Tường thuật: SafePal tham gia sự kiện Neo Live trên Telegram

TIN TỨC NEO
2019-11-22Vào thứ năm, ngày 21 tháng 11, SafePal đã tham gia sự kiện Neo Live của Neo Global Development (NGD). Neo Live là một sự kiện cộng đồng theo phong cách Ask Me Anything (AMA) diễn ra trên kênh Telegram chính thức của Neo.


Giám đốc điều hành của SafePal - Veronica Wong, đã tham gia vào AMA, nơi cô đã thảo luận về nền tảng của ví phần cứng SafePal, đội ngũ làm nên sản phẩm, và tầm nhìn của SafePal để tiếp tục xây dựng khi tiền mã hoá tích hợp vào xã hội.


Bản tường thuật đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây:


Nikkor Wang (quản lý NGD EcoGrowth): Xin chào mọi người, chào mừng bạn đến với Neo Live trên Telegram! Đây là Nikkor Wang từ nhóm Neo EcoGrowth. Tôi sẽ là host của bạn tối nay.


NeoLive là một sáng kiến ​​marketing từ NGD, nhằm mang lại kiến ​​thức blockchain mới nhất và tin tức Neo cho cộng đồng. Chương trình có một giờ trò chuyện trực tiếp vào tối thứ Năm 8 giờ tối (UTC + 8) trong nhóm Telegram chính thức của Neo. Các nhóm nòng cốt NGD / Lãnh đạo dự án Neo Eco / Lãnh đạo cộng đồng Neo dev / các nhà lãnh đạo blockchain tiên phong sẽ được mời để chia sẻ những phát triển công nghệ mới nhất và hiểu biết về ngành với các thành viên cộng đồng.


Khách mời của chúng tôi tối nay là Veronica Wong - CEO của SafePal.


Chào mừng bạn của tôi, Veronica!


Hãy giới thiệu bản thân và SafePal của bạn.
Veronica Wong (CEO của SafePal): Xin chào mọi người, đây là Veronica từ SafePal. Tôi đã vinh dự có mặt tại đây để kỷ niệm sự hợp tác của SafePal-Neo trong gia đình Neo. Mong muốn được nghe câu hỏi của bạn!


Giới thiệu ngắn gọn về SafePal:


SafePal là ví phần cứng an toàn và thân thiện với người dùng được thiết kế dành cho số đông. Đây cũng là thương hiệu ví phần cứng đầu tiên được đầu tư bởi Binance, một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên toàn thế giới. SafePal hiện hỗ trợ hơn 1.500 loại tiền mã hoá bao gồm BTC, ETH, LTC và BNB. SafePal S1, ví phần cứng hàng đầu, áp dụng nhiều lớp chương trình bảo mật và giao diện người dùng trực quan, cho phép người dùng lưu trữ, chuyển và giao dịch tiền trong ví một cách dễ dàng nhất.


Nikkor: Cảm ơn bạn, Veronica.


Xin vui lòng giữ lại các câu hỏi của bạn trong phần đầu tiên của AMA. Chúng tôi sẽ có một phiên câu hỏi tự do sau đó.


Q1: Ưu điểm của Ví SafePal so với các ví tiền mã hoá khác là gì? Ví SafePal có cung cấp bất kỳ tính năng bổ sung nào không?


Veronica: Vâng, tôi đã dự đoán là sẽ có câu hỏi này.


Có nhiều điểm nổi bật đáng nói cho phần này. Tôi sẽ cố gắng làm cho nó ngắn gọn:


1) SafePal được xây dựng với kiến ​​trúc bảo mật tiên tiến.


Ở cấp độ dưới cùng, SafePal S1 được nhúng với trình tạo số ngẫu nhiên thực, một thành phần phần cứng được sử dụng để đảm bảo khóa riêng của bạn thực sự là 'ngẫu nhiên.' Kiểm tra sự khác biệt giữa trình tạo số thật và giả ở đây: https://en.wikipedia.org/wiki/Random_number_generation.


Cùng với đó, SafePal S1 áp dụng kiến ​​trúc chip kép, với một yếu tố bảo mật (SE) để bảo vệ duy nhất cho khóa riêng. Xung quanh SE có bố trí cảm biến nhiều lớp. Khi một cuộc tấn công độc hại được phát hiện, chip sẽ bắt đầu cơ chế tự xóa và xóa sạch tất cả dữ liệu ví.


Ở cấp độ UX, SafePal S1 áp dụng cơ chế giao tiếp mã QR, thay vì Wi-Fi, bluetooth, USB hoặc NFC. Thiết bị lạnh 100% và ngoại tuyến.


2) SafePal thực sự dễ sử dụng.


Điểm 1, nó di động. Bạn không cần phải mang theo và giao dịch với máy tính xách tay. Với một chiếc S1 và một chiếc điện thoại di động, bạn đã có thể sử dụng tốt.


Điểm 2, UI / UX được xây dựng bởi người quản lý sản phẩm có 10 năm kinh nghiệm trong các ứng dụng phần mềm. Chúng tôi đang tập trung vào việc cải thiện mọi chi tiết có thể gây nhầm lẫn cho người dùng mới làm quen.


Cuối cùng và quan trọng nhất, SafePal có thể chứa vô số loại tiền tệ. Thông thường, bạn không cần phải chịu giới hạn chỉ quản lý 3 loại tiền tệ tại một thời điểm trong ví. SafePal có thể chứa đựng tất cả.


3) SafePal có hiệu quả cao về chi phí.


SafePal S1 chỉ có giá 39,99 đô la. Một số có thể thách thức điều này bằng việc nói rằng giá thấp hơn thường có nghĩa là chất lượng hoặc bảo mật yếu hơn. Nhưng điều đó không hẳn đúng. Nếu bạn nghĩ về Amazon Echo Dot bán ở mức 24,99 đô la và Google Home Mini ở mức 25 đô la, bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng định kiến ​​về chất lượng sản phẩm luôn liên quan với giá cả không đúng 100%.


SafePal - giá

Là những người tin tưởng vững chắc vào các công nghệ blockchain, chúng tôi đóng góp tất cả năng lượng của mình để xây dựng một sản phẩm an toàn, minh bạch và dễ tiếp cận hơn, cho phép đa số mọi người truy cập các dịch vụ và hệ sinh thái blockchain của chúng tôi. Trong khi đó, một mức giá hợp lý và phải chăng là một trong những yếu tố chính nhận ra tiềm năng này, do đó cho phép áp dụng rộng rãi hơn các công nghệ blockchain trong thời gian dài.


Q2: Tại sao nó (ví SafePal) tốt hơn TreKey hoặc Ledger? Làm thế nào tôi có thể lấy lại quyền truy cập vào ví nếu nó bị cháy điện?


Veronica: Hầu hết các ưu điểm của SafePal so với Ledger và Trezor đã được đề cập trong câu trả lời trên. Vì vậy, tôi sẽ trực tiếp đi với câu hỏi thứ hai.


Nếu ví bị hỏng hoặc hư hại, tài sản của bạn vẫn an toàn vì SafePal S1 hỗ trợ cơ chế khôi phục và bạn có thể khôi phục ví của mình bằng cụm từ ghi nhớ chính xác trên một ví tương thích khác bất cứ lúc nào.


Q3: Công nghệ nào được sử dụng để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của người dùng khỏi bị hack? Bạn đã bao giờ gặp một vụ hack? Tôi nghĩ rằng an ninh là điều quan trọng nhất, còn bạn thì sao?


Veronica: Không. Chúng tôi chưa gặp phải bất kỳ cuộc tấn công nào cho đến nay. An ninh thực sự là nền tảng của chúng tôi và chúng tôi coi nó là điểm chú trọng suốt đời của chúng tôi. Đây sẽ là trọng tâm lâu dài cho nhóm SafePal và chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với nhóm bảo mật hàng đầu trong ngành để cập nhật cho công nghệ của chúng tôi.


Q4: Kế hoạch tương lai để tăng cường an ninh chiến lược là gì?


Veronica: Các chương trình Bounty và kiểm toán mã đều nằm trong kế hoạch tiếp theo của chúng tôi. Sẽ tiết lộ thêm chi tiết khi nó đã được ấn định.


Q5: SafePal giải quyết vấn đề gì và bạn mạnh đến mức nào để xử lý những vấn đề này về tốc độ, bảo mật, khả năng tương tác và khả năng mở rộng?


Veronica: Chúng tôi đang cố gắng giải quyết ba vấn đề về giám hộ tiền mã hoá:


 1. Bảo mật: Kể từ khi Bitcoin ra đời, có 17 tỷ USD Bitcoin bị mất hoặc bị đánh cắp. Đó chỉ là phần nổi của tảng băng. Bảo mật đã trở thành điểm đau đớn ngày càng lớn dần, ảnh hưởng đến niềm tin của mọi người về blockchain và tiền mã hoá.

 2. Dễ dàng: Tôi nghe nhiều người dùng phàn nàn về việc sử dụng ví phần cứng cồng kềnh như thế nào mà không có kiến ​​thức nền tảng kỹ thuật. Điều này nên và sẽ được thay đổi.

 3. Giải pháp tốn kém: hầu hết các ví phần cứng đang bán với giá cao hơn trong khoảng 79,99 - 600 đô la. Điều quan trọng là đưa giá xuống mức hợp lý và làm cho nó dễ tiếp cận hơn với công chúng.


Trong đội ngũ SafePal, chúng tôi có:


 • Các chuyên gia bảo mật là thành viên chủ chốt của việc xây dựng hệ thống chống tấn công mạng của các thiết bị di động Huawei và kiến ​​trúc sư bảo mật cao cấp của Tencent.

 • Nhà phát triển tinh vi, từng là kiến ​​trúc sư hàng đầu của QQ Space, một sản phẩm xã hội của Tencent với MAU hơn 535 triệu.

 • Một nhóm vận hành có kinh nghiệm, người đã làm việc trên nền tảng được áp dụng ồ ạt như QQ và Wechat trong 7 năm

 • Nhà lãnh đạo phần cứng, người đã làm việc về thiết kế và phát triển phần cứng trong hơn một thập kỷ, và đã giới thiệu thành công một sản phẩm phần cứng hiện đang phục vụ gần một triệu người dùng trên khắp các châu lục.

 • Chuyên gia QA, người từng dẫn dắt nhóm kiểm soát chất lượng trong Tập đoàn kinh doanh điện thoại thông minh Samsung.


Đây là tất cả nền tảng vững chắc mà chúng tôi có để giải quyết các vấn đề tồn tại trong địa hạt này.


Q6: Các biện pháp bảo mật mà bạn có đối với Ví SafePal để đảm bảo rằng tất cả các tài sản được lưu trữ trong ví của bạn đều an toàn và bảo mật?


Veronica: Biện pháp đầu tiên và quan trọng nhất là xây dựng sản phẩm an toàn. Tăng cường bảo mật nhiều lần là mục tiêu vô tận của chúng tôi. UI / UX hợp lý và hữu ích là một trọng tâm khác. Chúng tôi muốn cảnh báo người dùng về các hành vi nguy hiểm khi họ đang sử dụng sản phẩm.


Thứ hai, chúng tôi nghĩ rằng cũng rất quan trọng để dạy mọi người 'cách quản lý khôn ngoan các tài sản tiền mã hoá có được từ sự tự do phi tập trung.' Chúng ta có quyền tự do quản lý tài sản của mình 100% mà không bị ràng buộc từ bất kỳ bên thứ ba nào, nhưng tiếc là không phải ai cũng có có khả năng quản lý khóa riêng và tiền riêng của họ.


Giáo dục người dùng cũng là trọng tâm của chúng tôi. Do đó, chúng tôi đã chia sẻ các mẹo và bài viết hữu ích trong nền tảng của chúng tôi.


Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: làm việc với nhiều chuyên gia hơn. Chúng tôi đang kết nối với nhiều đội bảo mật, đội mũ trắng để làm chứng và chia sẻ bí quyết nghề nghiệp trong việc lưu giữ tiền mã hoá.


SafePal - ví S1


Q7: Làm việc trong ngành công nghệ, cụ thể hơn là với blockchain, có cảm giác như thế nào, với tư cách là phụ nữ?


Veronica: Câu hỏi thú vị. Chưa bao giờ được hỏi trước đây. Hãy để tôi tổ chức những suy nghĩ của tôi về nó.


Tôi đã làm việc trong ngành công nghiệp CNTT trong gần một thập kỷ. Nên sẽ cảm thấy quen thuộc với việc làm việc trong ngành công nghiệp blockchain. Tôi cảm thấy phấn khích và được truyền cảm hứng mỗi ngày sau khi tham gia vào thế giới phi tập trung này bởi vì đây là nơi bạn có thể nhìn thấy...


 1. Hàng tấn bộ não thông minh nhất làm việc cùng nhau để thực hiện một giấc mơ vinh quang.

 2. Xu hướng luôn thay đổi nhanh chóng do sự phát triển của công nghệ.

 3. Một thế giới rộng lớn thực sự được kết nối bởi các blockchain không biên giới và phi tập trung.


Cảm giác của tôi ư? Thật ly kỳ!


Trong khi đó, không có nhiều sự khác biệt khi là phụ nữ trong ngành này, bởi vì chúng ta có thể thấy rất nhiều phụ nữ xuất sắc đóng góp vào địa hạt này. Bất kể giới tính, chúng ta là cùng một loại khi theo đuổi cùng một mục tiêu.


Q8: Bạn có kế hoạch chiến lược nào để làm việc với Neo blockchain không? SafePal giúp cải thiện tính bảo mật của Neo Blockchain như thế nào? SafePal hoạt động như thế nào, các tính năng chính của nó là gì?


Veronica: Neo là một trong những blockchain đầu tiên mà chúng tôi hợp tác kể từ khi SafePal S1 được ra mắt. Cá nhân tôi ngưỡng mộ tầm nhìn của Neo về việc sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa và tự động hóa việc quản lý tài sản bằng các hợp đồng thông minh, mà tôi tin rằng sẽ là tương lai của công nghệ blockchain.


SafePal - NEO NEP-5


SafePal và Neo chia sẻ rất nhiều điểm chung đến nỗi chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược ngay khi chúng tôi kết nối. Chúng tôi rất vinh dự được bảo vệ tất cả người dùng Neo để bảo vệ tài sản $ NEO của họ. Cùng với sự hợp tác, chúng tôi đang phát động những cơn bão khác nhau giữa các cộng đồng! Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://blog.safepal.io/neo-is-live-in-safepal-airdrop-and-giveaway-inside/


p.s. Cá nhân tôi cũng nắm giữ $ NEO.


Chúng tôi đang tìm cách tích hợp các tính năng nâng cao hơn trên blockchain Neo để tăng cường sự hợp tác với nhau. Hãy theo dõi nhé!


Q9: Kế hoạch trong tương lai để tăng cường an ninh chiến lược là gì? Kế hoạch tương lai của bạn để cải thiện nhiều hơn cho thiết bị SafePal là gì?


Veronica: Các kế hoạch tương lai để tăng cường bảo mật và thiết bị có thể được tìm thấy trong câu trả lời Q6.


Tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa rằng bảo mật là nền tảng của chúng tôi và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng sản phẩm an toàn hơn, mạnh hơn và tốt hơn.


Đối với kế hoạch cải tiến cụ thể trong tương lai, đây là trọng tâm sắp tới của chúng tôi trong Q4 2019 và Q1 2020 sắp tới:


 1. Hỗ trợ tiền tệ: đó là cơ sở của khả năng tiếp cận với công chúng.

 2. Lặp lại sản phẩm: Chúng tôi lắng nghe cẩn thận và chặt chẽ với phản hồi của cộng đồng. Cho đến bây giờ chúng tôi đã thêm ít nhất năm tính năng mới được đề xuất bởi người dùng cốt lõi của chúng tôi. Lời khuyên tốt nhất luôn đến từ người dùng.

 3. Các dòng sản phẩm khác nhau: chúng tôi đã nghe người dùng hỏi liệu chúng tôi có thể xây dựng các loại sản phẩm tùy chỉnh hoặc khác nhau không. Chúng tôi đang xem xét điều đó là tốt. Nhu cầu của người dùng luôn đa dạng. Chúng tôi muốn tiếp tục cập nhật các nhu cầu mới nhất của người dùng.


Q10: Bạn có thể làm cho các bản cập nhật được mượt mà không, nhập các từ ghi nhớ gây một chút bực bội?


Veronica: Cảm ơn bạn đã sử dụng SafePal và xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện như vậy. Bạn có phiền nhắn tin trực tiếp cho tôi để xem nếu tôi có thể giúp đỡ? Một số người dùng đã cung cấp thông tin phản hồi với các vấn đề cập nhật. Chúng tôi đang cố gắng cải thiện ở đây.


Bên cạnh đó, chúng tôi đã ra mắt một tính năng mới, cho phép người dùng sử dụng trực tiếp ví sau khi nâng cấp bằng cách chỉ nhập mã PIN, thay vì cụm từ ghi nhớ hoàn chỉnh. Kiểm tra nó tại liên kết dưới đây: https://docs.safepal.io/upgrade/upgrade-faq#why-did-i-upgrade-from-v-1-0-9-to-v-1-0-12-need-to-restore-the-mnemonic-phrase-and-now-i-dont-need-it-after-i-upgraded-to-v-1-0-13


p.s. Tính năng này cũng được thêm vào vì một số người dùng đã trả lời với sự bối rối tương tự.


Có lẽ bạn có thể thử nâng cấp lên firmware mới nhất để xem điều này có được cải thiện không.


Q11: SafePal thực sự là một trong những ví phần cứng phát triển nhanh nhất, dường như mỗi tuần một đồng tiền mới được hỗ trợ. Có giới hạn phần cứng hoặc phần mềm nào về số lượng ví mà phần cứng SafePal có thể hỗ trợ không?


Veronica: Không, chúng tôi không thấy bất kỳ giới hạn nào ở đây.


Kiểm tra chi tiết tại liên kết dưới đây: https://docs.safepal.io/token-coin-management/supported-currencies#how-many-currencies-can-a-safepal-s1-wallet-accommodate


Q12: SafePal có kế hoạch cung cấp tùy chỉnh ví phần cứng SafePal trong tương lai không? Chẳng hạn như có chạm khắc hoặc màu sắc khác nhau?


Veronica: Vâng, một tùy chọn chạm khắc nghe có vẻ thú vị. Chúng tôi đang xem xét thêm nó vào phiên bản giới hạn lễ hội. Nhưng nó vẫn đang được thảo luận. Chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn. Bạn đang cung cấp các đề xuất rất tốt và được chào đón để chia sẻ những suy nghĩ sáng tạo hơn trong cộng đồng của chúng tôi.


Q13: Bạn có, hoặc có thể bạn muốn, thực hiện tích hợp với một số sàn giao dịch trong ứng dụng di động không? Bạn có hỗ trợ trao đổi tiền tệ không?


Veronica: Vâng. chúng tôi đang làm điều đó rồi. SafePal đã hỗ trợ Binance DEX vào tháng 7 vừa qua và sắp tới sẽ có nhiều hơn nữa. Khái niệm cốt lõi là cho phép mọi người quản lý tài sản mà không cần rời khỏi SafePal. Đối với hoán đổi token, một phần có, bởi vì chúng tôi vẫn đang nghĩ về cách tốt nhất để thực hiện tính năng này. Bạn có bất kỳ công cụ tốt để giới thiệu không? Hãy cho chúng tôi biết.


Q14: Khả năng mở rộng, bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu là ba điều quan trọng. SafePal có kế hoạch khắc phục những vấn đề này như thế nào?


Veronica: Đầu tiên, SafePal S1 là một ví phi tập trung. Chúng tôi không truy cập hoặc lưu trữ dữ liệu người dùng hoặc khóa riêng.


Thứ hai, trải nghiệm người dùng liền mạch, giảm bớt bảo mật và hiệu quả chi phí đều quan trọng đối với khả năng mở rộng hàng loạt.


Q15: Bạn có định giới thiệu cả thẻ thanh toán thông thường và thẻ thanh toán ảo trong ứng dụng di động không?


Veronica: Nếu chúng ta nhìn xa hơn về tương lai, vâng đó là một trong những khả năng. Có thể hơi sớm để nói về điều này tại mốc thời gian này khi chúng ta mới chỉ có 1% người dùng internet thâm nhập vào ngành công nghiệp blockchain. Ưu tiên hiện tại sẽ là tăng dần việc áp dụng đầu tiên.


Ứng dụng của SafePal trong tương lai:


 • Lưu trữ và quản lý tiền mã hoá (Coin / token / NFT / v.v.)

 • Giao dịch và trao đổi tài sản tiền mã hoá của bạn

 • MUA / BÁN tiền mã hoá

 • Thanh toán cho các dịch vụ hàng ngày bằng Bitcoin

 • Nhiều hơn nữa.


Q16: Mỗi ứng dụng có một cổng sau (lối vào), làm thế nào bạn có thể đảm bảo an ninh cho các khoản tiền?


Veronica: Chúng tôi không có cổng sau trong ứng dụng.


Q17: Những trở ngại lớn nhất đối với dự án của bạn khi bạn triển khai nó vào thế giới thực là gì và kế hoạch khắc phục những vấn đề này là gì?


Veronica: Những thách thức lớn nhất sẽ là sự thâm nhập và chấp nhận blockchain thấp hiện nay giữa những người bình thường. Đây là thách thức chung mà tất cả các công ty blockchain đang phải đối mặt.


Tôi nghĩ rằng sẽ mất một thời gian dài trước khi trẻ em và bạn bè của chúng ta biết nhiều hơn về công nghệ blockchain. Chúng ta cần kiên nhẫn cho việc này và tiếp tục Xây dựng.


Câu hỏi 18: Chiến lược marketing dài hạn đang được nhóm của bạn thực hiện là gì?


Veronica: Hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược như Neo trong hệ sinh thái.


Lắng nghe nhu cầu người dùng của chúng tôi.


Tiếp tục xây dựng .


Sản phẩm tốt sẽ lên tiếng cho chính nó trong số những người dùng mục tiêu.


Q19: SafePal có hỗ trợ dApps không?


Veronica: Vẫn chưa.


Nikk: OK! Thật là một đêm tuyệt vời! Phiên AMA đã kết thúc.


Cảm ơn bạn đã đến với cộng đồng Neo, chào mừng bạn đến với hệ sinh thái Neo, SafePal!


Cảm ơn, Veronica!


Đối với bất kỳ ai quan tâm đến việc mua ví SafePal, bạn có thể sử dụng mã giảm giá ‘neosafepal’.


Veronica: Xin lỗi vì thời gian có hạn. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về SafePal, vui lòng theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc tham gia cộng đồng Telegram của chúng tôi.


Cảm ơn Nikkor khi đã tổ chức một sự kiện tuyệt vời như vậy.


Cảm ơn các bạn. Chúc bạn ngày mới tốt lành.


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc. Toàn bộ cuộc trò chuyện có thể được tìm thấy tại https://t.me/NEO_EN/33235.


Lời bình: Với đội ngũ rất nhiều năm kinh nghiệm liên quan, sự hỗ trợ của Binance, định hướng đúng đắn(đặt bảo mật và trải nghiệm người dùng là trọng tâm hàng đầu) cùng mức giá phải chăng, SafePal hứa hẹn nhận được sự chào đón của cộng đồng blockchain trong tương lai, thậm chí vượt qua các thương hiệu ví đã có hiện tại. Sự hợp tác khăng khít của Neo và SafePal đem lại lợi ích lớn cho 2 bên.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Facebook
Youtube204 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

18 giờ trước

Rqbqqr

buy prednisone online from canada - where can i buy prednisone online uk buy prednisone online

23 giờ trước

Tehajj

2.5 mg prednisone daily - prednisone 80 mg daily buy prednisone online india

1 ngày trước

Ryxspj

stromectol 6mg - stromectol price us ivermectin 500mg

2 ngày trước

hydroxychloroquine news update

Ahaa, its fastidious conversation on the topic of this paragraph at this place at this website, I have read all that, so now me also commenting here. https://herreramedical.org/hydroxychloroquine

2 ngày trước

Rrginc

ivermectin drug - ivermectin uk ivermectin ireland

3 ngày trước

Mbouxk

ordering cialis online in australia - price of tadalafil cheap generic cialis from canada

4 ngày trước

Zxfwfw

viagra canada price - sildenafil buy cheap female viagra 25 mg

4 ngày trước

Xorkkp

best female viagra pills - generic sildenafil paypal female viagra tablet

5 ngày trước

Bwwogb

amoxicilin brand name - buy amoxicillin buy amoxicilina 500 mg from mexico

6 ngày trước

Sgejrd

buying lyrica in mexico - online pharmacy viagra canada pharmacy

1 tuần trước

Mqdzud

accutane tablets - accutane singapore buy isotretinoin accutane

1 tuần trước

Zzsldt

pharmacy accutane - accutane from canada pharmacy accutane coupon pharmacy

1 tuần trước

how can i get viagra without a doctor

Heya are using Wordpress for your site platform? I'm new to the blog world but I'm trying to get started and create my own. Do you need any html coding knowledge to make your own blog? Any help would be really appreciated!

1 tuần trước

Wcncop

ivermectin 400 mg brands - ivermectin tablet

1 tuần trước

Acaxtr

cialis for sale over the counter - cheap cialis 5mg australia buy cheap cialis uk

1 tuần trước

what is azitromicina in english

This website certainly has all of the information I wanted about this subject and didn't know who to ask.

1 tuần trước

Uszerq

vardenafil half life - order vardenafil 60 pills buy vardenafil online

1 tuần trước

Bmlkpd

vardenafil dosage - vardenafil generic pics buy vardenafil in germany

1 tuần trước

Shozle

buy amoxicilin 500 mg india - amoxicillin 500mg capsules avatar de price of amoxicillin without insurance

1 tuần trước

1 tuần trước

Ipuwdd

buy amoxicillin 500 mg india - buy amoxicilina 500 mg from mexico generic name of amoxil

1 tuần trước

Lrjnbr

accutane gel - medicine accutane isotretinoin buy

1 tuần trước

2 tuần trước

Ebilzy

provigil a drug - modafinil and alcohol modafinil 200 mg

2 tuần trước

Fhcbbd

order provigil online - getting a provigil prescription modafinil interactions

2 tuần trước

clinical trials for hydroxychloroquine

I really like your blog.. very nice colors & theme. Did you design this website yourself or did you hire someone to do it for you? Plz respond as I'm looking to create my own blog and would like to find out where u got this from. thank you

2 tuần trước

Lsuyfd

generic prednisone 5mg - prednisone 1.25 mg prednisone 20mg prices

2 tuần trước

Nnocyx

buy prednisone without rx - prednisone 4 tablets daily deltasone 10 mg

2 tuần trước

purchase hydroxychloroquine sulfate

It is not my first time to go to see this web site, i am browsing this site dailly and get good information from here all the time.

2 tuần trước

Apczga

ed treatment - erectile dysfunction treatments best ed medications

2 tuần trước

Tdemvw

erection pills that work - best non prescription ed pills ed pills walmart

2 tuần trước

Vjonhk

dapoxetine 90mg - priligy buy online canadian pharmacy prices

2 tuần trước

doxycycline dosage for hordeolum

It's going to be ending of mine day, however before end I am reading this enormous post to improve my knowledge.

2 tuần trước

Rzamxs

buy dapoxetine 30mg - canadianpharmacymeds com where can i get cialis

2 tuần trước

tadalafil order online no prescription

First off I would like to say excellent blog! I had a quick question that I'd like to ask if you don't mind. I was interested to know how you center yourself and clear your mind prior to writing. I have had a hard time clearing my thoughts in getting my ideas out there. I truly do take pleasure in writing but it just seems like the first 10 to 15 minutes are generally lost simply just trying to figure out how to begin. Any suggestions or tips? Cheers!

3 tuần trước

Kcaktt

order lasix with no prescription - generic for lasix doxycycline 500mg capsules

3 tuần trước

Khbtax

buy lasix online cheap - furosemide tab 20mg cost doxycycline 100mg tablet

3 tuần trước

where to buy ivermectin lotion

A fascinating discussion is definitely worth comment. There's no doubt that that you should write more about this subject, it might not be a taboo matter but generally people do not discuss these subjects. To the next! Cheers!!

3 tuần trước

Arxpoc

viagra soft tabs 100mg - buy viagra online uk viagra online hong kong

3 tuần trước

Umgvoq

viagra tablet online - sildenafil for daily use 50 mg viagra for sale

3 tuần trước

Iukyvt

covid ivermectin - buy stromectol usa fda ivermectin

3 tuần trước

female viagra tablets in india

Hello, I read your new stuff like every week. Your humoristic style is awesome, keep it up!

3 tuần trước

Kwcjgm

prednisolone 15 - prednisolone 5mg usa 3 mg prednisolone pill

3 tuần trước

Tniugz

buy prednisolone 5mg without prescription uk - prednisolone 5mg tablet price prednisolone rx cost

4 tuần trước

does hydroxychloroquine work for coronavirus

Thanks for a marvelous posting! I truly enjoyed reading it, you can be a great author.I will be sure to bookmark your blog and may come back in the future. I want to encourage you to continue your great writing, have a nice day!

4 tuần trước

Bqcxgq

zpak - zithromax buy canada z pak antibiotics

4 tuần trước

Ailzhq

buy zithromax 250mg - buy azithromycin 100mg online zithromax 100mg pills

1 tháng trước

Fmmcki

lyrica 150 mg cost - lyrica tablets 100mg buy lyrica online india

1 tháng trước

Mnevqx

lyrica 200 mg cost - lyrica online pharmacy lyrica 100 mg capsule

1 tháng trước

1 tháng trước

Umwlgf

vardenafil free sample - buy vardenafil online cheap vardenafil for women

1 tháng trước

Tvctzt

order levitra - vardenafil professional buy vardenafil online 24 hours

1 tháng trước

1 tháng trước

interactions for azithromycin

This article is truly a good one it assists new the web visitors, who are wishing for blogging.

1 tháng trước

1 tháng trước

Hukbvu

10 mg prednisone daily - prednisone 50 mg prices order deltasone

1 tháng trước

1 tháng trước

Tlurrw

canadian prescription pharmacy - tadalafil 20 mg no rx tadalafil 25 mg capsule

1 tháng trước

Sbzwna

15mg cialis - cheap tadalafil 20mg best australian online pharmacy

1 tháng trước

1 tháng trước

Oioszn

where can i buy cheap viagra online - best female viagra tablets best generic viagra in india

1 tháng trước

using ivermectin for heartworm treatment

I was recommended this blog by my cousin. I am not sure whether this post is written by him as nobody else know such detailed about my trouble. You are incredible! Thanks!

1 tháng trước

Gtlnum

order generic viagra uk - viagra 25mg price how to get real viagra

1 tháng trước

Iepjap

stromectol pill - ivermectin cream cost ivermectin generic

1 tháng trước

Lqphtz

stromectol tablets - ivermectin tablets ivermectin lotion 0.5

1 tháng trước

1 tháng trước

hydroxychloroquine manufacturer

Admiring the persistence you put into your site and detailed information you offer. It's nice to come across a blog every once in a while that isn't the same unwanted rehashed material. Wonderful read! I've saved your site and I'm adding your RSS feeds to my Google account.

1 tháng trước

Lsdtix

buying generic vardenafil online - vardenafil coupons low cost generic vardenafil

1 tháng trước

Aczbup

vardenafil hcl 20mg - vardenafil generic name brand name vardenafil online

1 tháng trước

1 tháng trước

Kgvmpz

vardenafil dosage - acheter vardenafil generic vardenafil prices

1 tháng trước

Sdwagm

vardenafil non generic - vardenafil 20mg tab vardenafil hcl 20mg tab

1 tháng trước

1 tháng trước

azithromycin dental premedication dosage

Howdy! This is my first visit to your blog! We are a team of volunteers and starting a new project in a community in the same niche. Your blog provided us valuable information to work on. You have done a wonderful job!

1 tháng trước

Hkbofl

sildenafil online coupon - over the counter viagra online buy viagra in singapore

1 tháng trước

Yyuimn

viagra over the counter - viagra 100mg tablet online purchase in india generic viagra online free shipping

1 tháng trước

is aurogra as effective as sildenafil

You're so awesome! I don't suppose I've read a single thing like this before. So great to discover another person with a few unique thoughts on this issue. Really.. thanks for starting this up. This site is one thing that's needed on the internet, someone with a little originality!

1 tháng trước

side effects of tadalafil daily

Hello my family member! I wish to say that this post is awesome, nice written and include almost all vital infos. I'd like to peer extra posts like this .

1 tháng trước

vidalista 2.5 mg tablets india

Sweet blog! I found it while searching on Yahoo News. Do you have any suggestions on how to get listed in Yahoo News? I've been trying for a while but I never seem to get there! Many thanks

1 tháng trước

amoxicillin side effects

You are so interesting! I do not believe I've read through anything like this before. So good to discover another person with some original thoughts on this issue. Seriously.. many thanks for starting this up. This website is something that is required on the internet, someone with a bit of originality!

1 tháng trước

Hjrvjt

tadalafil 40 mg daily - how to buy cialis in canada cialis pills over the counter

1 tháng trước

Iqbpyf

tadalafil 5mg canada - cialis from canada to usa can you buy cialis over the counter canada

1 tháng trước

tadalafil walgreens price

Magnificent beat ! I would like to apprentice at the same time as you amend your web site, how can i subscribe for a blog website? The account aided me a applicable deal. I were a little bit familiar of this your broadcast offered vivid clear idea

1 tháng trước

cheapest 20 mg cialis

My partner and I stumbled over here by a different web page and thought I might as well check things out. I like what I see so now i'm following you. Look forward to finding out about your web page yet again.

1 tháng trước

generic tadalafil from canada

generic tadalafil from canada

1 tháng trước

cephalexin and kidney disease dose

After I initially commented I seem to have clicked on the -Notify me when new comments are added- checkbox and now whenever a comment is added I recieve four emails with the same comment. Perhaps there is an easy method you can remove me from that service? Thanks a lot!

1 tháng trước

Atwari

canadian pharmacy no scripts - canadian online pharmacy viagra ed meds

1 tháng trước

internet viagra scams

wonderful issues altogether, you just won a emblem new reader. What may you suggest in regards to your submit that you made a few days in the past? Any sure?

1 tháng trước

Nshfqa

generic vardenafil without prescription - vardenafil nebenwirkungen cedric vardenafil generic

1 tháng trước

Firzco

vardenafil best price - variked generic vardenafil online order

1 tháng trước

viagra tablet price in singapore

I'm not sure why but this weblog is loading incredibly slow for me. Is anyone else having this problem or is it a issue on my end? I'll check back later on and see if the problem still exists.

1 tháng trước

compare remdesivir and hydroxychloroquine

It's truly very difficult in this busy life to listen news on Television, thus I just use web for that reason, and get the newest news.

1 tháng trước

Iwpkrl

vardenafil online reviews - buy vardenafil overnight canadian pharmacy vardenafil

1 tháng trước

Prqypo

free vardenafil - vardenafil 40mg cedric vardenafil generic

1 tháng trước

Ppvbef

amoxil 500 mg generic name - Generic Amoxil amoxicilina 500 mg

1 tháng trước

Whbmvw

amoxicillin - buy amoxicillin 500 mg online buy amoxicilin 500 mg online canada

1 tháng trước

cheap generic cialis 5mg

Yes! Finally someone writes about cialis.

1 tháng trước

Wwsspn

levothyroxine 20 - order levothyroxine online levothyroxine 88 mcg price

1 tháng trước

Hvmmbj

synthroid 0.025 mg - levothyroxine brand prices 50 cg synthroid

1 tháng trước

Mvantl

cymbalta brand coupon - discount duloxetine 60 mg duloxetine generic price comparison

1 tháng trước

Kxdqda

duloxetine online coupon - price of cymbalta in south africa cymbalta generic

2 tháng trước

Tiides

canadian pharmacy cialis daily use - cialis super active online cialis drug prices

2 tháng trước

Dnrhid

generic cialis without prescription - http://superatad.com/# cialis 6

2 tháng trước

Zzwxsj

cialis professional buy - generische cialis professional 20 mg 3 tadalafil prescription

2 tháng trước

Jvthig

buy tadalafil uk - profescial.com buy cheap generic cialis

2 tháng trước

2 tháng trước

Gvwsdb

bactrim for sale - cheap bactrim bactrim prescription cost

2 tháng trước

2 tháng trước

Hugfvp

viagra receta - comprar viagra en espaГ±a que es mejor cialis o viagra

2 tháng trước

Lqjzso

viagra espaГ±a contrareembolso - precio viagra con receta precio viagra en andorra

2 tháng trước

Qrtryl

hoe kom ik aan sildenafil - echte sildenafil kopen sildenafil generika

2 tháng trước

2 tháng trước

Ajrhdh

non perscription pills for ed - microgynon 30 ed contraceptive pill cvs otc ed pills

2 tháng trước

Dkjjtr

best ed pill 2017 - duro ed pills does humana medicare cover ed pills

2 tháng trước

Orgqqs

best male ed pills in giant eagle pharmacy - effective ed pills free sample of ed pills that work

2 tháng trước

Swqbac

dr phil with sam elliott ed pills - erectile dysfunction treatment miami 2nd generation ed pills

2 tháng trước

2 tháng trước

Bwlgiw

generic plavix price - clopidogrel price plavix buy usa

2 tháng trước

Kssmxv

plavix brand name price - plavix price in usa plavix 75mg cost

2 tháng trước

Javiernot

tinder online , tinder app [url="http://tinderentrar.com/?"]tinder online [/url]

2 tháng trước

Iinczg

ivermectin pills canada - stromectol ivermectin ivermectin 3mg tablets

2 tháng trước

Ktjeay

ivermectin tablets for humans - stromectol 0.1 ivermectin pills

2 tháng trước

Gerdss

ivermectin uk - is ivermectin safe for people ivermectin drug

2 tháng trước

Othisv

stromectol 3mg online - ivermectin 24 mg ivermectin 3mg price

2 tháng trước

Vtqgny

zofran 75mg - zofran 315 zofran medication cost

2 tháng trước

Wmiuxn

buy generic ondansetron online - purchase ondansetron order ondansetron online

2 tháng trước

Zkpzvs

where to buy ivermectin - where can i buy oral ivermectin stromectol tab 3mg

2 tháng trước

Wbmrqj

stromectol tablets uk - ivermectin 12 ivermectin 3 mg tabs

2 tháng trước

Lucckp

ivermectin topical - price of ivermectin ivermectin purchase

2 tháng trước

Evmqfw

stromectol tablets buy online - ivermectin oral can you buy stromectol over the counter

2 tháng trước

Htxbbg

can i buy nexium over the counter in australia - zofran cream albenza 200 mg price

2 tháng trước

Dhghcy

nexium 10mg price - topamax 75 mg albenza price

2 tháng trước

Epxwui

lyrica 100 mg coupon - buy lyrica canada generic lyrica medication

2 tháng trước

Akjiwv

lyrica prescription - lyrica coupon lyrica 150 price

2 tháng trước

Srlajp

us online viagra prescription - viagra comprar sin receta order sildenafil online without prescription

2 tháng trước

Kwiedu

viagra online prescription canada - comprar viagra online seguro sildenafil generic us

3 tháng trước

Ytzlsm

sildenafil canada cost - viagra professional what is it viagra from india for sale

3 tháng trước

Bknooz

viagra tablet cost - viagra professional online viagra price in us

3 tháng trước

Qhsyhn

buy prednisone 20mg - buying prednisone online order prednisone 100g online without prescription

3 tháng trước

Rudyys

deltasone 40 mg - prednisone 20mg tablets where to buy buy prednisone online

3 tháng trước

Eaozli

zofran generic brand - nexium 20mg capsules topamax 25 mg for weight loss

3 tháng trước

Iyvlrk

yasmin prescription singapore - topamax medication zofran generic pill

3 tháng trước

Kmhsmu

where can i buy stromectol - ivermectin price ivermectin 0.08 oral solution

3 tháng trước

Fscwxp

stromectol generic - ivermectin lice ivermectin buy nz

3 tháng trước

Ocwowr

celebrex tablets 200mg - celebrex 200 mg tablet celebrex canada prices

3 tháng trước

Qjttyq

celecoxib cheap - generic celebrex for sale no prescription celebrex india

3 tháng trước

Einzvk

buy tadacip from india - tadacip 20 mg tablet tadacip 100 mg

3 tháng trước

Izchkw

tadacip usa - tadacip 20 mg online tadacip for sale

3 tháng trước

Mbcyit

Ocwixj - super avanafil price in india Hsexge sdxosn

3 tháng trước

Emggun

Dzkupj - tadacip 20 uk Eeiodc hzwxyn

3 tháng trước

Dfyuvf

Hzrvsy - silagra 100 online Tfyxmp onycuj

3 tháng trước

Pdlopq

Oxuclg - canadian pharmacy silagra Wacdwl wztahw

3 tháng trước

Myronbloro

local single [url="http://stfreeonlinedating.com/?"]plenty of fish dating site of free dating [/url]

3 tháng trước

Ooqyqe

Aflbst - buy vardenafil online pharmacy Cbefoz bhmxzi

3 tháng trước

Kgkyim

Itjsjo - buy lasix online Emduly famueq

3 tháng trước

Wesxck

Uniekj - lasix 40mg Cqjixk ldyuzm

3 tháng trước

Banpbc

Amxcik - essay writers cheap Pvgjfd wuyjcf

3 tháng trước

Dpdzbe

Ptbhzl - cpm homework help Fdrybb msncnd

3 tháng trước

Eirfui

Wfdmvk - que es citrato de sildenafil Cwjdoe bibepn

3 tháng trước

Bdtcuz

Jyokvz - sildenafil blood pressure Jocgcf naullb

3 tháng trước

Zpcfxt

Hoigib - essay writing on my father Lywhlb ofqvnb

3 tháng trước

Owbrno

Sagfzr - buy propecia in usa Epzxjy atybyv

3 tháng trước

Fixfdq

Hhevkk - afolecent viagra effet secondaire Jldvxg guobtb

3 tháng trước

Mfrjlb

Vfaxlz - finasteride dosage 5mg Gjaxys qwkohk

3 tháng trước

Hkdepu

Ihxoid - ic finasteride 1mg Qqgynd dhvisk

3 tháng trước

3 tháng trước

3 tháng trước

Yfhpyq

Nophkb - order viagra europe Wgmgdd emxjpe

3 tháng trước

Ntrhmf

Xohnlk - cheap viagra online canada Fjmgla ixfled

3 tháng trước

3 tháng trước

Vuunot

Ldxzrm - essay writers service Sfemia ondlkt

3 tháng trước

Diclxv

Ixahbw - viagra on line Kztnad xwyieo

3 tháng trước

Owssqm

Negqhv - can you purchase viagra in mexico Edjtfb dmwtez

3 tháng trước

Hmdxzh

Vqjdrd - where to buy cheap tadalafil Femfpw jfzzcp

3 tháng trước

Unghmd

Pwyfmi - generic cialis india pharmacy Eqbkev tnakxa

3 tháng trước

Ztgroc

Ccobjn - buy cephalexin generic Tksonv tsxlqs

4 tháng trước

Cmydlm

Tqjrzb - ed pills gnc Rlatwn xegohl

4 tháng trước

Zrkpes

Vierkb - buy furosemide Xxijwh rkvrfz

4 tháng trước

Mwxwuf

Ovtfha - lasix uses Aeloki wlcpqp

4 tháng trước

Mccbju

Kbniyp - where to buy cialis Cegtxu bmgxsg

4 tháng trước

Bwiwkh

Opeoha - tadalafil dose Bddcho sqrxtf

4 tháng trước

4 tháng trước

Zkkpqg

Yyjhfg - Brand viagra over the net samples of viagra

4 tháng trước

Pjrpmm

Vebgae - Viagra in usa buy viagra online

4 tháng trước

Ifuxhd

custom dissertation - easy essay writer best college paper writing service

4 tháng trước

Yewnku

tadalafil cost - tadalafil 40 mg generic tadalafil 20mg

4 tháng trước

Ptimir

buy tadalafil online reddit - tadalafil teva 5 mg prezzo buying tadalafil online safely

4 tháng trước

Lliihw

finasteride for men - http://propechl.com/ nebenwirkungen propecia

4 tháng trước

Hemgdb

roman finasteride - http://propechl.com/ post finasteride syndrome

4 tháng trước

Njexox

what is propecia used for - finasteride results after 6 months propecia nz buy

4 tháng trước

Ipbftu

tadalafil buy - generic tadalafil at walmart buy tadalafil
Bài cùng chủ đề
Công bố Người chiến thắng & Người bầu chọn #Neoishere sáng tạo nội dung
Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng và những người bình chọn may mắn! Chúng tôi đã phát động một cuộc thi nội dung sáng tạo với chủ đề #Neoishere vài tháng trước. Tổng thể, hơn 700 người đã tham gia và bình chọn cho cuộc thi này. Chúng tôi đã không khỏi ngạc nhiên về mức độ sáng tạo và sự nhiệt tình xuyên suốt sự kiện. Chúng tôi đánh giá cao sự tham gia tích cực của mọi người! Như chúng tôi đã đề cập trong các điều khoản và điều kiện của cuộc thi, 11 bài dự thi xuất sắc nhất và 10 người bình chọn cộng đồng may mắn sẽ được nhận giải thưởng.

2021-07-24

NGD tổ chức Tuần lễ Demo các dự án chiến thắng từ sự kiện Neo Frontier Launchpad
Neo Global Development đang tổ chức tuần lễ demo Neo Frontier Launchpad bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 và đã công bố lịch trình cho sự kiện này. Tuần lễ sẽ giới thiệu các dự án hàng đầu được xây dựng trong cuộc thi hackathon gần đây. Người chiến thắng đã được công bố vào đầu tuần này và có thể được tìm thấy tại đây .

2021-07-24

Thông báo về người thắng cuộc của Neo Frontier Blockchain Launchpad
Hai tháng trước, chúng tôi đã đưa ra một lời kêu gọi dành cho những người tiên phong đón đầu thử thách trở thành một trong những người đầu tiên xây dựng các ứng dụng sử dụng N3. Hơn 670 nhà phát triển đã đăng ký để trả lời cuộc kêu gọi đó - và chúng tôi đã thật sự ngạc nhiên bởi kết quả. Tất cả, những người tham gia đã gửi 60 kế hoạch và 58 dự án trong cuộc thi. Các dApp này đã sử dụng nhiều tính năng mới của N3, chẳng hạn như oracles gốc và NeoFS, cho thấy chức năng chưa từng có trước đây trên một chuỗi đơn lẻ.

2021-07-21

Neo phát hành N3 RC4 là ứng cử viên TestNet chính thức đầu tiên
Neo đã phát hành cơ sở mã N3 RC4 và bản cập nhật node, bổ sung các tính năng và tối ưu hóa mới so với bản dựng trước. RC4 là bản phát hành N3 đầu tiên được chỉ định làm ứng viên TestNet chính thức. Điều này có nghĩa nó là ứng dụng đầu tiên bao gồm tất cả chức năng MainNet cần thiết.

2021-07-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market