Tường thuật - Yezcoin tham gia sự kiện Neo Live trên Telegram

TIN TỨC NEO
2019-11-01Vào thứ năm, ngày 31 tháng 10, Yezcoin đã tham gia vào sự kiện Neo Live tiếng Anh của Neo Development (NGD). Neo Live là một sự kiện cộng đồng theo phong cách Ask Me Anything (AMA) diễn ra trên kênh Telegram chính thức của Neo. Ngoài sự kiện tiếng Anh, NGD còn tổ chức các sự kiện Neo Live hàng tuần bằng tiếng Trung qua WeChat.


Mongkol Thitithamasak - người sáng lập và giám đốc điều hành Yezcoin, đã tham gia AMA, thảo luận về triết lý đằng sau nền tảng Yezcoin, cách Yezcoin cải thiện quy trình, sản phẩm và dịch vụ KYC / AML mà Yezcoin hiện cung cấp.


Bản tường thuật đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây:


Songping Que (chuyên viên hoạt động cộng đồng NGD): Chào các bạn, chào mừng bạn đến với NeoLive trên Telegram! Tôi là Songping Que từ nhóm marketing của Neo. Tôi sẽ là host của các bạn tối nay.


Như thường lệ, đối với các thành viên mới tham gia, tôi muốn nhắc lại về background của sáng kiến ​​Neo Live trong trường hợp bạn chưa quen với nhóm. Neo Live là một Sáng kiến ​​marketing từ Neo Global Development, nhằm mang lại kiến ​​thức blockchain mới nhất và tin tức Neo cho cộng đồng. Sự kiện bao gồm một giờ trò chuyện trực tiếp vào mỗi tối thứ Năm 7 giờ tối (UTC + 7) trong nhóm telegram chính thức của Neo (https://t.me/NEO_EN). Các đội ngũ nòng cốt NGD / Lãnh đạo Dự án Neo Eco / Lãnh đạo cộng đồng Neo dev / Các nhà lãnh đạo blockchain tiên phong sẽ được mời để chia sẻ sự phát triển công nghệ mới nhất, hiểu biết về ngành với các thành viên cộng đồng.


Khách mời của chúng tôi tối nay là Mongkol Thitithamasak, CEO & nhà sáng lập Yezcoin.com.
Mongkol Thitithamasak là một người có tầm nhìn, tin rằng chúng ta không thể giải quyết các vấn đề giáo dục mà không giải quyết vấn đề nuôi dạy con cái. Với kiến ​​thức về Blockchain / AI / Machine Learning, ông đã thiết kế Khung Làm cha mẹ có hướng dẫn trên Đám mây và AI, nền tảng Khám phá niềm đam mê trên Đám mây và AI, và sàn giao dịch tài sản và ví toàn cầu dựa trên Blockchain. Mongkol là một chuyên gia trong lĩnh vực CNTT và tài chính trong 20 năm qua với 13 năm tại Trụ sở Liên Hợp Quốc, New York.


Mongkol hoàn thành Chương trình Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Tài chính, Nông nghiệp và Kinh tế Thương mại Quốc tế tại Đại học Thammasat (một trong những trường Đại học hàng đầu ở Thái Lan) và ông đã lấy bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính tập trung vào AI và Machine Learning từ Trường Cao đẳng Queens, New York.


Ông là một người rất thân với cha và là một người ủng hộ / tình nguyện trong một cộng đồng trường học ở các năng lực khác nhau. Mongkol cũng đã phát minh ra “HỆ THỐNG HỌC NGÔN NGỮ VỚI NGƯỜI DÙNG TỰ ĐỘNG TẠO NỘI DUNG ĐỂ BẮT CHƯỚC NHỮNG QUY TRÌNH NGÔN NGỮ TỰ NHIÊN ư.” Ông và nhóm Yezcoin đang thực hiện sứ mệnh thay đổi thế giới bằng cách làm cho internet trở nên an toàn hơn cho một gia đình tại một thời điểm.


Đối với bản thân dự án, nhóm Yezcoin đặt mục tiêu cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm sàn giao dịch phi tập trung với hiệu suất như CEX (sàn giao dịch tập trung). Gần đây, họ đã phát hành một ứng dụng ví Android và ra mắt chương trình “Shop for YEZ”, nơi người dùng đã hoàn thành KYC / AML có thể gửi biên lai để đổi lấy 5% giá trị chi tiêu trong YEZ. Như đã lưu ý trên trang web Yezcoin, nhóm hướng đến mục đích tăng cường bảo mật cho các nhà giao dịch bằng cách yêu cầu dữ liệu sinh trắc học. Dự án cung cấp một số chiến dịch airdrop cho người dùng đã gửi thông tin danh tính (ID) do chính phủ cấp. Bạn có thể tìm thêm thông tin về dự án thông qua báo cáo dưới đây:

https://tintucneo.com/tin/tin-tuc-neo/yezcoin-airdrop-5-token-yez-cho-tat-ca-nhung-nguoi-nam-giu-neo


Mongkol Thitithamasak (người sáng lập và CEO của Yezcoin): Chào buổi sáng, chào buổi chiều, chào buổi tối! Dù bạn ở đâu trên thế giới. Cảm ơn bạn đã tham gia Neo Live AMA với Yezcoin.com. Và, cảm ơn John Wang (người đứng đầu EcoGrowth), Songping (nhóm marketing Neo) và Steven Xuqi (người quản lý EcoBoost) vì cơ hội tuyệt vời này với Cộng đồng Neo, Neo thực sự là một cộng đồng toàn cầu!


Cảm ơn bạn Songping cho phần giới thiệu rất hay.


Đầu tiên, tôi muốn làm rõ rằng Yezcoin không liên quan đến Liên hợp quốc (LHQ). Mặc dù, chúng tôi có một số thành viên trong nhóm, bao gồm cả bản thân tôi, làm việc tại Liên Hợp Quốc.


Chúng tôi thực sự tin rằng mọi người đều có thể thay đổi thế giới bằng hành động của mình.


Yezcoin hướng đến mục đích làm cho Internet an toàn hơn thông qua Quản lý Danh tính.
Là cha mẹ, an toàn cho trẻ em là mối quan tâm số một của tôi và trong khi Internet là một nguồn thông tin tuyệt vời, có những mối đe dọa trực tuyến thực sự đối với trẻ em của chúng ta có thể được giảm nhẹ với sự giúp đỡ từ các thành viên cộng đồng.


Ý tưởng này đã thôi thúc tôi đưa ra một hệ sinh thái có thể thúc đẩy sự an toàn của trẻ em trên Internet và tăng cường các trường hợp sử dụng công nghệ Blockchain như xác minh KYC, Xác minh chủ sở hữu tài sản, Lưu trữ An toàn cho Danh tính cá nhân và Đăng ký dịch vụ bên thứ ba.


Yezcoin được thành lập bởi Vernon Gibbs (đồng sáng lập của tôi) và bản thân tôi.


Dự án bắt đầu vào cuối năm 2017, nơi Liên Hợp Quốc tổ chức một hội thảo về công nghệ Blockchain. Tôi đã tham dự hội thảo và thấy rằng một số Cơ quan LHQ đã quan tâm hoặc đã thử nghiệm thực địa cho công nghệ này. Với chuyên môn về Kinh tế, Công nghệ thông tin và Tài chính, tôi thấy ngay tiềm năng của công nghệ này và muốn tìm hiểu thêm.


Cùng ngày đó, tôi đã thiết lập khai thác Ethereum và Litecoin; đồng thời, tôi đã mở các tài khoản trao đổi tiền mã hoá với Coinbase và Binance.


Tất cả chúng ta đã trải qua điều đó. Thành thật mà nói thì đó là một nỗi đau!


Quá trình tạo ví không thân thiện với người dùng và đòi hỏi nhiều bước và kiến ​​thức CNTT nền tảng.


Tại một thời điểm, tôi rất ngại bấm vì tôi không chắc mình có bị mất tiền hay không nếu tôi bấm nhầm nút, lol.


Để hiểu các nền tảng Blockchain khác nhau, tôi quyết định đọc các bản cáo bạch nền tảng khác nhau. Trong quá trình thực hiện điều đó, tôi nhận ra rằng có rất nhiều chỗ để cải thiện.


Cũng là một phụ huynh quan tâm đến sự an toàn của con, tôi muốn làm cho internet an toàn hơn với việc Quản lý danh tính trên Blockchain.


Giải quyết vấn đề này cũng sẽ cung cấp các giải pháp cho các sàn giao dịch tiền mã hoá để tuân thủ với KYC - Biết khách hàng của bạn. Công nghệ này không chỉ có thể được sử dụng bởi Yezcoin, mà còn có thể cung cấp KYC như một dịch vụ.


Quay trở lại năm 2017, đã có rất nhiều kẻ lừa đảo sẽ cố gắng đánh cắp tiền mã hoá của bạn bằng cách mạo danh những người nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền mã hoá.


Chúng tôi đã thấy một cơ hội để giải quyết mối quan tâm này bằng cách tạo tiện ích mở rộng Google Chrome để cảnh báo nếu địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum của người nhận khớp với địa chỉ của kẻ lừa đảo trong kho lưu trữ nguồn mở (https://chrometool.yezcoin.com).


Trên hết, một API khác cũng sẽ kiểm tra xem tên của người nhận có khớp với tên trong danh sách Xử phạt Quốc tế do Bộ Tài chính Hoa Kỳ công bố (tuân thủ AML) hay không.


Ngoài các tính năng an toàn được đề cập, chúng tôi đã thiết kế và triển khai một công cụ giao dịch đột phá có thể giảm thiểu rủi ro từ tin tặc trong khi vẫn duy trì tốc độ cao.


Vào cuối ngày, chúng tôi muốn những người hàng ngày tham gia cộng đồng Yezcoin yên tâm thực hiện các giao dịch trực tuyến và biết rằng quyền riêng tư và bảo mật của họ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vì chúng tôi quan tâm đến điều đó.


Yezcoin tập trung vào việc áp dụng và trải nghiệm người dùng để mọi người có thể sử dụng blockchain và là một phần của cuộc cách mạng blockchain / tiền mã hoá.


Nhiều dự án tiền mã hoá đã thất bại trong việc tạo ra chỗ đứng mặc dù đã đổ hàng tấn tiền vào marketing.


Tôi đã xem rằng một ví tiền mã hoá là phần trung tâm của tiền mã hoá và nó phải cực kỳ dễ dàng để đăng ký và sử dụng. Một trong những tính năng tốt nhất mà Yezcoin cung cấp là đăng nhập bằng Google / Facebook. Hầu hết mọi người đã đăng nhập vào Google / Facebook trên điện thoại của họ.


Với một cú nhấp chuột, việc đăng ký được thực hiện.


Loại tiền mặc định cho phép người dùng chuyển đổi loại tiền nào họ muốn thấy trong ví của mình và chuyển đổi giữa chế độ Đơn giản và Nâng cao của ví.


Trong chế độ Đơn giản, người dùng có thể gửi, nhận và xem lịch sử trên một màn hình. Trong khi chế độ Nâng cao cho phép người dùng xem NEO, GAS và các token NEP-5 khác, bao gồm tạo ví mới hoặc chuyển sang ví khác hiện có.


Quản lý khóa có thể là một vấn đề cho người mới. Để tạo điều kiện này, các tùy chọn sao chép vào bảng tạm hoặc tải xuống tệp PDF / Văn bản đã được cung cấp sau khi tạo ví.


Tôi biết rằng không nên tải xuống khóa riêng nhưng với những người mới không am hiểu về CNTT, họ có thể quên mật khẩu 10 lần một ngày, lol.


Đường cong học tập (learning curve) rất dốc. Vì vậy, tôi luôn khuyên những người mới tham gia blockchain / tiền mã hoá nên gửi khóa riêng cho họ qua email và một khi họ cảm thấy thoải mái với việc làm chủ các khóa riêng tư, hãy tạo ví mới và quản lý khóa của họ đúng cách bằng ví phần cứng.


Một điều khác về việc áp dụng là sự cân bằng về cấp bậc.


Blockchain / tiền mã hoá có được tạo ra cho mọt sách không? Blockchain / tiền mã hoá có được tạo ra cho các nhà đầu tư không?


Yezcoin muốn bất cứ ai cũng có thể tham gia.


Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào Yezcoin. Với khung khai thác xã hội, bất kỳ ai có Anhe Danh tính  (ID) do Chính phủ cấp đều có thể đăng ký để kiếm được 200 token YEZ (https://register.yezcoin.com).


Chỉ các thành viên được xác minh mới có thể kiếm thêm 50 token YEZ bằng cách chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.


Chúng tôi tin rằng không ai muốn trở thành một người xấu hoặc được sinh ra để trở thành một người xấu.


Nếu chúng ta chỉ cho họ cơ hội tham gia và trở thành một thành viên trong cộng đồng nhằm thúc đẩy sự yêu thương, chăm sóc và chia sẻ, bất cứ ai cũng có thể thay lòng và muốn làm điều tốt cho xã hội.


Mọi người đều có cơ hội như nhau để đăng ký và chia sẻ bất kể tình trạng tài chính, giới tính, màu da, chủng tộc, quốc tịch hoặc trình độ học vấn của họ. Ý tôi là bất cứ ai.


Không có giới hạn về số lượng bạn bè bạn có thể mời. Bạn bè của bạn cần cung cấp email đã đăng ký để bạn nhận thêm 10 token YEZ điểm tín dụng.
Chúng tôi cũng có chương trình ShopForYEZ (https://shopforyez.yezcoin.com) cho phép các thành viên đã được xác minh gửi biên lai mua hàng của các doanh nghiệp địa phương yêu thích của họ để nhận 5-10% tổng hóa đơn bằng token YEZ.


Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, các doanh nghiệp không hiểu về tiền mã hoá. Làm thế nào để họ chấp nhận một cái gì đó mà họ không hiểu?


Chương trình này sẽ giúp họ hiểu rằng tiền mã hoá có thể mang lại lợi ích cho họ giống như các chương trình khách hàng thân thiết.


Ngoài ra, Chương trình SpendYEZ (https://spendyez.yezcoin.com) cho phép các thành viên sử dụng token YEZ như một hình thức thanh toán một phần tại các cửa hàng đối tác của chúng tôi.


Mặt khác, hầu hết chủ sở hữu tiền mã hoá không bao giờ có kế hoạch chi tiêu tiền mã hoá của họ. Với chương trình này, chúng tôi hướng đến việc giáo dục các thành viên của mình chi tiêu YEZ tại các cửa hàng đối tác của chúng tôi và học hỏi từ quy trình. Bạn có thể mất gì khi kiếm được token YEZ mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào? Kinh nghiệm này sẽ giúp họ có thêm tự tin.


Trong vài tháng tới, Yezcoin sẽ ra mắt Thị trường Dữ liệu Số Toàn cầu nơi các công ty bên thứ ba có thể trực tiếp đưa ra lời đề nghị các thành viên được xác minh cho dữ liệu kỹ thuật số của họ. Thành viên đã được xác minh sẽ có các tùy chọn từ chối hoặc chấp nhận đề nghị kiếm tiền thụ động để đổi lấy dữ liệu được yêu cầu.


Một lần nữa, để tham gia vào Yezcoin, mọi người trên toàn cầu không cần đầu tư tài chính.


Không chắc tôi có bao nhiêu thời gian cho tương lai của tiền.


Mọi người đều biết các chính phủ trên khắp thế giới nhìn thấy các mối đe dọa của stablecoin toàn cầu. Đồng Libra của Facebook là một ví dụ. Nếu Facebook thuyết phục thành công các cơ quan quản lý, chúng ta sẽ thấy sự kết thúc của xã hội tiền mặt.


Chính phủ Trung Quốc đã làm việc trên Hệ thống Thanh toán Tiền kỹ thuật số từ năm 2014 và bây giờ họ cho biết họ đã sẵn sàng triển khai theo từng giai đoạn bằng cách hợp tác với các công ty tư nhân hàng đầu của họ (AliPay, WeChat pay, các ngân hàng lớn ở Trung Quốc). Ngân hàng Liên bang Hoa Kỳ có kế hoạch làm điều tương tự, nhưng sẽ không sẵn sàng cho đến năm 2023.


Cho dù chúng ta có thích hay không, đó là điều mà xã hội của chúng ta đang hướng tới.


Tiền kỹ thuật số / tiền mã hoá sẽ thay thế hệ thống tiền mặt trong năm đến mười năm tới.


Thế hệ của chúng tôi và các thế hệ mới hơn đang phát triển với các loại tiền kỹ thuật số trong các trò chơi video.


Tôi thấy tiền trong tương lai có thể được phân thành 3 nhóm:


  1. Tiền mã hoá blockchain mở

  2. Tiền mã hoá được hỗ trợ bởi quốc gia

  3. Tiền mã hoá thuộc sở hữu tư nhân


Tiền mã hoá blockchain mở như Bitcoin sẽ tiếp tục lan rộng vì nó không thể dừng được.


Mặt khác, tiền mã hoá thuộc sở hữu tư nhân sẽ phải trả lời cho các cơ quan quản lý và miễn là có ai đó chỉ tay, các loại tiền mã hoá này đã thắng có thể cạnh tranh với tiền mã hoá blockchain mở.


Andreas Antonopoulos đã đặt ra năm trụ cột của blockchain công khai mở:


  1. Bất cứ ai có quyền truy cập internet và điện thoại đều có thể hưởng lợi từ các dịch vụ tài chính trên blockchain.

  2. Những lợi ích được đề cập từ việc công khai có thể được mở rộng và xây dựng khi Bitcoin đã tạo ra hàng ngàn dự án cố gắng giải quyết các vấn đề khác nhau với công nghệ blockchain.

  3. Các blockchains trung lập và công khai không quan tâm đến màu da, chủng tộc, giới tính, quan điểm chính trị của bạn, miễn là bạn có đủ tiền và ví tiền mục tiêu tồn tại; mạng sẽ xử lý.

  4. Không biên giới - không giống như các loại tiền tệ pháp định được kiểm soát bởi các quốc gia của nó. Tiền mã hoá mã nguồn mở không có biên giới và không có giới hạn về phần nào của thế giới mà bạn gửi chúng đến.

  5. Kháng kiểm duyệt - tài khoản ngân hàng của bạn có thể bị đóng và quyền truy cập của bạn vào các dịch vụ tài chính có thể bị ngân hàng hoặc chính phủ của bạn lấy đi khỏi bạn; tuy nhiên, những vấn đề tương tự sẽ không xảy ra với bạn do blockchain là công khai, mở, trung lập và không biên giới.


Tiền tệ thuộc sở hữu tư nhân đi kèm với sự quản trị và sự quản trị đó đi kèm với trách nhiệm lớn.


Nếu bất cứ ai ở đây không biết Andreas Antonopolous, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về anh ta. Tôi tin rằng anh ấy là người hiểu biết nhất trên trái đất khi nói đến blockchain / tiền mã hoá.


Đối với tiền mã hoá được hỗ trợ bởi quốc gia, nó sẽ được thông qua và thay thế hệ thống tiền mặt và mọi chính phủ sẽ theo Trung Quốc và sau đó chúng tôi kết thúc với nhiều hệ thống tiền mã hoá được hỗ trợ bởi quốc gia có thể giao tiếp với nhau.


Ai sẽ chiến thắng cuộc đua này để chúng ta theo sau? Những gì chúng ta có thể làm bây giờ là trở thành một phần của cuộc cách mạng này và đừng bỏ mặc những người thân yêu của chúng ta. Chỉ cho họ và mang họ theo bạn.


Đó là tất cả những điều tôi muốn chia sẻ.


Songping: Xin chào Mongkol, cảm ơn rất nhiều vì đã chia sẻ kinh nghiệm và suy nghĩ cá nhân của bạn với công nghệ blockchain và tiền mã hoá! Tôi phải nói rằng, đó là phần chia sẻ dài nhất mà chúng tôi có cho đến nay.


Fabian Wahle (đồng sáng lập Nash): Mongkol, cảm ơn vì phần giới thiệu của bạn và thông tin. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp với dự án. Một phản hồi nhỏ, với sự hiểu về bảo mật của bản thân tôi, vui lòng * không bao giờ * khuyên ai nên gửi khóa riêng cho chính họ qua e-mail. In ra (lý tưởng là thông qua một máy in được kết nối cáp), sau đó cắt và giữ ở các vị trí khác nhau sẽ là sự đánh đổi tốt nhất cho người mới về bảo mật và dễ dàng.


Mongkol: Cảm ơn Fabian! 100% đồng ý với ý kiến ​​của bạn.


Q1: Bạn đã đề cập đến một số thành viên trong nhóm của bạn làm việc cho Liên Hợp Quốc, bạn có thể giới thiệu thêm về nhóm của mình không?


Mongkol: Chắc chắn rồi, Julie Pewitt là một chuyên gia về truyền thông và hiện đang làm việc trong chương trình Thanh niên Liên Hợp Quốc. Tôi đã biết cô ấy hơn một thập kỷ. Chúng tôi học chương trình Trung Quốc cùng nhau.


Tôi đã biết Janet Closa và Antonio Candelaria trong hơn 15 năm.


Janet là chuyên gia về tài chính, ngân sách và nhân sự. Cô hiện đang làm việc trong Bộ phận hỗ trợ hiện trường. Cô cũng từng làm việc tại Sở giao dịch chứng khoán Philippines trước khi gia nhập Liên hợp quốc.


Tony đã làm việc như một Chuyên gia CNTT trong Văn phòng Truyền thông và Công nghệ Thông tin.


Họ đều là những người bạn thân yêu của tôi.


Songping: Tuyệt, cảm ơn một lần nữa Mongkol đã chia sẻ tối nay. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Yez, tôi tin rằng Mongkol sẽ vui lòng trả lời nó.


Mongkol: Nếu bạn có câu hỏi cho tôi, vui lòng hỏi tôi trực tiếp tại telegram.yezcoin.com.


Chúng tôi hoan nghênh tất cả những người tin tưởng vào blockchain và muốn thay đổi thế giới cùng với công nghệ này.


Songping: Cảm ơn tất cả các bạn, các bạn !! Khách mời tiếp theo cho tuần tới là Hao Yang, giám đốc sản phẩm của OnTrade. Thông tin chi tiết thêm sẽ được chia sẻ vào đầu tuần tới.


Mongkol: Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã đến AMA này! Yezcoin có sứ mệnh làm cho internet an toàn hơn. Với sự giúp đỡ và hỗ trợ của mọi người, chúng tôi có thể làm được!


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc. Toàn bộ cuộc hội thoại có thể được tìm thấy tại https://t.me/NEO_EN/30355.

 

Lời bình: Khao khát của Yezcoin trong việc đem đến sự bảo mật cho người dùng trong Internet thế hệ tiếp theo là rất lớn. Hãy cùng đọc qua bản tường thuật AMA, để xem những chia sẻ sâu sắc của họ về xu hướng phát triển của blockchain và tiền mã hoá trong tương lai. Với khát khao và đội ngũ nhiều thành viên đến từ Liên Hiệp Quốc, hi vọng dự án sẽ thành công!!


 

Các trang mạng xã hội và website của Yezcoin:
Facebook
Github
Medium
Reddit
Telegram
Website
Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn42 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

4 giờ trước

Pjjnbe

Ghxobi - tadacip india price Phfrmc xbgfnp

3 ngày trước

Uijdwr

Zuynte - canada vardenafil online pharmacy Wjmttk mqmvgm

3 ngày trước

Ajpzdx

Hywfqi - buy vardenafil 20 mg online Fdrpji dsyuln

4 ngày trước

Bsoqdr

Qltdmi - lasix pills Lbprvt uiejzo

4 ngày trước

Psxfak

Ffykdi - generic lasix Gxwjbg bzfkna

6 ngày trước

6 ngày trước

Jqorzz

Eraucp - stephen king essay on writing Zntusq zbwabf

1 tuần trước

Jjinnq

Yhcsyf - sildenafil prescription Kbxutd jvsbff

1 tuần trước

Meiulo

Ohspst - how sildenafil works Fidduc hxezam

1 tuần trước

Amvcxz

Qhlfmy - my childhood essay writing Kbnxvp ozuzlc

1 tuần trước

Osohwr

Jxkvuk - finasteride tablets ip 5mg uses Oikurv ktnutj

1 tuần trước

Nwdehi

Golqxz - finasteride 5mg boots Zvboin umutjm

1 tuần trước

Rzmzyz

Puvggq - prix du viagra 50 mg en pharmacie Dbtkxx onjkfg

1 tuần trước

Mzynvb

Hwbzok - order viagra uk Wdnsxv hygsom

1 tuần trước

1 tuần trước

Jjcihx

Yocdrs - when to take finasteride 5mg Pvkzcp juhbaj

2 tuần trước

2 tuần trước

Ufzrlz

Srcbxh - sildenafil cost canada Bthqxw andrrc

2 tuần trước

Mrsslf

Zujchw - viagra generic online pharmacy Messuk fxtkxe

2 tuần trước

Rpzhyz

Vlmenx - sildenafil price comparison Luqnvx nfffwj

2 tuần trước

Avsozs

Xpaaxg - pay to do assignment Dquzjy vmuhby

2 tuần trước

Auizjj

Kpxwqi - personal writing essay Evtkqd lcsmdd

2 tuần trước

2 tuần trước

2 tuần trước

Vkbkmc

Lcbnfi - where to buy cialis Xonzhk decufu

3 tuần trước

Jwvqft

Haomdd - kamagra alternative Iuanxp ibwako

3 tuần trước

Yvvsxl

Hdxyjk - erection pills that work Jimmpe nvfnfx

3 tuần trước

Shkfmj

Nuoopc - furosempi.com Mnxbng xrizzr

3 tuần trước

Qmnklr

Sdeoup - lasix generic name Cmoscv awpxfq

3 tuần trước

3 tuần trước

Rulhsd

Oxlxjd - price of ivermectin tablets Xesnib soyhgv

1 tháng trước

Bfxaph

Tlhepj - http://virviaga.com/ viagra approved

1 tháng trước

Nspkno

Xgghnf - virviaga.com sildenafil india

1 tháng trước

Otqpzo

Npskmw - http://virviaga.com/ viagra 50 mg

1 tháng trước

Tkpzkh

canadian pharmacy tadalafil - tadalafil 20mg price tadalafil generic name

1 tháng trước

Xbmkrf

tadalafil generique - http://xtadalafilp.com/ tadalafil cheap tadalafil

1 tháng trước

Cxeweh

finasteride 5mg - http://propechl.com/ propecia and beard growth

1 tháng trước

Ocjtcl

propecia blind date - http://propechl.com/ finasteride 1mg

1 tháng trước

Twqnob

propecia sex - propecia reviews finasteride reviews

1 tháng trước

Pgeldn

finasteride 5mg - http://finasteridepls.com/ finasteride online

1 tháng trước

Voxezn

tadalafil online canadian pharmacy - tadalafil 10 mg tadalafil online pharmacy

1 tháng trước

Tzrfai

generic tadalafil reviews - buy tadalafil generic online tadalafil 10mg
Bài cùng chủ đề
FIP # 3 vượt qua với sự ủng hộ của số đông, cặp giao dịch cGAS/nNEO hiện có sẵn trong Flamingo Vault
FIP #3 của Flamingo đã thông qua với sự ủng hộ đáng kể của số đông. FIP bao gồm một cặp giao dịch cGAS/nNEO mới, điều chỉnh phân phối FLM hàng tuần và thiết lập vốn cho nhóm bên thứ ba để đảm nhận trách nhiệm cho nền tảng DeFi của Neo.

2021-04-17

Kiến trúc sư trưởng của NGD Enterprise, Harry Pierson, thảo luận về kinh nghiệm của nhà phát triển trên NNT pod.
Bộ công cụ Neo Blockchain được thiết kế để loại bỏ ngay cả những trở ngại nhỏ nhất để phát triển trên Neo. Kiến trúc sư trưởng của NGD Enterprise, Harry Pierson, gần đây đã tham gia podcast Neo News Today để chia sẻ thêm về việc cải thiện trải nghiệm nhà phát triển của Neo.

2021-04-13

NeoSPCC cập nhật NeoGo cho N3 RC1 với các bản sửa lỗi và tài liệu cải tiến
Trung tâm Năng lực Neo St Petersburg đã phát hành một phiên bản mới và cải tiến của node Go tương thích với N3 RC1 . Bản cập nhật V0.94.1 được xây dựng dựa trên bản phát hành ban đầu bằng cách sửa các điểm không nhất quán với việc triển khai C# và cải thiện tài liệu.

2021-04-11

NeoFS do Neo SPCC triển khai, mở để thử nghiệm với N3 TestNet
NeoFS hiện đã được triển khai và khả dụng cho tất cả người dùng thông qua N3 TestNet sau khi ra mắt gần đây bởi Trung tâm Năng lực Neo St Petersburg. Team cũng cung cấp hướng dẫn tương tác với NeoFS bằng cách sử dụng node NeoGo.

2021-04-10

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market