ đưa các anh hùng NFT đến NEO.


Q8: Sẽ cần gì để đưa các game thủ điển hình vào blockchain và tiền mã hoá?


David: Khi có một trò chơi thực sự hấp dẫn trong đó một số người chơi thực sự kiếm được tiền. Khi các game thủ bắt đầu nghe tin từ những người bạn kiếm được 100 đô la bán kiếm trong trò chơi trực tuyến ngẫu nhiên này, mọi người sẽ bắt đầu cảm thấy thôi thúc tham gia như một cách để kiếm thêm tiền. Đây là điều thúc đẩy sự phổ biến của các trò chơi như WoW và Runescape cũng như Bitcoin.


Q9: Điều gì khiến bạn quan tâm đến blockchain?


David: Nó có lẽ là một câu trả lời sáo rỗng, nhưng tôi đến vì công nghệ, haha. Phải mất một lúc, nhưng một khi tôi thực sự hiểu được sức mạnh của Bitcoin và blockchain của nó, tôi đã bị cuốn hút. Mất chưa đầy một năm để tôi thay đổi toàn bộ sự nghiệp để xoay quanh nó.


Q10: Có bao nhiêu GAS đã được trao trong phần thưởng?


David: Hơn 2.000 GAS đã được trao trong phần thưởng Bảng xếp hạng và khoảng 500 GAS từ kho bạc thành phố. Tôi vẫn chưa kiểm tra chính xác bao nhiêu tiền thuế đã được trả thông qua việc bán cho người chơi nhưng sẽ đoán rằng khoảng 200 GAS.


Q11: Việc mua lại O3 Labs của www.bitcoin.com có ​​thay đổi phương thức đăng nhập Blocklords trong Neo không? Bạn có thấy bất kỳ nhược điểm nào đối với việc mua lại không?


David: Hiện tại, chúng tôi muốn giữ mọi thứ đơn giản và chỉ có một ví sẽ giúp UX dễ dàng hơn một chút đối với người dùng mới, ngay cả khi nó giới hạn cơ sở người chơi. Chúng tôi rất hài lòng với Ví O3 hiện tại và hy vọng họ sẽ tiếp tục làm tốt công việc mặc dù đã mua lại. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ liên lạc với các nhà cung cấp ví khác và có thể sẽ thêm nhiều người trong số họ trong tương lai.


Q12: Làm thế nào bạn chọn blockchain nào để xây dựng trên đó?


David: Chọn blockchain nào để xây dựng là một lựa chọn phức tạp. Có vẻ như chúng tôi được tiếp cận bởi một chuỗi mới cứ mỗi hai tuần đề xuất chúng tôi xây dựng trên nền tảng của họ. Chúng tôi khá không tin tưởng khi nói đến chuỗi, và muốn sử dụng tùy chọn đáng tin cậy nhất, ở tốc độ tốt nhất và với giá thấp nhất.


Danh tiếng cũng là một khía cạnh quan trọng và Neo chắc chắn là một trong những người chơi hàng đầu trong lĩnh vực này. Trong tương lai, tôi tin rằng hầu hết các chuỗi thành lập cuối cùng sẽ được kết nối bằng mọi cách thông qua sidechains, vì vậy chúng tôi khá cởi mở để khám phá sự phát triển trên bất kỳ chuỗi nào miễn là nhóm và công nghệ vững chắc.


Q13: Trò chơi yêu thích của bạn là gì?


David: Như tôi đã đề cập trước khi tôi là một mọt sách về chiến lược lớn! Các trò chơi nghịch lý như Crusader Kings và Hearts of Iron là những trò chơi yêu thích của tôi, cũng như series chiến tranh tổng lực. Các game hành động gián điệp chiến thuật như Metal Gear cũng rất tuyệt vời. Tôi đã chơi khá nhiều Civilization.


Q14: Khi nào chúng ta sẽ có trò chơi blockchain đầu tiên đạt được sự mass adoption?


David: Tôi là người lạc quan một cách thận trọng, tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn còn hai đến ba năm nữa trước một cú hit thực sự. Blockchains cần cải thiện tốc độ, phí và công cụ để mở rộng quy mô. Đội ngũ vững chắc cần phải làm việc một vài năm. Và, tôi cũng nghĩ rằng các nhà thiết kế trò chơi cần phát triển suy nghĩ của họ về điều này và thực sự thiết kế các trò chơi của họ xung quanh blockchain hoàn toàn.


Q15: Bạn đã xem xét việc tích hợp các ví dApp khác như NeoLogin chưa?


David: Tôi vẫn chưa xem xét một cách cụ thể, nhưng luôn có thể xem qua. Vì chúng tôi tập trung hơn vào việc cải thiện trò chơi vào thời điểm này, việc thêm một ví mới chưa phải là ưu tiên thực sự, nhưng luôn vui vẻ xem xét và thảo luận.


Sharlyne: Các bạn có còn câu hỏi nào khác không? Vậy thì tôi nghĩ rằng chúng ta đã hoàn thành với các câu hỏi bây giờ. Vâng, cảm ơn rất nhiều vì đã chia sẻ, David. Tôi nghĩ mọi người trong nhóm này sẽ biết nhiều hơn về BLOCKLORDS!


David: Xin vui lòng PM cho tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi! Cảm ơn bạn, Sharlyne.


Nhân tiện, đây là bộ giáp NEO phiên bản giới hạn mà chúng tôi đã tặng cho cho một số người chiến thắng may mắn vào tháng trước! Bây giờ chúng đều đã hết rồi. Nhưng có thể làm thêm một cái sớm thôi!


Nguồn: Blocklords


Chúc mọi người một ngày tốt lành!


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc. Toàn bộ cuộc trò chuyện có thể được tìm thấy tại https://t.me/NEO_EN/28296.

 

Lời bình: Game là một trong những lĩnh vực sôi động nhất trong hệ sinh thái Neo Smart Economy, với khả năng đem đến mass adoption cao nhờ ý tưởng “chơi game mà vẫn kiếm được thu nhập". Bây giờ chúng ta chỉ cần chờ đợi những dự án chất lượng được phát triển và cú hit sẽ đến với ngành. Blocklords là một dự án được chú trọng về chất lượng, đội ngũ có tư duy đúng đắn, một dự án đáng mong đợi!


Tìm hiểu thêm về Blocklords tại đây:

Discord
Facebook
Telegram
Twitter
Website


TINTUCNEO — Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Facebook

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Kênh Youtube
Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn253 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

9 giờ trước

Tyxwpg

20 mg sildenafil 30 tablets cost - Viagra overnight cheap viagra generic canada

19 giờ trước

Epzlhs

buy a term paper online - buy a custom essay thesis writing services

1 ngày trước

Ttebil

academic writing support - how to write a letter to a hiring manager buy an essay paper

2 ngày trước

Tmtfkk

online casino usa - casino games casinos online

3 ngày trước

Qrpdte

online casino gambling - slot games casino online gambling

4 ngày trước

Wcbyzx

ivermectin pill cost - site where to buy ivermectin cream

5 ngày trước

Pxofkw

stromectol 3 mg - buy ivermectin nz stromectol pharmacy

6 ngày trước

Kyhzre

cialis australia pharmacy - Cialis mail order lowest price cialis online

6 ngày trước

Mjecty

20mg cialis cost - Cialis order tadalafil tablet online in india

1 tuần trước

Qlftba

viagra 100mg tablet price in india - sildenafil tablets cost of sildenafil 100mg tablets

1 tuần trước

stromectol

american society for gastrointestinal endoscopy pollen allergy relief ivermectin tablets ivermectin 12 mg stromectol ivermectin 12 mg ivermectin for sale humans https://ivermectinst.com/# ivermectin 3 mg

1 tuần trước

Kdgers

viagra 75 mg - viagra overnight shipping sildenafil 150mg price

1 tuần trước

Bweptx

sildenafil generic cost - site where can i find viagra

1 tuần trước

Ungbzp

where can i get sildenafil 100mg - sildenafil ed viagra where to buy in india

1 tuần trước

online drugstore

herbal treatment for asthma arthritic conditions online pharmacies online pharmacies https://canadianexpresspharm.com/# online pharmacies

1 tuần trước

Wadqon

ivermectin cream cost - ivermectin lotion stromectol tablets buy online

1 tuần trước

Swbnpw

ivermectin 200 - stromectol pills canada stromectol generic name

1 tuần trước

Damjck

ivermectin price usa - stromectol for humans buy stromectol 12mg

1 tuần trước

Foupfn

ivermectin order online - buy oral ivermectin ivermectin 3mg

1 tuần trước

Zrvntf

where to buy real cialis online - cialis 5mg once a day canadian pharmacy no rx needed

2 tuần trước

Wqtewp

tadalafil 20mg - cialis professional cialis 20 mg price in usa

2 tuần trước

Tpmaal

prednisone 6 mg - prednisone online without a prescription 20mg prednisone

2 tuần trước

Okszvq

cialis generic otc - site how to purchase cialis

2 tuần trước

Ljkzbl

cheapest tadalafil no prescription - about cialis 20mg tadalafil online without prescription

2 tuần trước

online pharmacies

what is gastrointestinal endoscopy what is asthma attack online pharmacies canadian drugstore https://canadianexpresspharm.com/# online pharmacies

2 tuần trước

Ghapik

sildenafil 100mg purchase - viagra overnight no prescription online viagra

2 tuần trước

Towusa

25mg viagra - real viagra sites order viagra online uk

2 tuần trước

Mdbhrs

ivermectin 8 mg - ivermectin australia buy ivermectin 2mg

2 tuần trước

Ybpnzo

stromectol online pharmacy - ivermectin coronavirus stromectol ebay

2 tuần trước

Kfrtiq

xenical and thyroid medications - orlistat xenical price in usa

2 tuần trước

Fhargk

xenical price in australia - orlistat medication reviews orlistat alli reviews

3 tuần trước

Zkktei

fildena 120 - fildena 100 buy vidalista 40 mg online 20%off

3 tuần trước

3 tuần trước

Njilhn

vidalista 60 side effects - fildena vidalista 60mg

3 tuần trước

Izumjl

hydroxychloroquine coupon - hydroxychloroquine study can i purchase prednisone without a prescription

3 tuần trước

Dlrdnn

viagra online cost - How to get cialis cheapest generic cialis online

3 tuần trước

Tllfrl

sildenafil citrate online pharmacy - Cialis next day delivery generic female cialis

3 tuần trước

Wdzhiq

purchase stromectol online - stromectol cost australia ivermectin 8000 mcg

4 tuần trước

Unogek

stromectol sales - buy stromectol tablets stromectol human

4 tuần trước

Tsgnzv

custom research paper writing - cheap paper writing services buy essay service

4 tuần trước

Rmhubb

accutane uk cost - how to get accutane prescription online accutane rx

1 tháng trước

Nesaqs

accutane india buy - can you buy accutane online buy accutane 40 mg online

1 tháng trước

Ovdnij

tadalafil professional - generic tadalafil reviews tadalafil vs sildenafil

1 tháng trước

Dxhsqc

tadalafil pills - site discount tadalafil

1 tháng trước

Cepjod

sildenafil without a doctor prescription - order sildenafil online sildenafil cheap

1 tháng trước

Nwtnub

order sildenafil - generic name for sildenafil cheap generic sildenafil

1 tháng trước

Tesuol

buy stromectol uk - stromectol tablets 3 mg ivermectin and covid

1 tháng trước

Isxqjm

ivermectin lotion - purchase stromectol ivermectin tablets for humans

1 tháng trước

Fwapzt

doxycycline 500mg price - doxycycline 100 prednisolone generic

1 tháng trước

Jjmrmf

doxycycline 200 mg capsules - doxycycline pharmacy prednisolone 2.5 mg tablets

1 tháng trước

Yrbxfe

cytotec tablets for sale uk - cytotec pill where to buy cytotec in usa

1 tháng trước

Wgozer

cytotec over the counter drug - cytotec pills order over the counter cytotec

1 tháng trước

Kzybpw

ventolin australia price - ventoingo.com ventolin cost canada

1 tháng trước

Tapjjt

ventolin pills - ventoingo.com Albuterol online

1 tháng trước

Ebiilq

furosemide cream - generic lasix lasix best price

1 tháng trước

Mvarsi

furosemide price - buy lasix without presciption furosemide\purchase

1 tháng trước

Zrcgtt

order prednisone 40mg - prednisone brand name cost prednisone 250

1 tháng trước

Gwykke

prednisone 50mg cost - prednisone pills prednisone 0.5 mg

1 tháng trước

Bmvlzv

purchase stromectol online - ivermectin tablet stromectol 3 mg tablet

1 tháng trước

Lfmasl

buy ivermectin uk - stromectol uk ivermectin ireland

1 tháng trước

Insogf

paypal cialis online - Best price for cialis how to get cialis

1 tháng trước

Mvdwnp

2.5 mg cialis daily - Cialis daily cialis 40 mg price

1 tháng trước

Rwbnvs

online viagra cost - Sample viagra paypal viagra uk

1 tháng trước

Ednzwj

academia writing - buying essays research paper help online

1 tháng trước

Nzmhzb

dissertation writers online - custom essay service help with writing a research paper

1 tháng trước

Kkcyyr

medrol 2mg price - lyripill.com lyrica 125 mg

1 tháng trước

Kvxgpg

buy amoxicilina 500 mg online - amoxclin buy amoxicilin 500 mg from canada

1 tháng trước

Zlomcq

amoxicillin over counter - amoxclin.com amoxil 250

1 tháng trước

Sekwpr

accutane 40 mg daily - buy cheap accutane online roche accutane

1 tháng trước

Ntfmxi

buy prednisone online uk - buy prednisone without rx prednisone 10mg cost

1 tháng trước

Cogsvh

order vardenafil uk - vardenafil online bestellen rezeptfrei buy vardenafil online prescription

1 tháng trước

Gtvugv

cialis over the counter in canada - tadalafil 10mg canada tadalafil 5 mg tablet price

1 tháng trước

Ttucfx

sildenafil 55mg - viagra mexico cost

1 tháng trước

Lloydveima

drugstore in canada prescription codes buy cialis from canada viagra canadian pharmacy 5 mg cialis canada is generic viagra safe viagra free trial how much does viagra cost viagra cheapest price viagra purchase online prescription drugs canada online canadian pharmacies best canadian pharcharmy online canada online drugs cialis.com coupon viamedic.com

1 tháng trước

Lloydveima

buying drugs from canada price for cialis cielas canadian pharmacies viagra canadian pharmacy cialis for daily use viagra tablet buy viagra online uk canadian pharmacies viagra canadian pharmacy store canada pharmacies online viagra canada.viagra canadian online pharmacy for viagra ed canadian pharmacy viagra from canada pharmacy buy viagra online uk free sample viagra

1 tháng trước

Biploy

neurontin 300 - neurontin singapore levothyroxine 0.125 mg

1 tháng trước

Urwojy

neurontin buy from canada - neurontin 200 cost of synthroid 88 mcg

1 tháng trước

Tnzfow

doxycycline hyc 100 mg - buy doxycycline over the counter uk can you buy doxycycline over the counter in nz

2 tháng trước

JefferyBab

canadian pharmacy for cialis meds canada cheap viagra from canada best price on cialis canadian-meds cheapest viagra online generic cialis in canada buying viagra from canada generic viagra pills viagra uk pharmacy rx one 60 mg cialis prescription codes costco pharmacy cialis generic how to take viagra generic viagra online

2 tháng trước

Cptaie

buy cytotec india - cytotec 200 mg buy cytotec online

2 tháng trước

Rogerbed

viagra online in canada canadian prescription drugstore cialis in canada generic cialis canada pharmacy online viagra free real cialis canadian pharmacies shipping usa viagra from canadian pharmacy cialis in canada viagra at canadian pharmacy discount rx drugs tadalafil india pharmacy viagra samples free prescription for cialis kamagra gel buy heroin online

2 tháng trước

Rogerbed

buy drugs online generic cialis canada pharmacy online order cialis from canada viagra 100mg canada pharmacies online viagra viagra cialis canadian drug cheap cialis online canada pharmacy buy viagra uk alternatives to viagra buy viagra new york www.canadadrugsonline.com canadian pharmacy without prescription viagra in india canada pills cheapest viagra

2 tháng trước

Stevenphece

generic viagra from india order cialis in canada cialis pills for sale drugs shop cilas viagra uk over the counter viagra effects of viagra cheap viagra cialis from usa pharmacy canadian meds buy viagra online without a prescription usa pharmacy online viagra without prescription canadian prescription ordering viagra

2 tháng trước

Ijvnjh

order Albuterol - albuterol nebulizer ventolin price

2 tháng trước

Sptgfd

buy ventolin inhaler - ventolin pills ventolin for sale

2 tháng trước

Vxhfuv

best non prescription ed pills - the canadian drugstore erectile dysfunction pills

2 tháng trước

Qzglhd

how to cure ed - ed meds online pharmacy cheap erectile dysfunction pill

2 tháng trước

Onkfzx

stromectol generic name - generic ivermectin online ivermectin where to buy for humans

2 tháng trước

Barryset

5 mg cialis canada buy heroin online prescription medication canada cialis generic canada viagra no prescription cheap viagra 100mg my canadian pharmacies canadianpharmacymeds.com 44-466 green pill drugs without a prescription online pharmacy medications canadian online pharmacy for cialis cheap canadian viagra mexican pharmacy canadian-pharcharmy cheap celias

2 tháng trước

Cbxmfn

cialis india paypal - Cialis visa how much is cialis 10mg

2 tháng trước

Ripmzk

cialis for daily use canadian pharmacy - Cialis cheap price tadalafil 24 mg

2 tháng trước

JoshuaAceme

viagra wikipedia celis canada online drugs walmart medication list viagra pharmacy lowest cost cialis alternatives to viagra medications from canada buy levitra canada viagra india celis buy cialis online in canada the canadian pharmacy viagra canada with prescription us pharmacy for cialis viagra coupon

2 tháng trước

Ixdfyg

sildenafil 25 mg uk - how much is sildenafil 50 mg viagra over the counter

2 tháng trước

Folxjf

where to buy female viagra in south africa - sildenafil from mexico buying generic viagra online

2 tháng trước

Pszbzo

prednisone 5 50mg tablet price - prednisone online for sale generic prednisone 5mg

2 tháng trước

Dlgfmg

prednisone 5mg capsules - 4mg prednisone daily 120 prednisone

2 tháng trước

Furuas

buying ed pills online - ed drug prices the best ed pills

2 tháng trước

Fpfpax

best erectile dysfunction pills - ed pills at walmart ed treatment

2 tháng trước

Uygrke

best online casino - hollywood casino free casino games

2 tháng trước

Chirdd

slot machine games - online casinos usa casino

2 tháng trước

Gzpfsq

ivermectin for sale - ivermectin 3 mg tablet dosage ivermectin for humans

2 tháng trước

Lqmtah

stromectol otc - ivermectin cost in usa ivermectin 200 mcg

2 tháng trước

Llgpig

online medication cialis - generic cialis cheapest price generic cialis 40mg

2 tháng trước

Qlfger

online cialis 20mg - prescription drugs from canada tadalafil 20 mg buy

2 tháng trước

Fikqsy

sildenafil tablets 100mg uk - where to order real viagra can you purchase viagra online

2 tháng trước

Znmqye

female viagra usa - can i buy viagra online with paypal female viagra for women

2 tháng trước

Oozqyt

clomiphene 50mg - clomid tablets generic clomid

2 tháng trước

Qovmlc

clomid pills - clomid online generic clomid

2 tháng trước

Jdhanm

furosemide prescription - order lasix online no prescription furosemide 400 mg tablets

2 tháng trước

Wclyyp

zithromax 100mg dose - azitromicina buy generic azithromycin 100mg

2 tháng trước

Ljgjzt

azithromycin side effects - buy azithromycin 100mg buy zithromax 500mg

2 tháng trước

Nqiack

provigil 200 mg - provigil dosage provigil for adhd

2 tháng trước

Cxtqxu

provigil generic - provigil vs nuvigil order provigil

2 tháng trước

Hranmk

prednisone 250 - prednisone buy canada prednisone buy canada

2 tháng trước

Pwmwvv

order prednisone 40mg online - prednisone price in usa deltasone online

3 tháng trước

Kfqimx

ivermectin tablet price - stromectol 12mg stromectol price uk

3 tháng trước

Aftklt

ivermectin oral - stromectol price stromectol 3 mg tablet

3 tháng trước

Iunesd

cialis 10mg purchase - best price cialis tadalafil where to get cheap

3 tháng trước

Pejwxd

where to order cialis - cialis 120 mg cost of tadalafil 5mg

3 tháng trước

Vzxrpw

otc generic viagra - buy viagra online no rx best place to buy viagra online

3 tháng trước

Sykcrh

viagra online sale in india - order sildenafil 50 mg generic viagra to buy

3 tháng trước

Gqbnck

generic amoxicillin cost - amoxicillin for uti amoxicillin price at cvs

3 tháng trước

Xgorgt

buy amoxicilin online - buy amoxicilina noscript over the counter amoxicillin kroger

3 tháng trước

Cjocts

lyrica 75 mg price in india - buy lyrica from canada canadian family pharmacy

3 tháng trước

Lziiey

lyrica without prescription - online pharmacy india ed drug

3 tháng trước

Uisdum

accutane price usa - accutane without a prescription accutane 30mg

3 tháng trước

Jsuvjw

accutane tablets in india - accutane prices uk accutane prescription cost

3 tháng trước

Hhvhjp

stromectol generico - ivermectin order online ivermectin brand

3 tháng trước

Qqwqwt

stromectol 6 mg dosage - stromectol tab stromectole online

3 tháng trước

Ocnwdp

bitcoin pharmacy online - tadalafil 10mg from canada buy cialis wholesale

3 tháng trước

Wblgjp

cialis for daily use cost - tadalafil for sale where to purchase cialis online

3 tháng trước

Olvqvm

side effects of ivermectin - stromectol liquid buy oral ivermectin

3 tháng trước

Mqrogr

order vardenafil cheap price - levitraplg generic vardenafil without prescription

3 tháng trước

Rkvowl

can you buy amoxicilin over the counter - where to buy amoxicilin amoxil USA

3 tháng trước

Neawdf

amoxicillin walgreens - amoxicillin price without insurance amoxicillin sleep

3 tháng trước

Pvawgp

accutane nz cost - accutane prescription discount order accutane online canada

3 tháng trước

Bfbheq

accutane vitamin a - accutane no prescription isotretinoin generic

3 tháng trước

Hilxrp

provigil a drug - provigil a controlled substance a modafinil prescription

3 tháng trước

Cgsyhy

1.5 prednisone - prednisone 475 where to buy prednisone without a prescription

3 tháng trước

Nmctfm

ed treatment pills - ed pills online all natural ed pills

3 tháng trước

Upykya

best erection pills - erection pills viagra online what blood pressure medication does not cause erectile dysfunction

3 tháng trước

Sifaxe

where to buy dapoxetine - buy dapoxetine online tadalafil prices in india

3 tháng trước

Syuuiy

where to buy dapoxetine - tadalafil 80mg online pharmacy no prescription generic cialis usa pharmacy

3 tháng trước

Rgowkc

buy furosemide online - where can i buy doxycycline doxycycline for dogs

3 tháng trước

Uasqtd

lasix 200 mg - furosemide 180mg doxycycline 100mg online uk

3 tháng trước

Dwhxlp

generic viagra from canada - viagra pharmacy india viagra canada

3 tháng trước

Dqgnbr

viagra europe over the counter - viagra 150 mg pills viagra from canadian pharmacy

3 tháng trước

Jlcyeh

ivermectin 3mg dosage - ivermectin 0.1 ivermectine

3 tháng trước

Zkznti

prednisolone tablets over the counter - cheap prednisolone tablets purchass of prednisolone tablets

3 tháng trước

Lkvwnj

prednisolone 2.5 mg tablets - how much is prednisolone cost prednisolone buy online

3 tháng trước

Crbyok

what is azithromycin used to treat - zithrognr.com azithromycin dosage

3 tháng trước

Rrwweb

azitromicina - zithrognr.com buy generic azithromycin 100mg

3 tháng trước

Ibmkqx

lyrica tablets 25mg - lyrica pills 50 mg lyrica online order

3 tháng trước

Pzwtcq

buy vardenafil cheap - buy vardenafil online cheap cipla generic vardenafil

4 tháng trước

Kbqeje

buy prednisone no prescription pharmacy - prednisone otc uk medication prednisone 10mg

4 tháng trước

Jxymxr

tadalafil 15mg - cialis canada buy online discount tadalafil

4 tháng trước

Siejiv

cialis generic mexico - daily cialis cost tadalafil 5mg price india

4 tháng trước

Rnlsbx

order viagra online cheap - buy viagra super active viagra 100 price

4 tháng trước

Gonxpz

stromectol for humans - stromectol tablets ivermectin rx

4 tháng trước

Ubqnit

buy stromectol - ivermectin medication buy ivermectin pills

4 tháng trước

Koliht

acquisto vardenafil online - where can i buy vardenafil online generic vardenafil 20mg

4 tháng trước

Rkgajm

vardenafil non generic - buy vardenafil us buy vardenafil online europe

4 tháng trước

Dqkjml

sildenafil brand name in canada - buy viagra online australia fast delivery sildenafil 50mg united states

4 tháng trước

Fwkbhk

over counter viagra - sildenafil generic cost viagra uk fast delivery

4 tháng trước

Wrddcf

online pharmacy tadalafil 20mg - no prescription required pharmacy discount generic tadalafil

4 tháng trước

Itjseh

canadian pharmacy near me - ed pills best online canadian pharmacy

4 tháng trước

Appwrl

canadian pharmacy without prescription - walmart pharmacy canadian pharmacy online cialis

4 tháng trước

Izckht

generic vardenafil vs - where to buy vardenafil best online vardenafil

4 tháng trước

Pqmsqc

levitra vardenafil - buy vardenafil 10mg levitra

4 tháng trước

Pptbgo

buy vardenafil 10mg online - vardenafil pills online vardenafil online no prescription

4 tháng trước

Ejplmk

buy vardenafil on line - buy generic vardenafil from india online laura vardenafil generic

4 tháng trước

Yszhzu

buy amoxicillin 500 mg canada - buy amoxicilin amoxicillin price at cvs

4 tháng trước

Txbvzl

generic amoxil - buy amoxicilina 500 mg from mexico buy amoxicilin 500 mg online canada

4 tháng trước

Xeksqy

price of synthroid - buy levothyroxine 175 mcg levothyroxine tablets in india

4 tháng trước

Mlyzuo

synthroid 0.25 mg tablet - otc synthroid price for levothyroxine 100 mcg

4 tháng trước

Dcagwg

how much is cymbalta 30 mg - price of cymbalta 30 mg duloxetine 60 mg price in india

4 tháng trước

Dymfcu

buy generic cymbalta online india - buy brand name cymbalta buy duloxetine in mexico

4 tháng trước

Wizrvp

where can you buy cialis cheap - cialis super active 40 mg average cost of cialis 20mg

4 tháng trước

Moyydx

cheap tadalafil 20mg - cialis super active plus rezeptfrei can you buy cialis online from canada

4 tháng trước

Vkkpcw

cialis usa over the counter - professional cialis vs normal cialis cialis 5mg online uk

4 tháng trước

Dmdmrx

usa pharmacy online - profescial cialis tadalafil 20mg

5 tháng trước

Twrrvz

bactrim without a prescription - buying bactrim online bactrim online without a prescription

5 tháng trước

Lrgori

bactrim otc - buy bactrim bactrim otc

5 tháng trước

Khekmi

viagra barcelona - viagra 100 mg viagra india opiniones

5 tháng trước

Njcotz

cialis of viagra - viagra nederland wat doet een sildenafil pil

5 tháng trước

Abfwkq

ed pills on ebay - howie long and dr phil ed pill shark tank products ed pills

5 tháng trước

Gqxbht

ed pill - ed pills at gas station ed pills on amazon

5 tháng trước

Rfuvpn

cheapest ed pills - ed erection vitamin b pill erectile dysfunction medication

5 tháng trước

Dkphqc

ed pills sold in the uae - best ed pills non prescription uk don cherry dr phil ed pill

5 tháng trước

Rlyvmx

online plavix - plavix cost plavix 75 mg price canada

5 tháng trước

Zghyhr

plavix 75 online - clopidogrel 75 mg tablet price plavix 75 online

5 tháng trước

Jeummw

ivermectin pills - stromectol tablet 3 mg ivermectin lotion for scabies

5 tháng trước

Fjovdf

buy stromectol 3mg - ivermecpills ivermectin 10 mg

5 tháng trước

Tepqqs

buy ivermectin for humans uk - ivermectin 3mg tablet stromectol us

5 tháng trước

Fwjgyo

purchase zofran - generic ondansetron 4mg cost zofran 8 mg

5 tháng trước

Lcnjxl

ondansetron rx cost - ondansetron cost australia generic for ondansetron

5 tháng trước

Guvsms

ivermectin 3mg - buy ivermectin cream for humans ivermectin 1 cream

5 tháng trước

Nplbfp

stromectol tablets - ivermectin 5 ivermectin 12 mg

5 tháng trước

Hhtxez

where can i buy nexium 40 - yasmin pill canada zofran cost

5 tháng trước

Gegbfa

topamax birth control - zofran 6 mg nexium generic canada pharmacy

5 tháng trước

Hqadsz

lyrica online canada - lyrica from mexico how much is lyrica in canada

5 tháng trước

Zijrpg

buy lyrica cheap - lyrica 100 mg coupon lyrica price

5 tháng trước

Whpixq

generic viagra 2019 - viagra 25 mg viagra professional

5 tháng trước

Wdzpap

cheap generic viagra pills - viagra femenina precio cost of sildenafil in mexico

5 tháng trước

Czttrn

buy sildenafil pills online - viproff how do i get viagra

5 tháng trước

Aqpxwy

purchasing viagra - viagra professional usa buy generic viagra 50mg online

5 tháng trước

Cgcbai

buy prednisone with paypal - average cost of prednisone 20 mg prednisone 25

5 tháng trước

Ndymmt

cheap deltasone - deltasone drug best pharmacy prednisone

5 tháng trước

Ycklrd

ordering nexium from canada - yasmin 28 generic yasmin tablet india

6 tháng trước

Rzklxm

nexium rx - zofran 4mg uk yasmin pill 3 mg

6 tháng trước

Ubsezf

ivermectin 0.5% brand name - ivermectin 0.5% brand name stromectol tab

6 tháng trước

Yfyelo

ivermectin 0.08 - ivermectin cream canada cost stromectol tablets

6 tháng trước

Sazuvk

celebrex canada cost - how to purchase celecoxib 100 mg celecoxib 200mg price

6 tháng trước

Gqvruf

cheapest celecoxib 100mg - where can i buy generic celebrex where can i buy celebrex

6 tháng trước

Wwvagc

tadacip 5mg - buy tadacip buy tadacip uk

6 tháng trước

Dylmrw

buy tadacip in usa - tadacip usa tadacip 20 mg tablets india

6 tháng trước

Qtjvdl

Zfdpxw - stendra Hzmtof hlgobp

6 tháng trước

Yqxbip

Mzltsy - buy spedra 50 mg Iwxupp dofreu

6 tháng trước

Anypos

Xbaznk - can i buy tadacip without rx Plfctt dudhno

6 tháng trước

Unfllx

Sufmpk - buy 20 mg tadacip Mhlgrl hzmyvz

6 tháng trước

Crsbms

Tfiwam - buy silagra india Mvxlhn lkruht

6 tháng trước

Mkeohh

Llkyce - silagra visa Dqdgcq xbhtig

6 tháng trước

Sjlszu

Nratcd - low cost generic vardenafil Muiugt dircnn

6 tháng trước

Xsxzhl

Awknnh - vardenafil coupon Tnefyz gzdfuw

6 tháng trước

Gbngib

Tqcgie - furosemidelasixx.com Ujyulu jhqcko

6 tháng trước

Snqwrq

Mvjtqr - lasix 100 mg tablet Hzcjda etlgfi

6 tháng trước

Irvnym

Knvpib - best college essay writers Whzryv qckabq

6 tháng trước

Hqmaze

Iuibyn - sildenafil citrate 20 mg Owkknn iieols

6 tháng trước

Shfypt

Zblfuo - uc application essay Gbrrnj hawlka

6 tháng trước

Kimzzn

Nuvunh - thesis statement Gkojcn mfdxqy

6 tháng trước

6 tháng trước

Ufrbou

Xbotxr - propecia subscription online Rsmale oieqvq

6 tháng trước

Usqose

Diocvf - propecia usa buy Enavyq zpciev

6 tháng trước

Deqgvl

Apkeaw - health dissertation Mrvxuf tnhsux

6 tháng trước

Bvuuzv

Cxoeet - buying viagra online Stqead grdepj

6 tháng trước

Nhlagh

Xobzlb - cover letters for resume Tvepan pylvlc

6 tháng trước

Sywtey

Obwwaf - best essay writing books Ytodot elilwh

6 tháng trước

Gzowhd

Agxnpp - generic cialis soft 20mg Yxzgar aboysf

6 tháng trước

Fknmue

Yatrni - azithromycine Wdndju atuvna

6 tháng trước

Zfaanh

Zkzxre - cialis sans ordonnance Ertlgs hwflqf

6 tháng trước

Hbmrnf

Veyfrp - goodrx sildenafil Ojdgvk otqbsu

7 tháng trước

Oqpofb

Lsnalg - oral ivermectin cost Myjcqu rmctui

7 tháng trước

Jtqfnv

Iuqnvr - Canadian viagra 50mg buy viagra with discount

7 tháng trước

Xpvgeq

Fzcsmk - Viagra overnight how to get some viagra

7 tháng trước

Tatylo

viagra vs tadalafil - tadalafil dosage bodybuilding tadalafil 20

7 tháng trước

Ndsqks

tadalafil citrate - http://xtadalafilp.com/ tadalafil buy

7 tháng trước

Qrvlov

propecia hair growth - http://propechl.com/ topical finasteride reddit

7 tháng trước

Zywgcb

finasteride price - propecia results dutasteride vs finasteride

7 tháng trước

Qzlhqs

propecia otc - spark master tape propecia how to know if propecia is working

7 tháng trước

Brskro

finasteride results reddit - http://finasteridepls.com/ is propecia safe

7 tháng trước

Oetmpz

generic propecia reviews - http://finasteridepls.com/ finasteride medication

7 tháng trước

Twfcxm

tadalafil coupon - generic tadalafil at walmart tadalafil 20mg

7 tháng trước

Gdqvsz

liquid tadalafil - generic tadalafil online tadalafil coupon
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market