Tường thuật: OnTrade tham gia sự kiện Neo Live trên Telegram

TIN TỨC NEO
2019-11-08


OnTrade - một sàn giao dịch tiền mã hoá với các thị trường spot và tương lai và có kế hoạch bổ sung hỗ trợ phái sinh, gần đây đã tham gia vào sự kiện Neo Live của Neo Development (NGD) vào thứ Năm, ngày 7 tháng 11. Trong các sự kiện Neo Live, các thành viên trong cộng đồng có thể đặt câu hỏi cho các dự án theo format AMA trên kênh Telegram chính thức của Neo. Các sự kiện được tổ chức hàng tuần bằng tiếng Anh trên Telegram và bằng tiếng Trung trên WeChat.


Phát biểu thay mặt OnTrade là Hao Yang - giám đốc sản phẩm, người đã trả lời các câu hỏi về luật thương mại hiện tại của Trung Quốc và cách thức sàn giao dịch khác biệt hoá bản thân trên thị trường và các cân nhắc về mặt an ninh.
Bản tường thuật sự kiện đầy đủ như sau:


Songping Que (team marketing NGD): Giới thiệu nhanh về Hao. Trước khi tham gia OnTrade, Hao đã có bằng Thạc sĩ về tài chính định lượng. Ông bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một trợ lý giao dịch @OptiverEurope vào năm 2012 và sau Optiver, ông gia nhập Delta Energy với tư cách là một nhà phân tích định lượng. Ông đã biết về tiền mã hoá vào giữa năm 2017 và quyết định dành phần còn lại của sự nghiệp cho sự tiến bộ của việc chấp nhận tiền mã hoá, ông cũng đã cấu trúc một trong những mô hình kinh tế lượng tốt nhất về giá bitcoin và có thể được tìm thấy trên trang medium của mình.


Đối với OnTrade, bạn có thể đã nghe thấy tên này từ trước cả tweet của Neo. Họ đã nhận được sự hỗ trợ của Eco Fund từ Neo vào giữa năm nay. Họ cũng đã được đầu tư bởi nhiều công ty nổi tiếng khác như ONT và Time Stamp Capital. Nó được ra mắt vào tháng 5 năm 2019. Cơ sở hạ tầng của OnTrade được xây dựng bởi các kỹ sư hàng đầu, những người đã xây dựng một trong những lớp thể chế tốt nhất, sàn giao dịch cấp quốc gia. Nó có một hệ thống giao dịch, kiểm soát rủi ro và thanh toán nhỏ gọn có thể hỗ trợ cả sản phẩm spot và sản phẩm phái sinh. Sự thiết lập linh hoạt của OnTrade cho phép sư đổi mới, lặp lại và triển khai sản phẩm nhanh, ví dụ như Bitcoin Volatility Index Futures, mini-BTC futures, v.v.


OnTrade là một sàn giao dịch tiền mã hoá tất cả trong một cung cấp giao dịch spot và tương lai. Công cụ giao dịch nhanh của họ hỗ trợ hơn 30.000 giao dịch mỗi giây, kiến ​​trúc mô đun hỗ trợ triển khai hợp đồng và đổi mới sản phẩm nhanh chóng. Họ hướng đến mục đích hỗ trợ giao dịch với một công cụ giao dịch, rủi ro và thanh toán duy nhất, điều này sẽ cho phép họ xây dựng trải nghiệm giao dịch ở cấp độ tổ chức cho cả người dùng bán lẻ và người dùng chuyên nghiệp. Ví dụ: biên độ danh mục đầu tư, ký quỹ chéo hoặc riêng lẻ, các tùy chọn đòn bẩy và tương lai cao và các lệnh kết hợp. Vì vậy, chủ đề Hao sẽ chia sẻ hôm nay là về trao đổi phái sinh sáng tạo.


Hao Yang: Vâng, cảm ơn vì phần giới thiệu, tôi tên là Hao, tôi đã làm việc như một nhà định lượng và một nhà giao dịch quyền chọn ở Amsterdam, Hà Lan trong hơn 5 năm. Đầu năm nay tôi đã gặp một nhà đầu tư @ontrade lớn ở Amsterdam và tìm hiểu về OnTrade và quyết định tham gia cùng họ.


Ở đây, chúng tôi đang cố gắng xây dựng một sàn giao dịch tiền mã hoá đẳng cấp thế giới, có thể mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho cả bán lẻ và chuyên gia, và tôi tin chắc rằng chúng tôi có thể trở thành một trong những sàn giao dịch tốt nhất trong những năm tới. Nhóm của chúng tôi là sự kết hợp của các kỹ sư, nhà giao dịch và nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu, chúng tôi biết cả thị trường và công nghệ của doanh nghiệp sàn giao dịch từ trong ra ngoài.


Songping Que: Tuyệt, hãy bắt đầu các câu hỏi nào.


Q1: Với thị trường hiện đang bão hòa với các sàn giao dịch, bạn tin điều gì sẽ khiến OnTrade khác biệt với các sàn khác?


Hao Yang: Khác biệt lớn nhất của chúng tôi là công nghệ, như tôi đã nói, nhóm của chúng tôi bao gồm các kỹ sư đến từ các sàn giao dịch cấp quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính truyền thống. Chúng tôi biết cách xây dựng một công cụ kết hợp đáng tin cậy và cách kiểm soát rủi ro, thiết lập này cho phép chúng tôi đi đến nơi mà những người khác không thể tiếp cận và đạt đến tầm cao mới nhanh hơn nhiều so với các công cụ khác.


Trên công nghệ của chúng tôi, chúng tôi có thể xây dựng các sản phẩm thực sự sáng tạo mà thị trường muốn và thị trường cần, ví dụ, chúng tôi đã xây dựng chỉ số biến động tương lai của bitcoin có thể giao dịch bitcoin. Chúng tôi cũng sẽ triển khai toàn bộ bộ tùy chọn châu Âu trên Bitcoin trong vòng một tháng. Khi hệ thống tùy chọn của chúng tôi hoạt động, bạn sẽ tìm thấy mọi loại công cụ phái sinh chính tại đây trên @ontrade.


Q2: OnTrade được thành lập ở nước nào?


Hao Yang: Chúng tôi được thành lập tại Seychelles, có một nhóm phân tán trải khắp Hồng Kông, Thượng Hải và Hà Lan.


Q3: Kế hoạch của OnTrade có gì để thu hút các nhà giao dịch và tăng trưởng thanh khoản một cách tự nhiên?


Hao Yang: Có một số cách để thu hút thanh khoản và nhà giao dịch. Về cơ bản, số lượng nhà giao dịch và thanh khoản là một câu hỏi về con gà và quả trứng. Chúng tôi đang suy nghĩ về việc ký hợp đồng độc quyền dài hạn với nhóm nhà cung cấp thanh khoản đầu tiên để giảm giá cho họ và cung cấp cho họ thêm hạn ngạch mỗi giây để họ có thể tự bảo vệ mình tốt hơn.


Q4: Bạn biết đấy, có rất nhiều sự cạnh tranh giữa các sàn giao dịch. Ưu tiên của bạn là gì để làm cho bản thân tốt hơn họ. Những gì bạn cung cấp cho các nhà đầu tư như phần thưởng để họ chọn bạn?


Hao Yang: Để tiếp tục với câu trả lời cho Q1, một khi chúng tôi có được hệ thống tùy chọn của mình đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ đánh bóng nghiêm ngặt hệ thống và sản phẩm của mình, đi sâu vào thị trường và khám phá thị trường thực sự muốn gì và xây dựng sản phẩm cho họ. Ví dụ, chúng tôi đã học được rằng các nhu cầu bảo hiểm rủi ro của các thợ mỏ chưa thực sự được đáp ứng vào lúc này và nhóm phái sinh của chúng tôi đã sẵn sàng để một thứ gì đó mà liên kết các nhu cầu đầu cơ của các nhà giao dịch với nhu cầu của các thợ mỏ để phòng ngừa rủi ro.


Q5: Gần đây có một số tin tức về luật có phần thư giãn hơn của Trung Quốc liên quan đến thương mại. Bạn có thể nhận xét gì về điều này, và bạn có nghĩ rằng bạn có thể được hưởng lợi từ thị trường này?


Hao Yang: Các sàn giao dịch tiền mã hoá đang giẫm đạp lên “vùng xám” ở Trung Quốc. Một mặt, có một cơ sở người dùng khổng lồ ở Trung Quốc, mặt khác, kiến ​​thức tài chính và nhận thức rủi ro của công chúng còn lạc hậu. Sự nới lỏng các quy tắc gần đây cung cấp một cơ hội cho cả giáo dục thị trường và thu hút nhiều người dùng có nhu cầu thực sự về các công cụ phái sinh.


Q6: Kế hoạch marketing của bạn là gì? Bạn hãy nói ví dụ về châu Âu chẳng hạn. Tôi đang hỏi như một người sống ở châu Âu, bạn dự định gì để vào thị trường châu Âu?


Hao Yang: Khách hàng từ các khu vực khác nhau có thói quen và kênh liên lạc rất khác nhau, chúng tôi dự định bắt đầu với người dùng hạt giống ở các khu vực khác nhau và một khi thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi được biết đến, tôi tin rằng truyền miệng sẽ bắt đầu như cháy rừng.


Q7: Bạn có tin rằng bạn sẽ cạnh tranh được với các sàn giao dịch khác về khối lượng không? Bạn biết đấy, khối lượng giả rất nổi tiếng ngay bây giờ. Bạn sẽ có thể cung cấp khối lượng thực và cao không?


Hao Yang: Tầm nhìn của tôi là chúng tôi sẽ tạo sự khác biệt bằng cách cung cấp các sản phẩm độc đáo, các công cụ phái sinh bạn sẽ chỉ tìm thấy ở đây @ontrade nhưng không ở đâu khác. Ví dụ: chúng tôi đã đưa ra tương lai chỉ số biến động Bitcoin VIX (VIX là một sản phẩm được giao dịch rất tích cực tại các thị trường truyền thống) và bạn sẽ không tìm thấy một sản phẩm Bitcoin VIX nào khác ngoài OnTrade.


Q8: Tôi đã đọc về các sản phẩm phái sinh của bạn Mini BTC và Hợp đồng BVIX từ tài liệu, và thấy nó khá thú vị. Bạn có thể giải thích một chút về hai sản phẩm này không?


Hao Yang: Hợp đồng BTC Mini là một hợp đồng tương lai với mệnh giá chỉ bằng một phần mười (1/10000) BTC, được thanh toán bằng stablecoin, rất phổ biến đối với các nhà đầu tư vừa và nhỏ vì số tiền cần thiết để mở một hợp đồng theo nghĩa đen ít hơn 1 USD.Hợp đồng chỉ số biến động Bitcoin BVIX: Chỉ số biến động, đo lường mức độ biến động của lợi nhuận Bitcoin. Nó sẽ cung cấp cho người dùng các lựa chọn đầu tư và phòng ngừa rủi ro đa dạng hơn và như đã nói, kiến ​​trúc của chúng tôi khá linh hoạt, vì vậy chúng tôi sẽ có thể tung ra nhiều sản phẩm thú vị hơn trong tương lai. Ví dụ: một chỉ mục có thể giao dịch trên các token nền tảng và nhiều hơn nữa.Q9: Bạn có thể cho tôi biết những dự án nào bạn có thể tưởng tượng ra một chiến dịch marketing chéo với họ không?


Hao Yang: Chúng tôi có một quy tắc rất nghiêm ngặt trong việc lựa chọn các dự án để niêm yết và hợp tác. Chúng tôi muốn xây dựng và thúc đẩy toàn bộ nền kinh tế tiền mã hoá và sẽ sẵn sàng hợp tác với các nhóm thực sự bị kết án với mục tiêu xây dựng một nền kinh tế phân tán, toàn cầu và tự do hơn.


Q10: Khi mọi người nói về sàn giao dịch tập trung, luôn có một mối lo ngại lớn về rò rỉ thông tin và đánh cắp token. OnTrade sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng thông tin và tài sản của người dùng như thế nào?


Q11: Bảo mật luôn là vấn đề quan trọng nhất để giao dịch. Vậy, mức độ bảo mật của OnTrade là gì? OnTrade làm gì để đảm bảo an toàn cho người dùng?


Hao Yang: Tôi sẽ trả lời câu hỏi này cùng với Q10. Trước hết, chúng tôi có một tường lửa rất nghiêm ngặt của Trung Quốc được xây dựng trong cấu trúc công ty của chúng tôi. Có những người rất hạn chế với thông tin về người dùng của chúng tôi và tất cả họ đã ký các thỏa thuận bí mật cứng nhắc. Thứ hai, ví lạnh và ví nóng của chúng tôi được tách riêng và tất cả các tài sản ví lạnh được lưu trữ với người giám sát bên thứ ba với kiểm toán bảo mật cấp ngân hàng.


Ngoài ra hiện tại mọi giao dịch rút tiền phải được kiểm toán thủ công và phê duyệt. Tài sản được giữ trong ví nóng là tối thiểu và chúng tôi sẽ thiết lập quỹ bảo hiểm trong tương lai cũng như trong trường hợp vi phạm không lường trước được.


Q12: Như tất cả chúng ta đều cảm thấy rằng marketing sàn giao dịch đầy cạnh tranh. OnTrade định vị thế nào? Có kế hoạch gì trong 1 năm tới và 3 năm tới?


Hao Yang: Tiếp tục buidl, tất nhiên. Vâng, hãy để tôi giải thích. Hiện tại không có sàn giao dịch nào có công nghệ được thiết lập và bí quyết về cách xây dựng một sàn giao dịch cấp tổ chức, trong vòng một năm chúng tôi sẽ tiếp tục đánh bóng các sản phẩm và công nghệ của mình.


Chúng tôi tin rằng cuộc đua về sàn giao dịch tiền mã hoá là một cuộc đua marathon, không phải là một cuộc đua nước rút ngắn và chúng tôi có kiến ​​thức thực sự, kiến ​​thức về cách xây dựng công nghệ tốt nhất và các sản phẩm phù hợp nhất cho thị trường tiền mã hoá. Trong vòng một năm, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng một sàn giao dịch cung cấp mọi công cụ phái sinh chính mà bạn có thể tìm thấy trong thị trường tiền mã hoá và khi chúng tôi đến đó, chúng tôi sẽ bắt đầu tăng cường thanh khoản, lắng nghe phản hồi, xây dựng thêm sản phẩm, cộng đồng và khám phá các ranh giới mới như xây dựng các công cụ phái sinh trên các hợp đồng thông minh (tôi tin rằng đó là cách để đi) như các sàn giao dịch phi tập trung.


Đồng thời, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ và sản phẩm của mình, theo kịp sự đổi mới, xây dựng trải nghiệm giao dịch tốt nhất, hệ thống ký quỹ, công cụ phù hợp và tung ra các sản phẩm phái sinh mới.


Q13: Tại sao chúng ta nên quan tâm đến OnTrade, khi chúng ta có Nash và Switcheo? Ngoài ra, chính xác điều gì khiến bạn nổi bật so với hơn 500 sàn giao dịch khác đã có?


Hao Yang: Sự khác biệt, chúng tôi mong muốn cung cấp một trong những sản phẩm phái sinh. Chúng tôi đang nghĩ lớn hơn rất nhiều, nhằm mục đích trở thành cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế mới. Bạn sẽ thấy rằng một số sản phẩm phái sinh có thể được xây dựng không nơi nào khác ngoài OnTrade và các sản phẩm phái sinh rất quan trọng đối với bất kỳ hệ thống tài chính nào.


Q14: Vậy bạn có tham gia vào thị trường chứng khoán, trái phiếu hay ..?


Hào Dương: Tùy chọn. Chúng tôi sẽ sớm phát hành một bộ đầy đủ các hệ thống tùy chọn châu Âu, ngoài Deribit, chúng tôi là người duy nhất biết cách xây dựng một hệ thống tùy chọn hoàn chỉnh.


Q15: Vậy chúng ta có thể mua tùy chọn qua tiền mã hoá? Làm thế nào nó hoạt động khi tiền mã hoá dao động từ thứ hai đến thứ hai hoặc giá bị khóa?


Hao Yang: Yep, tùy chọn mệnh giá stable coin. Các công cụ phái sinh thực sự giúp hạn chế sự biến động, theo cách mà một sản phẩm phái sinh có thể có giá toán học và có thể dài hoặc ngắn. Chúng tôi sẽ không yêu cầu tiền mã hoá của bạn cho các stable coin, nhưng sử dụng sự ổn định của các stable coin để giúp kiềm chế sự biến động của thị trường.


Q16: Nhưng bạn đang sử dụng các stable coin dựa trên mạng Neo, đúng không?


Hạo Dương: Không. Chúng tôi có thể xây dựng một tùy chọn trên Neo, cho phép mua và bán Neo trong tương lai với một mức giá cụ thể. Với đủ số người tham gia thị trường, cuối cùng, chúng tôi sẽ đạt được sự đồng thuận về việc một tài sản cơ bản có thể có giá trị bao nhiêu, thông qua một quá trình gọi là định giá “không có trọng tài”.


Người viết và người mua quyền chọn có thể bắt chước hành vi giá của các quyền chọn chỉ với tài sản cơ bản (tức là Neo) do đó với việc giới thiệu các tùy chọn, sự biến động thực sự có thể giảm vì nó mang lại cho các nhà đầu tư một cách tinh vi về mặt toán học một cơ hội để định giá tài sản cơ bản.


Q17: Những stable coin nào bạn đang sử dụng?


Hao Yang: Chúng tôi vẫn chưa quyết định, chúng tôi có thể sử dụng một hay nhiều stable coin.


Q18: Cuối cùng bạn sẽ có token giao dịch của riêng mình dựa trên mạng Neo chứ?


Hao Yang: Chúng tôi vẫn đang xem xét cách chúng tôi muốn khởi chạy token nền tảng. Như đã đề cập, chúng tôi đang hướng đến một bức tranh lớn hơn nhiều; chúng tôi cũng là những người duy tâm thực dụng, Neo nhìn thấy tiềm năng của chúng tôi trong những gì chúng tôi có thể trở thành, và cuối cùng, chúng tôi hướng đến lợi ích cho toàn bộ hệ sinh thái tiền mã hoá, bao gồm Neo là một trong những nhà đầu tư lớn nhất của chúng tôi.


Câu 19: Ứng dụng thực tiễn của token sẽ là gì?


Hao Yang: Giảm phí, mua lại với doanh thu của chúng tôi, chia sẻ lợi nhuận. Chúng tôi thậm chí có thể phân phối tất cả các token của mình dưới dạng các ưu đãi giao dịch và để thị trường quyết định giá trị của nó là bao nhiêu .. rủi ro và đòi hỏi phải xây dựng lý thuyết kinh tế nghiêm ngặt.


Q20: Vậy trong vòng một năm hoặc lâu hơn, chúng tôi có cơ hội sử dụng nền tảng của bạn và thực hiện một số short hoặc long 100x. Bạn có một số loại sản phẩm mới. Chỉ số biến động và như vậy. Tôi có thể thực hiện giao dịch bình thường trên Sàn giao dịch của bạn không? Bán và mua?


Hao Yang: Bạn đã có thể làm điều đó ngay bây giờ. Hoán đổi vĩnh viễn và hợp đồng tương lai đã đi vào hoạt động. Tôi nói rằng chúng tôi ngang hàng với hầu hết các sàn giao dịch phái sinh khác về mặt công nghệ ngay bây giờ, không thể tin được về độ tin cậy của động cơ phù hợp. Chúng tôi đã xây dựng nó trong 15 năm qua hoặc lâu hơn, trong các lĩnh vực truyền thống. Đúng, chúng tôi cũng có thị trường spot.


Songping Que: Thật tuyệt! Cảm ơn rất nhiều vì sự chia sẻ của bạn ngày hôm nay, Hao Yang.


Cảm ơn các bạn cũng đã tham gia Neo Live tuần này !!!


Hạo Dương: Cảm ơn. Giữ an toàn, giao dịch vui vẻ nhé.


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc. Toàn bộ cuộc trò chuyện có thể được tìm thấy tại https://t.me/NEO_EN/31168.


Lời bình: OnTrade có một đội ngũ vững chãi khi họ có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các sàn giao dịch truyền thống cũng như nền tảng công nghệ vững chắc. Với các sản phẩm tài chính phái sinh độc đáo như Bitcoin Volatility Index Futures, mini-BTC futures, OnTrade hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với thị trường trong vòng 1 năm tới.

 212 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

4 giờ trước

HenryDiula

gay speed dating montreal gay chubs dating sites gay partner using dating sites

1 ngày trước

Mbqtpb

albuterol sulfate - ventoingo ventolin inhalers

1 ngày trước

Omzuzl

ventolin inhalers - ventoingo ventolin medication

2 ngày trước

Sjbqlv

cheap lasix - furosemide 12.5 mg without prescription furosemide 120 mg

2 ngày trước

Lcepzk

furosemide 20 mg uk - order lasix online no prescription furosemide 160

3 ngày trước

HenryDiula

gay professional dating sites gay dating after 40 gay christian dating advice

3 ngày trước

Xisiyq

pharmacy cost of prednisone - how to get prednisone over the counter prednisone generic brand name

3 ngày trước

Ajkkgr

cost of prednisone pills - order prednisone prednisone 59 mg

4 ngày trước

Ewgtwy

stromectol australia - stromectol without prescription buy ivermectin online

4 ngày trước

Ratdzb

stromectol pill - ivermectin over the counter uk buy ivermectin usa

1 tuần trước

Toivjn

cheap cialis 20mg - Buy no rx cialis cialis daily without prescription

1 tuần trước

Wionfw

daily cialis - Best price cialis canadian pharmacy generic tadalafil

1 tuần trước

HenryDiula

gay 20 dating 70 short filn gay daddy dating questions jesse hereford gay dating

1 tuần trước

Fjscfk

sildenafil 20 mg in mexico - Buy real viagra online without prescription how to purchase viagra in uk

1 tuần trước

Xdbhfd

viagra 123 - Low cost viagra where can i buy viagra in usa

1 tuần trước

Xzysyt

buy a essay online - essayqx custom research paper writing

1 tuần trước

Gfeqvf

assignment writing services - buy an essay cheap essay buy online

1 tuần trước

Gbejcp

methylprednisolone 16 mg usa - methylprednisolone medication generic lyrica medication generic

1 tuần trước

Vkbmyz

buy amoxicillin online - amoxicillin amoxicilin no prescription

1 tuần trước

PatrickBeast

"gay dating is weird" who is roxane gay dating gay lesbian transgender dating

1 tuần trước

Rehcsx

average cost of accutane - accutane 10mg price how much is accutane uk

1 tuần trước

Utoleg

accutane online - accutane prices canada accutane india buy

2 tuần trước

Aaknmm

prednisone tablets canada - 20mg prednisone buy prednisone online cheap

2 tuần trước

Twqchk

prednisone cream - over the counter prednisone canada purchase prednisone from india

2 tuần trước

Sbskbu

stromectol for humans - stromectol without prescription ivermectin cream 5%

2 tuần trước

Rnvvle

buy vardenafil online usa - how long does vardenafil last how to take vardenafil

2 tuần trước

Mawydj

5 mg tadalafil coupon - cialis softgel

2 tuần trước

Eepucc

cost tadalafil generic - cialis generic 20mg

3 tuần trước

Ngndjt

neurontin prescription - neurontin 50mg cost levothyroxine 200mcg

3 tuần trước

Hkugbq

neurontin gabapentin - levothyroxine 5 mcg synthroid prices 100mcg

3 tuần trước

Etrckv

doxycycline 3626 - doxycycline 100mg tablets coupon order doxycycline 100mg without prescription

3 tuần trước

Knklew

doxycycline online usa - doxycycline 250 doxycycline 100 mg india

3 tuần trước

Yysuja

cytotec 100 mg - cytotec where to buy cytotec pills

3 tuần trước

Juwtxs

misoprostol where to buy - how to get cytotec without prescription cytotec price south africa

3 tuần trước

Mhfmyh

Albuterol online - gnrventolin.com ventolin 100 mcg

3 tuần trước

Ulbmtu

ventolin cost usa - gnrventolin.com albuterol nebulizer

4 tuần trước

Dienqw

ed drugs - natural ed medications impotence pills

4 tuần trước

Dphcea

best ed drugs - ed pills online erectile dysfunction pills at gnc

4 tuần trước

Cewait

ivermectin pill cost - buy stromectol for humans ivermectin tablet price

1 tháng trước

Kevinhaura

gay sex dating game motorcycle gay dating grinder online gay dating

1 tháng trước

Sjzczk

order tadalafil online canada - Cialis prescription canada order cialis

1 tháng trước

Ldczkw

where to buy tadalafil in singapore - Cialis usa cialis online uk pharmacy

1 tháng trước

Qyaqis

viagra 500mg price in india - india viagra price sildenafil discount prices

1 tháng trước

Kevinhaura

adam4adam gay dating website europe best gay dating sites thesis on gay online dating

1 tháng trước

Bjmqhz

prednisone 1 mg cost - prednisone 60 mg price buy prednisone online

1 tháng trước

Xmrrwa

prednisone 2.5 tablet - prednisone without prescription prednisone 59 mg

1 tháng trước

Mnybbi

what is the best ed pill - ed treatments that work immediately non prescription ed pills

1 tháng trước

Fynzko

non prescription ed pills - cheap erectile dysfunction what causes ed

1 tháng trước

Vstovp

casino slot games - chumba casino caesars casino online

1 tháng trước

Kevinhaura

international dating sites gay are dating traps gay free black gay dating sites

1 tháng trước

Kxhqkf

ivermectin 3mg dosage - stromectol buy stromectol 2mg online

1 tháng trước

Eagste

ivermectin 3mg tablet - ivermectin tablets for humans ivermectin tablets order

1 tháng trước

Gotmqp

tadalafil otc usa - india tadalafil capsule cheap generic tadalafil cost

1 tháng trước

Rjwyxh

best value pharmacy - sale cialis buy generic cialis online in canada

1 tháng trước

Lcvkmp

sildenafil online price - get viagra online cheap sildenafil online canada

1 tháng trước

Atbvng

clomid 100mg - buy clomiphene online cheap clomid

1 tháng trước

Bhpvkh

order clomid - bodyclmd clomid 50mg

1 tháng trước

Williamtut

personals free dating profile

1 tháng trước

Qfssbx

furosemide 500 - furosemide 25 mg lasix 25 mg

1 tháng trước

Vygioj

lasix 40 mg price - furosemide best price furosemide 40 mg

1 tháng trước

Dtaajm

buy generic azithromycin 250mg - zithromax 500mg dose citromax

1 tháng trước

Xbknyb

citromax - zithromax cost azithromycin 500

1 tháng trước

Ruxzvx

modafinil reviews - buy provigil provigil 200mg

1 tháng trước

Rdntzw

modafinil and caffeine - buy modafinil modafinil addiction

1 tháng trước

Bxxeob

prednisone tablets canada - 20 mg prednisone generic prednisone prescriptions

1 tháng trước

Ihpgwh

how to buy prednisone without a prescription - online order prednisone 10mg no prescription buy prednisone online no prescription

1 tháng trước

Uxaieh

ivermectin for humans - ivermectin india ivermectin lotion for lice

1 tháng trước

Tciypb

stromectol 0.1 - ivermectin 1%cream ivermectin goodrx

1 tháng trước

Opvecs

can you buy cialis without a prescription - 5mg cialis online canada cialis online canadian

1 tháng trước

Mfiivz

cialis for women - tadalafil 20 mg paypal tadalafil tablet buy online india

1 tháng trước

Xznrxy

no prescription generic sildenafil online - erectile dysfunction medicines 805551 sildenafil

1 tháng trước

Hjuygz

cheapest price for generic viagra - buy brand viagra australia over the counter viagra 2017

1 tháng trước

Gpxdmi

antibiotics without a doctor’s prescription - amoxicillin without dr script can you buy amoxicilin over the counter

1 tháng trước

1 tháng trước

Kkolwz

cheap lyrica - canadian family pharmacy canada drugs

1 tháng trước

Ikhqig

lyrica cost uk - online pharmacy india canadian pharmacy 24

1 tháng trước

Obgdjk

accutane tablets buy online - where can i buy accutane online 5 accutane cream

1 tháng trước

Htgfls

accutane rx - order cheap accutane buy generic accutane 40 mg

1 tháng trước

Zgbkbn

ivermectin tablets for sale walmart - ivermectin uk

1 tháng trước

Wlejfl

ivermectin covid - ivermectin generic cream

2 tháng trước

Tcgqwl

daily cialis prescription - tadalafil pills canada low price cialis

2 tháng trước

Rdfntl

cialis 200 mg price - cialis 50mg pills cialis 4 mg

2 tháng trước

Setthc

generic ivermectin cream - stromectol generic order stromectol online

2 tháng trước

Rinmag

ivermectin generic - stromectol generic ivermectin 10 mg

2 tháng trước

Aoiyhv

acquisto vardenafil online - vardstrong.com levitra price

2 tháng trước

Gvarqi

order vardenafil online pharmacy - vardenafil generic buy cheap vardenafil

2 tháng trước

Awxsja

amoxicillin 500 mg - generic name for amoxil buy amoxicilina 500 mg

2 tháng trước

Mmtuee

order accutane from canada - buy cheap accutane uk accutane 20mg

2 tháng trước

Kxhcis

how to get accutane in mexico - where can i buy accutane online 50 mg accutane

2 tháng trước

Zqjohm

buy modafinil online - modafinil interactions modafinil 200 mg

2 tháng trước

Whnayk

provigil vs nuvigil - getting a provigil prescription modafinil buy

2 tháng trước

Nnfoev

prednisone 5mg pills - prednisone where to buy uk prednisone 543

2 tháng trước

Epoklr

deltasone coupon - where can i get prednisone prednisone 50 mg cost

2 tháng trước

Yolcgp

treatment of ed - how to cure erectile dysfunction naturally and permanently erectile dysfunction medicine

2 tháng trước

Qtfctp

buying ed pills online - erectile dysfunction pills over the counter compare ed drugs

2 tháng trước

Imfmqm

order dapoxetine 60mg - cialis generic online pharmacy cheap cialis online india

2 tháng trước

Qjvtop

dapoxetine 30mg - real cialis buy tadalafil online canada

2 tháng trước

Msdmdr

lasix uses - doxycycline 25mg tablets doxycycline 400 mg price

2 tháng trước

Aabepl

buy sildenafil from india - real viagra online canada viagra citrate 200mg

2 tháng trước

Fyebaa

viagra triangle - where can i buy viagra cheap sildenafil tablets 100mg uk

2 tháng trước

Dhhxiz

stromectol over the counter - ivermectin 0.08 stromectol 12 mg

2 tháng trước

Nhszgr

ivermectin medicine - ivermectin 6mg tablet for lice cost of ivermectin pill

2 tháng trước

Rmhlsw

buy online 10mg prednisolone - buy prednisolone 5mg australia prednisolone tablets price

2 tháng trước

Xejsdz

prednisolone 20mg - purchass of prednisolone tablets prednisolone tablets buy online

2 tháng trước

Kureyv

zithromax pills online - order zithromax 250mg azithromycin z pack

2 tháng trước

Mosepg

lyrica capsule - lyrica 100 lyrica discount

2 tháng trước

Ogwxeq

lyrica pills 50 mg - buy lyrica from india 225 mg lyrica

2 tháng trước

Tvnpha

how to get prednisone tablets - purchase prednisone 10mg where can i buy deltasone

2 tháng trước

Kuitfg

prednisone 6 mg - prednisonline.com deltasone 50 mg cost

2 tháng trước

Iyogrj

tadalafil cost 5mg - tadalafil medicine in india cheap cialis online pharmacy

2 tháng trước

Tufnbt

cialis tadalafil 2.5mg - cialis over the counter in canada tadalafil free shipping

2 tháng trước

Ccflot

otc viagra united states - sildenafil for sale australia viagra 25mg

2 tháng trước

Kcilwr

100mg viagra price in india - viagra prescription singapore viagra price pfizer

3 tháng trước

Entljr

ivermectin 15 mg - generic ivermectin online ivermectin coronavirus

3 tháng trước

Zrtthe

stromectol 3 mg price - where can i buy oral ivermectin stromectol sales

3 tháng trước

Jdweol

vardenafil online us - vardenafil reviews order vardenafil usa

3 tháng trước

Vtdpqh

valif 20mg generic vardenafil - want to buy vardenafil buy vardenafil with no prescription

3 tháng trước

Jebzdh

vardenafil orodispersible - vardenafil online india buy bayer vardenafil online

3 tháng trước

Rdxcnl

buy viagra cialis vardenafil online - can i buy vardenafil at walgreens vardenafil samples

3 tháng trước

Mhjxqo

viagra for sale - buy viagra online usa viagra online 200mg

3 tháng trước

Vkppkr

sildenafil tabs 50mg - buy sildenafil online india viagra generic price in india

3 tháng trước

Qjufwy

tadalafil lowest prices canada - cialis for daily use best price generic cialis usa pharmacy

3 tháng trước

Drubpz

buy generic cialis daily - tadalafil 20 mg order online cialis cheap fast delivery

3 tháng trước

Scbnti

cheap generic vardenafil online - levitra online canadian pharmacy vardenafil

3 tháng trước

Dureqo

buy vardenafil online order - want to buy vardenafil buy viagra vardenafil alternative lavitra

3 tháng trước

Wpwqzg

buy vardenafil 20mg - viagra vs cialis vardenafil cedric vardenafil generic

3 tháng trước

Rotxgr

where to buy vardenafil cheap - indian generic vardenafil brand name vardenafil online

3 tháng trước

Jkmsjn

amoxicillin for sale for humans - amoxicillin 500 mg for sale buy amoxicilin

3 tháng trước

Tqikxy

amoxicillin price at walmart - amoxicilin usa buy amoxicillin noscript

3 tháng trước

Symgwy

synthroid 62 5 mcg - synthroid brand cost synthroid 0.0125 mg

3 tháng trước

Jvbwgv

generic synthroid online - levothyroxine tabs 50mcg levothyroxine 112 mcg india

3 tháng trước

Fsfcvg

where to buy duloxetine - generic duloxetine cymbalta 15 mg

3 tháng trước

Uswwsz

buy cialis 100mg - cialis super active vs professional compare cialis prices

3 tháng trước

Nzvmja

cialis without prescription canada - cialis super active vs yasmine cialis online paypal

3 tháng trước

Yuujxn

cialis 5 mg tablet - generic cialis professional 20 mg online cialis pharmacy

3 tháng trước

Aijdye

cialis best price australia - cialis professional 20 buy brand cialis online usa

3 tháng trước

Wzukad

bactrim online canada - buy bactrim online with no prescription bactrim tablets

3 tháng trước

Xzwgci

bactrim uk pharmacy - bactrim cream prescription bactrim drug

3 tháng trước

Tvzvuf

generico del viagra - precio viagra en espaГ±a generico del viagra

3 tháng trước

Rhciig

viagra sin recetas - comprar viagra barata contrareembolso viagra sin receta espaa

3 tháng trước

Ikcuvr

new ed drugs - ed pills for men with high bloodpressure riyno ed pills my mm

4 tháng trước

Rcydre

ed a hist dm pills - collagen pills eds cvs otc ed pills

4 tháng trước

Xswzgs

idaho ed pills - erectile dysfunction pills sex life dr oz ed pills vmax buying

4 tháng trước

Imzbxl

top erection pills - erectile dysfunction treatment in bahrain ed vitality pills reviews

4 tháng trước

Qssugz

generic plavix cost - clopidogrel otc price of plavix in india

4 tháng trước

Eadxwa

plavix cost uk - plavix generic usa plavix 75 mg tablet

4 tháng trước

Javiernot

how to use tinder , tinder online tinder sign up

4 tháng trước

Fqosfc

stromectol uk - where can i buy oral ivermectin buy ivermectin pills

4 tháng trước

Wrxfra

buy stromectol pills - ivermectin malaria stromectol for human

4 tháng trước

Ilslcc

ivermectin cream cost - ivermectin for people stromectol cost

4 tháng trước

Arcqwl

zofran medicine buy - zofran online usa zofran generic brand

4 tháng trước

Untxrk

ondansetron generic 8 mg - ondansetron cost canada ondansetron prescription canada

4 tháng trước

Cnzmfv

ivermectin 3mg dosage - generic ivermectin cream ivermectin 3 mg tabs

4 tháng trước

Mkuqik

generic ivermectin for humans - ivermectin cream 5% ivermectin 0.5% lotion

4 tháng trước

Klhcpo

buy stromectol online - ivermectin 9mg stromectol pill price

4 tháng trước

Dpeptz

can you buy nexium online - zofran order buy zofran tablets

4 tháng trước

Pezliz

buy yasmin online south africa - zofran 40 mg buy nexium from canada

4 tháng trước

Xpbfjl

lyrica 150 mg buy online - lyrica 50 mg coupon lyrica price in canada

4 tháng trước

Pxvlhj

lyrica from canadian pharmacy - lyrica without prescription lyrica drug cost

4 tháng trước

Uwviez

cheap viagra canada free shipping - comprar viagra barato how can i get sildenafil prescription online

4 tháng trước

Ezxjjt

sildenafil australia paypal - viagra 100mg 360 viagra

4 tháng trước

Tdtxdf

viagra cost in canada - viproff.com order viagra in the us

4 tháng trước

Nujjeb

cheap brand viagra - canadian pharmacy professional viagra australia generic viagra

4 tháng trước

Nigokc

deltasone generic 5mg - buy prednisone 1 mg mexico 200 mg prednisone

4 tháng trước

Ucyaui

cheap prednisone - discount prednisone 10 mg prednisone cost canada

4 tháng trước

Bmjbzm

topamax prices - nexium generic 20mg price nexium 40mg capsules

4 tháng trước

Nuefty

nexium 20mg capsule - nexium usa price best price otc nexium

4 tháng trước

Vkormu

ivermectin 1 - stromectol tablets for humans for sale ivermectin lotion

4 tháng trước

Hrvnpw

ivermectin uk - ivermectin 1% generic stromectol

4 tháng trước

Gqwwxc

celebrex canada - celecoxib tablets celebrex medication

4 tháng trước

Kgkhzg

purchase celebrex online - celebrex canada celebrex 200mg price in india

4 tháng trước

Coxvah

buy tadacip 10 - buy cheap tadacip buy tadacip 10

4 tháng trước

Tzustn

tadacip 20 prescription - tadacip 20 prescription canadian pharmacy tadacip

4 tháng trước

Mdyonu

Orlraa - avana 100 in india Nansxw xopjgu

4 tháng trước

Yjnvqh

Qvuxnp - silagra 93523 Gtstpp dduhkp

5 tháng trước

5 tháng trước

Xxwqce

Qxbret - buy generic vardenafil uk Brynfq clqtqg

5 tháng trước

Dnyzkj

Qisaqg - buy vardenafil viagra Awiblp griyof

5 tháng trước

Xduyzz

Emwvkb - lasix online Pmdjid dwduze

5 tháng trước

Zshxgm

Kxcrue - furosemidelasixx.com Lyriub abeitm

5 tháng trước

Govkrd

Acgsdz - economics thesis proposal Mjrbya lplfry

5 tháng trước

Anaeoj

Pmoofh - creating a research paper Qleypd qdbdvf

5 tháng trước

Ikpnbb

Wkjckb - write my dissertation question Lyvguo djzvey

5 tháng trước

Zklgdj

Kkcxou - need someone to write my essay Vsqved oyytjj

5 tháng trước

Xbnfvx

Ominne - can i buy finasteride at cvs Jnrukg kmvmyr

5 tháng trước

Xuewmd

Jygayn - propecia minoxidil Urrhme eireti

5 tháng trước

5 tháng trước

Lbtnic

Ziltya - l effet du viagra Kknojn eeyhrd

5 tháng trước

Wzbiqz

Bqsjqe - best place to buy finasteride uk Jqlqva yuosuo

5 tháng trước

Jnhngu

Gkhprk - propecia price Lurxpi iqfqxq

5 tháng trước

Vizyhl

Qudlmr - viagra for sale online usa Isnspi tbgiae

5 tháng trước

Yfqoto

Bhudjz - viagra 150 Bzpljz osroaq

5 tháng trước

Yqrtct

Iiqatd - research paper vocabulary words Rpavqv acbvql

5 tháng trước

Bgtckl

Hoagsc - i want to write an essay Zblcxa tojnmy

5 tháng trước

Thxasu

Yjtjku - where can you buy tadalafil Tqwbsf uizijh

5 tháng trước

Yhtyyt

Crddny - generic tadalafil australia Ftsxxt cekxqa

5 tháng trước

Isvpca

Rtnzml - generic Fluoxetine Stwfhj qjwlyu

5 tháng trước

Senoex

Sjelku - furosempi.com Aneaer riykot

5 tháng trước

Ywccth

Adqhgr - lasix 100 mg Zdznbz mpzmwi

5 tháng trước

Iopgec

Aomgzg - cialis sans ordonnance Idyyfu zuuvdf

5 tháng trước

Turwnz

Tlroci - ivermectin 9 mg tablet Fgkgwy fdrgcg

5 tháng trước

Ndjpkw

Fsstvb - http://virviaga.com/ brand viagra

6 tháng trước

Mvqekl

Qqgyuc - virviaga.com buy viagra maine

6 tháng trước

Unsoxl

buy essays for college - http://boessay.com/ buying a term paper

6 tháng trước

Ekwvlg

tadalafil cheap tadalafil - http://xtadalafilp.com/ tadalafil citrate

6 tháng trước

Qaeyql

tadalafil pill - http://xtadalafilp.com/ liquid tadalafil

6 tháng trước

Zuucar

propecia prostate pain - http://propechl.com/ is finasteride safe

6 tháng trước

Ldbril

finasteride prescription - http://propechl.com/ what's propecia

6 tháng trước

Hlzfzv

propecia increased hair loss - http://finasteridepls.com/ does propecia thicken thinning hair

6 tháng trước

Mtyard

propecia and beard growth - http://finasteridepls.com/ finasteride interactions

6 tháng trước

Jzmowq

tadalafil 10 mg - site tadalafil prices

6 tháng trước

Vajofl

tadalafil online pharmacy - buy tadalafil online cheap tadalafil generic online
Bài cùng chủ đề
GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

COZ cập nhật Ví Neon với hỗ trợ di chuyển Ledger sau khi phát hành ứng dụng Ledger N3
COZ đã cập nhật Ví Neon với hỗ trợ cho các thiết bị Ledger Nano S/X trên N3, được kích hoạt bằng cách bổ sung gần đây ứng dụng Neo N3 vào cửa hàng ứng dụng của Ledger Live. Hiện chỉ khả dụng ở “chế độ nhà phát triển”, người dùng sẽ có thể cài đặt ứng dụng N3 Ledger mới cùng với ứng dụng Legacy trên thiết bị của họ để di chuyển nội dung.

2021-09-15

Hội đồng Neo thực hiện hành động đầu tiên trong quản trị N3 bằng cách cắt giảm 80% phí
Hội đồng Neo đã thực hiện hành động đầu tiên trên MainNet Neo N3 bằng cách giảm 80% phí mạng và hệ thống. Sự thay đổi làm cho các giao dịch điển hình trên Neo N3 có giá cả phải chăng hơn nhiều và làm cho blockchain có giá cạnh tranh so với các mạng Lớp 1 và thậm chí cả Lớp 2 khác.

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market