Tường thuật: OnTrade tham gia sự kiện Neo Live trên Telegram

TIN TỨC NEO
2019-11-08


OnTrade - một sàn giao dịch tiền mã hoá với các thị trường spot và tương lai và có kế hoạch bổ sung hỗ trợ phái sinh, gần đây đã tham gia vào sự kiện Neo Live của Neo Development (NGD) vào thứ Năm, ngày 7 tháng 11. Trong các sự kiện Neo Live, các thành viên trong cộng đồng có thể đặt câu hỏi cho các dự án theo format AMA trên kênh Telegram chính thức của Neo. Các sự kiện được tổ chức hàng tuần bằng tiếng Anh trên Telegram và bằng tiếng Trung trên WeChat.


Phát biểu thay mặt OnTrade là Hao Yang - giám đốc sản phẩm, người đã trả lời các câu hỏi về luật thương mại hiện tại của Trung Quốc và cách thức sàn giao dịch khác biệt hoá bản thân trên thị trường và các cân nhắc về mặt an ninh.
Bản tường thuật sự kiện đầy đủ như sau:


Songping Que (team marketing NGD): Giới thiệu nhanh về Hao. Trước khi tham gia OnTrade, Hao đã có bằng Thạc sĩ về tài chính định lượng. Ông bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một trợ lý giao dịch @OptiverEurope vào năm 2012 và sau Optiver, ông gia nhập Delta Energy với tư cách là một nhà phân tích định lượng. Ông đã biết về tiền mã hoá vào giữa năm 2017 và quyết định dành phần còn lại của sự nghiệp cho sự tiến bộ của việc chấp nhận tiền mã hoá, ông cũng đã cấu trúc một trong những mô hình kinh tế lượng tốt nhất về giá bitcoin và có thể được tìm thấy trên trang medium của mình.


Đối với OnTrade, bạn có thể đã nghe thấy tên này từ trước cả tweet của Neo. Họ đã nhận được sự hỗ trợ của Eco Fund từ Neo vào giữa năm nay. Họ cũng đã được đầu tư bởi nhiều công ty nổi tiếng khác như ONT và Time Stamp Capital. Nó được ra mắt vào tháng 5 năm 2019. Cơ sở hạ tầng của OnTrade được xây dựng bởi các kỹ sư hàng đầu, những người đã xây dựng một trong những lớp thể chế tốt nhất, sàn giao dịch cấp quốc gia. Nó có một hệ thống giao dịch, kiểm soát rủi ro và thanh toán nhỏ gọn có thể hỗ trợ cả sản phẩm spot và sản phẩm phái sinh. Sự thiết lập linh hoạt của OnTrade cho phép sư đổi mới, lặp lại và triển khai sản phẩm nhanh, ví dụ như Bitcoin Volatility Index Futures, mini-BTC futures, v.v.


OnTrade là một sàn giao dịch tiền mã hoá tất cả trong một cung cấp giao dịch spot và tương lai. Công cụ giao dịch nhanh của họ hỗ trợ hơn 30.000 giao dịch mỗi giây, kiến ​​trúc mô đun hỗ trợ triển khai hợp đồng và đổi mới sản phẩm nhanh chóng. Họ hướng đến mục đích hỗ trợ giao dịch với một công cụ giao dịch, rủi ro và thanh toán duy nhất, điều này sẽ cho phép họ xây dựng trải nghiệm giao dịch ở cấp độ tổ chức cho cả người dùng bán lẻ và người dùng chuyên nghiệp. Ví dụ: biên độ danh mục đầu tư, ký quỹ chéo hoặc riêng lẻ, các tùy chọn đòn bẩy và tương lai cao và các lệnh kết hợp. Vì vậy, chủ đề Hao sẽ chia sẻ hôm nay là về trao đổi phái sinh sáng tạo.


Hao Yang: Vâng, cảm ơn vì phần giới thiệu, tôi tên là Hao, tôi đã làm việc như một nhà định lượng và một nhà giao dịch quyền chọn ở Amsterdam, Hà Lan trong hơn 5 năm. Đầu năm nay tôi đã gặp một nhà đầu tư @ontrade lớn ở Amsterdam và tìm hiểu về OnTrade và quyết định tham gia cùng họ.


Ở đây, chúng tôi đang cố gắng xây dựng một sàn giao dịch tiền mã hoá đẳng cấp thế giới, có thể mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho cả bán lẻ và chuyên gia, và tôi tin chắc rằng chúng tôi có thể trở thành một trong những sàn giao dịch tốt nhất trong những năm tới. Nhóm của chúng tôi là sự kết hợp của các kỹ sư, nhà giao dịch và nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu, chúng tôi biết cả thị trường và công nghệ của doanh nghiệp sàn giao dịch từ trong ra ngoài.


Songping Que: Tuyệt, hãy bắt đầu các câu hỏi nào.


Q1: Với thị trường hiện đang bão hòa với các sàn giao dịch, bạn tin điều gì sẽ khiến OnTrade khác biệt với các sàn khác?


Hao Yang: Khác biệt lớn nhất của chúng tôi là công nghệ, như tôi đã nói, nhóm của chúng tôi bao gồm các kỹ sư đến từ các sàn giao dịch cấp quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính truyền thống. Chúng tôi biết cách xây dựng một công cụ kết hợp đáng tin cậy và cách kiểm soát rủi ro, thiết lập này cho phép chúng tôi đi đến nơi mà những người khác không thể tiếp cận và đạt đến tầm cao mới nhanh hơn nhiều so với các công cụ khác.


Trên công nghệ của chúng tôi, chúng tôi có thể xây dựng các sản phẩm thực sự sáng tạo mà thị trường muốn và thị trường cần, ví dụ, chúng tôi đã xây dựng chỉ số biến động tương lai của bitcoin có thể giao dịch bitcoin. Chúng tôi cũng sẽ triển khai toàn bộ bộ tùy chọn châu Âu trên Bitcoin trong vòng một tháng. Khi hệ thống tùy chọn của chúng tôi hoạt động, bạn sẽ tìm thấy mọi loại công cụ phái sinh chính tại đây trên @ontrade.


Q2: OnTrade được thành lập ở nước nào?


Hao Yang: Chúng tôi được thành lập tại Seychelles, có một nhóm phân tán trải khắp Hồng Kông, Thượng Hải và Hà Lan.


Q3: Kế hoạch của OnTrade có gì để thu hút các nhà giao dịch và tăng trưởng thanh khoản một cách tự nhiên?


Hao Yang: Có một số cách để thu hút thanh khoản và nhà giao dịch. Về cơ bản, số lượng nhà giao dịch và thanh khoản là một câu hỏi về con gà và quả trứng. Chúng tôi đang suy nghĩ về việc ký hợp đồng độc quyền dài hạn với nhóm nhà cung cấp thanh khoản đầu tiên để giảm giá cho họ và cung cấp cho họ thêm hạn ngạch mỗi giây để họ có thể tự bảo vệ mình tốt hơn.


Q4: Bạn biết đấy, có rất nhiều sự cạnh tranh giữa các sàn giao dịch. Ưu tiên của bạn là gì để làm cho bản thân tốt hơn họ. Những gì bạn cung cấp cho các nhà đầu tư như phần thưởng để họ chọn bạn?


Hao Yang: Để tiếp tục với câu trả lời cho Q1, một khi chúng tôi có được hệ thống tùy chọn của mình đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ đánh bóng nghiêm ngặt hệ thống và sản phẩm của mình, đi sâu vào thị trường và khám phá thị trường thực sự muốn gì và xây dựng sản phẩm cho họ. Ví dụ, chúng tôi đã học được rằng các nhu cầu bảo hiểm rủi ro của các thợ mỏ chưa thực sự được đáp ứng vào lúc này và nhóm phái sinh của chúng tôi đã sẵn sàng để một thứ gì đó mà liên kết các nhu cầu đầu cơ của các nhà giao dịch với nhu cầu của các thợ mỏ để phòng ngừa rủi ro.


Q5: Gần đây có một số tin tức về luật có phần thư giãn hơn của Trung Quốc liên quan đến thương mại. Bạn có thể nhận xét gì về điều này, và bạn có nghĩ rằng bạn có thể được hưởng lợi từ thị trường này?


Hao Yang: Các sàn giao dịch tiền mã hoá đang giẫm đạp lên “vùng xám” ở Trung Quốc. Một mặt, có một cơ sở người dùng khổng lồ ở Trung Quốc, mặt khác, kiến ​​thức tài chính và nhận thức rủi ro của công chúng còn lạc hậu. Sự nới lỏng các quy tắc gần đây cung cấp một cơ hội cho cả giáo dục thị trường và thu hút nhiều người dùng có nhu cầu thực sự về các công cụ phái sinh.


Q6: Kế hoạch marketing của bạn là gì? Bạn hãy nói ví dụ về châu Âu chẳng hạn. Tôi đang hỏi như một người sống ở châu Âu, bạn dự định gì để vào thị trường châu Âu?


Hao Yang: Khách hàng từ các khu vực khác nhau có thói quen và kênh liên lạc rất khác nhau, chúng tôi dự định bắt đầu với người dùng hạt giống ở các khu vực khác nhau và một khi thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi được biết đến, tôi tin rằng truyền miệng sẽ bắt đầu như cháy rừng.


Q7: Bạn có tin rằng bạn sẽ cạnh tranh được với các sàn giao dịch khác về khối lượng không? Bạn biết đấy, khối lượng giả rất nổi tiếng ngay bây giờ. Bạn sẽ có thể cung cấp khối lượng thực và cao không?


Hao Yang: Tầm nhìn của tôi là chúng tôi sẽ tạo sự khác biệt bằng cách cung cấp các sản phẩm độc đáo, các công cụ phái sinh bạn sẽ chỉ tìm thấy ở đây @ontrade nhưng không ở đâu khác. Ví dụ: chúng tôi đã đưa ra tương lai chỉ số biến động Bitcoin VIX (VIX là một sản phẩm được giao dịch rất tích cực tại các thị trường truyền thống) và bạn sẽ không tìm thấy một sản phẩm Bitcoin VIX nào khác ngoài OnTrade.


Q8: Tôi đã đọc về các sản phẩm phái sinh của bạn Mini BTC và Hợp đồng BVIX từ tài liệu, và thấy nó khá thú vị. Bạn có thể giải thích một chút về hai sản phẩm này không?


Hao Yang: Hợp đồng BTC Mini là một hợp đồng tương lai với mệnh giá chỉ bằng một phần mười (1/10000) BTC, được thanh toán bằng stablecoin, rất phổ biến đối với các nhà đầu tư vừa và nhỏ vì số tiền cần thiết để mở một hợp đồng theo nghĩa đen ít hơn 1 USD.Hợp đồng chỉ số biến động Bitcoin BVIX: Chỉ số biến động, đo lường mức độ biến động của lợi nhuận Bitcoin. Nó sẽ cung cấp cho người dùng các lựa chọn đầu tư và phòng ngừa rủi ro đa dạng hơn và như đã nói, kiến ​​trúc của chúng tôi khá linh hoạt, vì vậy chúng tôi sẽ có thể tung ra nhiều sản phẩm thú vị hơn trong tương lai. Ví dụ: một chỉ mục có thể giao dịch trên các token nền tảng và nhiều hơn nữa.Q9: Bạn có thể cho tôi biết những dự án nào bạn có thể tưởng tượng ra một chiến dịch marketing chéo với họ không?


Hao Yang: Chúng tôi có một quy tắc rất nghiêm ngặt trong việc lựa chọn các dự án để niêm yết và hợp tác. Chúng tôi muốn xây dựng và thúc đẩy toàn bộ nền kinh tế tiền mã hoá và sẽ sẵn sàng hợp tác với các nhóm thực sự bị kết án với mục tiêu xây dựng một nền kinh tế phân tán, toàn cầu và tự do hơn.


Q10: Khi mọi người nói về sàn giao dịch tập trung, luôn có một mối lo ngại lớn về rò rỉ thông tin và đánh cắp token. OnTrade sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng thông tin và tài sản của người dùng như thế nào?


Q11: Bảo mật luôn là vấn đề quan trọng nhất để giao dịch. Vậy, mức độ bảo mật của OnTrade là gì? OnTrade làm gì để đảm bảo an toàn cho người dùng?


Hao Yang: Tôi sẽ trả lời câu hỏi này cùng với Q10. Trước hết, chúng tôi có một tường lửa rất nghiêm ngặt của Trung Quốc được xây dựng trong cấu trúc công ty của chúng tôi. Có những người rất hạn chế với thông tin về người dùng của chúng tôi và tất cả họ đã ký các thỏa thuận bí mật cứng nhắc. Thứ hai, ví lạnh và ví nóng của chúng tôi được tách riêng và tất cả các tài sản ví lạnh được lưu trữ với người giám sát bên thứ ba với kiểm toán bảo mật cấp ngân hàng.


Ngoài ra hiện tại mọi giao dịch rút tiền phải được kiểm toán thủ công và phê duyệt. Tài sản được giữ trong ví nóng là tối thiểu và chúng tôi sẽ thiết lập quỹ bảo hiểm trong tương lai cũng như trong trường hợp vi phạm không lường trước được.


Q12: Như tất cả chúng ta đều cảm thấy rằng marketing sàn giao dịch đầy cạnh tranh. OnTrade định vị thế nào? Có kế hoạch gì trong 1 năm tới và 3 năm tới?


Hao Yang: Tiếp tục buidl, tất nhiên. Vâng, hãy để tôi giải thích. Hiện tại không có sàn giao dịch nào có công nghệ được thiết lập và bí quyết về cách xây dựng một sàn giao dịch cấp tổ chức, trong vòng một năm chúng tôi sẽ tiếp tục đánh bóng các sản phẩm và công nghệ của mình.


Chúng tôi tin rằng cuộc đua về sàn giao dịch tiền mã hoá là một cuộc đua marathon, không phải là một cuộc đua nước rút ngắn và chúng tôi có kiến ​​thức thực sự, kiến ​​thức về cách xây dựng công nghệ tốt nhất và các sản phẩm phù hợp nhất cho thị trường tiền mã hoá. Trong vòng một năm, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng một sàn giao dịch cung cấp mọi công cụ phái sinh chính mà bạn có thể tìm thấy trong thị trường tiền mã hoá và khi chúng tôi đến đó, chúng tôi sẽ bắt đầu tăng cường thanh khoản, lắng nghe phản hồi, xây dựng thêm sản phẩm, cộng đồng và khám phá các ranh giới mới như xây dựng các công cụ phái sinh trên các hợp đồng thông minh (tôi tin rằng đó là cách để đi) như các sàn giao dịch phi tập trung.


Đồng thời, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ và sản phẩm của mình, theo kịp sự đổi mới, xây dựng trải nghiệm giao dịch tốt nhất, hệ thống ký quỹ, công cụ phù hợp và tung ra các sản phẩm phái sinh mới.


Q13: Tại sao chúng ta nên quan tâm đến OnTrade, khi chúng ta có Nash và Switcheo? Ngoài ra, chính xác điều gì khiến bạn nổi bật so với hơn 500 sàn giao dịch khác đã có?


Hao Yang: Sự khác biệt, chúng tôi mong muốn cung cấp một trong những sản phẩm phái sinh. Chúng tôi đang nghĩ lớn hơn rất nhiều, nhằm mục đích trở thành cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế mới. Bạn sẽ thấy rằng một số sản phẩm phái sinh có thể được xây dựng không nơi nào khác ngoài OnTrade và các sản phẩm phái sinh rất quan trọng đối với bất kỳ hệ thống tài chính nào.


Q14: Vậy bạn có tham gia vào thị trường chứng khoán, trái phiếu hay ..?


Hào Dương: Tùy chọn. Chúng tôi sẽ sớm phát hành một bộ đầy đủ các hệ thống tùy chọn châu Âu, ngoài Deribit, chúng tôi là người duy nhất biết cách xây dựng một hệ thống tùy chọn hoàn chỉnh.


Q15: Vậy chúng ta có thể mua tùy chọn qua tiền mã hoá? Làm thế nào nó hoạt động khi tiền mã hoá dao động từ thứ hai đến thứ hai hoặc giá bị khóa?


Hao Yang: Yep, tùy chọn mệnh giá stable coin. Các công cụ phái sinh thực sự giúp hạn chế sự biến động, theo cách mà một sản phẩm phái sinh có thể có giá toán học và có thể dài hoặc ngắn. Chúng tôi sẽ không yêu cầu tiền mã hoá của bạn cho các stable coin, nhưng sử dụng sự ổn định của các stable coin để giúp kiềm chế sự biến động của thị trường.


Q16: Nhưng bạn đang sử dụng các stable coin dựa trên mạng Neo, đúng không?


Hạo Dương: Không. Chúng tôi có thể xây dựng một tùy chọn trên Neo, cho phép mua và bán Neo trong tương lai với một mức giá cụ thể. Với đủ số người tham gia thị trường, cuối cùng, chúng tôi sẽ đạt được sự đồng thuận về việc một tài sản cơ bản có thể có giá trị bao nhiêu, thông qua một quá trình gọi là định giá “không có trọng tài”.


Người viết và người mua quyền chọn có thể bắt chước hành vi giá của các quyền chọn chỉ với tài sản cơ bản (tức là Neo) do đó với việc giới thiệu các tùy chọn, sự biến động thực sự có thể giảm vì nó mang lại cho các nhà đầu tư một cách tinh vi về mặt toán học một cơ hội để định giá tài sản cơ bản.


Q17: Những stable coin nào bạn đang sử dụng?


Hao Yang: Chúng tôi vẫn chưa quyết định, chúng tôi có thể sử dụng một hay nhiều stable coin.


Q18: Cuối cùng bạn sẽ có token giao dịch của riêng mình dựa trên mạng Neo chứ?


Hao Yang: Chúng tôi vẫn đang xem xét cách chúng tôi muốn khởi chạy token nền tảng. Như đã đề cập, chúng tôi đang hướng đến một bức tranh lớn hơn nhiều; chúng tôi cũng là những người duy tâm thực dụng, Neo nhìn thấy tiềm năng của chúng tôi trong những gì chúng tôi có thể trở thành, và cuối cùng, chúng tôi hướng đến lợi ích cho toàn bộ hệ sinh thái tiền mã hoá, bao gồm Neo là một trong những nhà đầu tư lớn nhất của chúng tôi.


Câu 19: Ứng dụng thực tiễn của token sẽ là gì?


Hao Yang: Giảm phí, mua lại với doanh thu của chúng tôi, chia sẻ lợi nhuận. Chúng tôi thậm chí có thể phân phối tất cả các token của mình dưới dạng các ưu đãi giao dịch và để thị trường quyết định giá trị của nó là bao nhiêu .. rủi ro và đòi hỏi phải xây dựng lý thuyết kinh tế nghiêm ngặt.


Q20: Vậy trong vòng một năm hoặc lâu hơn, chúng tôi có cơ hội sử dụng nền tảng của bạn và thực hiện một số short hoặc long 100x. Bạn có một số loại sản phẩm mới. Chỉ số biến động và như vậy. Tôi có thể thực hiện giao dịch bình thường trên Sàn giao dịch của bạn không? Bán và mua?


Hao Yang: Bạn đã có thể làm điều đó ngay bây giờ. Hoán đổi vĩnh viễn và hợp đồng tương lai đã đi vào hoạt động. Tôi nói rằng chúng tôi ngang hàng với hầu hết các sàn giao dịch phái sinh khác về mặt công nghệ ngay bây giờ, không thể tin được về độ tin cậy của động cơ phù hợp. Chúng tôi đã xây dựng nó trong 15 năm qua hoặc lâu hơn, trong các lĩnh vực truyền thống. Đúng, chúng tôi cũng có thị trường spot.


Songping Que: Thật tuyệt! Cảm ơn rất nhiều vì sự chia sẻ của bạn ngày hôm nay, Hao Yang.


Cảm ơn các bạn cũng đã tham gia Neo Live tuần này !!!


Hạo Dương: Cảm ơn. Giữ an toàn, giao dịch vui vẻ nhé.


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc. Toàn bộ cuộc trò chuyện có thể được tìm thấy tại https://t.me/NEO_EN/31168.


Lời bình: OnTrade có một đội ngũ vững chãi khi họ có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các sàn giao dịch truyền thống cũng như nền tảng công nghệ vững chắc. Với các sản phẩm tài chính phái sinh độc đáo như Bitcoin Volatility Index Futures, mini-BTC futures, OnTrade hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với thị trường trong vòng 1 năm tới.

 2 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

4 giờ trước

Jzmowq

tadalafil 10 mg - site tadalafil prices

5 giờ trước

Vajofl

tadalafil online pharmacy - buy tadalafil online cheap tadalafil generic online
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market