Tường thuật - John Wang và Denis Suslov từ NGD tham gia AMA của Atomic Wallet

TIN TỨC NEO
2020-06-11Vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 6, người đứng đầu Neo Development Development (NGD) mảng Eco Development - John Wang, và người quản lý liên kết của Eco Development - Denis Suslov, đã tham gia vào một sự kiện Ask Me Anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Atomic Wallet.


Trong AMA, Wang và Suslov đã thảo luận về cộng đồng nhà phát triển Neo, kế hoạch cho Neo3, NeoFS, thành lập gần đây của Liên minh InterWork (IWA), v.v.


Christine (Atomic Wallet): Xin chào! Cảm ơn bạn đã tham gia AMA của chúng tôi với Neo!


Neo là một nền tảng dựa trên cộng đồng, mã nguồn mở đang tận dụng những lợi thế nội tại của công nghệ blockchain để hiện thực hóa thế giới kỹ thuật số được tối ưu hóa trong tương lai.


John Wang là người đứng đầu Phát triển hệ sinh thái Neo, ông có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn quản lý chuỗi cung ứng và một số kinh nghiệm kinh doanh thành công. Ông hiện chịu trách nhiệm phát triển hệ sinh thái Neo.


Denis Suslov là một người quản lý liên kết trong Phát triển Hệ sinh thái Neo, ông có kinh nghiệm trong FinTech và nghiên cứu và tư vấn thanh toán, cũng như trong phát triển kinh doanh và gây quỹ cho các công ty khởi nghiệp công nghệ.


Denis Suslov: Chào mọi người! Chúng tôi rất vui khi được cùng với cộng đồng Atomic ngày hôm nay!


John Wang: Xin chào, cảm ơn vì đã mời chúng tôi hôm nay!


Q1: Các kế hoạch tương lai cho Neo là gì?


John: Câu hỏi tuyệt vời! Là một dự án, Neo thực hiện mục tiêu được xếp hạng Top 10 theo vốn hoá thị trường, nhưng nhóm tìm cách trở thành nền tảng blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất. Để đạt được tiêu chuẩn này, Neo có ba mục tiêu.


Đầu tiên, thông qua việc phát triển và ra mắt Neo3, giúp cho Neo sẵn sàng cho các khách hàng doanh nghiệp và thương mại quy mô lớn.


Thứ hai, thông qua dự án Neo EcoBoost cùng với các đối tác hệ sinh thái, Neo tìm cách cung cấp hỗ trợ trọn vòng đời cho các dự án hệ sinh thái, cũng như thu hút các nhà phát triển và dự án tài năng vào nền tảng.


Thứ ba, Neo đặt mục tiêu trở thành blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất. Để đạt được mục tiêu này, NGD Seattle đang tập trung vào việc giảm thiểu các rào cản phát triển blockchain, một phần trong mục tiêu của Neo nhằm đưa nhiều nhà phát triển bên ngoài vào hệ sinh thái.


Thông qua đỉnh cao của ba mục tiêu này, Neo đặt mục tiêu trở thành một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng cho internet thế hệ tiếp theo.


Q2: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm một chút về Neo3 không?


Denis: Neo3 sẽ được phát hành vào cuối năm 2020, bao gồm một số tính năng đã dần được phát hành trên lần lặp hiện tại của blockchain, Neo2, vào đầu năm nay.


Một số tính năng chính bao gồm triển khai oracle tích hợp, nhằm mục đích cho phép các hợp đồng thông minh truy cập tài nguyên Internet.


Một tính năng chính khác sẽ là NeoID, đó là một giao thức nhận dạng phi tập trung được xây dựng trên Neo. NeoID sẽ hỗ trợ việc phát hành định danh phi tập trung, ngoài việc tương thích với mô hình cấp chứng chỉ cấp X.509 tiêu chuẩn ngành.


Một phần quan trọng khác của Neo3 là ​​máy ảo Neo (NeoVM), sẽ được tách rời hoàn toàn khỏi blockchain trong Neo3. Việc tách rời nhằm cung cấp một số lợi ích bao gồm hỗ trợ các ứng dụng không phải blockchain và gỡ lỗi hợp đồng dễ dàng mà không yêu cầu tích hợp tất cả dữ liệu blockchain.


Cuối cùng, sẽ có giảm đáng kể chi phí triển khai hợp đồng thông minh, đó là tin tuyệt vời cho mọi người xây dựng trên Neo!


Đây là những điểm chính về Neo3. Thông tin thêm về Neo3 có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://neonewstoday.com/road-to-neo3/


John: Và Neo3, sẽ chạy một mô hình quản trị theo chuỗi mới. Vì vậy, người dùng có khả năng nhìn thấy staking trên Neo.


Q3: Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về NeoFS không?


John: NeoFS sẽ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Neo3. Hầu hết sự phát triển cho kiến ​​trúc NeoFS được thực hiện bởi một trong những cộng đồng nhà phát triển Neo, Trung tâm năng lực Neo St. Petersburg (Neo SPCC).


NeoFS sẽ là một nền tảng lưu trữ tệp phi tập trung được tích hợp với blockchain Neo. Nó sẽ được sử dụng chủ yếu bởi các dApps như một cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu và cũng sẽ đóng vai trò là Mạng phân phối nội dung (CDN).


Bất cứ ai quan tâm đều có thể kiểm tra nền tảng lưu trữ phân tán tại đây:

https://send.fs.neo.org/


Denis: Hãy xem đường link trên nhé! Người dùng có thể tải lên và tải xuống các tệp, được lưu trữ theo cách phi tập trung.


Q4: Phần lớn các hoạt động liên quan đến blockchain dường như đang diễn ra trong lĩnh vực DeFi. Neo có kế hoạch tích hợp DeFi không, hay nó có những con đường thú vị khác tách biệt với DeFi không?


John: Vâng! DeFi là một trường hợp sử dụng khá quan trọng, đặc biệt đối với người dùng blockchain tại Hoa Kỳ. Như cộng đồng Atomic có thể nhận thức được, giá trị của bất kỳ nền tảng blockchain nào đều được lấy từ tài sản của nó được lưu trữ trên chuỗi.


Tuy nhiên, để cung cấp dịch vụ DeFi, chúng tôi phải xây dựng cơ sở hạ tầng tốt hơn để các nhà phát triển có thể tạo các ứng dụng DeFi cho người dùng. Cho đến nay, Neo đã xây dựng một phần cơ sở hạ tầng cần thiết cho các ứng dụng DeFi, như sàn giao dịch phi tập trung (DEX), stablecoin, giao thức vay và cho vay và chức năng hoán đổi nguyên tử.


Q5: Hầu hết các nền tảng DEX không dễ sử dụng và đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao. Làm thế nào để DEX dựa trên Neo làm cho các nền tảng này thân thiện với người dùng và dễ sử dụng cho các nhà giao dịch?


Denis: Có hai DEX trong hệ sinh thái Neo, Nash và Switcheo. Cả hai đều có đội ngũ công nghệ rất mạnh. Yêu cầu KYC của họ hơi khác nhau, nhưng tôi khuyên cộng đồng Atomic Wallet hãy xem xét cả hai sàn giao dịch.


Cả hai đều cố gắng thân thiện với người dùng. Khi người dùng truy cập trang web của họ, họ nhấp vào “Kết nối ví của bạn”. Khi ví Neo của bạn bật lên (có thể là Ví O3 hoặc ví NeoLine), tất cả những gì người dùng cần làm là nhấp vào “xác nhận”. Nhìn chung, bây giờ, khá dễ dàng, một khi ví của bên thứ ba được cài đặt.


Q6: Bạn nghĩ triển vọng của về tương lai của tiền điện tử là gì? Bạn có thể làm gì để tiếp tục tăng việc áp dụng?


John: Nói chung, như một phương thức thanh toán, tiền điện tử sẽ được nhiều người [và doanh nghiệp] chấp nhận. Đối với Neo là một blockchain công khai, chúng tôi phải hạ thấp các rào cản gia nhập cho cả người dùng và nhà phát triển.


Q7: Bạn có thể nói về sự khởi đầu của dự án Neo không?


Denis: Chúng tôi có hai người sáng lập, một sự kết hợp kinh điển mà tôi muốn nói: một người sáng lập thuộc mảng kỹ thuật và một người thuộc mảng kinh doanh.


Da Hongfei đã có kinh nghiệm trong các công ty hàng đầu trước khi thành lập Neo và đã nhìn thấy cơ hội với một blockchain công khai để đóng góp cho ngành công nghệ toàn cầu.


Erik Zhang là một trong những nhà phát triển blockchain đầu tiên ở Trung Quốc và ông đã hình dung rằng một trong những cơ chế đồng thuận tốt nhất sẽ là Byzantine Fault Tolerance được uỷ quyền (dBFT). Neo trở thành dự án đầu tiên sử dụng cơ chế đồng thuận này, cũng đã được thực hiện bởi các dự án như Libra và Telegram.


Q8: Là một trong năm thành viên tài trợ của Liên minh InterWork (IWA), bạn nghĩ sự hợp tác này sẽ có lợi cho Neo như thế nào?


John: Như bạn có thể nhận thấy, các thành viên sáng lập của IWA là những cá nhân được công nhận và thành đạt. Trước đây, các thành viên sáng lập đã thể hiện ảnh hưởng trong ngành công nghệ thông qua vai trò trước đây của họ, nhưng họ thiếu kinh nghiệm trong ngành blockchain. Kinh nghiệm của Neo trong ngành blockchain là kiến ​​thức và giá trị chúng tôi có thể mang đến.


Thông qua IWA, chúng tôi dự định khám phá cách thiết lập blockchain như một nền tảng có thể sẵn sàng để áp dụng đại trà.


Q9: Nhiều dự án đã chết vì thị trường gấu và COVID-19, bạn sẽ sống sót như thế nào?


Denis: Ở đây tại Trung Quốc, những lo ngại xung quanh COVID-19 đã ở mức tối thiểu trong khoảng hai tháng nay và Neo may mắn được làm việc trong một ngành dựa trên internet. Vì vậy, các nhà phát triển cốt lõi của chúng tôi có mặt trên khắp thế giới đã có thể làm việc tại nhà và tiếp tục gửi mã!


Q10: Những lợi thế mà Neo cung cấp cho các nhà phát triển dApp là gì? Dự án Neo có kế hoạch nào để thu hút các nhà phát triển dApp chất lượng hơn không?


Denis: Vâng, các nhà phát triển dApp thực sự thích các công cụ của chúng tôi, cũng như thực tế là họ không phải học ngôn ngữ lập trình mới để bắt đầu phát triển. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho dApps và nhà phát triển thông qua các phương tiện quảng cáo khác nhau, cũng như cung cấp hỗ trợ tài chính để trang trải các khoản phí [chẳng hạn như chi phí để khởi động hợp đồng thông minh].


Nếu bạn là một nhà phát triển quan tâm đến việc xây dựng một dApp trên nền tảng Neo, vui lòng liên hệ với tôi!


Q11: Đối với một nhà phát triển tìm cách xây dựng trên Neo, họ cần biết ngôn ngữ lập trình nào?


John: Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình chính thống, vì vậy nếu bạn là nhà phát triển Python, Go, Java, JavaScript, TypeScript hoặc C #, bạn sẽ cảm thấy thoải mái trên Neo. Chúng tôi luôn cố gắng hạ thấp các rào cản gia nhập và đã thiết kế tài liệu rộng lớn để giúp các nhà phát triển mới cho hệ sinh thái. Vì vậy, xin vui lòng xem tài liệu của chúng tôi để bắt đầu phát triển trên Neo.


Q12: Sự hoá thân của bạn là một điều đáng khen ngợi, làm thế nào bạn có thể sống sót qua các thị trường gấu liên tiếp và tiếp tục phát triển để trở nên vĩ đại? Mục tiêu của bạn là trở thành nền tảng cho internet thế hệ tiếp theo, bạn xem xét sự đóng góp của internet, mạng 5G như thế nào, trong việc giúp bạn đạt được mục tiêu của mình?


Denis: Cảm ơn bạn. Trên thực tế, trong vài năm qua, nhiều dự án khác đã di chuyển vào và ra khỏi Top 20, và chúng tôi thường vẫn nằm trong Top 20 [theo vốn hoá thị trường].


Chúng tôi tin rằng 5G sẽ đóng góp rất lớn cho internet thế hệ tiếp theo bằng cách cung cấp cho nhiều người truy cập internet hơn. Những người dùng mới này có thể sống tại các quốc gia có tiền tệ fiat không ổn định. Tôi tin rằng họ sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các công nghệ mã hóa như Bitcoin, Neo và các đồng stablecoin.


Q13: Neo có chương trình hay kế hoạch nào để hợp tác với các trường đại học không?


Denis: Vâng, chúng tôi đã có các khóa học với một số trường đại học ở Thụy Sĩ, Nga, Việt Nam và Hoa Kỳ, cùng với các trường khác. Chúng tôi có tài liệu sẵn sàng và có thể cung cấp nhân viên giảng dạy. Tôi khuyến khích bất kỳ đại diện trường đại học nào thảo luận về bất kỳ cách hợp tác tiềm năng với tôi!


Q14: Cộng đồng đóng vai trò gì trong hệ sinh thái Neo?


John: Cộng đồng và các nhà phát triển của nó là phần quan trọng nhất của hệ sinh thái Neo. Hiện tại, có chín cộng đồng phát triển Neo quốc tế. Hơn nữa, cộng đồng có hơn 2 triệu người dùng và hơn 50 dApps được triển khai trên Neo.


Q15: Hãy chia sẻ về các quan hệ đối tác mới và trường hợp sử dụng thú vị sắp tới.


John: Tất cả các thành viên IWA là đối tác mới của chúng tôi. Đối với các trường hợp sử dụng sắp tới, tôi thấy việc sử dụng DeFi, token không thể thay thế (NFT) và các dịch vụ token bảo mật (STO) là các hướng chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào.


Q16: Vai trò của Nhà phát triển trong hệ sinh thái Neo là gì? Ai có thể xây dựng trên nền tảng? Các yêu cầu là gì?


Denis: Vai trò của họ chắc chắn là rất quan trọng. Các nhà phát triển blockchain cao cấp có kinh nghiệm có thể đóng góp như các nhà phát triển cốt lõi và các nhà phát triển dApp / game / blockchain có thể xây dựng các dự án và sản phẩm của họ bằng nền tảng của chúng tôi.


Nếu bạn chưa quen với không gian này, hãy xem khóa học của chúng tôi:

https://neocourse.mywish.io/courses/


Q17: Khi nào NeoFS sẽ hoạt động cho các nền tảng muốn sử dụng hệ thống lưu trữ tệp của nền tảng Neo?


John: Tôi tin rằng NeoFS hiện đang được thử nghiệm, một khi sản phẩm chính thức được phát hành, tất cả sẽ được chào đón để sử dụng. Đây là một liên kết, để bạn tham khảo:


https://send.fs.neo.org/


Q18: Tại sao Neo chọn thuật toán đồng thuận dBFT, trái ngược với các thỏa thuận khác như PoW, PoS hoặc PoA?


Denis: dBFT không gây ra lãng phí điện như Proof of Work (PoW). Và so với cả Proof of Stake (PoS) và POW, dBFT có độ chính xác 100%.


Hơn nữa, các node lớn không thể thông đồng để tạo lại các bản ghi blockchain (hủy giao dịch, ví dụ như ai đó gửi tiền cho bạn, sau đó nhận thanh toán cho bạn và sau đó xóa hồ sơ gửi tiền cho bạn).


Q19: Điều gì đang xảy ra với các triển khai khác của Neo, chẳng hạn như Java và Go?


Denis: Việc triển khai đang diễn ra rất tốt, nó đang được phát triển bởi cộng đồng Neo SPCC và có thể xem tại đây:

https://github.com/nspcc-dev/neo-go


Q20: Bạn vẫn đang làm việc gần gũi với Red Pulse chứ? Bất kỳ sự hợp tác tuyệt vời khác đang được thực hiện?


John: Là một trong những dự án NEP-5 sớm nhất trên Neo, chúng tôi đã hỗ trợ ban đầu cho nhóm Red Pulse. Đối với sự phát triển của riêng họ, nhóm đã chọn chuyển một phần token của họ sang Binance Chain.


Q21: NeoFS đóng vai trò gì trong hệ sinh thái Neo?


Denis: NeoFS sẽ cung cấp lưu trữ cho dApps và mạng phân phối nội dung (CDN) cho các dịch vụ tập trung truyền thống.


Q22: Neo có hai dạng tài sản kỹ thuật số: tài sản toàn cầu và tài sản hợp đồng. Bạn có thể chỉ giải thích về sự khác biệt?


Denis: Đây là cách Neo2 được thiết kế, token NEO và GAS là tài sản toàn cầu, được thiết kế trước khi blockchain Neo phát triển đầy đủ khung hợp đồng thông minh của nó. Và, token NEP-5 (tương tự ERC-20) sử dụng hợp đồng thông minh, đó là lý do tại sao chúng được mệnh giá là tài sản hợp đồng.


Q23: Mất bao lâu để đồng bộ hóa ví Neo?


Denis: Quá trình đồng bộ hóa được thực hiện gần như ngay lập tức.


Christine: Rất vui vì bạn đã tham gia với chúng tôi ngày hôm nay! Cảm ơn rất nhiều, John và Denis vì những hiểu biết thú vị và cách tiếp cận tuyệt vời của bạn về phi tập trung hoá và blockchain!


John: Cảm ơn các bạn!


Denis: Cảm ơn mọi người. Hãy xem podcast Neo News Today:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLSSG0GCRt4pxynlVv5PurqQNq5en7Yd-D


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để dễ đọc hơn. Toàn bộ cuộc trò chuyện có thể được tìm thấy tại: https://t.me/AtomicWallet/429657


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


159 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 ngày trước

Ggfkva

zithromax online - z pack azithromycin 250mg online

1 ngày trước

Kdptat

zithromax cost - order zithromax 250mg zithromax generic

3 ngày trước

Dopntj

modafinil and weight loss - modafinil adhd provigil vs nuvigil

3 ngày trước

Kdvaqk

modafinil dosage - generic provigil provigil 100 mg

4 ngày trước

Zoaeyu

60 mg prednisone daily - prednisone buy cheap buy prednisone online nz

4 ngày trước

Jyzebd

prednisone order - prednisone 4mg prednisone 50 mg tablet cost

5 ngày trước

Wyyile

price of ivermectin tablets - ivermectin 50 mg generic stromectol

6 ngày trước

Pdtayh

ivermectin 3 mg tablet dosage - where can i buy oral ivermectin stromectol 2mg online

1 tuần trước

Uczdsi

cialis canada for sale - canada cialis pills how much is tadalafil

1 tuần trước

Lonsqu

cialis online paypal - cialis canada pharmacy generic cialis 2.5 mg

1 tuần trước

Jjsxzb

buy viagra soft - buy sildenafil online over the counter viagra 2017

1 tuần trước

Kdwgla

sildenafil 50 mg tablet cost - canadian viagra coupon sildenafil online australia

1 tuần trước

Lahswc

amoxicillin price - buy amoxicilin 500 mg online mexico buy amoxicilin

1 tuần trước

Jctlbt

lyrica for sale uk - 250 mg lyrica canadian pharmacy sildenafil

1 tuần trước

Ntgtsq

cheap lyrica - canadian pharmacy king online pharmacy india

1 tuần trước

Wnsfpu

online pharmacy accutane - accutane 20 mg can i buy accutane over the counter

1 tuần trước

Plrfak

online accutane - how do i get accutane accutane online uk

1 tuần trước

Uzgkwf

buy stromectol 6mg - ivermectin 3mg tablet ivermectin 2%

1 tuần trước

Zyfeyi

ivermectin new zealand - stromectol tablets for humans for sale ivermectin tablets for sale walmart

1 tuần trước

Ckgafq

tadalafil 40 mg - canada online pharmacy no prescription how much is daily cialis

1 tuần trước

Rwfagq

international pharmacy no prescription - canada rx cialis where to buy cialis without prescription

2 tuần trước

Rwtiam

generic vardenafil images - buy cheap vardenafil uk how long does vardenafil work

2 tuần trước

Azrjjm

where to buy amoxicilin - amoxicillin amoxicillin price without insurance walmart

2 tuần trước

Uvbblb

amoxilin - amoxicillin for uti buy amoxicillin 500 mg canada

2 tuần trước

Rdeikg

accutane buy - accutane india buy accutane price canada

2 tuần trước

Ijgmsv

can you buy accutane online - accutane uk buy accutane mastercard

2 tuần trước

Mjbzmm

modafinil alternatives - modafinil 100mg generic modafinil

2 tuần trước

Fpvvqm

provigil weight loss - generic provigil provigil vs nuvigil

2 tuần trước

Psbuoi

prednisone without rx - prednisone 20mg tablets prednisone 120 mg daily

2 tuần trước

Amsahl

prednisone 50 mg tablet - prednisone online purchase prednisone 10mg prices

3 tuần trước

Ybxete

ed miracle pill - erectile dysfunction remedies erectile dysfunction remedies

3 tuần trước

Gdxyox

ed pill on shark tank - ed pills at cvs erectile dysfunction pills

3 tuần trước

Lfjjun

buy priligy - priligy online 30mg where can i get cialis cheap

3 tuần trước

Ppcgyj

purchase lasix online - doxycycline 30 doxycycline 50 mg india

3 tuần trước

Zntbhj

lasix 80 mg daily - doxycycline india price order doxycycline online uk

3 tuần trước

Eprryb

sildenafil 20mg brand name - best prices sildenafil viagra 100mg tablet online purchase in india

4 tuần trước

Twzafi

canada pharmacy online viagra prescription - best viagra for women viagra south africa

4 tuần trước

Eqkzvj

can you buy stromectol over the counter - stromectol 6mg online stromectol tablets for sale

4 tuần trước

Pmpdcs

ivermectin cream cost - ivermectin syrup stromectol price in india

1 tháng trước

Roembj

buy prednisolone 5mg australia - buy prednisolone 25mg tablets prednisolone tablets for sale

1 tháng trước

Mmomkk

buy zithromax 100mg - azithromycin 500 what is azithromycin prescribed for

1 tháng trước

Lhjxzx

buy lyrica from india - can you buy lyrica online generic lyrica canada cost

1 tháng trước

Ohrezt

generic lyrica cost - lyrica south africa purchase lyrica

1 tháng trước

Hsglpo

buy lyrica 150 mg - 2019 lyrica coupon lyrica tablets 150mg

1 tháng trước

Jxdopt

vardenafil pill - vardenafil prix generic vardenafil canada

1 tháng trước

Fqhsqq

medicine prednisone 10mg - prednisone 25mg from canada prednisone 60 mg cost

1 tháng trước

Edrbcz

order prednisone - prednisone canada prescription prednisone 10mg cost

1 tháng trước

Gsnqeu

best place to purchase cialis - cialis daily cost canada cialis pills 5 mg

1 tháng trước

Bfquax

brand cialis online canada - canadian cialis 20mg over the counter cialis

1 tháng trước

Irjgkl

cialis generic levitra viagra - sildenafil generic price uk online pharmacy viagra usa

1 tháng trước

Bploqo

sildenafil 25 mg tablet - buy sildenafil no prescription sildenafil price 100mg

1 tháng trước

Hgfkti

ivermectin side effects - ivermectin 4000 mcg stromectol without prescription

1 tháng trước

Kimmbu

stromectol 0.1 - buy liquid ivermectin stromectol

1 tháng trước

Qycgxk

buy discount vardenafil - vardenafil 20 mg online vardenafil half life

1 tháng trước

Qcwllp

where to buy vardenafil online - buy bayer vardenafil online does vardenafil work

1 tháng trước

Zuqwao

buy generic vardenafil no prescription - generic vardenafil coupon vardenafil side effects

1 tháng trước

Pxklju

vardenafil prescriptions online - generic vardenafil vs best price for vardenafil online

1 tháng trước

Pxeyan

buy sildenafil online no prescription - viagra in canada how to get sildenafil online

1 tháng trước

Tttxwc

no rx viagra - viagra generic wholesale cost of viagra in india

1 tháng trước

Qybdrr

cialis india pharmacy - discount cialis tablets best tadalafil brand in india

1 tháng trước

Hnxrbr

brand cialis cheap - cheap cialis online generic cialis 2018 canada

1 tháng trước

tadalafil gel

generic tadalafil https://tadalafilgenc.com/ tadalafil generic tadalafil online

1 tháng trước

Mmivhn

online pharmacy reviews - canadian pharmacy ltd online pharmacy school

1 tháng trước

Dorvqb

canadian pharmacy meds review - pharmacy canadian п»їcanadian pharmacy

1 tháng trước

tadalafil 40 mg from india

tadalafil pills https://nextadalafil.com/ tadalafil pills 20mg tadalafil pills

1 tháng trước

tadalafil 60 mg for sale

tadalafil gel https://extratadalafill.com/ tadalis sx tadalafil max dose

1 tháng trước

Egrcea

online apotheke vardenafil - generic vardenafil professional vardenafil drug

1 tháng trước

tadalafil dosage

buy tadalafil https://superactivetadalafil.com/ tadalafil dosage generic tadalafil 40 mg

1 tháng trước

tadalafil 60 mg for sale

tadalis sx https://tadalafilgenc.com/ tadalafil gel tadalafil 30 mg

1 tháng trước

Fxilsz

buy vardenafil online canada - who makes vardenafil buy vardenafil germany

1 tháng trước

Wcaqrn

generic cialis vardenafil - buy brand name vardenafil online levitra pills

1 tháng trước

Eqwqmn

amoxil - buy amoxil online amoxicillin

1 tháng trước

Dlahwg

amoxicillin on line - genamoxi.com buy amoxicillin noscript canada

2 tháng trước

Dfuiky

buy synthroid online - synthroid brand name coupon synthroid 25 mcg tabs

2 tháng trước

Gszphb

cymbalta buy cheap - duloxetine mexico buy cymbalta in mexico

2 tháng trước

Ypewps

cymbalta 40 mg - can you buy cymbalta over the counter buy cymbalta usa

2 tháng trước

Rjjgfp

cialis online australia - cialis super active vs cialias proffesional reviews viagra online canadian pharmacy

2 tháng trước

Tzljeu

cost cialis 5 mg - professional cialis vs normal cialis cialis cheapest price uk

2 tháng trước

Upemiw

cheap cialis online from india - ingredients in cialis professional online pharmacy without prescription

2 tháng trước

Ewvxgk

bactrim 160 - generic bactrim ds bactrim sale online

2 tháng trước

Plmqns

viagra generico contrareembolso - comprar viagra en malaga comprar viagra femenina

2 tháng trước

Bzdqgx

duracion efecto viagra - comprar viagra generica viagra barato

2 tháng trước

Kjtyuf

generic viagra - buy sildenafil online wat kost viagra via de huisarts

2 tháng trước

Cakoat

ed over the counter pills that work - can you get pregnant on the pill microgynon 30 ed ed hims pills

2 tháng trước

Fcwoux

placebo pills for ed - denzel washington sponsored ed pill clint eastwood ed pill snopes

2 tháng trước

Cdvxae

ed pills not working - bipolar medication makes erectile dysfunction bravado ed pills

2 tháng trước

Fsagit

over the counter ed pills at cvs - erectile dysfunction treatment detroit area how to help ed

2 tháng trước

Ffrdnx

clopidogrel tabs - plavixheart clopidogrel brand name

2 tháng trước

Ztvzdg

buy plavix online uk - how much is plavix generic plavix india

2 tháng trước

Javiernot

tinder online , what is tinder what is tinder

2 tháng trước

Vmipix

price of ivermectin tablets - stromectol ivermectin 3 mg ivermectin medicine

2 tháng trước

Dxhpfh

buy liquid ivermectin - ivermectine 855885 stromectol price uk

2 tháng trước

Tzrufd

stromectol 3 mg price - stromectol without prescription ivermectin 20 mg

2 tháng trước

Qcykad

ivermectina online - ivermectinep buy stromectol 3mg

2 tháng trước

Mmzofd

ondansetron medication - can you buy ondansetron over the counter in mexico zofran cost in canada

2 tháng trước

Qsbvco

buy ondansetron canada - ondansetron cheap zofran 16 mg

2 tháng trước

Mlwcgy

stromectol pill price - stromectol price ivermectin 200mg

2 tháng trước

Gtceax

ivermectin 3 - ivermectin 10 ml stromectol

3 tháng trước

Jgkdfi

yasmin rizvi - nexium 40mg can you buy zofran over the counter in canada

3 tháng trước

Uslfls

lyrica medication - buy lyrica 150mg lyrica cost in canada

3 tháng trước

Hhiwco

viagra 3 - viagra 25 mg where can i buy viagra in south africa

3 tháng trước

Oenuwk

super force viagra - comprar viagra sin receta en farmacias how much is viagra online

3 tháng trước

Llvexd

sildenafil 100mg canada - viagra vs viagra professional buy female viagra online uk

3 tháng trước

Ddvngz

buy viagra online cheap canada - is viagra professional real female viagra otc

3 tháng trước

Lshaqh

deltasone 5mg cost - prednisone 2 mg daily prednisone rx coupon

3 tháng trước

Dbicbx

canadian online pharmacy prednisone - prednisone 10 mg generic prednisone otc canada

3 tháng trước

Ibiipq

zofran 50 mg - albenza drug yasmin prescription

3 tháng trước

Cqohmb

zofran pill over the counter - topamax generic buy nexium price australia

3 tháng trước

Qolipi

ivermectin cost uk - ivermectin usa stromectol 6 mg

3 tháng trước

Lestcn

ivermectin 500ml - stromectol 6 mg dosage where to buy ivermectin

3 tháng trước

Ozehrz

celebrex usa - order celecoxib celebrex price canada

3 tháng trước

3 tháng trước

Jwpwsl

tadacip 10 mg price - tadacip cipla can i buy tadacip without rx

3 tháng trước

Swqksr

Ghweja - spedra pills Gtknkz oqqxbx

3 tháng trước

Kfutol

Fogecq - tadacip 20 buy online Rsxkac wbzkqj

3 tháng trước

3 tháng trước

Nrwtpw

Wogeic - vardenafil prix Tcowes xezthz

3 tháng trước

Tcixet

Oglzym - order vardenafil generic Bnvjll hprucg

3 tháng trước

Jfspfs

Fbhhoa - furosemidelasixx.com Knobod dydrbh

3 tháng trước

Tlawxk

Ncfmll - strong thesis Nusoog rqpyiq

3 tháng trước

Bfothh

Nfkocb - write to speech Fbimxq ngycxm

3 tháng trước

Ozylkg

Lakyyg - can you take too much sildenafil Rrgszj alyhep

3 tháng trước

3 tháng trước

Qyctve

Vxsyre - cover letter resume Lnqczw fyxdcz

3 tháng trước

Kfuxgo

Latptf - case study problems Dasynv hlhgaa

3 tháng trước

Mlchcp

Guafmj - how do i get propecia Oefsxk bmpmnt

3 tháng trước

Kjjfka

Mmhegu - discount generic propecia Lbzsul aktzhf

3 tháng trước

Hlymte

Kugwml - adresse pour viagra Ztvydh kpnazh

3 tháng trước

Lfbtsc

Gkafub - medicament viagra pour femme Vclxbq czoytg

3 tháng trước

Rplptu

Stfcbt - drug finasteride 5mg Qwucio vyhjrt

3 tháng trước

Xuwnzi

Wyxqhg - generic finasteride walgreens Arnswk mttjwo

3 tháng trước

Ppzclw

Ljaehu - covering letter resume Hpkwmb mngqcy

3 tháng trước

Jthgay

Rhgyia - sildenafil viagra Bsshdr ouwrmo

3 tháng trước

Gkowwl

Syhukp - viagra price online india Nwsnnk zumfik

3 tháng trước

Mgjnqz

Ozejlo - viagra fast shipping usa Kmtweq qbejop

3 tháng trước

Ksxyvo

Amupuc - australia generic viagra Dhygzb oaebdg

4 tháng trước

Fncbcs

Hilaoi - essay buying Tklvza axzwam

4 tháng trước

4 tháng trước

Kdzwew

Jancqq - sildenafil 20 mg pills Lyefbx iyhhtq

4 tháng trước

Hqqlwg

Ogrfai - tadalafil generic canada 20 mg Kgxmpr wlgcar

4 tháng trước

Besiwb

Xslxvc - rx pharmacy cialis Vfoqct zdzypt

4 tháng trước

Gunscu

Chmbvz - generic kamagra 100mg Cfimjx zorhyq

4 tháng trước

Epkxxj

Wztegx - clomid without prescription Vyubos pbzkzq

4 tháng trước

Blqyik

Sshdqp - furosempi.com Bcymqc gqucsm

4 tháng trước

Xhreim

Bmraqr - furosempi.com Gnfxeh ldfrmk

4 tháng trước

Rnuofw

Zpriuv - achat cialis generique Dqlafb nhaesa

4 tháng trước

Sjsgyh

Fedhrw - where can i buy ed pills Bktskb uylrgc

4 tháng trước

Dkogon

Rlnwah - provigil 100 mg Qxziad uyribf

4 tháng trước

4 tháng trước

Huznrg

Zvtemg - http://virviaga.com/ sildenafil online

4 tháng trước

Zynouf

Burlqu - Canadian healthcare viagra sales viagra soft cheap price

4 tháng trước

Sbbzzn

generic tadalafil - generic cialis tadalafil 40 mg buy tadalafil online safely

4 tháng trước

Xtgozo

buy tadalafil 20mg price - http://xtadalafilp.com/ buy tadalafil online overnight shipping

4 tháng trước

Ltammj

propecia prescription online - finasteride drug finasteride results after 6 months

4 tháng trước

Waxxwe

order generic propecia - http://propechl.com/ finasteride propecia

4 tháng trước

Hrdqov

propecia blind date - finasteride pills propecia and finasteride difference

4 tháng trước

Tarhdm

propecia prix - http://finasteridepls.com/ propecia 1mg

4 tháng trước

Hpluuw

tadalafil dosage - online tadalafil liquid tadalafil

4 tháng trước

Kjrblg

generic tadalafil canada - buy tadalafil online safely tadalafil 10 mg
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market