Tường thuật - John Wang từ NGD tham gia AMA trên kênh Telegram của Celer

TIN TỨC NEO
2019-10-23


Vào thứ Hai, ngày 21 tháng 10, John Wang - người đứng đầu EcoGrowth, đã tham gia vào một sự kiện AMA trên kênh Telegram chính thức của Celer Network. AMA được đồng tổ chức như thế này là sự kiện đầu tiên giữa hai phía kể từ khi tuyên bố hợp tác vào tháng 9 năm 2019.


Trong AMA, Wang thảo luận về cộng đồng nhà phát triển Neo, kế hoạch cho Neo3, sự hợp tác với Celer Network, cách mà họ đang nhắm đến để mang lại lợi ích cho cả hai hệ sinh thái và hơn thế nữa.


Bản tường thuật đầy đủ có thể được xem dưới đây:


Sirong Li (Phụ trách vận hành và marketing Celer Network): Xin chào mọi người, AMA của chúng ta với John Wang từ Neo chính thức bắt đầu ngay bây giờ!


Chào mừng John Wang đến với nhóm chúng tôi. Cộng đồng của chúng tôi thực sự phấn khích với AMA này.


Tiếp theo, Mo Dong sẽ tiếp quản và đặt câu hỏi thu thập trước từ cộng đồng của chúng tôi. Mo có thể giới thiệu ngắn gọn về bản thân với các thành viên mới của chúng tôi?


Mo Dong (đồng sáng lập và CEO của Celer Network): Chào mọi người! Tôi là Mo, đồng sáng lập và CEO của Celer Network. Thật vinh dự khi có John - người đứng đầu NGD EcoGrowth của Neo, ở đây trong chương trình AMA chung của chúng ta.


Chúng tôi có thể bắt đầu bằng cách bạn giải thích một chút về Neo chứ? Hiện tại công việc mà bạn đang tiến hành là gì?


John Wang (người đứng đầu NGD của EcoGrowth): Xin chào mọi người, thực sự rất vui vì tôi có thể có cơ hội thực hiện một buổi AMA tại đây.


Neo là một dự án nguồn mở, hướng đến cộng đồng. Dự án sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng các hợp đồng thông minh. Sử dụng một mạng phân tán, Neo hướng đến mục đích tạo ra một nền kinh tế thông minh.


Tôi chịu trách nhiệm cho bộ phận Tăng trưởng Hệ sinh thái Neo và Neo Eco Fund. Vì vậy, công việc hàng ngày của tôi là kết nối với các sàn giao dịch, dApps, cộng đồng và các tổ chức. Chúng tôi cũng nói chuyện với những người khác nhau - người Nga, Ấn Độ, Tây, Nam Mỹ. Mục tiêu cho bộ phận của chúng tôi là mở rộng hệ sinh thái của Neo và phân bổ hiệu quả các tài nguyên của Neo cho từng dự án riêng lẻ.
Chúng tôi đang nghiên cứu xây dựng các giải pháp trên blockchain Neo. Ví dụ: giải pháp dApps, giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi), giải pháp cung cấp token bảo mật (STO), v.v ... Cuối cùng, chúng tôi có thể không thu lợi trực tiếp từ loại giải pháp này, nhưng đối với bất kỳ dự án nào muốn tham gia hệ sinh thái Neo họ có thể lấy tài nguyên và cơ sở hạ tầng để xây dựng mọi thứ trên Neo.


Mo: Cảm ơn bạn vì phần giới thiệu ngắn gọn trên! Cộng đồng của chúng tôi khá hào hứng với sự hợp tác của chúng ta, điều gì khiến bạn chọn Celer?
John: Đội ngũ Celer là đội ngũ phát triển layer 2 hàng đầu trong thế giới blockchain. Neo luôn hy vọng hợp tác với các đội hàng đầu. Điều đáng trân trọng là Celer đã cho chúng tôi cơ hội hợp tác này. Neo sẽ sử dụng công nghệ mở rộng lớp 2 của Celer để cải thiện đáng kể khả năng mở rộng và tính sẵn có của Neo dApps. Sự hợp tác với Celer có thể thúc đẩy sự phát triển ổn định của hệ sinh thái dApp của Neo và cùng tiến đến việc mass adoption cho blockchain.


Mo: Cảm ơn bạn! Các ứng dụng thực tiễn trong tương lai bạn đã nghĩ đến là gì?


John: Ứng dụng thực tiễn không phải là một sản phẩm riêng lẻ. Nó sẽ xuất hiện với số lượng lớn sau khi cơ sở hạ tầng được cải thiện. Blockchain sẽ trở thành một cơ sở quan trọng trong thế hệ internet tiếp theo. Việc số hóa tài sản và phổ biến danh tính kỹ thuật số sẽ được sử dụng rộng rãi.


Mo: kế hoạch tương lai của bạn cho Neo là gì?


John: Tầm nhìn của Neo là “Nền kinh tế Thông minh”, chúng tôi hướng đến việc trở thành cơ sở hạ tầng internet thế hệ tiếp theo. Đầu tiên, là sự phát triển của Neo3, sẽ chuẩn bị Neo cho thương mại quy mô lớn.


Thứ hai, là dự án Neo EcoBoost, sẽ cung cấp hỗ trợ vòng đời đầy đủ cho các dự án hệ sinh thái Neo, cùng với các Đối tác EcoBoost. Neo EcoBoost sẽ thu hút nhiều nhà phát triển và dự án tài năng.
Hơn nữa, Neo đặt mục tiêu trở thành blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất. Văn phòng Seattle của chúng tôi đang tập trung vào điều này - khiến cho rào cản trong việc phát triển blockchain trở nên thấp hơn và mang lại nhiều nhà phát triển đến từ bên ngoài hơn.


Neo3 sẽ thân thiện với nhà phát triển hơn, có hiệu suất cao hơn và dễ sử dụng. Và, chúng tôi tin rằng thị trường rất năng động và sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Một số dự án mạnh mới sẽ thu hút một số sự chú ý trong một giai đoạn cụ thể, nhưng mọi người cuối cùng sẽ tập trung vào dự án, sau đó là sự cạnh tranh chuyển sang hệ sinh thái. Là một trong những dự án blockchain sớm nhất, một trong những thế mạnh của Neo là sức mạnh cộng đồng và hệ sinh thái của nó, chúng tôi sẽ tiến lên phía trước với điều đó trong giai đoạn tiếp theo.


Mo: Loại dự án nào bạn nghĩ sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho Neo trong vài năm tới?


John: Các dự án như Celer có thể cải thiện hiệu năng của mạng Neo. Tầm nhìn của Neo là để đạt được một Nền kinh tế Thông minh và phục vụ các ứng dụng thương mại quy mô lớn. Neo3 sẽ mang lại một cơ sở hạ tầng ổn định và thân thiện hơn và dẫn dắt Neo để đạt được tầm nhìn này.


Chúng tôi tin rằng các ứng dụng thương mại quy mô lớn và ứng dụng DeFi sẽ có lợi cho hệ sinh thái Neo và Neo cũng cam kết thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain. Do đó, chúng tôi cũng sẽ hợp tác với các trường học và doanh nghiệp trong vài năm tới để đưa công nghệ blockchain vào dòng chảy chính.


Sirong: Cảm ơn John vì tất cả các câu trả lời! Bây giờ hãy để cho cộng đồng của chúng tôi đặt các câu hỏi cho bạn.


Câu 1: Quan hệ đối tác Celer & Neo sẽ có lợi cho cả Celer và Neo như thế nào?


John: Sau khi sản phẩm đã sẵn sàng, Neo sẽ đưa các dự án hệ sinh thái vào mạng Celer. Hiện tại, chúng tôi có hơn 20 dapps, hầu hết chúng có thể tích hợp layer 2, nó cũng sẽ giúp Celer cải thiện hệ sinh thái của chính nó.


Câu 2: Theo bạn, vấn đề lớn nhất mà Celer sẽ giải quyết hiện tại không có dự án nào khác đang giải quyết có đúng không, và tại sao vấn đề này quan trọng cần phải được giải quyết?


John: Hiện tại có rất nhiều dự án trong layer 2. Ưu điểm lớn nhất của Celer là tính hoàn thiện và độ tin cậy của sản phẩm. Sau khi trao đổi với nhóm Celer và nghiên cứu về công nghệ của họ, chúng tôi cảm thấy rằng công nghệ Celer hiện tại là tốt nhất và đội ngũ mạnh nhất. Tôi nghĩ rằng đối với layer 2, sự đổi mới của công nghệ là rất quan trọng, nhưng sự ổn định của sản phẩm là quan trọng hơn.


Câu 3: Khái niệm NEO và GAS là gì? Công dụng chính của GAS trong blockchain Neo là gì? Bằng cách nắm giữ NEO, làm thế nào để người dùng nhận được token GAS?


John: NEO là token quản trị và GAS là token “nhiên liệu”. Khi bạn triển khai hợp đồng thông minh hoặc thực hiện giao dịch, bạn cần phải chi tiêu GAS. Nếu bạn giữ NEO của bạn trong ví, nó sẽ tự động tạo ra GAS.


Câu 4: Ai là cha đẻ của Neo?


John: Tất cả cộng đồng của chúng tôi chính là cha đẻ của Neo.


Câu 5: Trên toàn thị trường toàn cầu, thanh toán bằng tiền mã hoá vẫn chưa khả dụng. Vậy bạn có nghĩ Neo sẽ gặp khó khăn khi mở rộng vào các lĩnh vực này không?


John: Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là sử dụng NEO làm token thanh toán. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho các nhà phát triển một môi trường phát triển hoàn chỉnh. Đối với các khu vực đã hỗ trợ thanh toán NEO, chúng tôi sẽ tìm kiếm nhiều cơ hội hơn, nhưng chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến thế giới. Xây dựng cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi, chúng tôi hiện có bảy cộng đồng nhà phát triển ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.


Câu 6: Celer đóng vai trò gì trong hệ sinh thái Neo?


John: Celer đóng vai trò rất quan trọng trong hệ sinh thái Neo. Tôi nghĩ rằng blockchain công khai nên tập trung vào sự ổn định và bảo mật trong tương lai và layer 2 có thể giúp chuỗi công khai cải thiện hiệu suất và Celer sẽ là đối tác chính của Neo trong vấn đề này.


Câu hỏi 7: Neo có kế hoạch nào để thu hút cộng đồng không, và nó sẽ được thực hiện như thế nào? Khi nào Neo sẽ thực hiện kế hoạch tương tác cộng đồng của mình? Neo có nhắm đến cộng đồng từ các nước châu Á như Việt Nam và Thái Lan, hay chỉ trung lập và cộng thêm các nước châu Âu?
John: Chúng tôi có nhiều cộng đồng phát triển trên khắp thế giới. Chúng tôi có một chương trình mới có tên là “EcoBoost”, và bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của chúng tôi, neo.org. Chúng tôi sẽ đến Việt Nam vào tháng 12 và chúng tôi đang xây dựng một cộng đồng ở đó ngay bây giờ.


Sirong: Chúng tôi sẽ kết thúc buổi AMA hôm nay! Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia! Cảm ơn bạn John đã trả lời các câu hỏi từ cộng đồng chúng tôi!


Mo: Cảm ơn Neo! Cảm ơn mọi người! Chúng tôi sẽ có nhiều sản phẩm và tin tức được phát hành. Hãy cập nhật chúng nhé!


John: Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tham gia AMA này. Tôi đã không trả lời được nhiều câu hỏi. Vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi neo.org để biết thêm thông tin. Tôi cũng muốn cảm ơn nhóm Celer vì đã cho chúng tôi tương tác với cộng đồng Celer.


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện cho định dạng và dễ đọc. Toàn bộ cuộc trò chuyện có thể được tìm thấy tại: https://t.me/celernetwork/177829.


Tham gia các cộng đồng Neo tại:

Discord
Facebook
GitHub
Medium
Reddit
Twitter
Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Facebook Page
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Kênh Youtube

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn18 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

9 giờ trước

Olitnz

Vzgduu - furosemidelasixx.com Dasyjp lgzysg

2 ngày trước

Iqyfnz

Ocxgsk - college essay service Hcjulz lzjxzm

3 ngày trước

Zpoiap

Hjpanc - sam's club sildenafil Bslqcn oynjjz

6 ngày trước

1 tuần trước

Dakdvt

Xluyvx - is there a generic propecia yet Zwooml atiztp

1 tuần trước

Pnucgm

Tyohhi - essay reddit Algmpn bzecfc

1 tuần trước

Eihdkx

Ifptht - viagra how much does it cost Kuiubd djhnbo

1 tuần trước

Wjjapm

Manchj - paper essay Hceaji urtofq

2 tuần trước

Cgszmf

Bksflr - 5mg cialis from canada Bnstcv kngqrn

2 tuần trước

Aodemm

Yvmqxc - order fluconazole Zflaql uuoebn

2 tuần trước

Kbexqg

Psvagj - furosempi.com Ubhoam qkmgwm

2 tuần trước

Ndvvyn

Liwlul - acheter cialis Rdwghj vnagoh

3 tuần trước

Phejzs

Wzaotu - ivermectin cream uk Tkjeiw qvvldn

4 tuần trước

Wefmpm

Ejxdzm - virviaga.com cheap generic viagra

1 tháng trước

Pseoal

buy tadalafil 20mg price - http://xtadalafilp.com/ buy generic tadalafil online

1 tháng trước

Pidiei

lamina propecia - http://propechl.com/ propecia testosterone levels

1 tháng trước

Kvzuxz

does propecia cause high cholesterol - http://finasteridepls.com/ propecia sleep problems

1 tháng trước

Tagcnj

generic tadalafil at walmart - tadalafil reviews generic tadalafil reviews
Bài cùng chủ đề
Kiến trúc sư trưởng của NGD Enterprise, Harry Pierson, thảo luận về kinh nghiệm của nhà phát triển trên NNT pod.
Bộ công cụ Neo Blockchain được thiết kế để loại bỏ ngay cả những trở ngại nhỏ nhất để phát triển trên Neo. Kiến trúc sư trưởng của NGD Enterprise, Harry Pierson, gần đây đã tham gia podcast Neo News Today để chia sẻ thêm về việc cải thiện trải nghiệm nhà phát triển của Neo.

2021-04-13

NeoSPCC cập nhật NeoGo cho N3 RC1 với các bản sửa lỗi và tài liệu cải tiến
Trung tâm Năng lực Neo St Petersburg đã phát hành một phiên bản mới và cải tiến của node Go tương thích với N3 RC1 . Bản cập nhật V0.94.1 được xây dựng dựa trên bản phát hành ban đầu bằng cách sửa các điểm không nhất quán với việc triển khai C# và cải thiện tài liệu.

2021-04-11

NeoFS do Neo SPCC triển khai, mở để thử nghiệm với N3 TestNet
NeoFS hiện đã được triển khai và khả dụng cho tất cả người dùng thông qua N3 TestNet sau khi ra mắt gần đây bởi Trung tâm Năng lực Neo St Petersburg. Team cũng cung cấp hướng dẫn tương tác với NeoFS bằng cách sử dụng node NeoGo.

2021-04-10

Switcheo Exchange ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng 4, thời gian gia hạn sáu tháng để chuyển tài sản sang Demex
Sàn giao dịch Switcheo sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn vào ngày 30 tháng 4 năm 2021, như một phần trong lộ trình hoàn thành phân quyền của Switcheo. Hành động này phù hợp với kế hoạch được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2021, vì các giao dịch trên TradeHub đã vượt qua các giao dịch của các hợp đồng thông minh legacy của Switcheo Exchange.

2021-04-09

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market