Tường thuật: SafePal tham gia sự kiện Neo Live trên Telegram

TIN TỨC NEO
2019-11-22Vào thứ năm, ngày 21 tháng 11, SafePal đã tham gia sự kiện Neo Live của Neo Global Development (NGD). Neo Live là một sự kiện cộng đồng theo phong cách Ask Me Anything (AMA) diễn ra trên kênh Telegram chính thức của Neo.


Giám đốc điều hành của SafePal - Veronica Wong, đã tham gia vào AMA, nơi cô đã thảo luận về nền tảng của ví phần cứng SafePal, đội ngũ làm nên sản phẩm, và tầm nhìn của SafePal để tiếp tục xây dựng khi tiền mã hoá tích hợp vào xã hội.


Bản tường thuật đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây:


Nikkor Wang (quản lý NGD EcoGrowth): Xin chào mọi người, chào mừng bạn đến với Neo Live trên Telegram! Đây là Nikkor Wang từ nhóm Neo EcoGrowth. Tôi sẽ là host của bạn tối nay.


NeoLive là một sáng kiến ​​marketing từ NGD, nhằm mang lại kiến ​​thức blockchain mới nhất và tin tức Neo cho cộng đồng. Chương trình có một giờ trò chuyện trực tiếp vào tối thứ Năm 8 giờ tối (UTC + 8) trong nhóm Telegram chính thức của Neo. Các nhóm nòng cốt NGD / Lãnh đạo dự án Neo Eco / Lãnh đạo cộng đồng Neo dev / các nhà lãnh đạo blockchain tiên phong sẽ được mời để chia sẻ những phát triển công nghệ mới nhất và hiểu biết về ngành với các thành viên cộng đồng.


Khách mời của chúng tôi tối nay là Veronica Wong - CEO của SafePal.


Chào mừng bạn của tôi, Veronica!


Hãy giới thiệu bản thân và SafePal của bạn.
Veronica Wong (CEO của SafePal): Xin chào mọi người, đây là Veronica từ SafePal. Tôi đã vinh dự có mặt tại đây để kỷ niệm sự hợp tác của SafePal-Neo trong gia đình Neo. Mong muốn được nghe câu hỏi của bạn!


Giới thiệu ngắn gọn về SafePal:


SafePal là ví phần cứng an toàn và thân thiện với người dùng được thiết kế dành cho số đông. Đây cũng là thương hiệu ví phần cứng đầu tiên được đầu tư bởi Binance, một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên toàn thế giới. SafePal hiện hỗ trợ hơn 1.500 loại tiền mã hoá bao gồm BTC, ETH, LTC và BNB. SafePal S1, ví phần cứng hàng đầu, áp dụng nhiều lớp chương trình bảo mật và giao diện người dùng trực quan, cho phép người dùng lưu trữ, chuyển và giao dịch tiền trong ví một cách dễ dàng nhất.


Nikkor: Cảm ơn bạn, Veronica.


Xin vui lòng giữ lại các câu hỏi của bạn trong phần đầu tiên của AMA. Chúng tôi sẽ có một phiên câu hỏi tự do sau đó.


Q1: Ưu điểm của Ví SafePal so với các ví tiền mã hoá khác là gì? Ví SafePal có cung cấp bất kỳ tính năng bổ sung nào không?


Veronica: Vâng, tôi đã dự đoán là sẽ có câu hỏi này.


Có nhiều điểm nổi bật đáng nói cho phần này. Tôi sẽ cố gắng làm cho nó ngắn gọn:


1) SafePal được xây dựng với kiến ​​trúc bảo mật tiên tiến.


Ở cấp độ dưới cùng, SafePal S1 được nhúng với trình tạo số ngẫu nhiên thực, một thành phần phần cứng được sử dụng để đảm bảo khóa riêng của bạn thực sự là 'ngẫu nhiên.' Kiểm tra sự khác biệt giữa trình tạo số thật và giả ở đây: https://en.wikipedia.org/wiki/Random_number_generation.


Cùng với đó, SafePal S1 áp dụng kiến ​​trúc chip kép, với một yếu tố bảo mật (SE) để bảo vệ duy nhất cho khóa riêng. Xung quanh SE có bố trí cảm biến nhiều lớp. Khi một cuộc tấn công độc hại được phát hiện, chip sẽ bắt đầu cơ chế tự xóa và xóa sạch tất cả dữ liệu ví.


Ở cấp độ UX, SafePal S1 áp dụng cơ chế giao tiếp mã QR, thay vì Wi-Fi, bluetooth, USB hoặc NFC. Thiết bị lạnh 100% và ngoại tuyến.


2) SafePal thực sự dễ sử dụng.


Điểm 1, nó di động. Bạn không cần phải mang theo và giao dịch với máy tính xách tay. Với một chiếc S1 và một chiếc điện thoại di động, bạn đã có thể sử dụng tốt.


Điểm 2, UI / UX được xây dựng bởi người quản lý sản phẩm có 10 năm kinh nghiệm trong các ứng dụng phần mềm. Chúng tôi đang tập trung vào việc cải thiện mọi chi tiết có thể gây nhầm lẫn cho người dùng mới làm quen.


Cuối cùng và quan trọng nhất, SafePal có thể chứa vô số loại tiền tệ. Thông thường, bạn không cần phải chịu giới hạn chỉ quản lý 3 loại tiền tệ tại một thời điểm trong ví. SafePal có thể chứa đựng tất cả.


3) SafePal có hiệu quả cao về chi phí.


SafePal S1 chỉ có giá 39,99 đô la. Một số có thể thách thức điều này bằng việc nói rằng giá thấp hơn thường có nghĩa là chất lượng hoặc bảo mật yếu hơn. Nhưng điều đó không hẳn đúng. Nếu bạn nghĩ về Amazon Echo Dot bán ở mức 24,99 đô la và Google Home Mini ở mức 25 đô la, bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng định kiến ​​về chất lượng sản phẩm luôn liên quan với giá cả không đúng 100%.


SafePal - giá

Là những người tin tưởng vững chắc vào các công nghệ blockchain, chúng tôi đóng góp tất cả năng lượng của mình để xây dựng một sản phẩm an toàn, minh bạch và dễ tiếp cận hơn, cho phép đa số mọi người truy cập các dịch vụ và hệ sinh thái blockchain của chúng tôi. Trong khi đó, một mức giá hợp lý và phải chăng là một trong những yếu tố chính nhận ra tiềm năng này, do đó cho phép áp dụng rộng rãi hơn các công nghệ blockchain trong thời gian dài.


Q2: Tại sao nó (ví SafePal) tốt hơn TreKey hoặc Ledger? Làm thế nào tôi có thể lấy lại quyền truy cập vào ví nếu nó bị cháy điện?


Veronica: Hầu hết các ưu điểm của SafePal so với Ledger và Trezor đã được đề cập trong câu trả lời trên. Vì vậy, tôi sẽ trực tiếp đi với câu hỏi thứ hai.


Nếu ví bị hỏng hoặc hư hại, tài sản của bạn vẫn an toàn vì SafePal S1 hỗ trợ cơ chế khôi phục và bạn có thể khôi phục ví của mình bằng cụm từ ghi nhớ chính xác trên một ví tương thích khác bất cứ lúc nào.


Q3: Công nghệ nào được sử dụng để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của người dùng khỏi bị hack? Bạn đã bao giờ gặp một vụ hack? Tôi nghĩ rằng an ninh là điều quan trọng nhất, còn bạn thì sao?


Veronica: Không. Chúng tôi chưa gặp phải bất kỳ cuộc tấn công nào cho đến nay. An ninh thực sự là nền tảng của chúng tôi và chúng tôi coi nó là điểm chú trọng suốt đời của chúng tôi. Đây sẽ là trọng tâm lâu dài cho nhóm SafePal và chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với nhóm bảo mật hàng đầu trong ngành để cập nhật cho công nghệ của chúng tôi.


Q4: Kế hoạch tương lai để tăng cường an ninh chiến lược là gì?


Veronica: Các chương trình Bounty và kiểm toán mã đều nằm trong kế hoạch tiếp theo của chúng tôi. Sẽ tiết lộ thêm chi tiết khi nó đã được ấn định.


Q5: SafePal giải quyết vấn đề gì và bạn mạnh đến mức nào để xử lý những vấn đề này về tốc độ, bảo mật, khả năng tương tác và khả năng mở rộng?


Veronica: Chúng tôi đang cố gắng giải quyết ba vấn đề về giám hộ tiền mã hoá:


 1. Bảo mật: Kể từ khi Bitcoin ra đời, có 17 tỷ USD Bitcoin bị mất hoặc bị đánh cắp. Đó chỉ là phần nổi của tảng băng. Bảo mật đã trở thành điểm đau đớn ngày càng lớn dần, ảnh hưởng đến niềm tin của mọi người về blockchain và tiền mã hoá.

 2. Dễ dàng: Tôi nghe nhiều người dùng phàn nàn về việc sử dụng ví phần cứng cồng kềnh như thế nào mà không có kiến ​​thức nền tảng kỹ thuật. Điều này nên và sẽ được thay đổi.

 3. Giải pháp tốn kém: hầu hết các ví phần cứng đang bán với giá cao hơn trong khoảng 79,99 - 600 đô la. Điều quan trọng là đưa giá xuống mức hợp lý và làm cho nó dễ tiếp cận hơn với công chúng.


Trong đội ngũ SafePal, chúng tôi có:


 • Các chuyên gia bảo mật là thành viên chủ chốt của việc xây dựng hệ thống chống tấn công mạng của các thiết bị di động Huawei và kiến ​​trúc sư bảo mật cao cấp của Tencent.

 • Nhà phát triển tinh vi, từng là kiến ​​trúc sư hàng đầu của QQ Space, một sản phẩm xã hội của Tencent với MAU hơn 535 triệu.

 • Một nhóm vận hành có kinh nghiệm, người đã làm việc trên nền tảng được áp dụng ồ ạt như QQ và Wechat trong 7 năm

 • Nhà lãnh đạo phần cứng, người đã làm việc về thiết kế và phát triển phần cứng trong hơn một thập kỷ, và đã giới thiệu thành công một sản phẩm phần cứng hiện đang phục vụ gần một triệu người dùng trên khắp các châu lục.

 • Chuyên gia QA, người từng dẫn dắt nhóm kiểm soát chất lượng trong Tập đoàn kinh doanh điện thoại thông minh Samsung.


Đây là tất cả nền tảng vững chắc mà chúng tôi có để giải quyết các vấn đề tồn tại trong địa hạt này.


Q6: Các biện pháp bảo mật mà bạn có đối với Ví SafePal để đảm bảo rằng tất cả các tài sản được lưu trữ trong ví của bạn đều an toàn và bảo mật?


Veronica: Biện pháp đầu tiên và quan trọng nhất là xây dựng sản phẩm an toàn. Tăng cường bảo mật nhiều lần là mục tiêu vô tận của chúng tôi. UI / UX hợp lý và hữu ích là một trọng tâm khác. Chúng tôi muốn cảnh báo người dùng về các hành vi nguy hiểm khi họ đang sử dụng sản phẩm.


Thứ hai, chúng tôi nghĩ rằng cũng rất quan trọng để dạy mọi người 'cách quản lý khôn ngoan các tài sản tiền mã hoá có được từ sự tự do phi tập trung.' Chúng ta có quyền tự do quản lý tài sản của mình 100% mà không bị ràng buộc từ bất kỳ bên thứ ba nào, nhưng tiếc là không phải ai cũng có có khả năng quản lý khóa riêng và tiền riêng của họ.


Giáo dục người dùng cũng là trọng tâm của chúng tôi. Do đó, chúng tôi đã chia sẻ các mẹo và bài viết hữu ích trong nền tảng của chúng tôi.


Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: làm việc với nhiều chuyên gia hơn. Chúng tôi đang kết nối với nhiều đội bảo mật, đội mũ trắng để làm chứng và chia sẻ bí quyết nghề nghiệp trong việc lưu giữ tiền mã hoá.


SafePal - ví S1


Q7: Làm việc trong ngành công nghệ, cụ thể hơn là với blockchain, có cảm giác như thế nào, với tư cách là phụ nữ?


Veronica: Câu hỏi thú vị. Chưa bao giờ được hỏi trước đây. Hãy để tôi tổ chức những suy nghĩ của tôi về nó.


Tôi đã làm việc trong ngành công nghiệp CNTT trong gần một thập kỷ. Nên sẽ cảm thấy quen thuộc với việc làm việc trong ngành công nghiệp blockchain. Tôi cảm thấy phấn khích và được truyền cảm hứng mỗi ngày sau khi tham gia vào thế giới phi tập trung này bởi vì đây là nơi bạn có thể nhìn thấy...


 1. Hàng tấn bộ não thông minh nhất làm việc cùng nhau để thực hiện một giấc mơ vinh quang.

 2. Xu hướng luôn thay đổi nhanh chóng do sự phát triển của công nghệ.

 3. Một thế giới rộng lớn thực sự được kết nối bởi các blockchain không biên giới và phi tập trung.


Cảm giác của tôi ư? Thật ly kỳ!


Trong khi đó, không có nhiều sự khác biệt khi là phụ nữ trong ngành này, bởi vì chúng ta có thể thấy rất nhiều phụ nữ xuất sắc đóng góp vào địa hạt này. Bất kể giới tính, chúng ta là cùng một loại khi theo đuổi cùng một mục tiêu.


Q8: Bạn có kế hoạch chiến lược nào để làm việc với Neo blockchain không? SafePal giúp cải thiện tính bảo mật của Neo Blockchain như thế nào? SafePal hoạt động như thế nào, các tính năng chính của nó là gì?


Veronica: Neo là một trong những blockchain đầu tiên mà chúng tôi hợp tác kể từ khi SafePal S1 được ra mắt. Cá nhân tôi ngưỡng mộ tầm nhìn của Neo về việc sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa và tự động hóa việc quản lý tài sản bằng các hợp đồng thông minh, mà tôi tin rằng sẽ là tương lai của công nghệ blockchain.


SafePal - NEO NEP-5


SafePal và Neo chia sẻ rất nhiều điểm chung đến nỗi chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược ngay khi chúng tôi kết nối. Chúng tôi rất vinh dự được bảo vệ tất cả người dùng Neo để bảo vệ tài sản $ NEO của họ. Cùng với sự hợp tác, chúng tôi đang phát động những cơn bão khác nhau giữa các cộng đồng! Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://blog.safepal.io/neo-is-live-in-safepal-airdrop-and-giveaway-inside/


p.s. Cá nhân tôi cũng nắm giữ $ NEO.


Chúng tôi đang tìm cách tích hợp các tính năng nâng cao hơn trên blockchain Neo để tăng cường sự hợp tác với nhau. Hãy theo dõi nhé!


Q9: Kế hoạch trong tương lai để tăng cường an ninh chiến lược là gì? Kế hoạch tương lai của bạn để cải thiện nhiều hơn cho thiết bị SafePal là gì?


Veronica: Các kế hoạch tương lai để tăng cường bảo mật và thiết bị có thể được tìm thấy trong câu trả lời Q6.


Tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa rằng bảo mật là nền tảng của chúng tôi và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng sản phẩm an toàn hơn, mạnh hơn và tốt hơn.


Đối với kế hoạch cải tiến cụ thể trong tương lai, đây là trọng tâm sắp tới của chúng tôi trong Q4 2019 và Q1 2020 sắp tới:


 1. Hỗ trợ tiền tệ: đó là cơ sở của khả năng tiếp cận với công chúng.

 2. Lặp lại sản phẩm: Chúng tôi lắng nghe cẩn thận và chặt chẽ với phản hồi của cộng đồng. Cho đến bây giờ chúng tôi đã thêm ít nhất năm tính năng mới được đề xuất bởi người dùng cốt lõi của chúng tôi. Lời khuyên tốt nhất luôn đến từ người dùng.

 3. Các dòng sản phẩm khác nhau: chúng tôi đã nghe người dùng hỏi liệu chúng tôi có thể xây dựng các loại sản phẩm tùy chỉnh hoặc khác nhau không. Chúng tôi đang xem xét điều đó là tốt. Nhu cầu của người dùng luôn đa dạng. Chúng tôi muốn tiếp tục cập nhật các nhu cầu mới nhất của người dùng.


Q10: Bạn có thể làm cho các bản cập nhật được mượt mà không, nhập các từ ghi nhớ gây một chút bực bội?


Veronica: Cảm ơn bạn đã sử dụng SafePal và xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện như vậy. Bạn có phiền nhắn tin trực tiếp cho tôi để xem nếu tôi có thể giúp đỡ? Một số người dùng đã cung cấp thông tin phản hồi với các vấn đề cập nhật. Chúng tôi đang cố gắng cải thiện ở đây.


Bên cạnh đó, chúng tôi đã ra mắt một tính năng mới, cho phép người dùng sử dụng trực tiếp ví sau khi nâng cấp bằng cách chỉ nhập mã PIN, thay vì cụm từ ghi nhớ hoàn chỉnh. Kiểm tra nó tại liên kết dưới đây: https://docs.safepal.io/upgrade/upgrade-faq#why-did-i-upgrade-from-v-1-0-9-to-v-1-0-12-need-to-restore-the-mnemonic-phrase-and-now-i-dont-need-it-after-i-upgraded-to-v-1-0-13


p.s. Tính năng này cũng được thêm vào vì một số người dùng đã trả lời với sự bối rối tương tự.


Có lẽ bạn có thể thử nâng cấp lên firmware mới nhất để xem điều này có được cải thiện không.


Q11: SafePal thực sự là một trong những ví phần cứng phát triển nhanh nhất, dường như mỗi tuần một đồng tiền mới được hỗ trợ. Có giới hạn phần cứng hoặc phần mềm nào về số lượng ví mà phần cứng SafePal có thể hỗ trợ không?


Veronica: Không, chúng tôi không thấy bất kỳ giới hạn nào ở đây.


Kiểm tra chi tiết tại liên kết dưới đây: https://docs.safepal.io/token-coin-management/supported-currencies#how-many-currencies-can-a-safepal-s1-wallet-accommodate


Q12: SafePal có kế hoạch cung cấp tùy chỉnh ví phần cứng SafePal trong tương lai không? Chẳng hạn như có chạm khắc hoặc màu sắc khác nhau?


Veronica: Vâng, một tùy chọn chạm khắc nghe có vẻ thú vị. Chúng tôi đang xem xét thêm nó vào phiên bản giới hạn lễ hội. Nhưng nó vẫn đang được thảo luận. Chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn. Bạn đang cung cấp các đề xuất rất tốt và được chào đón để chia sẻ những suy nghĩ sáng tạo hơn trong cộng đồng của chúng tôi.


Q13: Bạn có, hoặc có thể bạn muốn, thực hiện tích hợp với một số sàn giao dịch trong ứng dụng di động không? Bạn có hỗ trợ trao đổi tiền tệ không?


Veronica: Vâng. chúng tôi đang làm điều đó rồi. SafePal đã hỗ trợ Binance DEX vào tháng 7 vừa qua và sắp tới sẽ có nhiều hơn nữa. Khái niệm cốt lõi là cho phép mọi người quản lý tài sản mà không cần rời khỏi SafePal. Đối với hoán đổi token, một phần có, bởi vì chúng tôi vẫn đang nghĩ về cách tốt nhất để thực hiện tính năng này. Bạn có bất kỳ công cụ tốt để giới thiệu không? Hãy cho chúng tôi biết.


Q14: Khả năng mở rộng, bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu là ba điều quan trọng. SafePal có kế hoạch khắc phục những vấn đề này như thế nào?


Veronica: Đầu tiên, SafePal S1 là một ví phi tập trung. Chúng tôi không truy cập hoặc lưu trữ dữ liệu người dùng hoặc khóa riêng.


Thứ hai, trải nghiệm người dùng liền mạch, giảm bớt bảo mật và hiệu quả chi phí đều quan trọng đối với khả năng mở rộng hàng loạt.


Q15: Bạn có định giới thiệu cả thẻ thanh toán thông thường và thẻ thanh toán ảo trong ứng dụng di động không?


Veronica: Nếu chúng ta nhìn xa hơn về tương lai, vâng đó là một trong những khả năng. Có thể hơi sớm để nói về điều này tại mốc thời gian này khi chúng ta mới chỉ có 1% người dùng internet thâm nhập vào ngành công nghiệp blockchain. Ưu tiên hiện tại sẽ là tăng dần việc áp dụng đầu tiên.


Ứng dụng của SafePal trong tương lai:


 • Lưu trữ và quản lý tiền mã hoá (Coin / token / NFT / v.v.)

 • Giao dịch và trao đổi tài sản tiền mã hoá của bạn

 • MUA / BÁN tiền mã hoá

 • Thanh toán cho các dịch vụ hàng ngày bằng Bitcoin

 • Nhiều hơn nữa.


Q16: Mỗi ứng dụng có một cổng sau (lối vào), làm thế nào bạn có thể đảm bảo an ninh cho các khoản tiền?


Veronica: Chúng tôi không có cổng sau trong ứng dụng.


Q17: Những trở ngại lớn nhất đối với dự án của bạn khi bạn triển khai nó vào thế giới thực là gì và kế hoạch khắc phục những vấn đề này là gì?


Veronica: Những thách thức lớn nhất sẽ là sự thâm nhập và chấp nhận blockchain thấp hiện nay giữa những người bình thường. Đây là thách thức chung mà tất cả các công ty blockchain đang phải đối mặt.


Tôi nghĩ rằng sẽ mất một thời gian dài trước khi trẻ em và bạn bè của chúng ta biết nhiều hơn về công nghệ blockchain. Chúng ta cần kiên nhẫn cho việc này và tiếp tục Xây dựng.


Câu hỏi 18: Chiến lược marketing dài hạn đang được nhóm của bạn thực hiện là gì?


Veronica: Hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược như Neo trong hệ sinh thái.


Lắng nghe nhu cầu người dùng của chúng tôi.


Tiếp tục xây dựng .


Sản phẩm tốt sẽ lên tiếng cho chính nó trong số những người dùng mục tiêu.


Q19: SafePal có hỗ trợ dApps không?


Veronica: Vẫn chưa.


Nikk: OK! Thật là một đêm tuyệt vời! Phiên AMA đã kết thúc.


Cảm ơn bạn đã đến với cộng đồng Neo, chào mừng bạn đến với hệ sinh thái Neo, SafePal!


Cảm ơn, Veronica!


Đối với bất kỳ ai quan tâm đến việc mua ví SafePal, bạn có thể sử dụng mã giảm giá ‘neosafepal’.


Veronica: Xin lỗi vì thời gian có hạn. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về SafePal, vui lòng theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc tham gia cộng đồng Telegram của chúng tôi.


Cảm ơn Nikkor khi đã tổ chức một sự kiện tuyệt vời như vậy.


Cảm ơn các bạn. Chúc bạn ngày mới tốt lành.


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc. Toàn bộ cuộc trò chuyện có thể được tìm thấy tại https://t.me/NEO_EN/33235.


Lời bình: Với đội ngũ rất nhiều năm kinh nghiệm liên quan, sự hỗ trợ của Binance, định hướng đúng đắn(đặt bảo mật và trải nghiệm người dùng là trọng tâm hàng đầu) cùng mức giá phải chăng, SafePal hứa hẹn nhận được sự chào đón của cộng đồng blockchain trong tương lai, thậm chí vượt qua các thương hiệu ví đã có hiện tại. Sự hợp tác khăng khít của Neo và SafePal đem lại lợi ích lớn cho 2 bên.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Facebook
Youtube78 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

9 giờ trước

Orgqqs

best male ed pills in giant eagle pharmacy - effective ed pills free sample of ed pills that work

11 giờ trước

Swqbac

dr phil with sam elliott ed pills - erectile dysfunction treatment miami 2nd generation ed pills

1 ngày trước

2 ngày trước

Bwlgiw

generic plavix price - clopidogrel price plavix buy usa

2 ngày trước

Kssmxv

plavix brand name price - plavix price in usa plavix 75mg cost

4 ngày trước

Javiernot

tinder online , tinder app [url="http://tinderentrar.com/?"]tinder online [/url]

5 ngày trước

Iinczg

ivermectin pills canada - stromectol ivermectin ivermectin 3mg tablets

5 ngày trước

Ktjeay

ivermectin tablets for humans - stromectol 0.1 ivermectin pills

1 tuần trước

Gerdss

ivermectin uk - is ivermectin safe for people ivermectin drug

1 tuần trước

Othisv

stromectol 3mg online - ivermectin 24 mg ivermectin 3mg price

1 tuần trước

Vtqgny

zofran 75mg - zofran 315 zofran medication cost

1 tuần trước

Wmiuxn

buy generic ondansetron online - purchase ondansetron order ondansetron online

1 tuần trước

Zkpzvs

where to buy ivermectin - where can i buy oral ivermectin stromectol tab 3mg

1 tuần trước

Wbmrqj

stromectol tablets uk - ivermectin 12 ivermectin 3 mg tabs

1 tuần trước

Lucckp

ivermectin topical - price of ivermectin ivermectin purchase

1 tuần trước

Evmqfw

stromectol tablets buy online - ivermectin oral can you buy stromectol over the counter

2 tuần trước

Htxbbg

can i buy nexium over the counter in australia - zofran cream albenza 200 mg price

2 tuần trước

Dhghcy

nexium 10mg price - topamax 75 mg albenza price

2 tuần trước

Epxwui

lyrica 100 mg coupon - buy lyrica canada generic lyrica medication

2 tuần trước

Akjiwv

lyrica prescription - lyrica coupon lyrica 150 price

2 tuần trước

Srlajp

us online viagra prescription - viagra comprar sin receta order sildenafil online without prescription

2 tuần trước

Kwiedu

viagra online prescription canada - comprar viagra online seguro sildenafil generic us

2 tuần trước

Ytzlsm

sildenafil canada cost - viagra professional what is it viagra from india for sale

2 tuần trước

Bknooz

viagra tablet cost - viagra professional online viagra price in us

2 tuần trước

Qhsyhn

buy prednisone 20mg - buying prednisone online order prednisone 100g online without prescription

2 tuần trước

Rudyys

deltasone 40 mg - prednisone 20mg tablets where to buy buy prednisone online

2 tuần trước

Eaozli

zofran generic brand - nexium 20mg capsules topamax 25 mg for weight loss

2 tuần trước

Iyvlrk

yasmin prescription singapore - topamax medication zofran generic pill

3 tuần trước

Kmhsmu

where can i buy stromectol - ivermectin price ivermectin 0.08 oral solution

3 tuần trước

Fscwxp

stromectol generic - ivermectin lice ivermectin buy nz

3 tuần trước

Ocwowr

celebrex tablets 200mg - celebrex 200 mg tablet celebrex canada prices

3 tuần trước

Qjttyq

celecoxib cheap - generic celebrex for sale no prescription celebrex india

3 tuần trước

Einzvk

buy tadacip from india - tadacip 20 mg tablet tadacip 100 mg

3 tuần trước

Izchkw

tadacip usa - tadacip 20 mg online tadacip for sale

3 tuần trước

Mbcyit

Ocwixj - super avanafil price in india Hsexge sdxosn

3 tuần trước

Emggun

Dzkupj - tadacip 20 uk Eeiodc hzwxyn

3 tuần trước

Dfyuvf

Hzrvsy - silagra 100 online Tfyxmp onycuj

4 tuần trước

Pdlopq

Oxuclg - canadian pharmacy silagra Wacdwl wztahw

4 tuần trước

Myronbloro

local single [url="http://stfreeonlinedating.com/?"]plenty of fish dating site of free dating [/url]

4 tuần trước

Ooqyqe

Aflbst - buy vardenafil online pharmacy Cbefoz bhmxzi

1 tháng trước

Kgkyim

Itjsjo - buy lasix online Emduly famueq

1 tháng trước

Wesxck

Uniekj - lasix 40mg Cqjixk ldyuzm

1 tháng trước

Banpbc

Amxcik - essay writers cheap Pvgjfd wuyjcf

1 tháng trước

Dpdzbe

Ptbhzl - cpm homework help Fdrybb msncnd

1 tháng trước

Eirfui

Wfdmvk - que es citrato de sildenafil Cwjdoe bibepn

1 tháng trước

Bdtcuz

Jyokvz - sildenafil blood pressure Jocgcf naullb

1 tháng trước

Zpcfxt

Hoigib - essay writing on my father Lywhlb ofqvnb

1 tháng trước

Owbrno

Sagfzr - buy propecia in usa Epzxjy atybyv

1 tháng trước

Fixfdq

Hhevkk - afolecent viagra effet secondaire Jldvxg guobtb

1 tháng trước

Mfrjlb

Vfaxlz - finasteride dosage 5mg Gjaxys qwkohk

1 tháng trước

Hkdepu

Ihxoid - ic finasteride 1mg Qqgynd dhvisk

1 tháng trước

1 tháng trước

1 tháng trước

Yfhpyq

Nophkb - order viagra europe Wgmgdd emxjpe

1 tháng trước

Ntrhmf

Xohnlk - cheap viagra online canada Fjmgla ixfled

1 tháng trước

1 tháng trước

Vuunot

Ldxzrm - essay writers service Sfemia ondlkt

1 tháng trước

Diclxv

Ixahbw - viagra on line Kztnad xwyieo

1 tháng trước

Owssqm

Negqhv - can you purchase viagra in mexico Edjtfb dmwtez

1 tháng trước

Hmdxzh

Vqjdrd - where to buy cheap tadalafil Femfpw jfzzcp

1 tháng trước

Unghmd

Pwyfmi - generic cialis india pharmacy Eqbkev tnakxa

1 tháng trước

Ztgroc

Ccobjn - buy cephalexin generic Tksonv tsxlqs

1 tháng trước

Cmydlm

Tqjrzb - ed pills gnc Rlatwn xegohl

1 tháng trước

Zrkpes

Vierkb - buy furosemide Xxijwh rkvrfz

1 tháng trước

Mwxwuf

Ovtfha - lasix uses Aeloki wlcpqp

1 tháng trước

Mccbju

Kbniyp - where to buy cialis Cegtxu bmgxsg

1 tháng trước

Bwiwkh

Opeoha - tadalafil dose Bddcho sqrxtf

1 tháng trước

1 tháng trước

Zkkpqg

Yyjhfg - Brand viagra over the net samples of viagra

1 tháng trước

Pjrpmm

Vebgae - Viagra in usa buy viagra online

1 tháng trước

Ifuxhd

custom dissertation - easy essay writer best college paper writing service

2 tháng trước

Yewnku

tadalafil cost - tadalafil 40 mg generic tadalafil 20mg

2 tháng trước

Ptimir

buy tadalafil online reddit - tadalafil teva 5 mg prezzo buying tadalafil online safely

2 tháng trước

Lliihw

finasteride for men - http://propechl.com/ nebenwirkungen propecia

2 tháng trước

Hemgdb

roman finasteride - http://propechl.com/ post finasteride syndrome

2 tháng trước

Njexox

what is propecia used for - finasteride results after 6 months propecia nz buy

2 tháng trước

Ipbftu

tadalafil buy - generic tadalafil at walmart buy tadalafil
Bài cùng chủ đề
MyMingo nộp đơn đăng ký quản lý và duy trì Flamingo Finance
MyMingo đã gửi đề xuất của mình để đảm nhận trách nhiệm cho nền tảng Flamingo Finance DeFi. Đây là lần đệ trình công khai đầu tiên kể từ khi nhóm Flamingo thông báo tìm kiếm một nhóm độc lập chịu trách nhiệm phát triển và quản lý nền tảng.

2021-05-14

O3 Labs tiến hành bán token công khai trên nhiều sàn giao dịch
O3 Labs sẽ tiến hành bán công khai token O3 trên nhiều nền tảng bắt đầu từ ngày 12 tháng 5 năm 2021. Việc bán token công khai theo sau chiến dịch airdrop cộng đồng kết thúc vào ngày 10 tháng 5. Ngày diễn ra airdrop cho token O3 kiếm được trong chiến dịch tham gia cộng đồng vẫn chưa được công bố.

2021-05-12

Chi tiết ITO O3 Swap
Chúng tôi đã thông qua bỏ phiếu cộng đồng cho #ITO do Mask Network khởi xướng, bắt đầu lúc 10:00 sáng, ngày 8 tháng 5 (UTC) và kết thúc lúc 22:00 tối ngày 10 tháng 5 (UTC). Tổng cộng 886 address đã bình chọn cho chúng tôi, với tổng số phiếu bầu là 403,62k (“Có” - 403.26k, “Không” - 360.89), phá vỡ kỷ lục của Bình chọn do cộng đồng lựa chọn. Theo cơ chế bỏ phiếu do cộng đồng ITO lựa chọn của Mask Network, chúng tôi đã vượt qua cuộc bỏ phiếu và sẽ bắt đầu ra mắt ITO.

2021-05-12

CEO NOWPayments tham gia podcast Neo News Today để thảo luận về xử lý thanh toán tiền mã hóa
NOWPayments chọn các đồng tiền mà nó hỗ trợ bằng cách lắng nghe cộng đồng blockchain. Trong tập 52 của podcast Neo News Today, Giám đốc điều hành NOWPayments, Xena Kash, nhấn mạnh rằng chính người dùng tiền mã hóa, chứ không phải các thương gia, mới là người có tiếng nói lớn nhất trong việc quyết định loại tiền nào sẽ tích hợp vào dịch vụ xử lý thanh toán.

2021-05-11

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market