TypeEarn thông báo ngày ra mắt dự kiến ​​vào 25 tháng 9, chuẩn bị cho đợt IEO đầu tiên

TIN TỨC NEO
2020-09-10

TypeEarn, một ứng dụng thưởng cho người dùng vì đã cải thiện kỹ năng đánh máy, đã công bố ngày ra mắt dự kiến ​​là ngày 25 tháng 9 năm 2020. TypeEarn khuyến khích người dùng luyện gõ phím thông qua trò chơi đánh máy là "khai thác" để tạo ra phần thưởng token.


Sau khi ra mắt, TypeEarn dự định cung cấp các dịch vụ của mình cho hơn 20 trường học đã thiết lập quan hệ đối tác. Trong bài đưa tin trước đây của Neo News Today, người sáng lập TypeEarn, Mikes Tykee, đã lưu ý kế hoạch hợp tác với các trường học khi các lệnh giãn cách xã hội COVID-19 bắt đầu được nới lỏng.


Nền tảng TypeEarn ban đầu sẽ có tính năng đào tạo kỹ năng đánh máy khi ra mắt, với chức năng khai thác sẽ ra mắt trong bản phát hành sau. Mặc dù ngày chính thức cho việc khai thác trò chơi chưa được công bố, nhóm đã báo cáo việc tinh chỉnh công thức giống như bậc hai cho phần thưởng khai thác token TypeEarn (TPN).


Vòng gây quỹ sớm

Để chuẩn bị cho việc phát triển và chi phí tiếp thị liên quan đến việc ra mắt, TypeEarn đang tiến hành một vòng gây quỹ nhỏ để gây quỹ 5.000 đô la Mỹ. Trong cuộc trò chuyện với Neo News Today, Tykee lưu ý rằng khoản tài trợ sẽ được dành để chuẩn bị tài liệu và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết cho việc niêm yết IEO.


Tykee cũng tuyên bố rằng những người đóng góp sớm cho dự án sẽ nhận được token NEP-5 TPN ở mức 0,07 đô la Mỹ cho mỗi TPN - chênh lệch 30% so với chi phí dự kiến ​​là 0,10 đô la Mỹ cho mỗi TPN theo IEO.


Các khoản đóng góp cho vòng gọi vốn đầu tiên sẽ không được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh hoặc nền tảng gây quỹ dành riêng cho các công ty khởi nghiệp. Thay vào đó, người tham gia phải gửi tiền theo cách thủ công đến một địa chỉ ví nhất định và điền vào biểu mẫu có thông tin liên hệ, tiền điện tử được sử dụng để đóng góp, băm giao dịch, số tiền quyên góp và ngày giao dịch.


TypeEarn đang chấp nhận NEO, BTC, ETH, TRX, STEEM và HIVE cho vòng đóng góp này.


TPN dự kiến ​​sẽ được phân phối cho các nhà tài trợ sớm sau IEO của dự án, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào một ngày không xác định trong quý 4 năm 2020.


Về TypeEarn

TypeEarn được thành lập vào mùa hè năm 2019 để giúp các cá nhân theo dõi và cải thiện tốc độ đánh máy của họ. Vào tháng 5 năm 2020, dự án đã công bố kế hoạch chuyển sang Neo từ blockchain Steem do tính ổn định của mạng Neo và quy trình tạo ví đơn giản.


Trung tâm của TypeEarn sẽ là token TPN, sẽ được sử dụng để truy cập các dịch vụ và thưởng cho người dùng khi tham gia vào nền tảng. Việc staking token TPN cũng sẽ ảnh hưởng đến mức độ người dùng sẽ được thưởng cho những nỗ lực của họ và tần suất phần thưởng có thể được nhận.


Xem thông báo đầy đủ tại đây:

https://fund-us.space/ 


Bình luận: TypeEarn là một dự án khá tiềm năng trong NEO. Ngày càng có nhiều dự án chuyển sang blockchain Neo vì tính ổn định và tương lai đầy hứa hẹn của Neo.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint chuyển một nửa nguồn cung cấp token của mình sang tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.
Nền tảng phát hành stablecoin Alchemint đang chuyển một nửa nguồn cung cấp một tỷ token SDS sang Ethereum. Alchemint hy vọng bằng cách cung cấp ERC-20 SDS, nó có thể tăng cơ sở người dùng và kết nối với nhiều dự án không cần cấp phép hơn.

2020-09-30

Bản tin tuần TINTUCNEO: 21/09 - 27/09.
Trong khoảng thời gian một tuần, giao thức Flamingo Finance DeFi dựa trên Neo đã ra mắt và hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ tổng giá trị bị khóa (TVL). Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 9, Flamingo đã ra mắt hai mô-đun đầu tiên của mình, Wrapper và Flamincome, và đã chứng kiến ​​dòng tài sản trị giá 100 triệu đô la Mỹ trong trong vòng 24 giờ.

2020-09-29

Binance thông báo niêm yết Flamingo; FLM tuyên bố bắt đầu từ ngày 28 tháng 9.
Người dùng Binance sẽ sớm có thể giao dịch token FLM của Flamingo với BTC, BNB, BUSD và USDT. Sàn giao dịch tiền mã hóa đã thông báo thị trường sẽ mở cửa vào thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 lúc 7 giờ (theo giờ quốc tế UTC) trong “Innovation Zone” của Binance.

2020-09-28

Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market