Tường thuật: NEXT tham gia sự kiện Neo Live Telegram

TIN TỨC NEO
2020-01-10Vào thứ năm, ngày 9.1, NEXT đã tham gia vào sự kiện Neo Live của Neo Global Development (NGD). Neo Live là một sự kiện cộng đồng theo phong cách Ask Me Anything (AMA) diễn ra trên kênh Telegram chính thức của Neo.


Người sáng lập NEXT - Edison Chen, đã tham gia AMA để thảo luận về ví NeoLine, sự hỗ trợ cho các dịch vụ và chức năng, các mục tiêu của NEXT cho năm 2020 và sự ra mắt sắp tới của Endorsit trên Neo, trong đó Edison tuyên bố hiện có một triệu người dùng.


Bản tường thuật đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây:


Songping Que (quản lý marketing NGD): Xin chào mọi người, chào mừng bạn đến với NeoLive trên Telegram! Đây là Songping Que từ nhóm marketing Neo. Tôi sẽ là host của bạn ngày hôm nay.


Đối với bất kỳ ai muốn đặt câu hỏi mới, để giúp nhóm dễ dàng theo dõi câu hỏi, vui lòng đánh số câu hỏi của bạn, theo số trước đó. Hãy giữ câu hỏi về NeoLine, chúng tôi sẽ có quyền chọn các câu hỏi để trả lời. Ngoài ra, nhóm sẽ không bình luận về giá token.


Edison Chen (người sáng lập NEXT): Xin chào mọi người, tôi là Edison, người sáng lập cộng đồng NEXT và là người chơi trong ngành công nghiệp blockchain trong nhiều năm.


NEXT là một cộng đồng công nghệ giúp các nhà phát triển có thể phát triển cơ sở hạ tầng và dApps trên blockchain Neo. Nó được thành lập vào năm 2017.


Là một cộng đồng kỹ thuật, mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy nhiều nhà phát triển hơn để phát triển các ứng dụng chất lượng cao trên Neo. Đặc biệt, cộng đồng được khuyến khích hỗ trợ các dự án tích hợp Neo với các sản phẩm kinh tế và internet thực sự, có thể mang lại hiệu quả thiết thực cho cuộc sống của mọi người.


Kể từ khi thành lập, các sản phẩm của cộng đồng chúng tôi cũng đã chứng minh rằng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ theo hướng này.


Các sản phẩm được phát triển bởi NEXT bao gồm plugin ví NeoLine, ví di động NeoLine, neodapp.store (một nền tảng phân phối ứng dụng dựa trên blockchain Neo), trình duyệt khối NeoTube và hệ thống lưu ký tài sản Forpay.


Hôm nay tôi sẽ chủ yếu nói về ví di động NeoLine.


Nguồn: NEXT
Nguồn: NEXT

NeoLine: Ví điện thoại di động Neo an toàn, thân thiện và chuyên nghiệp, chính thức ra mắt phiên bản beta công khai toàn cầu vào ngày 19.11.2019. Nó hỗ trợ tạo, nhập và xuất ví; hỗ trợ quản lý đa địa chỉ, hỗ trợ chuyển đổi tỷ giá hối đoái CNY / USD và chuyển đổi đa ngôn ngữ. Để giúp mọi người dễ dàng nhập ví nhanh chóng, chúng tôi cũng đã thêm chức năng nhận dạng vân tay / nhận dạng khuôn mặt và chức năng truy vấn dữ liệu khối nhúng, giao diện dApp và giao diện thông tin.


Nguồn: NEXT
Nguồn: NEXT

Nguồn: NEXT
Nguồn: NEXT

Giao diện dApp và giao diện thông tin là những tính năng mới mà chúng tôi đã ra mắt gần đây. Khi truy cập vào trang dApp, các ứng dụng dApp chất lượng cao của Neo sẽ được hiển thị ở đây trong nháy mắt. Giao diện thông tin chủ yếu được kết nối với thông tin ngành công nghiệp ở nước ngoài và xu hướng cộng đồng Neo ở nước ngoài, để mọi người có thể tìm hiểu về Neo lần đầu tiên và tìm thông tin về các hoạt động của các bên dự án và cộng đồng.


Trên thực tế, chúng tôi đã phát hành plugin ví NeoLine trước, sau đó là ví di động. Plugin ví của chúng tôi đã được ra mắt vào tháng 4 năm 2019 và là tiện ích mở rộng Chrome đầu tiên hỗ trợ mạng Neo.


Nguồn: NEXT
Nguồn: NEXT

Với plugin ví NeoLine, bạn có thể đạt được kết nối liền mạch giữa trình duyệt và Neo, cho phép mọi người sử dụng các chức năng ví như xem, chuyển và duyệt hồ sơ giao dịch của toàn bộ tài sản Neo giống như các trang web thông thường. Ngoài ra, nó cung cấp dAPI cho các nhà phát triển dApp - một thư viện JS nhẹ có thể truy cập nhanh chóng và được ghi lại đầy đủ. Nó làm cho kết nối giữa dApp và ví linh hoạt hơn và một phương thức giao tiếp có định dạng cao hơn. Nó giảm đáng kể ngưỡng chuyển tiền và thực hiện hợp đồng thông minh giữa nhà phát triển và Neo, và giữa nhà cung cấp và người dùng dApp.


Nguồn: NEXT
Nguồn: NEXT

Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ mua tài chính Neo thuận tiện hơn, chẳng hạn như tài chính và giao dịch phi tập trung và các dịch vụ blockchain Neo khác.


Chúng tôi muốn làm cho NeoLine trở thành ví Neo an toàn thân thiện nhất, thuận tiện nhất và hoàn hảo nhất.


Như vậy phần chia sẻ của tôi đã kết thúc, mọi người có thể tự do đặt câu hỏi!


Songping: Cảm ơn bạn, Edison! Đối với bất kỳ ai muốn đặt câu hỏi mới, để giúp nhóm dễ dàng theo dõi câu hỏi, vui lòng đánh số câu hỏi của bạn, theo sau số trước đó. Hãy giữ câu hỏi về NeoLine, chúng tôi sẽ có quyền chọn các câu hỏi. Ngoài ra, nhóm sẽ không trả lời những nhận xét về giá token.


Ngoài ra, Edison sẽ chọn bốn câu hỏi hay nhất vào cuối phiên hôm nay. 10 GAS sẽ được thưởng cho người dùng thông qua ví NeoLine.


Câu : Đội ngũ của bạn hiện đang ở đâu?


Edison: Hàng Châu, Trung Quốc.


Câu 2: Ví di động của bạn có trên Android và iOS không?


Edison: Có.


Câu 3: Họ đang sử dụng stack nào? Họ có phản ứng bản địa không?


Edison: Mở rộng web: Angular.


iOS và Android: Swift / Kotlin


Câu 4: Đã có ứng dụng nào có hỗ trợ NeoLine dAPI chưa?


Edison: Vâng, đã có một số. Ví dụ: dex.top.


Câu 5: Bạn đã xem xét bất kỳ phương pháp nào để hỗ trợ ví phần cứng chưa?


Edison: Kế hoạch là tinh chỉnh các tính năng khác trước, có lẽ bắt đầu từ quý IV năm 2020.


Câu 6: Khi nào chúng ta sẽ mong đợi phiên bản cập nhật tiếp theo của NeoLine và những tính năng mới nào sẽ được thêm vào?


Edison: Phiên bản hiện tại của NeoLine đã chứa rất nhiều dịch vụ tiện lợi. Phiên bản quan trọng tiếp theo sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính thuận tiện, chẳng hạn như mua NEO thuận tiện, quản lý tài sản, v.v., đó là điều mà hầu hết mọi người muốn.


Câu 7: Bạn đã bắt đầu làm việc để hỗ trợ Neo3 chưa?


Edison: Mới bắt đầu. Chúng tôi sẽ trực tuyến để kiểm tra hỗ trợ mạng cho Neo3 vào khoảng quý hai năm 2020.


Câu 8: Bạn nghĩ ai là đối thủ cạnh tranh chính của ví? Kế hoạch của bạn để làm cho NeoLine trở thành sản phẩm ví tốt nhất là gì?


Edison: Tôi nghĩ rằng ví tài sản tiền điện tử chỉ mới bắt đầu được mọi người chấp nhận, do đó không có đối thủ cạnh tranh ở một mức độ nhất định và chỉ có vấn đề về học tập và ngưỡng gặp phải từ quá trình chuyển đổi từ các dịch vụ tài chính truyền thống.


Vì vậy, các sản phẩm ví tốt nhất phải dành cho người dùng thông thường, thân thiện với người dùng, dễ học và bắt đầu và dễ sử dụng như các sản phẩm truyền thống; vì vậy chúng tôi luôn làm việc xung quanh mục tiêu này


Câu 9: Khi nào bạn bắt đầu quan tâm đến Neo?


Edison: Vào đầu năm 2017.


Câu 10: Đối với phiên bản iOS / Android, bạn có dự kiến ​​sẽ có mặt trên các cửa hàng ứng dụng trong năm nay? Nếu vậy, mục tiêu là khi nào?


Edison: Phiên bản iOS đã có trên cửa hàng ứng dụng, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống và nó sẽ được cập nhật tự động mỗi lần.


Android cũng có sẵn trong nhiều cửa hàng ứng dụng, chẳng hạn như Xiaomi, Huawei, Vivo và Google Play.


Câu 11: NeoLine đảm bảo an toàn tài sản thế nào?


Edison: Chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật, đó là cơ sở; NeoLine là một ví an toàn mã nguồn mở dần dần có thể được kiểm tra bởi các bên thứ ba và tất cả các quy tắc mã hóa có thể được kiểm tra.


Câu 12: Neo3 có làm DeFi không?


Edison: Đó là một câu hỏi mà bạn có thể nên hỏi Neo Foundation, và chúng tôi sẽ theo dõi họ với các cập nhật và hỗ trợ.


Câu 13: Tôi nghe nói rằng có nhiều nhà phát triển xuất sắc với kinh nghiệm phát triển phong phú trong cộng đồng NEXT. Bạn có thể giới thiệu cho nhóm của bạn?


Edison: Nhóm phát triển của cộng đồng NEXT đã đạt được tiến bộ lớn trong năm 2019. Các nhà phát triển cốt lõi của chúng tôi là các kỹ sư từ Alibaba, Huawei và Louis Vuitton Nhật Bản.


Câu 14: Kế hoạch NeoLine cho năm 2020 là gì? Bạn có phiền khi cung cấp cho chúng tôi cái nhìn về bất kỳ sản phẩm nào trong năm 2020 không?


Edison: NeoLine sẽ thực hiện kế hoạch phát triển ba giai đoạn xung quanh blockchain Neo vào năm 2020.


Q1-Q2 2020: khiến NeoLine cung cấp dịch vụ ví thân thiện và thuận tiện nhất.


Q3 2020: ra mắt các dịch vụ tài chính liên quan.


Q4 2020: ra mắt các dịch vụ tương tác ứng dụng cuộc sống phi tập trung hơn, cho phép chủ sở hữu NEO hiểu rõ hơn về blockchain Neo.


Sẽ có nhiều sản phẩm hơn vào năm 2020. Điều tôi mong chờ nhất và cũng sẵn sàng tiết lộ ở đây là một nhóm phát triển đã dành rất nhiều nỗ lực để xây dựng một “Twitter” dựa trên blockchain Neo, và họ còn hơn thế một triệu người dùng bây giờ và mọi người có thể mong đợi nó cùng nhau.


Tên của nó là “Endorsit” (我).


Câu 15: Tại sao NEO chứ không phải ETH chẳng hạn?


Edison: Haha, một câu hỏi hay!


Chúng tôi nghĩ rằng cơ chế cơ bản của Neo phù hợp hơn với hỗ trợ blockchain cho các ứng dụng thương mại quy mô lớn.


Ví dụ: khi chúng tôi muốn tạo một sản phẩm xã hội, token không thể được hỗ trợ trên ETH.


Câu 16: Các tính năng và mục đích của ví NeoLine là gì?


Edison: Mục đích của ví NeoLine là thân thiện với người dùng thông thường và chủ sở hữu NEO, để cung cấp các dịch vụ blockchain Neo thuận tiện và dễ sử dụng nhất, tất nhiên, mọi thứ đều dựa trên hỗ trợ kỹ thuật an toàn và chuyên nghiệp.


Câu 17: Còn về tài trợ, làm thế nào để bạn duy trì việc có nhiều nhà phát triển trong thị trường này?


Edison: Về tài trợ, trước hết, hầu hết các nhà phát triển đều ở trong các văn phòng phân tán, các tổ chức tự nguyện.


Thứ hai, Neo Foundation hỗ trợ các nhóm phát triển đóng góp cho hệ sinh thái.


Thứ ba, công ty tôi thành lập có lợi nhuận kinh doanh khác có thể được chi tiêu.


Câu 18: Theo bạn, khía cạnh quan trọng nhất sẽ thúc đẩy việc áp dụng cho các sản phẩm của bạn bên cạnh UX tốt / dễ sử dụng là gì - làm thế nào để bạn thu hút những người hiện không biết đến tiền điện tử?


Edison: Bảo mật được tin cậy để cung cấp dịch vụ một cửa.


Câu 19: Để thêm vào dự án “Twitter” của bạn, bạn có thể giải thích thêm về lợi ích của việc xây dựng một công cụ giao tiếp xã hội trên blockchain không?


Edison: Hai trong số những lợi ích quan trọng nhất:


Đầu tiên, nó dễ dàng hơn để giao dịch / thanh toán.


Thứ hai, dữ liệu thông tin quan trọng được giữ an toàn hơn.


Câu 20: Bạn có kế hoạch mở rộng sang các blockchain khác trong tương lai không?


Edison: Chưa. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng / chủ sở hữu NEO.


Songping: Hey, các bạn, chúng ta sắp kết thúc phiên rồi. Cảm ơn Edison đã chia sẻ và trả lời, và cảm ơn tất cả mọi người vì những đóng góp tuyệt vời của bạn ngày hôm nay.


Vậy Edison, bạn sẽ chọn bốn câu hỏi nào là hay nhất?


Edison: Cảm ơn sự quan tâm của bạn.


Q2, Q5, Q6 và Q15.


Và, Q7.


Songping: Làm thế nào họ có thể nhận được GAS?


Edison: Cung cấp cho tôi địa chỉ ví NeoLine của bạn, chúng tôi sẽ thưởng cho mọi người 10 GAS mỗi người!


Địa chỉ tải xuống Ví NeoLine: https://neoline.cn.


Chúng tôi sẽ tặng cho mỗi người trong số 10 câu hỏi.


Hãy để mắt đến NeoLine khi chúng tôi tiếp tục cung cấp nhiều dịch vụ tuyệt vời hơn nhé.


Ngoài ra, còn có giải thưởng và các hoạt động khác nữa!


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc. Toàn bộ cuộc trò chuyện có thể được tìm thấy tại https://t.me/NEO_EN/36744.


Lời bình: Nhiều ví chất lượng đã được ra mắt trên Neo, NeoLine cũng không là một ngoại lệ. Hi vọng chúng ta sẽ thấy được sự dễ dàng sử dụng - hướng đến người dùng truyền thống để mass adoption diễn ra nhanh hơn, như founder NEXT đã chia sẻ.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market